Cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM - Giải đáp những vấn đề về lĩnh vực này

Cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM – Giải đáp những vấn đề về lĩnh vực này

Một thành phố càng phát triển thì sẽ càng có nhiều công ty muốn đặt chân đến làm ăn. Bởi vậy, Tp Hồ Chí Minh thực sự là một mảnh đất tiềm năng. Đây là 1 trong 3 trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam. Bởi vậy, vấn đề cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM được quan tâm rất nhiều. vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và xem tình hình nó như thế nào nhé. 

TP Hồ Chí Minh – mảnh đất tiềm năng để phát triển kinh tế 

Chắc chắn bạn cũng đã biết ít nhiều về sự phát triển của Tp Hồ Chí Minh. Đây thực sự là một miền đất hứa, nhất là đối với những công ty mới. Như vậy, sự phát triển của TP Hồ CHí Minh được thể hiện như thế nào? 

Cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM

 • TP Hồ Chí Minh là một thành phố trực thuộc trung ương
 • Đây là thành phố được xếp vào đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với Hà Nội.
 • Là một trung tâm văn hóa chính trị cũng như kinh tế rất quan trọng của Việt Nam 
 • Hằng Năm, Tp Hồ Chí Minh mang lại cho Việt Nam lượng thu nhập lớn
 • Dân số ở Tp Hồ Chí Minh thuộc top đầu của Việt Nam

Tp Hồ Chí Minh vì vậy mà được các doanh nghiệp công ty coi như một thị trường tiềm năng. Bởi sự phát triển kinh tế cũng như nguồn lao động đông đảo. Do đó, Tp Hồ Chí Minh thực sự thu hút rất nhiều công ty lớn nhỏ. Cũng chính lý do đó mà việc thuê văn phòng trở nên khó khăn tại nơi đây. Và cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM cũng là một vấn đề làm đau đầu các doanh nghiệp.

Có những loại hình nào thuê văn phòng tại Tp HỒ Chí Minh 

Với mỗi công ty, tình hình tài chính sẽ có những điểm khác nhau. Nhờ vào đấy mà mỗi công ty sẽ có những chọn lựa khác nhau. Sau đây là những cách mà các doanh nghiệp thường lựa chọn”

Văn phòng cho thuê TPHCM

Văn phòng cho thuê TPHCM

Thuê văn phòng theo kiểu truyền thống 

Cách này chính là bạn sẽ thuê toàn bộ khu vực văn phòng. Với hình thức này bạn sẽ có những ưu điểm sau: 

 • Chủ động được các công việc của mình 
 • Chủ động sử dụng toàn bộ thiết bị, cơ sở vật chất khi thuê 
 • Quá trình làm việc với bên khách hàng sẽ nhanh hơn so với những cách thuê văn phòng khác. 

Tuy nhiên, hình thức này lại gặp phải một khó khăn. Đó là tài chính. Bạn sẽ phải cho ra một số tiền lớn hơn rất nhiều để thuê văn phòng. Cũng như số tiền đó còn đầu tư vào cơ sở vật chất. Đây là cách mà thích hợp với những công ty đã có nền tảng kinh tế vững chắc. Còn với những công ty nhỏ hay mới thành lập thì thực sự khá khó khăn. 

Thuê văn phòng chia sẻ 

Bạn sẽ cùng với 1 hoặc 2 công ty cùng thuê một văn phòng. Đây là cách thuê văn phòng được khá nhiều công ty lựa chọn bởi:

 • Tiết kiệm cho bạn một khoản tiền tương đối
 • Được giao lưu và tạo mối quan hệ với các công ty khác
 • Công việc xử lý đối với khách hàng nhanh hơn vì bạn có thể xử lý ngay tại văn phòng.

Đây được coi là một cách cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM. Tuy nhiên khi lựa chọn cách này, bạn sẽ cần phải cẩn thận. Trong quá trình làm việc, bạn có thể sẽ để rò rỉ thông tin mật của công ty ra ngoài. Trong một số trường hợp thì vấn đề này khá nguy hiểm. 

