Cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh - Địa chỉ có mức giá tốt nhất

Cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh cùng với những chú ý bạn cần biết 

Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của Tp Hồ Chí Minh, đây là địa điểm mà bất kỳ công ty nào cũng muốn đặt trụ sở, văn phòng công ty khi thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề cần được quan tâm chính là làm sao để thuê được văn phòng tại đây. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh nhé!

Có nên cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh?

Quận Bình Thạnh là một quận thuộc nội thành tp Hồ Chí Minh. Với vị trí cũng sự đầu tư, quận Bình Thạnh thực sự là một chọn lựa tuyệt vời đối với các công ty, doanh nghiệp. 

Về địa lý, quận Bình Thạnh là một quận đầu mối giữa đường quốc lộ 1A và đường 13. Bên cạnh đó, quận là cửa ngõ cho tuyến đường sắt Bắc Nam đi vào thành phố. Hơn nữa, bến xe Miền Đông thuộc lãnh thổ của quận Bình Thạnh, nên dân cư tại đây không hề thưa thớt. 

Về kinh tế, những năm đầu độc lập, nền kinh tế chủ đạo là nông nghiệp. Tuy nhiên, sau này với sự đầu tư của thành phố, hiện nay quận là một trong những quận phát triển nhất của Tp Hồ Chí Minh. Chúng ta có thể kể đến sự chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế này khiến cho quận Bình Thành được như mặc một chiếc áo mới. Những tòa nhà chọc trời được xây nên, các khu đô thị được đầu tư. Trong số đó, thực sự bạn nên nhắc đến cao ốc The Landmark 81 – một công trình nổi tiếng của tp Hồ Chí Minh. 

Thuê văn phòng quận Bình Thạnh 

Thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Có mấy hình thức thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh 

Với những điều kiện như đã trình bày ở trên thì giá thành thuê văn phòng ở Bình Thành thực sự là vấn đề đối với một số công ty nhỏ. Vì vậy giải pháp đề ra ở đây chính là làm sao để có thể thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh. Hiện nay có 2 cách có thể giải quyết vấn đề này và 2 phương pháp này được nhiều công ty chọn lựa, đó là: 

 • Thuê văn phòng chia sẻ 
 • Thuê văn phòng ảo 

Đặc điểm của thuê văn phòng chia sẻ 

Đây là một cách thuê văn phòng giá rẻ được một số công ty chọn lựa. Bởi bạn sẽ cùng với một hay nhiều công ty khác thuê chung 1 văn phòng. Khi đó số tiền bạn thuê văn phòng sẽ được chia đều cho số công ty thuê. Như vậy với cách này, số tiền thuê văn phòng được giảm đi khá nhiều. Mà bạn vẫn có thể sử dụng văn phòng với các tiện ích như thuê một văn phòng cho riêng mình. 

Thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh 

Thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh

Tuy nhiên, với cách này, bạn có thể sẽ gặp một khuyết điểm. Đó chính là việc làm việc trong môi trường nhiều công ty thì việc bảo mật thông tin của bạn không được chặt chẽ. Thông tin của bạn sẽ dễ dàng bị ăn cắp hay đơn giản là không may bị lộ ra ngoài. 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc các ưu nhược điểm của cách này. Từ đó so với những yêu cầu cho công ty. Để bạn có thể chọn lựa được một cách phù hợp với công ty mình. 

Thuê văn phòng ảo có đặc điểm gì? 

Thuê văn phòng ảo là một cách cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh được nhiều công ty lựa chọn. Bởi những ưu điểm sau: 

 • Bạn không cần đầu tư cơ sở vật chất. 
 • Bạn không cần bỏ ra một số tiến quá lớn mà vẫn có thể chọn lựa tạo một địa chỉ đẹp. 
 • Bạn không cần đầu tư quầy lễ tân, bạn được hưởng toàn bộ dịch vụ như những văn phòng khác. 

Như vậy, với cách này, bạn có thể có cho mình những chọn lựa tuyệt vời. Tuy nhiên, cách này có 1 khuyết điểm chính là các thông tin của bạn sẽ được ghi nhận và chuyển về tổng công ty, sau đó, mới được xử lý. Đây là khuyết điểm bạn cần phải cân nhắc, bởi vì mất thời gian. Nhất là đối với với các công ty đặt tốc độ và chữ tín của mình lên hàng đầu. 

