Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh 499.000đ/tháng

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh đang là từ khóa khiến rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nhiều người tìm thuê địa điểm đăng ký kinh doanh để thành lập công ty hoặc mở văn phòng đại diện và bắt đầu khởi nghiệp trên con đường kinh doanh của mình. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty là gì? Đơn vị nào cho thuê địa chỉ đặt trụ sở công ty uy tín? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

Tham khảo dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giá 499.000đ – 999.000đ tại các cơ sở SeaOffice sau:

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại TPHCM

Trước khi đi tìm hiểu sâu về dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo và thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại TPHCM nhé!

 • Đây là một sản phẩm dịch vụ của các chuyên gia nghiên cứu về tài chính. Họ nhận thấy rằng, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới mất khá nhiều thời gian trong vấn đề di chuyển và không có chi nhánh. Các doanh nghiệp cũng mất rất nhiều công sức để tìm kiếm và thuê được người đại diện trong coi văn phòng.
 • Và có một điều đó là nhu cầu sử dụng văn phòng của mỗi doanh nghiệp không thường xuyên và sử dụng liên tục trong một tháng. Họ chỉ có nhu cầu sử dụng một vài lần trong tháng mà thôi.
 • Người kinh doanh sẽ thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của bên thứ ba để làm địa điểm đăng ký kinh doanh. Đây có thể là chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của công ty họ. Họ được hỗ trợ về nhân lực và các hệ thống vật chất cơ sở khác. 
cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh
Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng kí kinh doanh được hiểu thế nào?
 • Tính đến thời điểm hiện tại thì loại hình văn phòng ảo đang là cơ hội cho nhiều công ty tiết kiệm chi phí đầu tư. Hơn nữa, là cơ hội để họ có thể tối ưu và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với những công ty nhỏ hay những công ty khởi nghiệp thì ngày càng phát triển thuận lợi.
 • Văn phòng ảo sẽ làm cho bề ngoài của doanh nghiệp thêm phần chuyên nghiệp. Đồng thời cũng tạo ra một môi trường làm việc chất lượng hàng đầu cho các nhân viên.

Tham khảo ngay” Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo” tại TPHCM full tiện ích, chỉ 499.000đ/tháng

Tại sao cần thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh?

 • Mỗi một doanh nghiệp khi thành lập dù trong nước hay ngoài nước đều phải có trụ sở và địa điểm kinh doanh. 
 • Địa điểm kinh doanh sẽ quyết định đến việc doanh nghiệp có được phép hoạt động hay không? Địa chỉ kinh doanh sẽ không trực tiếp kinh doanh hay kí hợp đồng với các đối tác. Mỗi hoạt động giao dịch kinh doanh sẽ hướng về trụ sở chính của doanh nghiệp.
 • Chủ doanh nghiệp muốn giao dịch thành công và hợp pháp thì buộc phải có được hợp đồng thuê văn phòng có công chứng của Sở KH và ĐT

5 lý do nên dùng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh

Việc tiến hành đăng kí giấy phép kinh doanh, chọn địa điểm đặt trụ sở của doanh nghiệp quan trọng. Đây là vấn đề hàng đầu của mỗi công ty mới thành lập. 

Với sự phát triển ngày càng nhanh, mạnh của nền kinh tế thị trường thì thành lập ra một doanh nghiệp không khó. Thế nhưng, nó cũng chẳng là việc dễ dàng đối với những người còn hạn chế về tài chính.

Đăng kí kinh doanh, địa chỉ kinh doanh chính là tạo nên bộ mặt công ty. Đồng thời, tạo ra một nơi gặp gỡ và tiêu chí gây dựng nên niềm tin ở các khách hàng của mình. Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh ra đời như một giải pháp cứu nạn cho doanh nghiệp. Hãy xem các lí do bạn nên sử dụng dịch vụ này là gì nhé!

Đơn giản hóa nhanh các thủ tục pháp lý, đăng kí kinh doanh

 • Khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, các chủ cho thuê sẽ hỗ trợ bạn pháp lý. Ngoài việc, bạn đã có sẵn một địa chỉ để chính thức đăng kí kinh doanh thì bạn còn có thêm nhiều điều khác. Bạn sẽ có một đội ngũ chuyên viên pháp lý luôn chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ.
 • Họ giúp doanh nghiệp bạn bỏ đi những thủ tục rườm rà. Đẩy nhanh sự vận hành doanh nghiệp một cách hợp pháp và tốt nhất!

