Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ giá từ 5.000.000đ

Các công ty nhỏ mới thành lập công ty cần tìm chỗ cho thuê văn phòng Startup, hoặc công ty con trực thuộc tổng công ty đều là những đơn vị cần tìm chỗ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ. Để đáp ứng được yêu cầu hạn chế về không gian những vẫn phải phù hợp với việc làm văn phòng thật sự không đơn giản. Hơn nữa tại thành phố Hồ Chí Minh còn là trung tâm lớn của cả nước. Nhưng nếu bạn liên hệ với Sea Office thì chúng ta có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được những văn phòng phù hợp nhất với yêu cầu đó. Hãy xem Sea Office đang có dịch vụ cho thuê văn phòng như thế nào trong bài viết dưới đây.

Văn phòng nhỏ phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí rất tốt. Nhưng bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như địa chỉ văn phòng, cơ sở vật chất, … Để giúp bạn có những gợi ý tốt nhất về những nơi được thiết kế với mục đích làm văn phòng và có diện tích không quá lớn. Hãy sử dụng dịch vụ của Sea – Office để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giới thiệu một cách hoàn chỉnh nhất nhé.

Quan tâm tới diện tích sử dụng khi thuê văn phòng

Một trong những yếu tố quyết định giá thuê văn phòng chính là diện tích sử dụng. Ngoài yếu tố địa điểm nằm ở trung tâm, khu vực sầm uất, hợp phong thuỷ, … Với những doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc công ty mới thành lập thì càng cần chú trọng hơn.  Việc tìm một dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ hay văn phòng mini là một điều hợp lý.

Nhưng để có thể lựa chọn đúng văn phòng mini phù hợp với công ty của mình. Muốn vậy thì bạn nên đưa ra yêu cầu chính xác về diện tích sử dụng. Như vậy thì chính bạn và công ty giới thiệu văn phòng cho thuê đều sẽ nắm được yêu cầu này.

Diện tích văn phòng nhỏ đang cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh

Trong các yếu tố tìm văn phòng cho thuê thì diện tích sử dụng là một trong những vấn đề cần xác định rõ từ đầu. Như vậy việc lựa chọn và tìm kiếm nhà sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên cung cấp thông tin này cho Sea – Office sớm nhất. Khi đó chúng tôi sẽ có những gợi ý và giới thiệu phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Để cho khách hàng có thể được tham quan nhiều địa điểm, có sự lựa chọn phong phú và được so sánh các văn phòng với nhau.

Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ
Cho thuê văn phòng diện tích nhỏ

Thực tế các văn phòng hiện đang cho thuê tại Sea – Office đều đã được thiết kế rất chuyên nghiệp. Phù hợp với mục đích thuê văn phòng diện tích nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư không lớn hoặc quy mô thành viên nhỏ. Không gian thoáng đãng, thiết kế hiện đại mang đến sự thoải mái cho doanh nghiệp thuê nhà. Làm hình ảnh về bộ mặt công ty trong mắt khách hàng, đối tác của bạn cũng được nâng lên. Nó góp phần mang lại hiệu quả về uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm:

Cho thuê văn phòng 1 người

Cho thuê văn phòng 10m2

Cho thuê văn phòng 15m2

Cho thuê văn phòng 20m2

Chi phí khi Sea Office cho thuê văn phòng diện tích nhỏ là bao nhiêu?

Khi thuê văn phòng có diện tích nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ có mức giá rẻ hơn những phòng cho thuê diện tích lớn. Nhưng mức giá sẽ còn có sự chênh lệch khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty môi giới nhà đất khác nhau nữa. Và tất nhiên là bạn nên lựa chọn công ty môi giới nhà đất có nhiều ưu đãi. Chi phí thuê văn phòng có diện tích nhỏ sẽ được tiết kiệm hơn nữa khi bạn liên hệ với Sea – Office.

Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Sea – Office, chúng tôi không chỉ cung cấp các văn phòng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Mà quan trọng hơn là mức chi phí thuê nhà cũng được tính với rất nhiều ưu đãi. Qua đó giúp doanh nghiệp có thể thuê được văn phòng với giá cả phải chăng hơn nhiều so với giá thị trường. Hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Sea – Office luôn mong muốn có thể hợp tác vui vẻ, mang lại những dịch vụ tiện ích về văn phòng cho thuê đối với doanh nghiệp. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê văn phòng Startup hoặc các tỉnh thành lân cận. Bạn nhất định phải liên hệ với Sea – Office.

