Báo giá cho thuê văn phòng ảo mới nhất! Tại sao nên thuê văn phòng ảo?

Báo giá cho thuê văn phòng ảo mới nhất! Tại sao nên thuê văn phòng ảo?

Nhu cầu thuê văn phòng ảo hiện nay ngày càng tăng lên. Sự lựa chọn của số doanh nghiệp vào văn phòng này ngày càng tăng. Bài viết này sẽ lý giải lý do tại sao vậy? Báo giá cho thuê văn phòng ảo mới nhất hiện nay cho bạn!

Báo giá cho thuê văn phòng ảo – Văn phòng ảo là gì?

Trước khi đi tìm hiểu sâu về báo giá cho thuê văn phòng ảo hãy hiểu về khái niệm: Văn phòng ảo là gì!

Văn phòng là bộ mặt của mọi công ty. Vì thế, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có một bộ mặt thật xinh tươi. Tuy nhiên, để có được văn phòng đặt ở trung tâm, nơi có sự phát triển là điều không dễ. Giá thuê khá cao và việc mua sắm các thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc cũng đắt đỏ. Đây cũng chính là lý do ra đời của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

Báo giá cho thuê văn phòng ảo - Bạn có biết văn phòng ảo là gì?

Báo giá cho thuê văn phòng ảo – Bạn có biết văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo được hiểu là một địa chỉ văn phòng có chủ cho các bên thuê. Nơi này sẽ là nơi để đặt địa chỉ của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo này thích hợp với các công ty khởi nghiệp, vốn đầu tư ít. Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ cho công ty những điều kiện về hội sở, văn phòng đại diện, lễ tân nghe các cuộc điện thoại.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng nó lại chỉ mới xuất hiện ở nước ta. Sau khi đã ký kết việc thuê văn phòng ảo thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể hoạt động ngay. Họ không cần phải trang bị đến các thiết bị văn phòng. Bởi lẽ, những thiết bị này đã có bên cho thuê văn phòng phục vụ và trang bị cho bạn.

Các giao dịch, báo giá cho thuê văn phòng làm việc sẽ được các chủ cho thuê giải quyết. Việc của các doanh nghiệp khi hoạt động tại đây chính là tập trung làm việc. 

Tại sao nên thuê văn phòng ảo thay vì thuê văn phòng theo kiểu truyền thống?

Có rất nhiều lý do để bạn nên thuê một văn phòng ảo. Thế nhưng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 2 lý do chính sau đây:

Thứ nhất là về chi phí. Nghe tên thì có vẻ không đáng tin. Thế nhưng thực tế lại không phải như vậy. Văn phòng ảo mang đến rất nhiều giá trị đích thực cho doanh nghiệp của bạn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp chẳng hạn. Khi thuê một văn phòng ảo với tổng chi phí tầm 3 triệu. Thì chắc chắn rằng doanh nghiệp cũng dễ dàng hoạt động hơn đúng không? Chưa kể đến việc, doanh nghiệp có thể đồng thời tiết kiệm chi phí. Sau đó, dùng khoản tiết kiệm này để đầu tư cho các hoạt động khác cấp bách hơn, thiết thực hơn.

Báo giá cho thuê văn phòng ảo - Có rất nhiều lý do bạn nên thuê văn phòng ảo

Báo giá cho thuê văn phòng ảo – Có rất nhiều lý do bạn nên thuê văn phòng ảo

Thứ hai giá trị về khả năng phát triển. Văn phòng ảo thường được chọn và thiết kế nơi có vị trí đẹp. Vị trí đó thường có phong thủy tốt, các hoạt động giao dịch xác định và đầy đủ. Hơn nữa các trang thiết bị hiện đại cũng đầy đủ và tiện nghi hơn bao giờ hết. Văn phòng ở địa chỉ xác định và có sự thuận lợi về phía giao thông sẽ là nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển. Doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn trong việc xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Từ đó giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn càng may mắn và phát đạt qua thời gian! 

Vậy thì báo giá thuê văn phòng ảo như thế nào? Mời các bạn theo dõi mục tiếp theo.

