Cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh và giải đáp những thắc mắc của bạn 

Cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh và giải đáp những thắc mắc của bạn 

Chắc hẳn bạn đã biết Hồ Chí Minh là 1 trong 3 trung tâm kinh tế của Việt Nam. Do đó, mà có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ muốn đặt chân đến thị trường này. Và ban đầu vấn đề văn phòng sẽ khiến cho bạn đau đầu. Vì vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào và giải đáp một số thắc mắc liên quan nhé. 

Vì sao nên lựa chọn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh?

Hồ Chí Minh hay còn được gọi là Sài Gòn. Đây là một thành phố lớn với nhiều lợi thế dành cho các công ty. Từ khi sinh ra, thành phố đã thể hiện được sự vượt trội của chính mình. Chúng ta có thể kể đến những ưu thế sau: 

Cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

 • Hồ Chí Minh là 1 trong 3 thành phố lớn của Việt Nam. Và đây cũng là 1 trung tâm kinh tế phát triển của Việt Nam. 
 • Hồ Chí Minh trực thuộc trung ương và được xếp vào hạng đô thị đặc biệt bên cạnh thủ đô Hà Nội. 
 • Về kinh tế, Hồ Chí Minh là trung tâm của khu vực phía nam. 
 • Về văn hóa, chính trị Hồ Chí Minh cũng được chú trọng và phát triển không kém. 
 • Về dân cư, mật độ dân cư nơi đây khá đông đúc. Do đó đây là thị trường khá tiềm, là một miếng bánh ngon mà công ty nào cũng muốn dành giật. 

Hiện nay, Tp Hồ Chí Minh đang càng ngày càng phát triển với sự đầu tư không ngừng của nhà nước, sự phát triển của Hồ Chí Minh sẽ không ngừng lại tại đây. Do đó, thuê văn phòng ở đây là một chọn lựa mà công ty nào cũng mong muốn. Tuy nhiên giá cả tại đây là là vấn đề đối với công ty vừa và nhỏ. Vậy bạn nên chọn thuê văn phòng ở đâu? Chúng ta hãy cùng sang với phần tiếp theo nhé. 

Bạn nên chọn vị trí nào cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh ?

Giá thành thuê văn phòng ở Tp Hồ Chí Minh thực sự rất đáng suy nghĩ. Vậy bạn nên chọn địa điểm nào thì phù hợp với yêu cầu cũng như tình hình tài chính của công ty. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý dành cho bạn như sau. 

Gợi ý dành cho những công ty có tài chính vững 

Với những công ty mà đã có tài chính khá vững chắc rồi thì công ty đó cũng đã có cho mình khả năng chi trả. Với những doanh nghiệp như vậy chúng ta nên lựa chọn trung tâm của thành phố. Mục đích là nhằm đến sự phổ biến và tiện lợi dành cho khách hàng. Hơn thế nữa đó là khẳng định vị trí của công ty. 

Thuê văn phòng Hồ Chí Minh 

Thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Và những quận được coi là trung tâm kinh tế của Hồ Chí Minh là quận 1, quận Bình Thạnh,… Trong số đó Quận 1 chính là nơi đắt đỏ nhất Sài Thành. Với sự phát triển kinh tế vượt bậc hơn so với những quận khác, QUận 1 thực sự là một nơi khá tốt đối với những công ty  muốn khẳng định vị thế của mình. 

Gợi ý dành cho những doanh nghiệp có tài chính non trẻ

Với những doanh nghiệp có số vốn nhỏ thì lựa chọn một vị trí trung tâm như quận 1 để thuê có thể khá khó khăn. Bởi chi phí hằng tháng bạn bỏ ra thực sự sẽ rất lớn. Vì vậy bạn có thể chọn lựa những nơi gần trung tâm nhưng lại kém phát triển hơn. 

Chúng ta có thể kể đến quận 3, quận 7,… Những quận này nằm ngay cạnh quận 1. Đường phố lưu thông đang được thành phố đầu tư thực sự rất nhiều. CÙng với đó là cơ sở hạ tầng khá tốt. Vậy tại sao chúng ta lại không chọn lựa một vị trí gần trung tâm mà giá thành lại rẻ hơn nhỉ. 