Thuê văn phòng ảo

Thuê văn phòng ảo là một hình thức thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM. Bởi những điều sau: 

 • Bạn không cần đầu tư cơ sở vật chất 
 • Sẽ có các gói cho bạn lựa chọn 

Vì vậy, với cách này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền. và cách này rất phù hợp với những công ty cần một vị trí đẹp những ngân sách lại có hạn. Tuy nhiên, với các vấn đề với khách hàng, sẽ tốn thời gian chuyển về tổng công ty để xử lý. Như vậy, nó sẽ có một độ trễ nhất định. 

Văn phòng làm việc TPHCM

Văn phòng làm việc TPHCM

CHúng ta đã đi qua 3 hình thức thuê văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh. Và với mỗi cách thì sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tùy điều kiện mà các công ty sẽ chọn lựa cho mình cách khác nhau. 

Làm thế nào để có thể cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM 

Đối với những công ty mới thành lập, tài chính công ty thực sự đang còn non trẻ. Do đó, tất cả đều có cùng thắc mắc là làm sao cho thuê văn phòng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Đây là một câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp mới đều đề ra và muốn tìm hướng giải quyết. Vì vậy, chúng ta hãy cùng đến với những chú ý sau đây:

 • Cân nhắc đến tài chính công ty để tìm được một hình thức thuê nhà phù hợp. Và hiện nay, thuê văn phòng ảo được khá nhiều công ty lựa chọn. 
 • Tìm vị trí phù hợp: Đối với các vị trí như trung tâm quận 1 thì chắc chắn giá thuê sẽ rất cao. Vậy tại sao bạn không chọn một vị trí hơi xa trung tâm một chút để đặt văn phòng. Bởi hệ thống giao thông của TP Hồ Chí Minh được cải thiện nên vấn đề hơi xa một chút hoàn toàn không có vấn đề gì. Một gợi ý cho bạn chính là thuê văn phòng tại quận 4 của thành phố.
 • Hãy tìm những nguồn tin cậy và tham khảo giá cả ở nhiều nơi. Để tránh những rủi ro khi thuê văn phòng thì nguồn tin cậy rất quan trọng. Nếu không có thể bạn sẽ bị lừa mà không hề biết đấy.
 • Khéo léo đàm phán. Khi thuê văn phòng, bạn nhất định sẽ được gặp gỡ và đàm phán về giá cả thuê với bên cho thuê. Hãy nắm bắt thông tin và khéo léo đưa ra mức giá phù hợp nhé.

Những chú ý trên thực sự bạn có thể thấy đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn biết cách vận dụng thật khéo léo chúng thì bạn sẽ đạt được cái  giá thuê nhà khá phù hợp với công ty của mình. 

Gợi ý bạn một số trang web giúp tìm thuê văn phòng tại TPHCM 

Với thuê văn phòng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh,  bạn thực sự cần một nguồn thông tin tin cậy. Để bạn có thể tránh được sự rủi ro thị những trang web uy tín rất quan trọng. Một trang web với những thông tin chính xác sẽ làm giảm sự rủi ro của bạn đi rất nhiều. Và sau đây là một số gợi ý dành cho bạn: 

 • batdongsan.com.vn
 • Saos.com.vn
 • Saigonoffice.com.vn

Với 3 trang web này, bạn có thể tra cứu cho mình những thông tin cụ thể về văn phòng như diện tích, địa chỉ,… Thêm nữa là thông tin về bên cho thuê như số điện thoại cùng với các thông tin liên quan. Ngoài ra, việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể lựa chọn bộ lọc theo giá cả, theo vị trí. Và các thông tin trên đều được kiểm chứng và khá chính xác. 

Kết luận về tình hình cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM 

Tp Hồ Chí Minh từ xưa đến này luôn được coi là một mảnh đất đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp cũng như các công ty lớn nhỏ. Vì vậy để có thể thuê văn phòng ở đây khá khó khăn. Đặc biệt là ở càng gần trung tâm thành phố thì giá càng cao. 

Tuy nhiên để cho thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM không phải là không được. Để đạt được, bạn cần sự tìm tòi và thêm chút cẩn thận. Bởi sẽ có rất nhiều rủi ro khi giá của văn phòng quá rẻ. Do đó, bạn hãy thật sự cẩn thận và quyết đoán trong vấn đề này nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có thể thuê được cho công ty một văn phòng đáp ứng đủ các yêu cầu đặt ra. 

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444