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh 

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Như vậy, chúng ta đã có những thông tin cần thiết về cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh. Bạn nên có cho mình một lựa chọn thật sự tốt nhé. 

Những điều bạn cần làm để lựa chọn cách thuê văn phòng giá rẻ

Chúng ta sẽ phải cần cân nhắc để có thể chọn lựa cách nào là hợp lý nhất. Vì vậy, bạn cần: 

 • Hãy liệt kê các tiêu chí mà bạn cần của 1 văn phòng. 
 • Hay kiểm tra lại thông tin tài chính công ty để cân nhắc về vị trí cũng như chất lượng văn phòng 
 • Hãy lựa chọn văn phòng phù hợp nhất. Đừng chọn lựa văn phòng giá rẻ nhất. 

Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi thuê nhà giá rẻ quận Bình Thạnh 

Hiện nay, có rất nhiều những kẻ lợi dụng giá rẻ mà nhằm chuộc lợi về mình. Vì vậy, nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể sẽ gặp phải những rủi ro sau: 

 • Giả mạo giấy tờ chính chủ cho thuê nhà. Sau khi lừa được tiền của bạn, kẻ đó sẽ chạy và ngắt hết toàn bộ liên lạc với bạn. 
 • Thông tin văn phòng không đúng với những gì được miêu tả. 
 • Độn giá tiền dịch vụ lên cao hơn do với quy định. 

Những chú ý khi cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh

Với những rủi ro này, bạn có thể mất ít hoặc nhiều. Tuy nhiên việc thiệt hại là sẽ có. Vì vậy, hãy cần cẩn thận để tránh được những cạm bẫy mà những kẻ đó bày ra. 

Để tránh được những rủi ro trên, bạn cần những chú ý sau: 

 • Hãy tìm hiểu và nắm thật rõ thông tin về bên cho thuê văn phòng. Tốt nhất là bạn hãy chọn cho bạn những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Với chọn lựa này, bạn sẽ làm giảm đi phần trăm rủi ro bạn có thể gặp phải. 
 • Hãy đến tận văn phòng để đảm bảo thông tin bạn biết là chính xác. Cũng là để bạn có thể xem xét kỹ hơn về những yêu cầu của chính mình. Từ đó lấy căn cứ để đưa ra việc chọn hay không chọn. 
 • Hãy có cho mình một bản hợp đồng chính xác và chi tiết. Bạn hãy hợp pháp hóa việc thuê văn phòng của bạn. Và bạn sẽ có cho mình sự bảo hộ của pháp luật. 

Như vậy với 3 chú ý trên, bạn có thể giảm đi rủi ro mà mình gặp phải. Hãy nhớ nhé, bạn nên cẩn thận. Nhất là trong vấn đề cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh. 

Gợi ý cho bạn: Đơn vị giúp bạn thuê được văn phòng giá rẻ 

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đơn vị Sea-Office – Địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Đến với Sea-office, bạn sẽ được những lợi ích sau: 

 • Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành Bất động sản, Sea-office sẽ mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 • Bạn sẽ được tư vấn của các nhân viên nhiệt tình đến từ Sea-office. 
 • Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn là chính xác và rất đáng tin cậy. 

Vậy nên bạn đang muốn tìm một văn phòng tốt. Hãy nói cho chúng tôi biết và bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời. Sea-office luôn luôn đặt sự phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Và sự hài lòng của bạn chính là động lực cho chúng tôi phát triển. 

Với vấn đề cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh, chúng ta đã có những thông tin khá hữu ích rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng đã có cho mình những thông tin thật sự bổ ích để có thể tránh được những rủi ro trong thuê văn phòng giá rẻ. Quận Bình Thạnh thực sự là một chọn lựa rất tuyệt.

Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ có thể chọn lựa được một văn phòng đúng như yêu cầu của bản thân. Cũng như bạn đã biết cách để chọn cho mình một văn phòng giá rẻ thích hợp nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúng tôi chúc bạn sẽ thành công. 

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444