Sea Office tư vấn về giá thuê văn phòng

Khi liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ có chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Với các khả năng tài chính của từng doanh nghiệp mà Sea – Office sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với bạn. Trong khả năng tài chính đó, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Các yếu tố được ưu tiên để lựa chọn làm văn phòng theo đúng yêu cầu sẽ là:

 • Phù hợp với khả năng tài chính có thể chi trả cho giá thuê văn phòng là bao nhiêu?
 • Diện tích văn phòng sử dụng nhỏ
 • Văn phòng có hướng mặt tiền đẹp
 • Địa chỉ văn phòng nằm ở những tuyến đường lớn, sầm uất, gần trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, …

Họ sẽ có trách nhiệm lưu lại hồ sơ về yêu cầu thuê văn phòng của bạn. Trong đó bảo gồm có:

 • Mục đích sử dụng văn phòng mini tại TPHCM
 • Mong muốn về vị trí, địa chỉ cụ thể muốn thuê văn phòng. Ví dụ như bạn muốn thuê văn phòng có diện tích nhỏ tại đường nào, phố nào, …
 • Yêu cầu về cơ sở vật chất. Trong đó có bao gồm mong muốn thuê văn phòng chung cư, nhà riêng, hay vị trí văn phòng sẽ nằm ở tầng mấy, …

Những thông tin này sẽ giúp ích cho việc Sea – Office tìm được văn phòng phù hợp với mong muốn của bạn. Từ đó chúng ta có thể biết được mức giá cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại TPHCM là bao nhiêu. Và bạn cần chuẩn bị khoản tài chính như thế nào để chuẩn bị chi trả cho dịch vụ văn phòng mini này. Tất cả sẽ được thông báo cụ thể, chi tiết nếu bạn liên hệ và sử dụng dịch vụ thuê văn phòng tại Sea – Office đấy.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Sea – Office?

Nếu như bạn đang thắc mắc về lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ tại TPHCM của chúng tôi. Vậy thì đáp án đã được thể hiện phần nào qua những thông tin trên. Để một lần nữa khẳng định lại những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Sea – Office sẽ tổng kết những lý do bạn không nên bỏ lỡ sự hỗ trợ của một công ty uy tín như Sea – Office.

Với những dịch vụ của Sea – Office, đảm bảo quá trình tìm nhà và lựa chọn được căn hộ ưng ý sẽ rất nhanh chóng. Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được giúp đỡ các dịch vụ như:

 • Có sự hỗ trợ của công ty giới thiệu văn phòng cho thuê giúp bạn tìm được địa điểm lý tưởng nhanh chóng
 • Được hỗ trợ các khâu thiết kế nội thất, trang trí văn phòng. Lắp đặt cơ sở vật chất đầy đủ
 • Các giấy tờ thuê văn phòng được thực hiện đầy đủ, rõ ràng, có giá trị trước pháp luật.
 • Chi phí thuê văn phòng diện tích nhỏ giá rẻ. Hỗ trợ công ty mới thành lập, doanh nghiệp quy mô nhỏ

Ưu điểm của Sea – Office khi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng mini tại TPHCM

Đây đều là những điểm mạnh nếu bạn liên hệ với Sea – Office để tìm văn phòng cho thuê. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho trụ sở công ty, doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ
Dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ

Ngoài việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ, thuê văn phòng mini, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng ảo giá rẻ tại Seaoffice giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kế nhưng vẫn đáp yếu tố thiết bị văn phòng đầy đủ, tiện nghi, hiện đại cho nhu cầu của bạn!

Lựa chọn được địa chỉ làm trụ sở công ty ưng ý sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho việc kinh doanh của bạn. Và Sea – Office sẵn sàng hỗ trợ bạn làm điều đó. Đừng quên liên hệ với chúng tôi sớm nhất. Lợi thế để nhận được báo giá ưu đãi khi thuê văn phòng theo sự giới thiệu của Sea – Office. Mục tiêu chung của chúng ta là có được những địa chỉ phù hợp với văn phòng lý tưởng của công ty bạn. Và với yêu cầu diện tích nhỏ nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và tiện nghi cần thiết. Và Sea – Office đã sẵn sàng để cùng bạn lựa chọn ra văn phòng phù hợp nhất ngay hôm nay rồi đấy.

5/5 - (2 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444