Cho thuê văn phòng ảo tại quận 1

Cho thuê văn phòng ảo tại quận 1

Đối với rất nhiều người, văn phòng ảo còn là một khái niệm xa lạ. Thế nhưng đây lại là một sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp. Mặc dù có tên là văn phòng ảo, thế nhưng những lợi ích mà loại hình này mang đến giá trị thực. Trong những năm gần đây, dịch vụ này đã tạo nên một xu hướng rất mới tại Việt Nam. Không những tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp. Mà còn mở ra một mô hình kinh doanh mới cho  các đơn vị bất động sản. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 vẫn luôn giữ vững được sức hút của mình. Trở thành nơi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Những điều cần biết về văn phòng ảo

Bao giờ cũng vậy, trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực nào đó. Việc tìm hiểu khái niệm, thông tin bản chất luôn luôn có một vai trò đặc biệt quan trọng. Chính vì lẽ đó nên Sea Office sẽ đề cập tới những thông tin cần thiết liên quan tới văn phòng ảo.

Bạn hiểu thế nào là văn phòng ảo?

 • Văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng có thật, được chủ đầu tư cung cấp cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký địa chỉ kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mọi tiên ích của văn phòng ảo phục vụ cho nhu cầu của chính mình.
 • Có thể kể đến những tiện ích đi kèm của văn phòng ảo như: Có nhân viên lễ tân trực điện thoại, có phòng họp với sức chứa đông đảo. Văn phòng ảo còn được trang bị phòng tiếp khách, hệ thống viễn thông, và thiết bị văn phòng.
Cho thuê văn phòng ảo tại quận 1

Văn phòng ảo ngày càng trở nên phổ biến

Văn phòng ảo khác gì so với văn phòng truyền thống?

 • Ngay từ cái tên đã nói lên phần nào bản chất của môt văn phòng ảo. Sự khác biệt lớn nhất của loại hình văn phòng ảo, đối với văn phòng truyền thống đó là: Các nhân viên không cần phải luôn luôn có mặt ở văn phòng, mà có thể làm việc ở nhiều nơi khác. Có thể coi các nhân viên làm việc trong một văn phòng ảo là freelancer.
 • Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Sử dụng văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hàng loạt chi phí. Trong đó bao gồm: Chi phí thuê văn phòng; chi phí lễ tân. Hạng mục mua sắm thiết bị và chi phi tiện ích khác cũng được tiết kiệm khá nhiều.

Doanh nghiệp ưa thích văn phòng ảo – vì sao?

 • Đối với mỗi doanh nghiệp, văn phòng ảo đã trở nên quá quen thuộc. Nhất là khi doanh nghiệp thường tập trung ở những thành phố lớn. Nơi có dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng tốn kém và chi phí sinh hoạt cao. Có lẽ vì chúng giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp phải đối mặt, cho nên dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng.

Những ai thích hợp với mô hình văn phòng ảo?

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Những doanh nghiệp muốn có văn phòng gần trung tâm thành phố. Để tạo điều kiện giao dịch đối với khách hàng.
 • Những nhóm chuyên viên tư vấn, nhóm dự án.
 • Những công ty muốn đặt văn phòng đại diện.
 • Những công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian điều tra thị trường.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TP.HCM

Quận 1 TP.HCM luôn luôn có sức hút đặc biệt đối với rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Bởi lẽ nơi đây không chỉ quy tụ hàng loạt những công trình trọng điểm. Mà còn có mật độ lưu lượng xe qua lại cực đông. Không chỉ dừng lại ở đó, quận 1 còn là nơi có giá trị đất đắt đỏ nhất hành tinh. Chính vì thế mà lựa chọn thuê văn phòng tại đây sẽ mang lại một hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp.

