Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 TPHCM

Nhắc đến các mô hình coworking space, chắc chắn một trong những dịch vụ không thể bỏ qua chính là cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều người dân ở Quận này mong muốn có thể được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, ngoài ra có mức giá hợp lý và đảm bảo được nhiều tiêu chí mà họ mong muốn, đề ra. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của việc thuê văn phòng chia sẻ ở quận này, ngoài ra muốn biết công ty nào sẽ là nơi đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn, chắc chắn bạn phải đọc ngay những thông tin từ bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10
Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10

Giới thiệu về thị trường cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 TPHCM

Vị trí của quận 10 được đánh giá vô cùng cao

Quận 10 là một Quận nội thành tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích tự nhiên là 5,72 km2. Quận có nhiều con đường nổi tiếng, tên tuổi gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử như đường 3/2, đường cách mạng tháng Tám. Ngoài ra, có nhiều con đường được đặt tên với các anh hùng cách mạng như Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự, Lý Thường Kiệt…

Hiện nay, ranh giới của Quận được bao bọc rõ rệt bởi những tuyến đường và giáp với những quận sau:

  • Ở phía Đông giáp với Quận 3, có ranh giới là tuyến đường Lý Thái Tổ, Điện Biên Phủ và đường Cách mạng Tháng Tám.
  • Ở phía Tây giáp với Quận 11, có ranh giới là đường nổi tiếng Lý Thường Kiệt.
  • Ở phía Nam giáp với Quận 5, có ranh giới là tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, đường Hùng Vương
  • Ở phía Bắc giáp với Quận Tân Bình, có ranh giới là đường Bắc Hải

Quận 10 có 15 phường cụ thể, được đánh số lần lượt từ Phường 1 đến Phường 15. Trong đó, nơi được coi là Phường quan trọng nhất và đặt những cơ quan hành chính quan trọng như Hội đồng Nhân dân Quận, Ủy ban Nhân dân Quận là Phường 14. Với tốc độ phát triển ngày một đáng kinh ngạc, không khó hiểu vì sao mà cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 lại luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. 

Nhu cầu rõ rệt cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10

Đa phần những người dân sinh sống ở Quận 10 chủ yếu là người lao động với đa dạng nghề nghiệp như: Làm thuê mướn các dịch vụ khác nhau, buôn gánh bán bưng, tiểu chủ, giáo viên, công chức, công nhân… Thế nhưng với sự hiện đại hóa của đất nước cũng như những xu hướng công việc mới hình thành trong vài năm trở lại đây, không khó để nhận thấy rằng Quận 10 đã và đang phát triển một cách nhanh chóng. 

Phần đông người trẻ tìm đến với mô hình thuê những văn phòng chia sẻ để có thể làm việc và tận hưởng thành quả sau những ngày làm việc đầy năng suất. Ngoài ra, tài nguyên cho thuê coworking space Quận 10 cũng vô cùng dồi dào và có mức giá hợp lý, an tâm để mọi người tìm đến và thuê sử dụng.

Gợi ý văn phòng chia sẻ Quận 10 chất lượng tốt
Gợi ý văn phòng chia sẻ Quận 10 chất lượng tốt

Số tiền ít nhất nên bỏ ra khi dùng dịch vụ này là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về số tiền cần phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 là bao nhiêu, chúng tôi thấy rằng so sánh với dịch vụ thuê văn phòng cố định, bạn sẽ tiết kiệm được một món hời hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 1,8 triệu là đã có ngay văn phòng coworking với nhiều tiện ích thú vị và vô cùng chất lượng. 

Ban đầu có nhiều khách hàng còn ngần ngại, băn khoăn. Họ cho rằng với những công việc thường nhật, làm việc ở nhà hoặc tại văn phòng là đã đủ. Bởi thế, việc thuê thêm một văn phòng làm việc là không đáng. Thế nhưng, sau một thời gian thuê, họ đã nhận thấy nhiều điểm cộng và mặt lợi của mô hình này.

Số tiền bạn phải bỏ ra trong một tháng này, nếu chia ra một ngày sử dụng sẽ không đáng là bao nhiêu, thế nhưng mang đến cho bạn năng lượng và hiệu quả làm việc gấp đôi so với việc work from home, bởi thế hãy tin tưởng, chọn cho mình một địa điểm làm việc phù hợp để có thể sử dụng ngay bạn nhé.

Cho thuê Coworking Space Quận 10 TPHCM có những ưu điểm gì đặc biệt?

