Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TPHCM

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TPHCM là dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng được tin tưởng, ưu tiên lựa chọn. Hiện nay không chỉ các đội nhóm, công ty mới thành lập lựa chọn dịch vụ này mà những mô hình làm việc tầm cỡ, các công ty liên doanh nước ngoài, … cũng đã và đang ưa chuộng thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 11. Vậy hãy xem ngay bạn có thể chọn được chỗ ngồi làm việc hoàn hảo về mọi mặt như thế nào thông qua Sea Office chúng tôi nhé!

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TP.HCM 

Như đã nói, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 ngày càng phát triển và được nhiều đơn vị, cá nhân chọn lựa. Đây là điều tất yếu khi quận 11 đã và đang nhận được sự đầu tư toàn diện của TPHCM. Các toà nhà công sở, văn phòng công ty mọc lên song song với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng trong quận.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 11 đẹp, chất lượng cao
Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 11 đẹp, chất lượng cao

Vị trí vàng trong khu vực phát triển nhất TPHCM

Quận 11 hiện đang tập trung nhiều công trình quan trọng của thành phố như Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, Công viên văn hoá Đầm Sen, hệ thống giáo dục phổ cập từ mầm non đến THPT, … Chính sự phát triển này đã thu hút đông đảo các công ty, doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TP.HCM – Biến nơi đây thành địa điểm kinh doanh, mở rộng giao thương, phát triển kinh tế lý tưởng.

Hiện nay tất cả các con đường thuộc quận 11 đều đã được đô thị hoá. Đường xá được nâng cấp, có hàng rào cây xanh tạo không khí trong lành, mật độ xe cộ không quá đông đúc, … Những điều kiện này đều tạo nên một khu vực vàng để làm việc, là nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác rất tốt.

Chỗ ngồi làm việc tại quận 11 TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của Sea Office, bạn sẽ nhận được những tiện ích rất thiết thực:

 • Vị trí làm việc đã được sắp xếp sẵn bao gồm bàn làm việc, ghế ngồi, tủ hồ sơ cá nhân. Nội thất trong toàn bộ văn phòng cũng như mỗi vị trí của cá nhân đều được sắp xếp khoa học, tầm nhìn tốt
 • Không gian văn phòng được bài trí theo kiến trúc mở, không tạo cảm giác gò bó, chật chội. Ngược lại, bạn sẽ được làm việc trong văn phòng  có điều hoà nhiệt độ mát mẻ, hệ thống đèn điện chiếu sáng tốt, wifi tốc độ cao, … 
 • Các tiện ích đi kèm như khu bếp, quầy lễ tân, sảnh tiếp khách hay khu vệ sinh, … dù chỉ là khu phụ nhưng cũng đóng vai trò không thể thiếu khi thuê chỗ ngồi làm việc. Vì vậy Sea Office cũng không quên sắp xếp các khu vực này một cách trọn vẹn, đầy đủ tiện nghi nhất, mang đến sự thoải mái cho khách hàng sử dụng chỗ ngồi làm việc tại quận 11.
Không gian tiện nghi, kiến trúc mở hiện đại, tối ưu diện tích nhất
Không gian tiện nghi, kiến trúc mở hiện đại, tối ưu diện tích nhất

Đối tượng nên thuê chỗ ngồi làm việc quận 11 TPHCM

Với vị trí tốt như khi chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11, có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với nơi đây. Không chỉ những ngành nghề thuộc ban hành chính văn phòng, nhân sự, … Mà những công việc thuộc ngành đầu tư tài chính, kế toán, bất động sản, công nghệ thông tin, truyền thông sự kiện, … đều có thể thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 11. 

Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là liên hệ với Sea Office để chúng tôi có thể tư vấn chỗ ngồi tương ứng, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho công việc:

 • Chỗ ngồi làm việc được sắp xếp tại các toà nhà văn phòng cao cấp hoặc văn phòng có mặt tiền ngay trên những tuyến đường chính tại quận 11. Đặc điểm chung của chỗ ngồi làm việc do Sea Office cung cấp là địa chỉ dễ tìm, nằm trên tuyến đường chính có an ninh tốt, giao thông thuận lợi
 • Tuỳ vào khối lượng công việc mà bạn có thể chọn:
  • Thuê chỗ ngồi cố định theo giờ hành chính
  • Hoặc thuê chỗ ngồi linh hoạt
 • Chi phí thuê chỗ ngồi làm việc được tính theo thời gian sử dụng của bạn. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các hình thức thuê văn phòng khác. Cũng vì vậy mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc thích hợp với mọi đối tượng.
Chỗ ngồi làm việc tại quận 11 đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng
Chỗ ngồi làm việc tại quận 11 đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tốt

Không những nên tìm hiểu thông tin chung về văn phòng quận 11 mà bạn còn cần nghiên cứu, xác nhận các tiêu chí cụ thể hơn về chỗ ngồi làm việc này. Đó là kinh nghiệm để chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TP.HCM tốt nhất.