Như vậy vấn đề chọn lựa địa chỉ văn phòng ở đâu thụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên bạn cần cân nhắc xem những yêu cầu nào của công ty mà cần đáp ứng ngay. Từ đó, bạn sẽ có cho mình câu trả lời là nên đặt văn phòng tại địa chỉ nào? 

Có mấy hình thức thuê văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh 

Hiện nay trên thị trường thuê văn phòng, để đáp ứng các nhu cầu của các công ty, chúng ta có rất nhiều hình thức thuê văn phòng khác nhau: 

 • Thuê văn phòng theo kiểu truyền thống 
 • Thuê văn phòng ảo 
 • Thuê văn phòng chia sẻ 

Với từng cách thuê văn phòng sẽ phù hợp cho những công ty khác nhau. Tùy thuộc vào những yếu tố mà bạn sẽ quyết định xem nên thuê văn phòng theo cách nào. 

Với thuê văn phòng bình thường, đây là cách mà các công ty đã có tài chính ổn định. Bởi số tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn nhận được. Bạn sẽ được sử dụng tất cả những dịch vụ cùng với các cơ sở vật chất đi cùng bất kỳ khi nào. 

Thuê văn phòng tại HCM

Thuê văn phòng tại HCM

Với 2 hình thức sau, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Nếu công ty muốn có vị trí đẹp lại tiết kiệm chi phí thì đây sẽ là giải pháp dành cho bạn. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có những bất cập riêng. Do đó, hãy cân nhắc xem những khuyết điểm kia có nên bỏ qua hay không khi quyết định cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh nhé.

Những điều bạn cần làm trước khi quyết định thuê văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh

Để có thể chọn lựa cũng như tránh được các rủi ro khi thuê văn phòng, bạn cần chú ý những điều sau :

 • Hãy nắm bắt thông tin. Những thông tin về bên cho thuê văn phòng, thông tin về văn phòng. 
 • Hãy tìm hiểu về các văn bản, giấy tờ nhà đất để vấn đề thuê văn phòng của công ty được pháp luật bảo vệ. Và một trong số đó, hợp đồng thuê văn phòng là văn bản quan trọng nhất. 
 • Hãy kiểm chứng thông tin. Đó chính là việc bạn đến tận nơi để xem văn phòng. Từ đó bạn sẽ thấy được những thông tin trên thực tế với các thông tin người cho thuê cung cấp có trùng khớp hay không.
 • Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín và có trách nhiệm. 

Những điều trên thực sự bạn rất dễ bỏ qua. Tuy nhiên đấy lại là những yếu tố quan trọng góp phần cho việc cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng hơn.  

Gợi ý đơn vị giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Chúng ta hãy cùng với một đơn vị mà có thể giúp bạn trong vấn đề cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh. Đó là công ty Sea-office. Đến với Sea-office, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm về bất động sản, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thực sự tốt nhất. 
 • Bạn sẽ được tư vấn rất chi tiết và đầy đủ để có thể thuê được một văn phòng như ý muốn. 
 • Thông tin của chúng tôi cung cấp cho bạn là chính xác và đã được kiểm chứng. 

Như vậy, nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết làm như nào để thuê được văn phòng tốt. Bạn hãy nói cho chúng tôi, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn tốt nhất. Sea-office luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Như vậy, chúng ta đã đi qua những thắc mắc với vấn đề cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh. Bạn đã biết được Hồ Chí Minh là một thị trường màu mỡ như thế nào? Cũng như đã biết thêm những chọn lựa và các điều chú ý khi thuê văn phòng. Hồ Chí Minh thực sự là một miếng bánh rất ngon.Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội này mà phát triển nhé! 

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm thuê được một văn phòng đúng như yêu cầu của công ty. Hơn thế nữa, từ đó bạn sẽ có bàn đạp để phát triển hơn nữa. Chúng tôi chúc bạn thành công. 

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444