Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM hiện nay càng ngày càng nở rộ. Không chỉ có khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành phố trung tâm khác thì loại hình văn phòng này cũng ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Hồ Chí Minh và những tiện ích của loại hình này đối với quý doanh nghiệp nhé!

Văn phòng chia sẻ là gì?

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, cho ra đời rất nhiều loại hình văn phòng làm việc khác nhau. Văn phòng chia sẻ được xem là một mô hình cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại TPHCM. Được trang bị đầy đủ các tiện ích kèm theo để phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một văn phòng làm việc thực sự. Văn phòng chia sẻ HCM đáp ứng cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Hay nói cách khác, nhiều công ty, doanh nghiệp cùng sử dụng chung, chia sẻ chung một diện tích văn phòng làm việc. Điều này có tác dụng hiệu quả trong việc giúp chia sẻ chi phí giữa các doanh nghiệp với nhau.

Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM ngày càng phát triển.

Chính vì thế, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ trở thành mô hình được rất nhiều nhà đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn trong từng giai đoạn phát triển của công ty khác nhau. Do đó, loại hình này được sử dụng rất phổ biến trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, tiêu biểu và nở rộ hoạt động của những văn phòng chia sẻ là ở khu vực các thành phố lớn như: Hà nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Văn phòng chia sẻ phù hợp với những đối tượng nào?

Đương nhiên, đặt trường hợp bạn là khách hàng, thì việc sử dụng văn phòng như thế nào để đạt hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Và văn phòng chia sẻ cũng không phải là một ngoại lệ, việc sử dụng văn phòng chia sẻ mang đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau và phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Văn phòng chia sẻ phù hợp với những công ty, hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp này thường là mới thành lập, hoặc đang muốn mở rộng thị trường. Thì đây là một giải pháp vô cùng phù hợp trong thời điểm này.
 • Các nhóm dự án đang hoạt động kinh doanh tự do hay các chuyên viên tư vấn cũng sử dụng loại hình văn phòng chia sẻ như một cách để tăng thêm hiệu quả.
 • Phù hợp với những cá nhân đang có nhu cầu chuẩn bị thành lập công ty. Đang hạn chế về nguồn vốn mà vẫn muốn vị trí văn phòng đẹp.
Cho thuê văn phòng chia sẻ HCM -1

Cho thuê văn phòng chia sẻ HCM phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp, khách hàng.

+ Loại hình văn phòng chia sẻ phù hợp với công ty nước ngoài đang có nhu cầu đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vai trò chính là hoạt động thăm dò thị trường và cần một khoảng không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc

Nếu bạn thuộc một trong số những trường hợp trên đây, thì việc sử dụng văn phòng chia sẻ hồ chí minh thực sự là điều phù hợp. Bởi nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Tham khảo thêm: ” Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM” giá rẻ, full tiện ích.

Những lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM mang lại

Không phải ngẫu nhiên, mà những văn phòng chia sẻ như thế này lại trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Văn phòng chia sẻ Hồ Chí Minh mang lại rất nhiều lợi ích đối với khách hàng. Những ưu điểm, lợi ích dưới đây của việc sử dụng văn phòng chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu được hơn về loại hình văn phòng làm việc này:

Tiết kiệm chi phí có thể nói là điều đầu tiên chúng tôi muốn nói về lợi ích khi bạn dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM. Tiết kiệm chi phí sẽ giúp cho các doanh nghiệp phát triển hơn về công ty của mình. Các doanh nghiệp đương nhiên sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê văn phòng dạng truyền thống. Bạn không cần quá nhiều tiền đầu tư cho các thiết bị và thuê các bộ phận tiếp tân. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều đến các khoản chi phí khác để có một văn phòng thật chuyên nghiệp.

Ngoài chi phí ra, bạn còn có được các khoản lợi ích sau:

 • Có hẳn một địa chỉ văn phòng đắc địa. Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM – Bạn có được địa chỉ giao dịch dễ dàng. Tiếp cận dễ dàng hơn với các khách hàng.
 • Tên doanh nghiệp của bạn sẽ thật trang trọng khi đặt tại tòa nhà văn phòng. Và hiển thị trên bảng điện tử nơi quầy lễ tân chuyên nghiệp.
 • Khách hàng tiềm năng khi đến tìm bạn sẽ được tiếp đón tốt nhất. Bộ phận lễ tân của tòa nhà luôn là những người có sự thông thạo trong ngôn ngữ. Họ sẵn sàng giúp cho khách hàng của bạn nhiệt tình tốt nhất.
 • Bạn được miễn phí dùng các trang thiết bị có trong văn phòng này.
 • Bạn cũng đỡ mất đi các công sức cũng như thời gian để điều hành một doanh nghiệp. Dành khoảng thời gian đó cho việc hoạt động kinh doanh được tốt nhất…
 1. Địa chỉ văn phòng đẹp

