Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM và những điều bạn cần biết!

Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM và những điều bạn cần biết!

Với tốc độ phát triển của kinh tế và sự mở rộng của doanh nghiệp hiện nay. Việc các mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ TP HCM ngày càng phổ biến là điều dễ hiểu. Thế nhưng, bạn nên biết điều gì về dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi cập nhật nhanh qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ – Văn phòng chia sẻ được hiểu thế nào?

Trước khi đi sâu vào dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, hãy cùng chúng tôi hiểu nó nhé!

Văn phòng chia sẻ được hiểu thế nào? Văn phòng chia sẻ là khái niệm chi một mô hình cho thuê có diện tích văn phòng nhỏ. Trong văn phòng này có đầy đủ các tiện ích khác nhau đi kèm, nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ cho hoạt động của một văn phòng thực thụ. Tất cả những điều trong văn phòng này sẽ đáp ứng tốt nhất cho các đối tượng sử dụng. Giúp cho các đối tượng chia sẻ chi phí với nhau.

Dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM giúp bạn tiết kiệm chi phí

Với mô hình cho thuê văn phòng giá rẻ này, không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn tối ưu được nguồn lực.  Các đối tượng sẽ tối ưu được nguồn tài nguyên, tập trung vào công việc và từ đó phát triển mạnh hơn về hoạt động kinh doanh.

Lợi ích hàng đầu của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Tiết kiệm chi phí có thể nói là điều đầu tiên chúng tôi muốn nói về lợi ích khi bạn dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM.

Tiết kiệm chi phí sẽ giúp cho các doanh nghiệp phát triển hơn về công ty của mình. Các doanh nghiệp đương nhiên sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê văn phòng dạng truyền thống. Bạn không cần quá nhiều tiền đầu tư cho các thiết bị và thuê các bộ phận tiếp tân. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều đến các khoản chi phí khác để có một văn phòng thật chuyên nghiệp.

Ngoài chi phí ra, bạn còn có được các khoản lợi ích sau:

 • Có hẳn một địa chỉ văn phòng đắc địa. Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM – Bạn có được địa chỉ giao dịch dễ dàng. Tiếp cận dễ dàng hơn với các khách hàng.
 • Tên doanh nghiệp của bạn sẽ thật trang trọng khi đặt tại tòa nhà văn phòng. Và hiển thị trên bảng điện tử nơi quầy lễ tân chuyên nghiệp.
 • Khách hàng tiềm năng khi đến tìm bạn sẽ được tiếp đón tốt nhất. Bộ phận lễ tân của tòa nhà luôn là những người có sự thông thạo trong ngôn ngữ. Họ sẵn sàng giúp cho khách hàng của bạn nhiệt tình tốt nhất.
 • Bạn được miễn phí dùng các trang thiết bị có trong văn phòng này.
 • Bạn cũng đỡ mất đi các công sức cũng như thời gian để điều hành một doanh nghiệp. Dành khoảng thời gian đó cho việc hoạt động kinh doanh được tốt nhất…

Một số lưu ý khi bạn dùng đến dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Cân nhắc kỹ khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Cân nhắc kỹ khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Không phủ nhận những điều tuyệt vời mà cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM mang lại. Thế nhưng, để có được những điều tuyệt vời này bạn cần phải chú ý đến những điều sau:

Địa điểm dùng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Nếu như bạn đang tìm kiếm tới một văn phòng cho thuê ở vị trí quận 1: 

Thì bạn nên tìm thuê văn phòng ở các địa điểm như Phường Nguyễn Thái Bình hoặc Đa Kao. Vì ở đây là nơi mà các tòa nhà vừa và nhỏ tập trung. Nó cũng nằm vỏn vẹn trong khu vực nội bộ. Vì thế nên giá thành thuê cũng tốt hơn. Ngoài ra, thì ở đây cũng là vị trí có nhiều trung tâm thương mại, các nhà hành chính. Cực thuận lợi cho bạn!

