Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh giá siêu tốt

Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh giá siêu tốt

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh được đánh giá cao về mặt chất lượng. Điều đó khiến cho Bình Thạnh càng trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu về giá cả, cũng như những đặc điểm kinh tế tại nơi đây nhé.

Tổng quan về khu vực quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong số những quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù không có lịch sử lâu đời như quận 1, quận 3, thế nhưng Bình Thạnh là nơi có tốc độ phát triển chóng mặt. Về vị trí địa lý, quận Bình Thạnh sở hữu một vị thế chiến lược. Đặc biệt là đường giao thông chạy qua nơi đây. Nơi đây là điểm đầu mối giữa 2 quốc lộ quan trọng, bao gồm quốc lộ 1A và quốc lộ 13.

Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có vị trí đắc địa

Tại quận Bình Thạnh còn có bến xe Miền Đông với hàng ngàn người qua lại mỗi ngày. Nơi đây còn là cửa ngõ của tuyến đường sắt huyết mạch Bắc Nam. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để khiến Bình Thạnh trở nên đáng giá trong mắt các nhà đầu tư.

Về mặt vị trí địa lý, Bình Thạnh tiếp giáp với khá nhiều các quận quan trọng. Cụ thể như sau:

 • Ở hướng đông, tiếp giáp với sông Sài Gòn – tạo điều kiện phát triển vận tải thủy bộ.
 • Ở hướng nam tiếp giáp với quận 1.
 • Ở hướng tây tiếp giáp với quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp.
 • Bên kia sông Sài Gòn phía Bình Thạnh đối diện là quận Thủ Đức và quận 2.
 • Quận Bình Thạnh nổi danh bởi những kênh rạch chằng chịt. Các loại kênh như: Thị Nghè, Cầu Bông, văn Thánh đã và đang tạo lợi thế đặc biệt. Trong tiến trình quy hoạch thành phố, quận Bình Thạnh được phát triển mạnh về thủy bộ. Điều đó tạo nên thuận lợi về mặt du lịch, cũng như đảm bảo cảnh quan sinh thái cho cả vùng.

Tiềm năng kinh tế của quận Bình Thạnh

 • Chưa dừng lại ở đó, quận Bình Thạnh hiện nay đã và đang hình thành nên rất nhiều khu đô thị phát triển. Phải kể đến những khu đại đô thị hiện đại như: Đại Phúc River View; khu đô thị Bình Thạnh City Garden; khu đô thị Vinhomes Central Park.
 • Nổi bật hơn cả là tòa cao ốc The Landmark 81. Đây là tòa nhà cao nhất TP.HCM và nằm trong top những tòa nhà chọc trời tại châu Á. Chính điều đó đã khiến cho hàng loạt các nhà đầu tư rót tiền vào khu vực Bình Thạnh.
 • Kinh tế vốn vận hành theo chuỗi dây chuyền Domino. Chính vì thế mà các dịch vụ khác tại quận Bình Thạnh cũng được bệ phóng tăng trưởng. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh tăng nhanh. Theo thống kê, số lượng người đặt thuê văn phòng ảo tại đây tăng 20% so với cùng kì năm ngoái.

Văn phòng ảo – xu hướng mới của giới kinh doanh

Thực ra không giống như nhiều người vẫn nghĩ, văn phòng ảo là một văn phòng trên không gian mạng. Đây là cách nghĩ rất sai lầm. Khái niệm văn phòng ảo – virtural office đã được thế giới biết đến từ rất lâu. Văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng có thật, được chủ đầu tư cung cấp cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mọi tiên ích của văn phòng ảo phục vụ cho nhu cầu của chính mình.

Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh -1

Quận Bình Thạnh có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh

Có thể kể đến những tiện ích đi kèm của văn phòng ảo như: Có nhân viên lễ tân trực điện thoại, có phòng họp với sức chứa đông đảo. Văn phòng ảo còn được trang bị phòng tiếp khách, hệ thống viễn thông, và thiết bị văn phòng.