Đây chính là ưu tiên hàng đầu! Là lợi ích hàng đầu bạn có thể thấy được khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. Bạn sẽ có được địa chỉ văn phòng đẹp, đắc địa ngay tại khu vực trung tâm thành phố. Và đương nhiên, các vị trí văn phòng đẹp mà bạn không tưởng cũng có thể trở thành vị trí địa chỉ văn phòng đẹp của bạn. Với địa chỉ văn phòng đẹp như thế này. Mọi hoạt động giao dịch của bạn đều trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Tên doanh nghiệp của bạn cũng được tại những vị trí đẹp, địa điểm sang trọng hạng A tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ này cũng sẽ được đăng kí kinh doanh, đồng thời, xuất hiện ở website, fanpage, các ấn phẩm của công ty, thể hiện được tính chuyên môn và độ tin tưởng đối với khách hàng.

 1. Phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng, hay đối tác của bạn khi đến với văn phòng chia sẻ sẽ được lễ tân đón tiếp. Khách hàng sẽ được giao tiếp, đón tiếp nhiệt tình và đảm bảo các chuyên môn.

Cho thuê văn phòng chia sẻ HCM -2

Văn phòng chia sẻ mang nhiều tiện ích.

Khu vực tiếp khách, phòng họp của văn phòng chia sẻ cũng được thực hiện khá chuyên nghiệp và đầy đủ. Bạn cùng với khách hàng của mình sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc trong môi trường tốt nhất, đảm bảo được các yếu tố về tính thẩm mỹ, độ chuyên nghiệp đối với tổng thể không gian của văn phòng chia sẻ.

 1. Các tiện ích được sử dụng miễn phí

Cũng tương tự như văn phòng truyền thống. Các văn phòng chia sẻ được tận dụng tối đa các tiện ích của văn phòng làm việc truyền thống. Các trang thiết bị, tiện ích tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc cao cấp cũng được cập nhật và thể hiện rõ ràng trong văn phòng chia sẻ.

Với những lợi ích hoàn hảo kể trên, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM giá rẻ đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng trên cả nước. Đây thực sự là một loại hình văn phòng làm việc phù hợp với bạn, cũng như đem đến cho bạn những tiện ích thú vị và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của mình.

Một số lưu ý khi bạn dùng đến dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Cân nhắc kỹ khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Cân nhắc kỹ khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Không phủ nhận những điều tuyệt vời mà cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM mang lại. Thế nhưng, để có được những điều tuyệt vời này bạn cần phải chú ý đến những điều sau:

Địa điểm dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Nếu như bạn đang tìm kiếm tới một văn phòng cho thuê ở vị trí quận 1: 

Thì bạn nên tìm thuê văn phòng ở các địa điểm như Phường Nguyễn Thái Bình hoặc Đa Kao. Vì ở đây là nơi mà các tòa nhà vừa và nhỏ tập trung. Nó cũng nằm vỏn vẹn trong khu vực nội bộ. Vì thế nên giá thành thuê cũng tốt hơn. Ngoài ra, thì ở đây cũng là vị trí có nhiều trung tâm thương mại, các nhà hành chính. Cực thuận lợi cho bạn!

Nếu như bạn đang tìm kiếm thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3:

Vậy thì ở phường 6, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, CMT8…sẽ là những địa chỉ gợi ý tốt nhất. Đây là những khu vực mà các văn phòng cho thuê có diện tích khá nhỏ. Và giá thành cực kỳ hợp lý. Thích hợp với những đối tượng doanh nghiệp nhỏ, mở chi nhánh hoặc startup.

Nếu bạn đang tìm thuê ở quận 7:

Bạn nên tìm cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM ở đường Nguyễn Văn Linh. Vì ở đây, có nhiều trung tâm thương mại hơn. Và đây cũng là nơi bạn dễ dàng đến với các quận 1, 8, 10.

Kết cấu của văn phòng cho thuê

Đa số với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM sẽ có các văn phòng từ 5-7 tầng. Diện tích của tòa nhà cao nhất cũng chỉ dao động ở mức 150m2. Mỗi sàn các chủ sẽ ngăn ra cho các doanh nghiệp được sử dụng từ 15m2-22m2. Cực kì thích hợp cho những đối tượng công ty có nhân viên từ 7 người.

Phải để ý xem tòa nhà đang thuê liệu có thang máy để đi lại hay không? Phải chú ý xem tòa văn phòng bạn đang thuê có chuyên gia chuyên nghiệp đảm bảo tòa nhà của bạn tốt nhất không?

