Cho thuê văn phòng ảo quận 10 giá cực tốt - Đừng bỏ lỡ

Cho thuê văn phòng ảo quận 10 giá cực tốt – Đừng bỏ lỡ

Văn phòng ảo luôn luôn là một sự lựa chọn đáng được các doanh nghiệp cân nhắc. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. Trong nhiều năm trở lại đây, giới doanh nhân Việt Nam đã và đang dần quen với dịch vụ văn phòng ảo. Bởi lẽ đây chính là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu khi mới bắt đầu kinh doanh.

Nếu như doanh nghiệp đang cần một trụ sở để đăng ký kinh doanh. Quan trọng hơn là tiếp khách hàng và kí kết hợp đồng thì văn phòng ảo là một sự lựa chọn lý tưởng. Mỗi một khu vực quận huyện tại TP.HCM luôn luôn có những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ cho thuê văn phòng ảo quận 10 giá tốt thì bài viết này là dành cho bạn.

Thông tin tổng quan về văn phòng ảo

Khái niệm văn phòng ảo

Đối với rất nhiều quốc gia trên thế giới, văn phòng ảo không còn là một khái niệm xa lạ. Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm, nhưng văn phòng ảo đã sớm trở lên quen thuộc. Ban đầu, rất nhiều người có vẻ e dè về cái tên văn phòng ảo. Họ cho rằng văn phòng ảo là một địa chỉ ma, không đáng tin cậy. Thậm chí có người còn bài trừ chúng một cách kịch liệt. Vậy thì phải hiểu văn phòng ảo như thế nào cho đúng?

Cho thuê văn phòng ảo quận 10

Văn phòng ảo quận 10 ngày càng có nhiều người ưa thích

Văn phòng ảo có tên tiếng Anh là Virtual Office. Đây là một thuật ngữ đề cập đến hình thức cho thuê cơ sở đại diện. Trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Cụ thể hơn, văn phòng ảo cho phép các doanh nghiệp sử dụng những tiện ích thực tế. Ví dụ như: quầy lễ tân – receiption; địa chỉ đăng ký kinh doanh; số điện thoại; số fax. Đặc biệt là những khu vực cần thiết cho việc giao dịch như: phòng tiếp khách, an ninh, hòm thư nhận hàng.

Tiện ích của văn phòng ảo là gì?

Không giống với các loại văn phòng khác, văn phòng ảo hoàn toàn tồn tại bình thường như những văn phòng khác. Chỉ khác chăng là chúng sẽ phải chia sẻ không gian và dịch vụ đối với nhiều đơn vị khác. Văn phòng này sở hữu rất nhiều tiện ích của các đơn vị văn phòng chuyên nghiệp. Hoạt động một cách bình thường, với quy trình và tác vụ hoàn toàn tuân thủ theo quy trình.

Cụ thể bạn có thể sở hữu những tiện ích của văn phòng ảo như:

 • Được đặt logo, bảng tên công ty trên khu vực tiền sảnh, phía ngoài tòa nhà.
 • Có nhân viên lễ tân túc trực, trả lời điện thoại.
 • Được phép sử dụng phòng hợp với sức chứa lớn.
 • Có phòng tiếp khách, phòng tổ chức event ( đối với công ty lớn). Phù hợp cho các hoạt động của công ty.
 • Văn phòng ảo được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc.
 • Văn phòng ảo còn đem đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân viên vận hành cơ bản như: đội lễ tân, đội an ninh bảo vệ, đội hậu cần, đội kỹ thuật và ban quản lý văn phòng nói chung. Thay vì phải trả tiền để thuê các nhân sự kể trên, doanh nghiệp không mất một khoản nào cho chi phí nhân sự.

Đặc điểm khác biệt của văn phòng ảo – bạn có biết?

Điểm khác biệt lớn nhất của văn phòng ảo so với một văn phòng thông thường đó là:

 • Thứ nhất, đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty của bạn sẽ hoạt động giống như freelancer. Tức là, không cần phải đi đến công sở làm việc. Đội ngũ nhân viên đa phần làm việc ở nhà. Chỉ có khi nào cần phải họp, hoặc gặp gỡ đối tác mới cần đến văn phòng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí trả lương cho nhân viên.
 • Thứ hai, nếu như các công ty có tiềm lực thường sẽ thuê một văn phòng dài hạn. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn mạnh có thể sở hữu riêng cho mình một trụ sở. Văn phòng ảo hướng tới tầng lớp đối tượng còn yếu về tiềm lực tài chính. Doanh nghiệp trẻ cần phải có một nơi để sử dụng địa chỉ làm nơi đăng ký, hoặc phỏng vấn tuyển dụng. Vậy thì văn phòng ảo chính là một nơi thích hợp như thế.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 – tiềm năng phát triển

Vị trí địa lý của quận 10

Quận 10 là một quận trực thuộc khu vực nội thành tại TP.HCM. Nơi đây có những đặc điểm cực kì nổi trội để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Với địa thế bốn về tiếp giáp với những quận trung tâm, quận 10 thực sự có nhiều ưu điểm vượt trội.

