Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM tiết kiệm chi phí

Văn phòng ảo Quận 10 TPHCM luôn luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người làm kinh doanh hiện nay. Đặc biệt dịch vụ văn phòng ảo Quận 10 rất phù hợp cho những đối tượng muốn tiết giản tối đa chi phí như: nhóm khởi nghiệp, Startup mới thành lập. Tại dịch vụ này các bạn không cần mất nhiều chi phí để thiết kế văn phòng, mua bàn ghế máy móc…v.v.v. Trong nhiều năm trở lại đây, giới kinh doanh Việt Nam đã và đang dần quen với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 TPHCM. Bởi lẽ đây chính là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp vận hành hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu khi mới bắt đầu kinh doanh để làm nền móng thành công.

Cho thuê văn phòng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi giao dịch kinh doanh đối tác của các Doanh nghiệp một cách dễ dàng. Nếu như doanh nghiệp đang cần một trụ sở để đăng ký kinh doanh. Quan trọng hơn là tiếp khách hàng và kí kết hợp đồng việc lựa chọn văn phòng chia sẻ, Coworking Space, cho thuê chỗ ngồi làm việc, thuê phòng họp riêng hay thuê văn phòng ảo là một sự lựa chọn lý tưởng. Mỗi một khu vực quận huyện tại TP.HCM luôn luôn có những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ cho thuê văn phòng ảo quận 10 giá tốt thì bài viết này là dành cho bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, và:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan về văn phòng ảo Quận 10 TPHCM

Đối với rất nhiều quốc gia trên thế giới, văn phòng ảo TPHCM  không còn là một khái niệm xa lạ. Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam vài năm, nhưng văn phòng ảo đã sớm trở lên quen thuộc. Ban đầu, rất nhiều người có vẻ e dè về cái tên văn phòng ảo. Họ cho rằng văn phòng ảo là một địa chỉ ma, không đáng tin cậy. Thậm chí có người còn bài trừ chúng một cách kịch liệt. Vậy thì phải hiểu văn phòng ảo như thế nào cho đúng?

Văn phòng ảo quận 10 giá rẻ HCM

Văn phòng ảo quận 10 có sẵn nội thất hiện đại, tiện nghi

Văn phòng ảo có tên tiếng Anh là Virtual Office. Đây là một thuật ngữ đề cập đến hình thức cho thuê cơ sở đại diện. Trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Cụ thể hơn, văn phòng ảo HCM cho phép các doanh nghiệp sử dụng những tiện ích thực tế. Ví dụ như: quầy lễ tân – receiption; địa chỉ đăng ký kinh doanh; số điện thoại; số fax. Đặc biệt là những khu vực cần thiết cho việc giao dịch như: phòng tiếp khách, an ninh, hòm thư nhận hàng.

Tiện ích của dịch vụ văn phòng ảo Quận 10 TPHCM giá rẻ là gì?

Không giống với các loại văn phòng khác, văn phòng ảo Quận 10 giá rẻ hoàn toàn tồn tại bình thường như những văn phòng khác. Chỉ khác chăng là chúng sẽ phải chia sẻ không gian và dịch vụ đối với nhiều đơn vị khác. Văn phòng ảo này sở hữu rất nhiều tiện ích của các đơn vị văn phòng chuyên nghiệp. Hoạt động một cách bình thường, với quy trình và tác vụ hoàn toàn tuân thủ theo quy trình.

Cụ thể bạn có thể sở hữu những tiện ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 như:

 • Được đặt logo, bảng tên công ty trên khu vực tiền sảnh, phía ngoài tòa nhà.
 • Có nhân viên lễ tân túc trực, trả lời điện thoại.
 • Được phép sử dụng phòng hợp với sức chứa lớn.
 • Có phòng tiếp khách, phòng tổ chức event ( đối với công ty lớn). Phù hợp cho các hoạt động của công ty.
 • Văn phòng ảo quận 10 được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc.
 • Cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 HCM còn đem đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân viên vận hành cơ bản như: đội lễ tân, đội an ninh bảo vệ, đội hậu cần, đội kỹ thuật và ban quản lý văn phòng nói chung. Thay vì phải trả tiền để thuê các nhân sự kể trên, doanh nghiệp không mất một khoản nào cho chi phí nhân sự.

