Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 9 TPHCM giá hấp dẫn

Nhắc tới quận 9 cũng có nghĩa là nhắc tới một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất TP.HCM. Trong thời gian trở lại đây, quận 9 liên tục được nhắc tới như một khu vực có sự phát triển vượt trội về kinh tế. Hàng loạt những dự án cao tầng được mọc lên, đem đến cho quận 9 một diện mạo mới thực sự khởi sắc. Một trong những dịch vụ phát triển bậc nhất phải kể đến đó là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu những lý do dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 phát triển mạnh nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, và:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

Đôi nét về quận 9 – TP.HCM

 • Không giống như những quận trung tâm khác, quận 9 thuộc khu vực ven nội thành. Đây cũng là quận thuộc khu đô thị phía đông TP.HCM. Khu đô thị này bao gồm quận 2 – quận 9 – quận Thủ Đức và quận 9. Với lợi thế đặc biệt về mặt giao thương, quận 9 được xem là một cửa ngõ quan trọng của TP.HCM.
 • Phía Đông quận 9 tiếp giáp với huyện Long Thành  của thành phố Biên Hòa ( thuộc tỉnh Đồng Nai). Trong đó ranh giới tự nhiên giữa hai khu vực là con sông Đồng Nai.
 • Ở khu vực phía Tây, quận 9 giáp ranh với quận Thủ Đức. Trong khi đó phía Tây Nam giáp với quận 2 đem đến những cơ hội phát triển hạ tầng một cách nhanh chóng.
 • Về phía nam, quận 9 giáp với huyện Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai. Khu vực phía bắc giáp với thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương.

Tiềm năng kinh tế của khu vực quận 9

 • Mặc dù được thành lập cách đây gần hơn 2 thập kỷ, thể nhưng quận 9 cũng có những lợi thế rất lớn về kinh tế. Người ta dành cho nơi đây cái tên gọi đầy ưu ái đó là thành phố không bao giờ ngủ. Điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi quận 9 có khu công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, Intel là tập đoàn đầu tư lớn nhất vào khu vực này với tổng giá trị là 600 triệu đô la mỹ. Quận 9 cũng là nơi có nhà máy lớn thứ 2 trên thế giới của Sam Sung. Tổng kinh phí đầu tư mà Samsung đã bỏ vào đây là 1,4 tỷ đô la Mỹ.
 • Điều đó cho chúng ta thấy quận 9 thực sự là một khu vực năng động, giàu tiềm năng. Không khó để có thể hiểu tại sao nơi đây lại thu hút nhiều nhà đầu tư và các công ty đặt văn phòng đến thế.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9

Trước khi đến với thể loại văn phòng ảo mới phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược về văn phòng ảo, cùng với những tiện ích mà chúng mang lại.

Văn phòng ảo là gì?

 • Về mặt bản chất, văn phòng ảo là một hình thức văn phòng thông minh. Một văn phòng ảo sẽ đáp ứng được những yêu cầu cần có của một văn phòng truyền thống.  Văn phòng ảo có: quầy lễ tân, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc, vv.
Cho thuê văn phòng ảo quận 9
Văn phòng ảo quận 9 TPHCM full tiện ích, đầy đủ tiện nghi
 • Điểm khác biệt của văn phòng ảo TPHCM nằm ở chỗ: bạn không cần phải luôn luôn có mặt ở văn phòng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm việc ở một nơi khác. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn giao dịch trực tiếp thì có thể đến văn phòng ảo.
 • Hiểu một cách đơn giản, văn phòng ảo giống như việc chúng ta thuê một văn phòng để tiếp khách. Thay vì thuê theo tháng, theo năm thì bạn có thể thuê ngắn hạn.

Đối tượng thích hợp với mô hình văn phòng ảo là ai?

Tại quận 9 có vô vàn những nhà đầu tư, và các doanh nghiệp khác nhau. Thế nhưng, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 TPHCM vẫn có sức hút đó là do chúng đáp ứng được nhiều yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy đâu là đối tượng phù hợp với mô hình văn phòng ảo? Đó là những đối tượng như sau:

 • Những doanh nghiệp mới được thành lập.
 • Những doanh nghiệp muốn có văn phòng tại những khu vực đặc biệt. Ví dụ như các thương hiệu muốn thuê một văn phòng đại diện tại Việt Nam.
 • Những nhóm chuyên viên tư vấn, nhóm dự án. Các nhà khoa học ứng dụng là đối tượng thường xuyên sử dụng văn phòng ảo nhất
 • Những công ty muốn đặt biển tên tại những khu vực kinh tế trọng điểm.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 TPHCM – doanh nghiệp hưởng lợi gì?