Báo giá thuê văn phòng ảo mới nhất năm 2019

Báo giá thuê văn phòng ảo mới nhất

Báo giá thuê văn phòng ảo mới nhất

Như chúng tôi đã đề cập ở phần lý do tại sao thuê văn phòng ảo thì chi phí của văn phòng ảo thường ít. Báo giá thuê văn phòng ảo thường có sự hữu nghị cho các doanh nghiệp. Ở mức đầu với khoảng từ 245.000 đồng/tháng. Đây có thể nói là một mức giá có sự hợp lý cho nhiều đơn vị phát triển. Với mức giá này, các doanh nghiệp có được sự hỗ trợ về trang thiết bị như địa chỉ giao dịch, đăng ký kinh doanh…Ngoài ra, còn có được khu vực tiếp khách chung và có lễ tân đáp ứng mọi nhu cầu. Có thể sử dụng đến internet và phục vụ về các loại nước…

Mức giá thứ hai trong bảng báo giá thuê văn phòng ảo là từ 495.000 đồng/tháng. Với mức giá này, bên cạnh những quyền lợi mà quý khách hàng được hưởng như ở gói 245. Thì các doanh nghiệp còn được quyền đặt bảng tên của chính công ty mình tại địa chỉ thuê. Có thể sử dụng đến số fax chung. Có sự hỗ trợ nhiều về các thủ tục đăng ký kinh doanh. Và có quyền sử dụng phòng họp từ 4h/tháng.

Ở bảng báo giá thuê văn phòng ảo, mức giá 1.225.000, doanh nghiệp được hưởng nhiều hơn. Với mức giá này, bạn có thể sử dụng phòng họp, có điện thoại viên nhận trả lời điện thoại. Có 1 số điện thoại riêng. Được quyền dùng 1 tên miền quốc tế, có hotline và có mail icloud. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo cao nhất cho văn phòng kinh doanh của bạn được hoạt động tốt!

Các đối tượng chú ý đến báo giá thuê văn phòng ảo

Có rất nhiều đối tượng hiện nay có nhu cầu thuê văn phòng ảo và cần chú ý đến báo giá thuê văn phòng ảo.

Thứ nhất, đối tượng mở chi nhánh công ty

Việc bạn muốn mở thêm chi nhánh công ty và đang có sự do dự về chi phí, thì văn phòng ảo là gợi ý tốt. Tại đây, doanh nghiệp có thể có thêm được các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, lập chi nhánh. Ngoài ra, ban đầu còn tiết kiệm được khá khoản chi phí để phát triển chi nhánh công ty. Văn phòng truyền thống thường có giá thuê cao và không được hỗ trợ nhiều. Ngược lại với văn phòng ảo, bạn hoàn toàn nhận được rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ.

Thứ hai, doanh nghiệp muốn tìm đặt văn phòng ở Việt Nam

Thep quy định của Luật năm 2016, Luật thương mại về văn phòng đại diện các quy định, hồ sơ khá phức tạp. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài có được sự thuận tiện hơn trong thủ tục pháp lý. Cũng như giúp họ hoàn thiện hơn về hồ sơ kinh doanh, thành lập văn phòng đại diện. Các văn phòng ảo ra đời là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Thứ ba, các cá nhân muốn thành lập công ty

Nếu như bạn thực sự đang có ý định thành lập công ty thì nên chú ý đến báo giá thuê văn phòng ảo.

Hãy nghĩ xem, bây giờ bạn đang trong quá trình cung cấp cũng như đang trên sự phát triển sản phẩm. Bạn đang mua hoặc bán một sản phẩm nào đó. Bạn đang rất muốn có được một vị trí tốt để phát triển về mảng tìm kiếm khách hàng.

Và bạn cũng muốn mọi hồ sơ được hợp lệ. Muốn quá trình giao dịch diễn ra thuận tiện hơn. 

Vậy thì chắc chắn rồi, văn phòng ảo chính là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chi phí để mở ra một công ty hoặc văn phòng không hề nhỏ. Vì thế, bạn phải cân nhắc rất nhiều. Báo giá thuê văn phòng ảo là nền tảng cho bạn thấy được sự khác biệt. Giữa văn phòng ảo và văn phòng truyền thống, có sự cách xa trong chi phí thuê hàng tháng bạn nhé!

Tất thảy những vấn đề bạn còn băn khoăn và lo lắng thì văn phòng ảo sẽ giúp bạn giải quyết. 

Vậy là chúng tôi đã đem đến cho bạn bảng báo giá thuê văn phòng ảo nhé! Bạn đã thực sự lựa chọn được cho mình hay chưa? Bạn có tự tin rằng việc lựa chọn, quyết định lựa chọn của bạn đã hoàn hảo hay không? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi tư vấn nhiều hơn cho bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn ở điều kiện tốt nhất. Hãy để lại số điện thoại và email của bạn để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Bài viết gần đây