Cho thuê văn phòng chung- Giải pháp chi phí cho doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê văn phòng chung TPHCM – Văn phòng thông minh

Cho thuê văn phòng chung là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia s với giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng, sắm các thiết bị máy móc, cũng như giảm bớt chi phí thuê nhân lực mà vẫn đem lại một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, có lễ tân và nhân viên vệ sinh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng chung là gì?

Cho thuê văn phòng chung hay còn gọi là cho thuê văn phòng chia sẻ. Ở đây doanh nghiệp sẽ được làm việc chung trong một không gian văn phòng với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, mọi người sẽ cùng chia sẻ chi phí vận hành văn phòng, máy móc trang thiết bị và những dịch vụ khác kèm theo,…

Cho thuê văn phòng chung hiện là giải pháp thông minh dành cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các freelance,…không đủ chi phí để thuê văn phòng riêng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chung ra đời đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân, doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Văn phòng chung dành cho những đối tượng nào?

Văn phòng chung sẽ khá phù hợp với những đối tượng sau:

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê văn phòng nhưng không đủ vốn hoặc muốn
 • Các cá nhân, tổ chức start-up cần thông tin địa chỉ đẹp để quảng bá doanh nghiệp tại khu vực TPHCM.
 • Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh tại các quận TPHCM.
 • Các doanh nghiệp đa quốc gia xâm nhập thị trường, các nhóm nghiên cứu thị trường hoặc là nhóm dự án,…       muốn tìm một không gian làm việc văn phòng với đầy đủ tiện nghi.

Lợi ích khi thuê văn phòng chung.

 • Địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, tiếp nhận bưu thư, bưu phẩm.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê, mua trang thiết bị văn phòng.
 • Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp là bộ mặt của cả doanh nghiệp
 • Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
 • Bạn sẽ miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách rộng lớn, hiện đại.
 • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp hàng tháng
 • Miễn phí sử dụng nước uống, điện nước, wifi, máy lạnh, thiết bị văn phòng, tủ hồ sơ

 Ưu và nhược điểm của cho thuê văn phòng chung.

Ưu điểm mà dịch vụ cho thuê văn phòng chung đem lại.

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Đây chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất giúp cho mô hình văn phòng chung gây được sự chú ý của doanh nghiệp. Với mô hình này khách hàng sẽ không phải chi trả một khoản tiền line, với giá cả đắt đỏ để thuê văn phòng giống như văn phòng truyền thống.

Tiết kiệm thời gian

Với  cho thuê văn phòng chung bạn sẽ không còn phải mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm văn phòng, thuê mặt bằng, thiết kế, set-up lại văn phòng cũng như mua sắm các trang thiết bị cần thiết để làm việc rất tốn kém và mất thời gian giống như văn phòng truyền thống. Bởi những việc đó , các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm thay bạn.

Có nhiều tiện ích

Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chung đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như: Internet đường truyền tốc cao, máy in, máy fax, máy photocopy, máy chiếu, máy scan, điều hòa trung tâm, hệ thống an ninh, dịch vụ vệ sinh chung… Theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại. Đảm bảo cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Có nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ

Việc có nhiều doanh nghiệp cùng làm việc trong một không gian văn phòng làm việc chung đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh.

Nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp

Đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chung đều được đặt tại các tòa nhà văn phòng hiện đại, cùng với không gian văn phòng chuyên nghiệp, giúp nâng cao giá trị hình ảnh cho doanh nghiệp. Đây sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng, hơn nữa điều này giúp bạn hoàn toàn tự tin khi tiếp đón đối tác trên văn phòng.

Không gian làm việc thoải mái

 Với sự thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tiện ích tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu cho các nhân viên khi làm việc. Từ đó, năng suất làm việc, tính sáng tạo của nhân viên cũng được nâng cao.

Dễ dàng di chuyển văn phòng

 Bởi một số lý do nào đó mà bạn muốn chuyển văn phòng thì bạn chỉ cần thanh lý hợp đồng cho doanh nghiệp khác.

Với mô hình này bạn có thể thuê theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể thuê theo tháng, quý, năm. Thậm chí là giờ buổi hay các ngày trong tháng,…

Những mặt hạn chế của dịch vụ thuê văn phòng chung.