Đặc điểm khác biệt của văn phòng ảo Quận 10 so với văn phòng truyền thống – bạn có biết?

Điểm khác biệt lớn nhất của văn phòng ảo Quận 10 so với một văn phòng thông thường đó là:

 • Thứ nhất, đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty của bạn sẽ hoạt động giống như freelancer. Tức là, không cần phải đi đến công sở làm việc. Đội ngũ nhân viên đa phần làm việc ở nhà. Chỉ có khi nào cần phải họp, hoặc gặp gỡ đối tác mới cần đến văn phòng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí trả lương cho nhân viên.
 • Thứ hai, nếu như các công ty có tiềm lực thường sẽ thuê một văn phòng dài hạn. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn mạnh có thể sở hữu riêng cho mình một trụ sở. Cho thuê Văn phòng ảo giá rẻ hướng tới tầng lớp đối tượng còn yếu về tiềm lực tài chính. Doanh nghiệp trẻ cần phải có một nơi để sử dụng địa chỉ làm nơi đăng ký, hoặc phỏng vấn tuyển dụng. Vậy thì lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 chính là một nơi thích hợp như thế.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 10 – tiềm năng phát triển

Vị trí địa lý của Quận 10 TPHCM

Quận 10 là một quận trực thuộc khu vực nội thành tại TP.HCM. Nơi đây có những đặc điểm cực kì nổi trội để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Với địa thế bốn về tiếp giáp với những quận trung tâm, quận 10 thực sự có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, đây là điều kiện tốt để các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nơi đây.

Cho thuê văn phòng ảo quận 10 -1

Quận 10 có nhiều lợi thế về mặt vị trí

 • Phía Bắc quận 10 giáp với quận Tân Bình. Nơi đây được giới hạn bởi đường Bắc Hải, tạo một địa thế để khai thác tài nguyên.
 • Phía nam giáp với quận 5. Ranh giới giữa hai quận này là đường Hùng Vương, cùng với đường Nguyễn Chí Thanh.
 • Phía đông giáp với quận 3. Ranh giới là đường Cách mạng tháng Tám. Ngoài ra còn tiếp giáp với hai con đường nữa là Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ.
 • Phía Tây giáp với quận 11. Đường ranh gới phân cách là con đường Lý Thường Kiệt. Tại quận 10, có khá nhiều trọng điểm giao dịch thương mại được phát triển với mức khá nhanh. Đặc biệt các công ty xây dựng, công ty xuất nhập khẩu thường xuyên lựa chọn đặt văn phòng ảo tại quận 10. Chính sự năng động của kinh tế đã khiến nơi đây ngày một hiện đại, văn minh.

Giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10

Tính đến thời điểm hiện tại, giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 khá rẻ. Hầu hết các đơn vị cung ứng đều chỉ chào bán với mức giá là 13 – 20.000 đồng/ ngày. Do đó, để sử dụng văn phòng ảo tại quận 10, số tiền cơ bản mà doanh nghiệp phải trả chỉ là vài trăm ngàn đồng một tháng mà thôi.