Có rất nhiều những lợi ích thiết thực mà một doanh nghiệp có thể hưởng khi lựa chọn văn phòng ảo. Ví dụ như:

 • Thứ nhất, địa chỉ đăng ký kinh doanh và giao dịch nằm trong khu vực trung tâm các thành phố lớn. Điều này tạo niềm tin cho khách hàng khi giao dịch với doanh nghiệp.
 • Thứ hai, đường dây hotline và hộp thư thoại hoạt động 24/7 phù hợp với giao dịch.
 • Thứ ba, bản thân doanh nghiệp thuê được hưởng không gian hiện đại. Đó là còn chưa kể những trang thiết bị kèm theo như: điều hòa, máy photo, scan.
 • Thứ tư, khu vực tiếp khách sang trọng, rộng rãi. Thay vì phải văn phòng cho thuê với mức kinh phí đắt đỏ. Doanh nghiệp có thể tiếp khách và giao dịch ngay trong một không gian văn phòng hiện đại, sang trọng.
 • Thứ năm, khu vực tiếp tân được chuyên nghiệp hóa tới mức tối đa. Đội ngũ nhân viên lễ tân được đào tạo một cách bài bản. Có khả năng ngoại ngữ tốt, phù hợp với những đòi hỏi khắt khe trong công việc.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 uy tín

Bạn muốn thuê một địa chỉ đẹp, sang trọng nằm giữa trung tâm tại Sài Gòn, hãy tham khảo: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 tại SeaOffice

Top 10 lý do khiến bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9

 • Giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 80% chi phí thuê các loại văn phòng khác. Ví dụ như văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ co – working.
 • Giúp hạn chế mức lãng phí khi sử dụng văn phòng tới 90%. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 không yêu cầu mức phí quá lớn. Thế nhưng khách hàng vẫn được sử dụng nhân sự, cơ sở vật chất và nhiều chính sách tiện ích khác.
 • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, cực kì dễ nhớ đối với những đối tác khách hàng người nước ngoài.
 • Được sử dụng văn phòng đại diện tại một trong những tòa nhà sang trọng, đắt giá hàng đầu trong địa phương. Cụ thể là quận 9 – TP.HCM.
 • Sở hữu vị trí đặt logo sang trọng, được chú y tại sảnh tòa nhà.
 • Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 được hỗ trợ quầy lễ tân, đón tiếp khách hàng. Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt cho khách hàng.
 • Cắt giảm tối đa chi phí thuê nhân viên quản lý vận hành. Bởi lẽ các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 đều trang bị đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Bao gồm: đội an ninh, đội lễ tân, đội hành chính văn phòng, tổ tạp vụ.
 • Doanh nghiệp cũng được hưởng những quyền lợi về mặt truyền thông như: Hỗ trợ nhận thư tín, chuyển thư tín. Chỉ với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9, doanh nghiệp sẽ có một sợi dây liên kết với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn được phục vụ phòng họp, chỗ ngồi. Nơi tiếp khách, nơi giao lưu, tổ chức event với khách hàng. Điều này khiến cho doanh nghiệp tạo được sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc. Qua đó khẳng định được sự năng động và uy tín của bản thân doanh nghiệp.
 • Trong trường hợp cần sử dụng phòng họp, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 TPHCM cũng sẵn sàng đáp ứng. Trong phòng họp có hệ thống máy chiếu, loa đài, âm thanh ánh sáng đầy đủ. Doanh nghiệp cần đăng ký trước tại quầy lễ tân. Tổ công tác hậu cần sẽ có trách nhiệm giúp đỡ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
 • Đối với những doanh nghiệp chưa thành lập, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 9 HCM cũng hỗ trợ về mọi mặt. Bạn được tư vấn về thủ tục đăng ký dịch vụ, gia hạn hợp đồng, thanh lý hợp đồng một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo giá rẻ tại trung tâm TPHCM để thuận lợi giao dịch với khách hàng. Seaoffice sẵn hỗ trợ tư vấn bạn dịch vụ văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo Tân Bình, văn phòng ảo quận 10,… một cách nhiệt tình, chu đáo

Với hàng loạt lợi ích như thế, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn đồng/ ngày là đã có thể dễ dàng sở hữu được tiện ích kể trên. Sea Office tin rằng, văn phòng ảo sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt đối với rất nhiều khách hàng trong thời gian sắp tới.

5/5 - (9 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444