Cho thuê văn phòng ảo quận 10 -1

Quận 10 có nhiều lợi thế về mặt vị trí

 • Phía Bắc quận 10 giáp với quận Tân Bình. Nơi đây được giới hạn bởi đường Bắc Hải, tạo một địa thế để khai thác tài nguyên.
 • Phía nam giáp với quận 5. Ranh giới giữa hai quận này là đường Hùng Vương, cùng với đường Nguyễn Chí Thanh.
 • Phía đông giáp với quận 3. Ranh giới là đường Cách mạng tháng Tám. Ngoài ra còn tiếp giáp với hai con đường nữa là Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ.
 • Phía Tây giáp với quận 11. Đường ranh gới phân cách là con đường Lý Thường Kiệt. Tại quận 10, có khá nhiều trọng điểm giao dịch thương mại được phát triển với mức khá nhanh. Đặc biệt các công ty xây dựng, công ty xuất nhập khẩu thường xuyên lựa chọn đặt văn phòng tại quận 10. Chính sự năng động của kinh tế đã khiến nơi đây ngày một hiện đại, văn minh.

Giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10

Tính đến thời điểm hiện tại, giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 khá rẻ. Hầu hết các đơn vị cung ứng đều chỉ chào bán với mức giá là 13 – 20.000 đồng/ ngày. Do đó, để sử dụng văn phòng ảo tại quận 10, số tiền cơ bản mà doanh nghiệp phải trả chỉ là vài trăm ngàn đồng một tháng mà thôi.

Cho thuê văn phòng ảo quận 10 -1

Cho thuê văn phòng ảo quận 10 có mức giá khá rẻ.

Để kích cầu kinh tế, các doanh nghiệp thường xuyên cung cấp những gói dịch vụ như:

 • Gói dịch vụ Save: chuyên cung cấp cho văn phòng đại diện với mức giá cực tiết kiệm.
 • Gói dịch vụ Ecom: Chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp mới được thành lập.
 • Gói dịch vụ standard: Chuyên cung cấp tiêu chuẩn phát triển của doanh nghiệp.
 • Gói dịch vụ Plus: Các doanh nghiệp sử dụng gói này sẽ được hỗ trợ mọi nhu cầu sử dụng tài nguyên.
 • Gói dịch vụ Re – Plus: Đây là gói đắt nhất trong dịch vụ văn phòng ảo. Sở hữu gói du lịch như trên, các doanh nghiệp sẽ được sử dụng tiện ích như một doanh nghiệp đúng nghĩa.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 cung cấp các gói dựa trên nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa rõ về sản phẩm, các chuyên viên tư vấn tại Sea Office sẽ tư vấn cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn lý tưởng nhất có thể.

Những tiêu chí khi cho thuê văn phòng ảo quận 10

Rất nhiều người cho rằng văn phòng ảo thường rất dễ để thuê. Do đó các tiêu chí dành cho loại hình văn phòng này cũng không quá nhiều. Thực tế rằng, khi thuê văn phòng ảo cần phải có những điều kiện cụ thể. Để giúp cho việc cho thuê văn phòng ảo quận 10 đạt chất lượng. Sea Office xin chia sẻ những thông tin tiêu chí cụ thể như sau:

Vị trí cần dễ tìm

 • Quận 10 khá rộng lớn, lại có nhiều tuyến đường mới mở. Do đó bạn nên tìm hiểu vị trí mà văn phòng ảo đang tọa lạc. Bởi lẽ điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm văn phòng. Tránh những văn phòng ở nơi quá xa, hoặc có đường đi lắt léo.

Dịch vụ toàn diện

 • Dịch vụ văn phòng ảo có vai trò quan trọng hơn hẳn so với những loại văn phòng khác. Bởi lẽ nơi đây sẽ là nơi mà khách hàng gặp gỡ và giao dịch với doanh nghiệp. Bạn cần chọn văn phòng ảo có đội ngũ lễ tân làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đó các không gian văn phòng, cung cách phục vụ cần được bố trí phù hợp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng bất động sản, Sea Office tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Sea Office ngay hôm nay.

Bài viết gần đây