Nếu như bạn đang tìm kiếm thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3:

Vậy thì ở phường 6, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, CMT8…sẽ là những địa chỉ gợi ý tốt nhất. Đây là những khu vực mà các văn phòng cho thuê có diện tích khá nhỏ. Và giá thành cực kỳ hợp lý. Thích hợp với những đối tượng doanh nghiệp nhỏ, mở chi nhánh hoặc startup.

Nếu bạn đang tìm thuê ở quận 7:

Bạn nên tìm cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM ở đường Nguyễn Văn Linh. Vì ở đây, có nhiều trung tâm thương mại hơn. Và đây cũng là nơi bạn dễ dàng đến với các quận 1, 8, 10.

Kết cấu của văn phòng cho thuê

Đa số với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM sẽ có các văn phòng từ 5-7 tầng. Diện tích của tòa nhà cao nhất cũng chỉ dao động ở mức 150m2. Mỗi sàn các chủ sẽ ngăn ra cho các doanh nghiệp được sử dụng từ 15m2-22m2. Cực kì thích hợp cho những đối tượng công ty có nhân viên từ 7 người.

Phải để ý xem tòa nhà đang thuê liệu có thang máy để đi lại hay không? Phải chú ý xem tòa văn phòng bạn đang thuê có chuyên gia chuyên nghiệp đảm bảo tòa nhà của bạn tốt nhất không?

Tòa văn phòng bạn thuê diện tích không lớn nhưng nhất thiết phải đảm bảo rằng có sản lễ tân tiếp đón.

Về dịch vụ lễ tân và tiện ích

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM thường sẽ có dịch vụ lễ tân và các tiện ích khi dùng.

Phải có lễ tân để đảm bảo rằng nó đại diện cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, phí lễ tân tiếp đón khách cho công ty của bạn không được tính. Bởi lẽ, ở trong gói thuê văn phòng chia sẻ đã bao gồm đầy đủ các khoản này.

Nhân viên lễ tân ở tòa văn phòng bạn thuê có thể không rõ nhiều về tiếng Anh. Thế nhưng, nếu như có được tiếng Anh lại là một lợi thế. Các công ty, doanh nghiệp tại đây sẽ luôn cảm thấy được rằng mình được hỗ trợ một cách tốt nhất. Và tất nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình phát triển.

Phải đảm bảo rằng, dịch vụ dọn dẹp ở đây là thường xuyên. Và nó phải đảm bảo được tính sạch sẽ, chuyên nghiệp trong quá trình làm.

Về chi phí khi dùng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ TPHCM

Khi thuê văn phòng chia sẻ chi phí thường không cao. Thông thường, nó sẽ dao động từ 2-3 triệu/tháng. Vì thế, trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ giá, chi phí trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ nhé!

Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM tốt nhất

Cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM tốt nhất

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ thông thường đã có sự bao gồm các khoản dịch vụ khác. Ví dụ như về bàn ghế, tủ hồ sơ hay wifi, máy fax..

Tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải trả tới chi phí những thiết bị này. Hơn nữa, trong quá trình thuê bạn còn được hỗ trợ về thủ tục đăng ký kinh doanh. Nếu bạn để ý kỹ thì các vấn đề của bạn sẽ dễ dàng hơn. Và tất nhiên về quyền lợi cũng sẽ được đảm bảo hơn nhiều. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM của chúng tôi

Chúng tôi luôn cung cấp đến bạn những văn phòng có vị trí đắc địa và mang tính chiến lược cao nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại đây sẽ được hưởng thụ đầy đủ mọi tiện ích cao nhất.

 • Thời gian lớn về sử dụng phòng tiếp khách của văn phòng.
 • Có thể sử dụng tới máy in, photocopy
 • Có thể sử dụng miễn phí wifi.
 • Có thể đặt tên công ty tại tòa nhà của chúng tôi.
 • Có thể dùng tên công ty ở bảng điện tử
 • Có thể dùng tới số fax chung
 • Có số điện thoại riêng….
 • Mức chi phí sẽ có sự phù thuộc vào từng địa điểm văn phòng mà bạn muốn dùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng. Tạo mọi điều kiện để khách hàng có được văn phòng làm việc tốt nhất!

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Các doanh nghiệp hàng đầu đang lựa chọn chúng tôi! Còn bạn thì sao? Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

Bài viết gần đây