Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận TPHCM có ưu điểm gì?

Với từ khóa “ Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận” chúng ta có thể tìm kiếm trên google được 9.250.000 kết quả chỉ trong 0.53s. Vậy chủ đề này có sức ảnh hưởng như thế nào tới người tìm kiếm ? Họ tìm kiếm để làm gì ? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này và biết cách thuê văn phòng Quận Phú Nhuận giá rẻ nhé !

Yếu tố tác động đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận TPHCM

Tóm tắt nội dung

Để lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ tại Quận Phú Nhuận ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng người quản lý cần lựa chọn dựa trên nhiều phương diện khác nhau.

Bao gồm: vị trí địa lý, giá cả, diện tích cho thuê văn phòng Phú nhuận phải hợp lý.

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Tác động lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận có rất nhiều yếu tố.

Quận Phú Nhuận vị trí thiên thời

Quận Phú Nhuận là nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp, văn phòng. Tại đây công suất cho thuê đạt con số 90%. Quận Phú Nhuận có tâm thế nhìn tựa hướng Tây Bắc, cách 1.5km trung tâm tài chính của quận 1. Nơi được nhìn nhận là mảnh đất tiềm năng với các dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM.

Nơi đây còn được coi là cửa ngõ khu vực phía Bắc. Là nơi liên kết giữa sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố HCM. Giao thông đi lại thuận lợi, thích hợp cho việc giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mức giá cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận ổn định

Tùy thuộc vào quy mô và diện tích văn phòng cho thuê mà mức giá được xác định khác nhau. Trung bình, các văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận TPHCM có mức giá chào từ 15-26USD/㎡.

Chủ yếu các tòa nhà văn phòng cho thuê tập trung tại các con phố thuộc trục đường chính của thành phố như: Hai Bà Trưng, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long… Chính vì vậy, quận Phú Nhuận được coi như một thị trường nhỏ trong lòng thành phố.

Diện tích văn phòng thông thủy

Tùy vào mục đích sử dụng mà việc lựa chọn diện tích văn phòng cho thuê sao cho phù hợp. Với các startup khởi nghiệp, lựa chọn văn phòng cho thuê Phú Nhuận có diện tích nhỏ vì quy mô nhân sự còn ít. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên lựa chọn văn phòng thông thoáng hơn 1 chút nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nguồn tài chính tối đa nhất.

Làm sao để tận dụng diện tích khi thuê văn phòng Quận Phú Nhuận một cách tối đa và có hiệu quả nhất. Đây chính là bài toán mở đầu cho sự phát triển.

Bạn muốn có vị trí văn phòng đẹp, giao thông thuận lợi, hãy tham khảo” Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1 TPHCM” chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hạng mục dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận -1

Hạng mục văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

Để các cá nhân, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận. Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin đáng lưu ý. Quận Phú Nhuận bao gồm nhiều văn phòng được phân chia theo các hạng mục phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Dưới đây là danh sách các văn phòng, tòa nhà cho thuê tại quận Phú Nhuận:

 • Tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận: Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho một số cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ngắn hạn. Thời gian có thể là vài giờ, 1 ngày, 1 tuần hay thậm trí là 1 tháng…
 • Văn phòng cho thuê hạng C tại quận Phú Nhuận: Cao cấp hơn 1 chút so với văn phòng giá rẻ, văn phòng hạng C được trang bị thêm các thiết bị tiên tiến hơn: điều hòa, bàn ghế…
 • Văn phòng cho thuê hạng B quận Phú Nhuận: Văn phòng hạng B cho thuê phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chất lượng tốt, chi phí không quá đắt đỏ.
 • Tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A Quận Phú Nhuận: Văn phòng hạng A cho thuê được dành riêng cho các doanh nghiệp lớn, muốn mở rộng lĩnh vực, quy mô kinh doanh và được trang bị đầy đủ thiết bị cũng như dịch vụ văn phòng hiện đại.

Cho thuê văn phòng Phú Nhuận là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp

Chính phủ gia sức khuyến khích phát triển doanh nghiệp tư nhân, làm gia tăng nhu cầu thuê văn phòng dịch vụ. Văn phòng quận Phú Nhuận đang là chủ điểm nóng của nhiều giới đầu tư, doanh nghiệp đang quan tâm. Tại sao các doanh nghiệp đổ xô thuê văn phòng làm việc ?

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận -2

Thuê văn phòng giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Thu hẹp chi phí doanh nghiệp

 • Đối với các dự án khởi nghiệp, nguồn vốn ban đầu hạn hẹp đòi hỏi người quản lý phải phân bổ hợp lý, chính xác. Chi phí thuê văn phòng cũng là một danh mục xếp hạng hàng đầu.
 • Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một lượng chi phí nhỏ đã có thể sở hữu văn phòng tại các tòa nhà lớn. Văn phòng cho thuê được trang bị các thiết bị hiện đại. Độ thông thoáng sánh ngang với các công trình văn phòng của doanh nghiệp lớn.
 • Với lượng chi phí mà doanh nghiệp tiết kiệm được, có thể sử dụng để đầu tư, tái sản xuất kinh doanh phục vụ phát triển doanh nghiệp.

Sử dụng văn phòng linh hoạt

 • Cá nhân, doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng tại Phú Nhuận có thể sử dụng tối đa diện tích văn phòng. Đồng thời xây dựng chế độ làm việc linh hoạt cho nhân viên tăng ca, làm thêm ngoài giờ.
 • Tuy nhiên, mỗi văn phòng đều có nội quy riêng và cần đảm bảo thực hiện đúng, tránh vi phạm hợp đồng.