Tòa văn phòng bạn thuê diện tích không lớn nhưng nhất thiết phải đảm bảo rằng có sản lễ tân tiếp đón.

Về dịch vụ lễ tân và tiện ích

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM thường sẽ có dịch vụ lễ tân và các tiện ích khi dùng.

Phải có lễ tân để đảm bảo rằng nó đại diện cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, phí lễ tân tiếp đón khách cho công ty của bạn không được tính. Bởi lẽ, ở trong gói thuê văn phòng chia sẻ đã bao gồm đầy đủ các khoản này.

Nhân viên lễ tân ở tòa văn phòng bạn thuê có thể không rõ nhiều về tiếng Anh. Thế nhưng, nếu như có được tiếng Anh lại là một lợi thế. Các công ty, doanh nghiệp tại đây sẽ luôn cảm thấy được rằng mình được hỗ trợ một cách tốt nhất. Và tất nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình phát triển.

Phải đảm bảo rằng, dịch vụ dọn dẹp ở đây là thường xuyên. Và nó phải đảm bảo được tính sạch sẽ, chuyên nghiệp trong quá trình làm.

Về chi phí khi dùng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Khi thuê văn phòng chia sẻ chi phí thường không cao. Thông thường, nó sẽ dao động từ 2-3 triệu/tháng. Vì thế, trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ giá, chi phí trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ nhé!

Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM tốt nhất

Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM tốt nhất

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ thông thường đã có sự bao gồm các khoản dịch vụ khác. Ví dụ như về bàn ghế, tủ hồ sơ hay wifi, máy fax..

Tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải trả tới chi phí những thiết bị này. Hơn nữa, trong quá trình thuê bạn còn được hỗ trợ về thủ tục đăng ký kinh doanh. Nếu bạn để ý kỹ thì các vấn đề của bạn sẽ dễ dàng hơn. Và tất nhiên về quyền lợi cũng sẽ được đảm bảo hơn nhiều. 

Làm sao để chọn lựa dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM uy tín?

Đây là một trong những vấn đề rất đáng được quan tâm từ phía khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ. Bởi việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, bạn nên căn cứ vào những tiêu chí dưới đây để có thể đáp ứng, xây dựng và lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Các tiêu chí lựa chọn có thể là:

 1. Tính chuyên nghiệp

Yếu tố chuyên nghiệp được thể hiện ở nhiều khía cạnh, trong đó bao gồm:

+ Đáp ứng đầy đủ và tiện nghi những tiện ích, cũng như chất lượng văn phòng chia sẻ tốt nhất như trong hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên.

+ Tính chính xác và nhanh chóng thể hiện ở việc luôn thông báo kịp thời và nhanh chóng thông tin đến khách hàng.

 1. Hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu

+ Khả năng hỗ trợ doanh nghiệp, khách hàng khi xảy ra bất cứ khó khăn hay khúc mắc gì cũng cần được giải quyết tốt nhất.

+ Thông tin của khách hàng cần được bảo mật tốt nhất.

 1. Kinh nghiệm và năng lực

+ Bạn cần căn cứ trên số năm kinh nghiệm và năng lực mà đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM thể hiện. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chính là câu trả lời chân thực nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạch dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM uy tín. Tại Sea Office, chúng tôi còn cung cấp khá nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Giúp hõ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển như dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng làm việc trọn gói, hay những dịch vụ hồ sơ pháp lý, báo cáo thuế…giúp khách hàng có những hoạt động thuận lợi và gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ HCM tại Sea Office có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, mang lại những giá trị khác nhau cho doanh nghiệp. Chính vì thế, mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo được dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại đây của chúng tôi!

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM của chúng tôi

Chúng tôi luôn cung cấp đến bạn những văn phòng có vị trí đắc địa và mang tính chiến lược cao nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại đây sẽ được hưởng thụ đầy đủ mọi tiện ích cao nhất.

 • Thời gian lớn về sử dụng phòng tiếp khách của văn phòng.
 • Có thể sử dụng tới máy in, photocopy
 • Có thể sử dụng miễn phí wifi.
 • Có thể đặt tên công ty tại tòa nhà của chúng tôi.
 • Có thể dùng tên công ty ở bảng điện tử
 • Có thể dùng tới số fax chung
 • Có số điện thoại riêng….
 • Mức chi phí sẽ có sự phù thuộc vào từng địa điểm văn phòng mà bạn muốn dùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. Tạo mọi điều kiện để khách hàng có được văn phòng làm việc tốt nhất!

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Các doanh nghiệp hàng đầu đang lựa chọn chúng tôi! Còn bạn thì sao? Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé! Hãy liên hệ với Sea Office theo hotline để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất bạn nhé!

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444