Cho thuê văn phòng ảo quận 10

Văn phòng ảo quận 10 ngày càng có nhiều người ưa thích

Để kích cầu kinh tế, các doanh nghiệp thường xuyên cung cấp những gói dịch vụ như:

 • Gói dịch vụ Save: chuyên cung cấp cho văn phòng đại diện với mức giá cực tiết kiệm.
 • Gói dịch vụ Ecom: Chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp mới được thành lập.
 • Gói dịch vụ standard: Chuyên cung cấp tiêu chuẩn phát triển của doanh nghiệp.
 • Gói dịch vụ Plus: Các doanh nghiệp sử dụng gói này sẽ được hỗ trợ mọi nhu cầu sử dụng tài nguyên.
 • Gói dịch vụ Re – Plus: Đây là gói đắt nhất trong dịch vụ văn phòng ảo quận 10. Sở hữu gói du lịch như trên, các doanh nghiệp sẽ được sử dụng tiện ích như một doanh nghiệp đúng nghĩa.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 10 cung cấp các gói dựa trên nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa rõ về sản phẩm, các chuyên viên tư vấn tại Sea Office sẽ tư vấn cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn lý tưởng nhất có thể.

Tham khảo “bảng giá cho thuê văn phòng ảo” chi tiết mới nhất 2020 của Seaoffice

Những tiêu chí khi cho thuê văn phòng ảo quận 10

Rất nhiều người cho rằng văn phòng ảo giá rẻ thường rất dễ để thuê. Do đó các tiêu chí dành cho loại hình văn phòng này cũng không quá nhiều. Thực tế rằng, khi thuê văn phòng ảo HCM cần phải có những điều kiện cụ thể. Để giúp cho việc thuê văn phòng ảo quận 10 đạt chất lượng. Sea Office xin chia sẻ những thông tin tiêu chí cụ thể như sau:

Vị trí cần dễ tìm

 • Quận 10 khá rộng lớn, lại có nhiều tuyến đường mới mở. Do đó bạn nên tìm hiểu vị trí mà văn phòng ảo đang tọa lạc. Bởi lẽ điều này sẽ giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm văn phòng cho thuê. Tránh những văn phòng ở nơi quá xa, hoặc có đường đi lắt léo.

Dịch vụ toàn diện

 • Dịch vụ văn phòng ảo HCM có vai trò quan trọng hơn hẳn so với những loại văn phòng khác. Bởi lẽ nơi đây sẽ là nơi mà khách hàng gặp gỡ và giao dịch với doanh nghiệp. Bạn cần chọn văn phòng ảo có đội ngũ lễ tân làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đó các không gian văn phòng, cung cách phục vụ cần được bố trí phù hợp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 uy tín nhất TPHCM

Seaoffice là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo Quận 10 tại TPHCM. Trong nhiều năm qua, dịch vụ này đã được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn, đồng hành và phát triển. Chính vì thế, Seaoffice không ngừng thay đổi, tối ưu hóa dịch vụ cho thuê văn phòng để thích nghi với môi trường hiện đại hóa, cải thiện dịch vụ giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạt động và giao dịch với khách hàng của mình. Các dịch vụ văn phòng ảo của Seaoffice đều lựa chọn những địa chỉ đẹp tại trung tâm TPHCM nhưng mức giá thì phù hợp cho mọi doanh nghiệp lựa chọn. Thuê văn phòng ảo Quận 10 của Seaoffice bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Được thuê những địa chỉ văn phòng ảo tại các vị trí trung tâm của Quận 10. Các văn phòng với chất lượng văn phòng hạng A, B, C tùy thuộc theo mong muốn. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của khách hàng mà sẽ tư vấn gói dịch vụ sao cho phù hợp.
 • Giúp bạn xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp, công ty đẹp, hoàn thiện trong mắt đối tác, khách hàng thông qua hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên, lễ tân chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc khách hàng.
 • Luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc, sử dụng dịch vụ quen thuộc của Sea Office.
 • Ngoài ra, Seaoffice sẵn sàng hỗ trợ tư vấn dịch vụ kế toán thuế, đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp miễn phí cho những doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Bạn sẽ được đáp ứng đa dạng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, thích hợp cho các doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp Startup hay nhóm Freelancer. Đó là dịch vụ văn phòng chia sẻ hay thuê chỗ ngồi làm việc tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo Quận 10 TPHCM trọn gói, Sea Office tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Sea Office ngay hôm nay.

5/5 - (10 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233