Địa chỉ kinh doanh luôn cố định và xác thực nhất

 • Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh TPHCM thông thường sẽ là nơi các tòa nhà, cao ốc ở vị trí trung tâm. Và theo đó, có địa chỉ rõ ràng, minh bạch cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình.
 • Các tòa nhà hay cao ốc này đã được xây dựng và cấp phép hoạt động dựa trên những quy định của pháp luật nên bạn yên tâm nhé! Địa chỉ kinh doanh của bạn sẽ được xác thực trên giấy tờ và doanh nghiệp yên tâm hoạt động tốt!
cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh -1
Cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh tạo thuận lợi cho doanh nghiệp

Có vị trí đắc địa và tạo ấn tượng nhanh với khách hàng

 • Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh có nghĩa là gì? Nghĩa là bạn đang tăng thêm cơ hội ghi điểm đối với khách hàng của mình. 
 • Hãy thử nghĩ xem, nếu như bạn đang muốn có được đầu tư vào công ty mình. Hiện tại, có 2 công ty lớn đang chọn nơi đầu tư. Và bạn có được một địa chỉ kinh doanh đặt tại tòa nhà văn phòng nơi trung tâm. Bạn nghĩ xem họ có chọn bạn không? Họ có niềm tin vào doanh nghiệp của bạn hay không?
 • Câu trả lời chắc chắn là quá rõ ràng rồi đúng không nào?. Điều này cho thấy rằng, địa điểm kinh doanh rất quan trọng. Nó gần như là yếu tố để tác động đến niềm tin đối với khách hàng. Cũng là yếu tố quyết định hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.

Tiết kiệm được chi phí – Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh

Một văn phòng đại diện của một công ty, yếu tố chuyên nghiệp và lịch sự là hàng đầu. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu số lượng nhân viên còn rất ít . Do vậy, thuê một văn phòng truyền thống sẽ làm tốn chi phí đầu tư của bạn. 

Với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Chỉ cần bạn bỏ ra một ít chi phí thôi thì đã có ngay một địa chỉ kinh doanh và nhiều tiện ích.

Có thể kể đến chúng như sau:

 • Địa chỉ văn phòng đẹp tại trung tâm TPHCM, giao thông thuận lợi, dễ dàng giao dịch với khách hàng
 • Văn phòng cho thuê được thiết kế sang trọng và hiện đại hơn.
 • Công ty của bạn sẽ được đặt bảng hiệu trên các tòa nhà sang trọng
 • Hưởng lợi ích từ bộ phận lễ tân.
 • Có khu vực tiếp khách, gặp gỡ đối tác sang trọng và lịch sự.
 • Doanh nghiệp của bạn cũng sẽ có được phòng họp với đầy đủ các thiết bị khác nhau hỗ trợ.
 • Phục vụ cà phê hay nước uống theo yêu cầu của bạn.
 • Ngoài ra, khi dùng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh thì bạn còn được hưởng nhiều tiện ích khác nữa.

Tạo niềm tin cho doanh nghiệp, động lực để phát triển mạnh trong tương lai

 • Để một doanh nghiệp có thể nhanh chóng thành công về mặt danh tiếng lẫn chất lượng thì đâu là điểm cần?. Đó là một vẻ ngoài thật sự chuyên nghiệp. Điều này tác động không hề nhỏ đến tư duy cũng như cách nhìn nhận cuộc sống của các doanh nghiệp khác nhau. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến những hoạch định của chủ doanh nghiệp trong thời gian hoạt động. Một công ty có vẻ ngoài chuyên nghiệp bao giờ cũng hút khách hơn. Và nó cũng làm cho chủ doanh nghiệp phải bận rộn với các dự án phát triển.
Cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh -3
Với dịch vụ cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh doanh nghiệp phát triển tốt hơn
 • Quan điểm về việc an cư lập nghiệp có lẽ vẫn luôn luôn đúng trong trường hợp kinh doanh nào. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng làm địa chỉ kinh doanh tại Seaoffice lý tưởng sẽ luôn là tiền đề tốt. Và sẽ là nền tảng để các doanh nghiệp lớn mạnh hơn từng ngày.
☑️ Dịch vụ văn phòng chất lượng☑️ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
☑️ Cung cấp đầy đủ tiện ích☑️ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
☑️ Tối ưu chi phí☑️ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
☑️ Tính ổn định lớn☑️ Tiết kiệm thời gian
☑️ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình☑️ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng

Hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh này sẽ giúp ích cho bạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang tiến hành thuê địa điểm kinh doanh. Đồng thời ngày càng phát triển vững mạnh. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm thuê địa chỉ mở công ty và giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.

4.3/5 - (157 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444