Cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 - Thông tin chi tiết từ A>>>Z

Cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 – Mảnh đất phát triển nhất Tp Hồ Chí Minh 

Khi đến với Tp Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua quận 1. Đây là khu vực có kinh tế phát triển nhất nhì Sài Gòn. Vì vậy, bất cứ một công ty nào cũng muốn đặt văn phòng của mình tại đây. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng lại khá đắt đỏ. Vì vậy, để giảm chi phí thuê tại đây, nhiều công ty đã nghĩ ra nhiều cách cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau nhé. 

Quận 1 – Quận phát triển nhất của Tp Hồ Chí Minh 

Quận 1 được mệnh danh là quận đắt đỏ nhất TP Hồ Chí Minh. Bởi rất nhiều lý do như sau:

 • Về địa lý, Quận 1 được nằm ngay trung tâm thành phố. Tại đây các bạn có thể dễ dàng đi đến các khu sầm uất nhất đất Sài thành. 
 • Về kinh tế, Quận 1 cũng chính là trung tâm phát triển kinh tế nhất của Tp Hồ Chí Minh. Đường phố quận 1 được coi là sầm uất nhất Sài Gòn. Hai tuyến đường được coi là nổi bật nhất là đường Đồng Khởi cùng với phố Nguyễn Huệ – nơi được tổ chức phố đi bộ. Hằng năm, quận 1 mang về cho ngân sách thành phố một số tiền khá lớn. Nó chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các Quận của tp Hồ Chí Minh. 
 • Đặc biệt, Quận 1 còn là nơi đặt của các Lãnh sự quán cùng các nhà cao tầng nổi tiếng. Một trong số chúng có tòa Bitexco Tower.
Thuê văn phòng giá rẻ quận 1

Thuê văn phòng giá rẻ quận 1

Trải qua rất nhiều năm tháng khó khăn, Quận 1 hiện nay đã có những bước phát triển thực sự vượt bậc. Quận 1 đã phát triển mọi mặt từ kinh tế đến văn hóa. Vì vậy, thực sự không có lý do gì mà bạn có thể bỏ qua chọn lựa tốt như thế này. Tuy nhiên, khó khăn khi cho thuê văn phòng quận 1 là giá thành đắt. Vì vậy, bạn thực sự cần một giải pháp cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 gồm những gì?

Với chi phí có hạn, các công ty vừa và nhỏ đã tìm đến những cách thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1. Hiện này có 2 cách thường đường sử dụng như sau:

 • Thuê văn phòng chia sẻ 
 • Thuê văn phòng ảo

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về 2 cách thuê văn phòng này nhé. 

Thuê văn phòng chia sẻ 

Đây là cách bạn cùng với 1 hoặc nhiều công ty khác cùng chung nhau thuê 1 văn phòng. Với cách này, bạn sẽ giảm chi phí được từ 2 đến 3 lần. Mà bạn vẫn có quyền hạn với văn phòng mình thuê. Ngoài ra bạn cũng có thêm sự hợp tác khác đến từ các công ty bạn thuê chung. 

Thuê văn phòng quận 1

Thuê văn phòng quận 1

Tuy nhiên, đối với cách thuê văn phòng này, bạn cần cẩn thận. Bởi môi trường có rất nhiều người có thể thông tin của công ty bị lộ. Những thông tin mật thực sự không nên để lộ. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận. Và đây chính là nhược điểm khá lớn của cách thuê văn phòng này. 

Thuê văn phòng ảo 

Với cách này, bạn sẽ được đặt địa chỉ văn phòng. Với các trường hợp giao dịch với khách hàng, thông tin sẽ được quầy tiếp tân chuyển về công ty. Đây là cách được khá nhiều công ty lựa chọn bởi: 

 • Bạn không cần đầu tư cơ sở vật chất. 
 • Bạn có sẵn các dịch vụ như lễ tân, sử dụng văn phòng họp ,… 
 • Tiết kiệm 1 khoản tiền cho công ty 
 • Địa chỉ văn phòng tốt với giá tiền thuê văn phòng khá thấp 

Tuy nhiên, bất cứ phương pháp nào thì cũng đều có nhược điểm. Với phương pháp này thời gian xử lý cho khách sẽ kéo dài. Bởi sẽ có khoảng thời gian đưa về công ty. 