Đánh giá ưu nhược điểm của văn phòng ảo

Để giúp các doanh nghiệp có thể cân nhắc một cách toàn diện nhất, Sea Office xin đưa ra những thông tin đánh giá sau:

Ưu điểm của văn phòng ảo

 • Tiết kiệm chi phí: Ưu điểm lớn nhất của văn phòng ảo đó là khả năng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thay vì phải đầu tư hàng loạt những hạng mục như: nhân sự, cơ sở vật chất, văn phòng, nội thất. Doanh nghiệp chỉ cần chi ra một khoản tiền nhỏ là có thể dễ dàng sử dụng những tiện ích kể trên. Bất cứ những thứ gì mà một doanh nghiệp cần, văn phòng ảo đều có cả.
 • Vị trí trung tâm tại các khu vực: Văn phòng ảo thường được đặt tại các khu vực đẹp nhất trong một địa phương. Các nhà đầu tư nói chung, và nhà cung ứng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh chú trọng đầu tư văn phòng ảo tại vị trí chiến lược, góp phần tăng sức hấp dẫn trong mắt các nhà doanh nghiệp. Một khi sở hữu các khu vực trọng điểm, hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao hơn hẳn.
 • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác: Điều này là một trong những lý do khiến cho các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo. Thay vì phải tá túc tại một địa chỉ nào đó, văn phòng ảo giúp cho doanh nghiệp được đặt logo, biển hiệu lên vị trí trang trọng của một tòa nhà. Đón tiếp khách hàng tại những tòa nhà sang trọng sẽ nâng cao vị thế doanh nghiệp.
 • Dễ dàng gặp gỡ các doanh nghiệp khác: Tạo điều kiện tốt để mở rộng mạng lưới và quan hệ.

Nhược điểm của loại hình văn phòng ảo

 • Nếu muốn gặp gỡ khách hàng phải báo trước: Điều này là điều bắt buộc đối với văn phòng ảo. Bởi lẽ không gian mà bạn đang sử dụng phải chia sẻ với các đối tượng khác. Chính vì lẽ đó mà khung giờ gặp gỡ khách hàng, đối tác bị thu hẹp hơn rất nhiều.
 • Văn phòng ảo hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Chúng không thực sự phù hợp với những doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là những doanh nghiệp đã có chỗ đứng trong thương trường.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh?

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi

 • Đây là một trong những điều quan trọng nhất thuyết phục doanh nghiệp. Nhất là đối với những doanh nghiệp đã và đang lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh. Nơi đây sở hữu vị trí tương đối thuận lợi để có thể giao thương với các vùng khác. Tuyến đường khá thông thoáng, ít bị kẹt xe là những yếu tố hàng đầu để đánh giá về vị trí.
 • Một trong những ưu điểm khác đó là có khá nhiều dự án lớn nhỏ đang được khởi công xây dựng tại đây. Từ đó đem đến một tiềm năng thực sự nổi bật đối với dịch vụ văn phòng ảo.
Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh -2

Văn phòng ảo quận Bình Thạnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Chính quyền tạo điều kiện phát triển

 • Được biết đến là một trong những địa phương đang phát triển chóng mặt. Chính quyền tại quận Bình Thạnh ra sức tạo điều kiện cho những dự án tại nơi đây phát triển. Doanh nghiệp làm việc trong địa bàn quận sẽ được hưởng những chính sách mới. Góp phần làm tăng năng suất kinh tế của doanh nghiệp. Mang đến môi trường phát triển thuận lợi.

Mức giá cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh ưu đãi

 • Khác với những mức giá tại cá quận khác, quận Bình Thạnh có giá khá phù hợp. Thay vì phải chi trả một khoản tiền khá lớn, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra mức chi phí cực thấp. Điều đó góp phần tạo nên một sự thuận lợi nhất định để doanh nghiệp phát triển. Được biết mức chi phí cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh giá khá rẻ, chỉ vào khoảng 50 – 60 USD/ tháng.

Có thể thấy, những ưu nhược điểm kia là đặc điểm chung của loại hình văn phòng ảo. Đây cũng là thứ mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Bình Thạnh gặp phải. Sea Office cần đưa ra những thông tin mang tính khách quan để doanh nghiệp có thể quyết định.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444