Hiểu được điều đó, Sea Office đã tổng hợp một số kinh nghiệm chính. Những thông tin này nhằm giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của Sea Office. Đồng thời cũng là cơ sở xác định đâu là chỗ ngồi làm việc lý tưởng dành cho bạn đấy.

Lựa chọn đơn vị cung cấp chỗ ngồi làm việc uy tín, chuyên nghiệp

Bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian tìm chỗ ngồi làm việc vừa giảm được chi phí thuê chỗ ngồi nếu chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tiêu biểu như Sea Office, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TP.HCM cũng như các loại hình chỗ ngồi làm việc, văn phòng cho thuê khác. Các địa chỉ văn phòng chia sẻ có chỗ ngồi làm việc chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất do Sea Office cung cấp sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Khi thuê chỗ ngồi làm việc thông qua Sea Office, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc. Khi đã quyết định lựa chọn được chỗ ngồi làm việc, hai bên sẽ ký vào văn bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tối đa của mỗi bên. Đối với các công ty, doanh nghiệp thì điều kiện này giúp bạn minh bạch trong việc chi tiêu ngân sách chung. Với các cá nhân thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 11, bạn cũng có thể được bảo vệ quyền lợi tối đa khi sử dụng chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ.

Xem thêm: Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Huyện Cần Giờ TPHCM

Nên tham quan, tìm hiểu nhiều vị trí trước khi quyết định

Hiện nay trong địa bàn quận 11 có khá nhiều văn phòng chia sẻ có cho thuê chỗ ngồi làm việc. Vì vậy Sea Office cũng rất khuyến khích khách hàng có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để so sánh, lựa chọn được dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 phù hợp.

Nhiều văn phòng chia sẻ có cho thuê chỗ ngồi làm việc do do Sea Office cung cấp
Nhiều văn phòng chia sẻ có cho thuê chỗ ngồi làm việc do Sea Office cung cấp

Khi tham quan, lựa chọn chỗ ngồi làm việc, bạn nên cân nhắc những yếu tố như:

 • Vị trí làm việc trong không gian sạch sẽ, thoáng đãng, có ánh sáng tự nhiên
 • Môi trường làm việc phù hợp với công việc, lĩnh vực nghề nghiệp của bạn
 • Nếu thuê chỗ ngồi làm việc tại các toà nhà cao tầng, hãy ưu tiên các toà nhà có không gian để xe rộng rãi, đội ngũ bảo an làm việc nghiêm túc, an ninh tốt, toà nhà có thang máy hoạt động 24/24
 • Trong các văn phòng làm việc nên có camera giám sát để đảm bảo tài sản cũng như bảo vệ cho các khách hàng thuê chỗ ngồi làm việc

Nếu lựa chọn dịch vụ cung cấp chỗ ngồi làm việc của Sea Office, bạn sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến văn phòng chia sẻ và chỗ ngồi cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón khách hàng tham quan văn phòng, chỗ ngồi làm việc trước khi quyết định thuê.

Lựa chọn chỗ ngồi làm việc đúng nhu cầu và mục đích sử dụng 

Chỗ ngồi làm việc tốt nhất là chỗ ngồi phù hợp với công việc của bạn
Chỗ ngồi làm việc tốt nhất là chỗ ngồi phù hợp với công việc của bạn

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất để đánh giá một chỗ ngồi làm việc lý tưởng chính là sự phù hợp. Chỉ khi bạn chọn thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 11 đáp ứng các yêu cầu trong công việc và mang đến sự tiện lợi nhất thì đó mới là hoàn hảo. Khi tư vấn cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TP.HCM, Sea Office thường dựa vào nghề nghiệp, đặc điểm công việc và mong muốn của khách hàng để tư vấn:

 • Nơi bạn ngồi làm việc có đầy đủ tiện nghi như máy photocopy, máy in, máy fax, … giúp bạn hoàn tất các giấy tờ, văn bản, hợp đồng nhanh chóng, thuận lợi
 • Nếu cần làm việc độc lập và có không gian yên tĩnh, chỗ ngồi tại quận 11 do Sea Office sắp xếp cho bạn sẽ đảm bảo điều này
 • Ngược lại, những khi bạn cần gặp gỡ đối tác, khách hàng hay thuê phòng họp, … chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp những địa điểm thích hợp nhất

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 11 TP.HCM của Sea Office. Nếu muốn nhận được báo giá tốt nhất và nhiều thông tin của các vị trí ngồi làm việc lý tưởng hơn nữa thì bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Sea Office rất mong muốn có thể đồng hành cùng bạn trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp vươn xa hơn nữa.

5/5 - (9 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444