Tạo dựng cơ hội hợp tác

 • Với lợi thế vị trí văn phòng trung tâm, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các đối tác lớn. Ngoài ra, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng bằng hình ảnh công ty.
 • Đây là lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp, bởi cách dựa trên lòng tin khách hàng. Xây dựng mối quan hệ hợp tác, liên kết với các nhà đầu tư tạo độ thân thiện với khách hàng.

Tham khảo ngay” Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận” full tiện ích, giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện nay có đắt không?

Chúng ta đã tìm hiểu qua những hình thức thuê văn phòng hiện nay tại Quận Phú Nhuận. Vậy giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận là bao nhiêu? Hãy cùng nhau xem xét trong mục này nhé.

Hiện nay, Phú Nhuận được đầu tư về cơ sở hạ tầng rất nhiều. Kéo theo đó là mạng lưới giao thông cũng được mở rộng. Nguyễn Văn Trồi chính là con đường đắt giá nhất quận. Vì vậy, có thể nói giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận trên con đường này là cao nhất. Giá dao động cho thuê văn phòng tại còn đường này là 25 triệu đến 30 triệu 1 tháng. Tùy vào cơ sở vật chất hay vị trí địa lý mà giá thuê có thể thay đối.

Ngoài đường Nguyễn Văn Trỗi thì những con đường như Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng ,…  cũng được rất nhiều sự quan tâm. Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận tại những tuyến đường trên dao động từ 15 đến 20 triệu.

Như vậy đây là một mức giá thuê văn phòng Quận Phú Nhuận khá cao đối với nhiều công ty mới. Tùy thuộc vào tùy điều kiện của văn phòng mà giá cả sẽ được thay đối.

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn thuê văn phòng Quận Phú Nhuận làm trụ sở đại diện, bạn nên thuê văn phòng ảo hoặc văn phòng chia sẻ tại Seaoffice giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với văn phòng truyền thống. Nếu bạn là cá nhân hoặc nhóm Startup hay Freelancer muốn có không gian làm việc thì nên lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn!

Ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận tại Seaoffice

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề, Sea-Office đã chiếm lĩnh thị trường tại TP.HCM với số lượng khách hàng lên đến 10.000 đơn vị.

Chất lượng văn phòng đảm bảo

 • Toàn bộ văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận của Sea-Office đều được kiểm chứng về độ an toàn cũng như an ninh trước khi đi vào hoạt động. Mọi hoạt động đều được thực hiện đúng như cam kết, điều khoản đã nêu trong hợp đồng.
 • Văn phòng Phú Nhuận được trang bị trang thiết bị cần thiết như: điều hòa, máy chiếu, bàn ghế… ngoài ra lắp đặt hệ thống camera an ninh đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như tài liệu mật.
 • Đội ngũ bảo vệ, nhân viên lễ tân tận tình, chu đáo giải quyết tình huống phát sinh nhanh chóng, gọn lẹ.
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận -3

Sea – Office là địa chỉ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận uy tín nhất hiện nay.

Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch

 • Một địa chỉ cho thuê văn phòng Phú Nhuận uy tín, chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí về tính pháp lý phù hợp. Văn phòng được cấp phép kinh doanh, không trái với quy định của pháp luật.
 • Vấn đề giải quyết các thủ tục hành chính diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ không gặp cản trở hoặc khó khăn. Tài chính chủ nhà có khả năng thực hiện các điều lệ ghi rõ trong bản hợp đồng.
 • Mọi thỏa thuận, giao kết phải hoàn toàn ghi chép trên giấy tờ đầy đủ có chữ kỹ của hai bên. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, người thuê và bên cho thuê cần giao kết với nhau trên 1 bản hợp đồng để đi đến kết luận cuối cùng.

Nâng cao giá trị khách hàng

 • Mục tiêu của mỗi công ty, doanh nghiệp đều là tối đa hóa giá trị doanh nghiệp của mình. Để làm được điều đó, đòi hỏi phải nâng cao giá trị khách hàng bằng những hành động thiết thực. 
 • Sea-Office sẵn sàng mang đến giá trị tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình, giải đáp cặn kẽ câu hỏi khách hàng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, trường hợp nào sẽ lắng nghe và giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Quận Phú Nhuận là trung tâm hội tụ văn phòng của thành phố. Đồng thời Quân Phú Nhuận là địa thế kinh doanh tiềm năng cho lĩnh vực thuê văn phòng. Trên đây là những thông tin Sea-Office xin gửi tới quý khách hàng. Rất mong có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Sea-Office là thương hiệu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận hàng đầu TP.HCM, với đa dạng dịch vụ: cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng ảo, đăng ký kinh doanh…đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sea-Office cam kết đến quý khách hàng không gian văn phòng cho thuê với lối thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Nội thất làm việc được trang bị đầy đủ và hiện đại. Ngoài ra khi đến với Sea-Office quý khách hàng còn có được lợi thế vượt trội về các ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, làm tăng hiệu quả doanh thu một cách tối đa. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận TPHCM cũng như những gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai đang cần thuê văn phòng quận Phú Nhuận. Hy vọng rằng qua đây, quý độc giả sẽ tìm kiếm được cho mình những địa điểm thuận lợi và phù hợp nhất để phát triển công ty/ văn phòng của mình.

5/5 - (11 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233