Đôi nét về quận 1 TP.HCM

 • Quận 1 ( còn được gọi là Quận Nhất ) là khu vực trọng điểm của TP.HCM. Nơi đây tập hợp nhiều cơ quan chính quyền, lãnh sự quán của các nước. Các nhà cao tầng, tòa nhà sang trọng và xa xỉ nhất Việt Nam đều tập trung tại đây.
 • Quận 1 được đánh giá là nơi có mức sống cao nhất của TP.HCM trên mọi phương diện. Con đường Đồng Khởi và khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, được xem là khu thương mại chính của trung tâm nội thành.
 • Các công trình kiến trúc nổi bật ở quận 1 có thể kể đến như: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm. Mới đây, thành phố cũng đã khánh thành tòa tháp mang tên Bitexco Financial Tower – biểu tượng của nền kinh tế mới.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại  quận 1? Có rất nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn cho thuê văn phòng ảo tại  quận 1. Sea Office xin điểm qua những nguyên nhân chính như sau:

 Tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp

 • Hẳn là bạn đã từng nghe câu tấc đất tấc vàng khi nhắc tới quận 1. Chính vì lẽ đó khi một doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc tại nơi đây sẽ có giá trị hơn hẳn. Doanh nghiệp sẽ có thể nâng cao uy tín và giá trị của bản thân doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
Cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 -1

Văn phòng ảo quận 1 có nhiều ưu điểm lớn

 Có nhiều cơ quan giao dịch đặt tại quận 1

 • Điều này tạo nên một tiện ích ngoại khu không có nơi đâu sánh kịp. Hãy thử tưởng tượng, chỉ cần vài bước chân bạn đã có thể gặp gỡ mọi đối tác trong phạm vi hẹp. Điều đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn đảm bảo cho việc trao đổi trực tiếp được hiệu quả hơn rất nhiều

 Dịch vụ vị cho thuê văn phòng ảo tại  quận 1 sở hữu tính ổn định lớn

 • Văn phòng dài hạn, văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ ( co – working ) tại quận 1 đều được coi trọng. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp có văn phòng tại nơi đây được đánh giá cao đến thế.
 • Mỗi năm số lượng cao ốc đặt tại nơi đây không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu và thuyết phục khách hàng lựa chọn, các công ty đầu tư sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để đảm bảo cho việc hoạt động trơn tru.
 • Do đó, khi một doanh nghiệp đặt trụ sở tại những quận trung tâm sẽ có tính ổn định cao hơn. Dễ tìm kiếm và tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Mức giá cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TP.HCM

 • Mặc dù sở hữu những lợi thế tuyệt vời không phải ai cũng có được, thế nhưng giá cả của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 lại rất phải chăng. Các công ty bất động sản cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1 chỉ khoảng 13 – 15.000 đồng/ ngày. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.
 • Trong trường hợp có phát sinh phụ phí ( ví dụ như: sử dụng phòng họp, sử dụng phòng tiếp khách). Các doanh nghiệp cũng được ưu ái với mức giá cực kì phải chăng. Có thể thấy, nền kinh tế chia sẻ sharing – economic đã và đang mangđến cho doanh nghiệp cơ hội cực lớn.
 • Với lợi thế lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các loại hình bất động sản. Sea Office tự hào mang đến cho bạn những thông tin thiết thực nhất về mọi văn phòng. Đặc biệt Sea Office có thể đáp ứng nhu cầu về mọi loại hình văn phòng, với mức giá đa dạng. Dù cho bạn là một công ty đang trong giai đoạn khởi nghiệp, hay giữ nghiệp. Sea Office luôn luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận 1

Cân nhắc mức chi phí cho văn phòng ảo

 • Khác với những loại hình văn phòng khác, văn phòng ảo có mức chi phí khá phù hợp. Mặc dù điều này giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc lựa chọn văn phòng. Song bạn cũng cần cân nhắc đến chi phí mà doanh nghiệp chi cho văn phòng ảo. Bởi lẽ đây là loại ngân sách định kỳ.

So sánh dịch vụ giữa các đơn vị

 • Cần so sánh chất lượng dịch vụ của đơn vị cung ứng văn phòng ảo. Trong thời buổi kinh tế thị trường, những loại hình dịch vụ này sẽ đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu doanh nghiệp. Hãy dành thời gian để xem xét những đánh giá phản hồi của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin cần thiết của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Sea Office ngay nhé.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444