Trên đây là 2 cách cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 dành cho bạn. Với mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định rõ những yêu cầu của công ty. Những yếu tố trên là từ tình hình tài chính đến quy mô phát triển, từ đó bạn có thể chọn lựa cách thuê văn phòng phù hợp nhất. 

Những điều cần cân nhắc khi quyết định cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1 

Bởi quận 1 thực sự là một quận rất đắt đỏ. Chi phí sinh hoạt hay các loại chi phí  khác được coi như là tốn kém nhất TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, thuê văn phòng giá rẻ được rất nhiều quan tâm. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số trường hợp lừa gạt để chuộc lợi. Vì vậy, khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1 bạn nên chú ý những điều sau. 

Lưu ý thuê văn phòng quận 1

Lưu ý thuê văn phòng quận 1

Thông tin thật chính xác

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê văn phòng. Trong số đó, có thể là lừa đảo. Vì vậy, thông tin bạn cần nắm phải chính xác và đầy đủ. Những thông tin bạn quan tâm là: 

 • Thông tin về bên cho thuê văn phòng giá rẻ 
 • Giá cả của bên cho thuê đưa ra có giá quá không? Hãy so sánh chúng với mặt bằng chung nhé. 
 • Thông tin về các cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ đi kèm.
 • Hãy kiểm tra những dữ liệu mà bạn được cung cấp có đúng không? Hãy đến tận nơi để kiểm chứng nhé. 

Hợp đồng thuê văn phòng đầy đủ và chi tiết

Yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm chính là hợp đồng thuê văn phòng. Một bản hợp đồng tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong các trường hợp mâu thuẫn. Hơn nữa, việc chi tiết các điều khoản thuê văn phòng sẽ là một công cụ cho vấn đề chấm dứt hợp đồng sau này nhé. 

Gợi ý đơn vị cho phép bạn tìm kiếm cho thuê văn phòng giá rẻ quận 1

Thực sự để tìm một văn phòng tại quận 1 không khó. Nhưng một văn phòng tại quận 1 đúng với yêu cầu của bạn thực sự không dễ. Vì vậy, bạn nên chọn lựa một đơn vị giúp bạn. Và Sea-office là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tin tưởng. Khi đến với sea-office bạn sẽ được:

 • Sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Sea-office 
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bất động sản, bạn sẽ hài lòng với chất lượng của chúng tôi
 • Các thông tin chúng tôi cung cấp thực sự rất đáng tin cậy. Chúng đã được kiểm chứng bởi Sea-office
 • Với chi phí thấp nhất, bạn có thể sẽ tìm được những văn phòng phù hợp khi bạn nói cho chúng tôi biết 

Một đơn vị tin cậy thực sự sẽ là cánh tay phải đắc lực trong việc thuê văn phòng giá rẻ quận 1. Và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà Sea-office mang đến cho bạn. 

Kết luận về thuê văn phòng quận 1 

Quận 1 thực sự là một cơ hội rất lớn cho các công ty doanh nghiệp. Với tiềm lực phát triển về kinh tế, văn hóa, cùng các ngành nghề khác, đây thực sự là mong muốn với các công ty. Sự đầu tư vào văn phòng tại quận 1 sẽ không thừa nếu như bạn biết cách. Tuy nhiên với chi phí khá cao lại là trở ngại khá lớn cho việc thuê văn phòng. Vì vậy thuê văn phòng giá rẻ quận 1 luôn được đề cập. 

Với bài viết này, chúng ta đã biết được: 

 • Những cách thuê văn phòng giá rẻ tại Quận 1 và những thông tin liên quan đến nó. 
 • Những chú ý mà bạn cần khi thuê văn phòng giá rẻ như thế nào. 

Những thông tin trên thực sự rất cần thiết khi mà bạn muốn thuê văn phòng giá rẻ. Để có thể tránh được những rủi ro của những kẻ gian, bạn hãy ghi nhớ những chú ý trên. 

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn. Những chú ý trong bài sẽ giúp bạn tránh được những cái bẫy mà một số đơn vị bày ra để chuộc lời về mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài và chúng tôi mong muốn bạn sẽ thuê được một văn phòng theo đúng yêu cầu của mình. Hơn nữa, văn phòng đó sẽ phù hợp với công ty của bạn nhất.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444