Cùng với những hàng hoạt loạt ưu điểm mà chúng tôi kể ở trên thì văn phòng chung – văn phòng chia sẻ cũng đem lại một số bất tiện cho doanh nghiệp như:

Thiếu sự riêng tư:

 Đây có lẽ là điểm trừ lớn nhất của mô hình cho thuê văn phòng chung. Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ bị hạn chế những công việc có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó với những chiếc bàn dùng chung, các phòng làm việc phong cách mở không có thiết bị cách âm sẽ khá là ồn ào và mất tập trung.

 Khả năng gặp phải đối thủ làm chung văn phòng:

Đôi khi tìm một chỗ làm việc phù hợp, bạn có thể tình cờ gặp phải đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực mà mình đang làm. Nếu có chung mục tiêu và có thể hợp tác với nhau thì sẽ rất mừng, nhưng lỡ hai bên không cùng quan điểm việc làm chung với nhau trong một không gian văn phòng thực sự sẽ không mấy vui vẻ.

Những mâu thuẫn có thể xảy ra.

 Vì làm việc trong văn phòng chung nên việc gặp phải những xích mích do không cùng quan điểm, tính cách là điều bình thường dễ gặp phải. Bởi ở bất kỳ đâu cũng vậy, nhất là ở một không gian làm việc chung như này lại càng dễ dàng xảy ra.

Thời gian làm việc:

Muốn làm việc trong một thời gian dài ngày thì đây có vẻ mô hình cho thuê văn phòng chung sẽ không đáp ứng được cho bạn. Bởi dường như các văn phòng chung điều có thời gian làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ hoặc là hơn một tí. Cho nên nếu bạn muốn làm việc tới đêm thì khá là khó cho bạn.

 Diện tích văn phòng

Phải công nhận một điều rằng thuê một văn phòng chung như thế này rẻ hơn thuê riêng, nhưng nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp tầm trung trở lên hay đang ngày càng tăng số lượng nhân viên thì mức chi phí này sẽ không ổn vì  bạn ngày sẽ ngày càng cần nhiều không gian hơn. Tính ra bạn sẽ phải mất nhiều chi phí hơn là thuê văn phòng riêng.

Dịch vụ cung cấp văn phòng chung uy tín TPHCM.

Với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế hiện nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp và mở rộng thị trường, nơi mà họ tìm đến để bắt đầu và phát triển công ty của mình chính là những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh như Hà Nội, TPHCM,… Tuy nhiên đôi khi kinh phí quá cao để thuê văn phòng sẽ là một điểm yếu làm giới hạn sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu đa dạng đó của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nên đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chung ra đời.

Điều này làm mất thời gian cũng như chi phí về việc kiếm một nhà cung cấp thực sự uy tín cho doanh nghiệp. SeaOffice với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, bắt tay và đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Tự tin khẳng định mình là nhà cung cấp uy tín nhất TPHCM.

SeaOffice với hệ thống cho thuê văn phòng đa dạng và rộng khắp TPHCM như: 

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Cho thuê văn phòng ảo.

Cho thuê văn phòng trọn gói

Cho thuê không gian làm việc chung,

Cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Tư vấn thành lập công ty, đặt tên công ty, thiết kế logo, thay đổi địa chỉ công tythành lập chi nhánh công tythành lập văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, cung cấp dịch vụ kế toándịch vụ báo cáo thuế,…

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chung của SeaOffice?

Khi đến với SeaOffice bạn sẽ :

 • Sử dụng miễn phí các trang thiết bị, máy móc văn phòng.
 • Sử dụng miễn phí wifi tốc độ cao, điện, nước, điều hoà máy lạnh,…
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Có lễ tân xinh đẹp và thân thiện giúp bạn giảm bớt gánh nặng về nhân lực.
 • Có một địa chỉ văn phòng đẹp, thuận tiện, dễ dàng cho việc di chuyển.
 • Có thể thuê văn phòng chung ở các quận trong và ngoài trung tâm TPHCM theo nhu cầu của doanh nghiệp,…
 • Đặc biệt Sea Office còn tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình khi quý khách có nhu cầu đặt địa chỉ văn phòng, muốn đặt bảng hiệu cho công ty,…       

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng chung thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của SeaOffice dưới đây:

SeaOffice hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444