Ngoài ưu điểm về giá mà chúng tôi mới nêu trên, việc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là 2 lợi ích chính mà chúng tôi muốn nhắc tới để đảm bảo rằng khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm hài lòng và an tâm bậc nhất. Nhờ những đặc điểm thú vị này mà nhiều người đã thay đổi thái độ và trở nên an tâm hơn khi tìm thuê các mô hình văn phòng chia sẻ. 

Có thể làm tăng được độ nhận diện của thương hiệu công ty một cách chuyên nghiệp

Nhờ vào việc sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space Quận 10, bạn sẽ có một địa chỉ đắc địa nằm ngay tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, từ đó giúp bạn mỗi khi tiếp cận các khách hàng lớn, tiềm năng, bạn sẽ cảm thấy cuộc giao dịch này dễ dàng và mình cũng tự tin hơn.

Sử dụng văn phòng chia sẻ sẽ cho bạn có cơ hội được đặt tên doanh nghiệp của mình ở phía ngoài của tòa nhà, hiển thị rõ ràng ngay ở trên bảng điện tử. Điều này sẽ tăng được sự tin tưởng và nhận biết của các khách hàng.

Mỗi khi có khách đến, lễ tân của tòa nhà sẽ niềm nở chào đón, giúp đỡ nhiệt tình và hướng dẫn một cách cẩn thận bậc nhất.

Sử dụng chung văn phòng sẽ cho bạn dùng những tiện ích chất lượng như máy scan, máy in, máy photocopy, phòng meeting, tiếp khách… 

Chắc chắn nhờ những tiện ích này, bạn sẽ cảm thấy rằng việc mình tập trung vào các nguồn lực và điều hành với doanh nghiệp sẽ là ý tưởng tốt, nhất là khi song hành cùng việc thuê văn phòng chia sẻ.

Đủ trang thiết bị cần thiết cho công ty
Đủ trang thiết bị cần thiết cho công ty

Có thể phục vụ được hầu như tất cả đối tượng khách hàng khi cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10

Bất kỳ bạn là ai, bạn đều có thể trở thành một khách hàng của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa lợi ích, có thể bạn sẽ là:

  • Công ty nước ngoài đang muốn thăm dò kỹ càng thị trường tại Việt Nam, bởi thế đặt một văn phòng đại diện để cho nhân viên thuận tiện sử dụng.
  • Một nhóm hoạt động trong khuôn khổ dự án nhất định, cần thời gian và không gian để cùng nhau làm việc, bàn bạc về dự án. Đặc biệt vào thời điểm hạn của deadline, họ cần phải đẩy mạnh năng suất và làm việc thêm phần hiệu quả hơn. 
  • Các cá nhân đang đang trong giai đoạn chuẩn bị start up, cần rất nhiều công đoạn để đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ của họ ra thị trường. Lúc này, họ cần phải chuẩn bị các bước một cách hoàn thiện và đầy đủ, nhằm tiếp cận tới nhiều đối tượng hơn. 
  • Giám đốc hoặc những cá nhân thường xuyên đi công tác xa, muốn mở rộng thêm thị trường tại địa phương khác.
  • Các doanh nghiệp có mô hình vừa và nhỏ cần tiết kiệm tối đa chi phí, thay vì thuê cố định một văn phòng, họ lựa chọn mô hình thông minh này để có thể khai thác được nguồn tài nguyên và nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất.
Quầy lễ tân hỗ trợ tiếp khách hiệu quả
Quầy lễ tân hỗ trợ tiếp khách hiệu quả

Sea Office – nơi gửi gắm niềm tin lý tưởng cho bạn đọc trải nghiệm

Nếu như bạn là một trong những đối tượng trên và thật sự mong muốn tìm một nơi để có thể gửi gắm được toàn bộ mong mỏi đó của cá nhân mình, chúng tôi gợi ý cho bạn tìm đến với cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 tại Sea Office. Đây là nơi đem đến cho người sử dụng đa dạng các mô hình phòng làm việc với nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo để khách hàng có thể thấy an tâm và lựa chọn. 

Ngoài ra, chúng tôi tự hào rằng mình luôn hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa về việc cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khác, đảm bảo để khách hàng không thấy bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu bạn cần tư vấn hay giảm đáp thắc mắc, hãy gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Sea Office để nhận được những lời giải đáp bảo đảm, kịp thời nhất nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 10 TPHCM – dịch vụ được nhiều người tìm đến và lựa chọn bởi chất lượng tốt và hiệu quả cao. Nếu như bạn thấy bài viết này thú vị và ấn tượng, đừng quên giúp chúng tôi chia sẻ rộng rãi để có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Sea Office ngay từ hôm nay các bạn nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 6 TPHCM

5/5 - (3 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444