Sea-Office dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Sea-Office dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Với từ khóa “ Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận” chúng ta có thể tìm kiếm trên google được 9.250.000 kết quả chỉ trong 0.53s. Vậy chủ đề này có sức ảnh hưởng như thế nào tới người tìm kiếm ? Họ tìm kiếm để làm gì ? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này và biết cách thuê 1 văn phòng giá rẻ ở Phú Nhuận nhé !

Yếu tố tác động đến việc lựa chọn văn phòng quận Phú Nhuận

Để lựa chọn một văn phòng ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng người quản lý cần lựa chọn dựa trên nhiều phương diện khác nhau.

Bao gồm: vị trí địa lý, giá cả, diện tích văn phòng.

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Tác động lựa chọn văn phòng quận Phú Nhuận có rất nhiều yếu tố.

Quận Phú Nhuận vị trí thiên thời

Quận Phú Nhuận là nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp, văn phòng. Tại đây công suất cho thuê đạt con số 90%. Quận có tâm thế nhìn tựa hướng Tây Bắc, cách 1.5km trung tâm tài chính của quận 1. Quận Phú Nhuận được nhìn nhận là mảnh đất tiềm năng cho dịch vụ văn phòng.

Nơi đây còn được coi là cửa ngõ khu vực phía Bắc. Là nơi liên kết giữa sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố HCM. Giao thông đi lại thuận lợi, thích hợp cho việc giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mức giá văn phòng ổn định

Tùy thuộc vào quy mô và diện tích văn phòng thuê mà mức giá được xác định khác nhau. Trung bình, các văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận có mức giá chào từ 15-26USD/㎡.

Chủ yếu các tòa nhà văn phòng lớn tập trung tại các con phố thuộc trục đường chính của thành phố như: Hai Bà Trưng, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long… Chính vì vậy, quận Phú Nhuận được coi như một thị trường nhỏ trong lòng thành phố.

Diện tích phòng thông thủy

Tùy vào mục đích sử dụng mà việc lựa chọn diện tích văn phòng sao cho phù hợp. Với các startup khởi nghiệp, lựa chọn văn phòng có diện tích nhỏ vì quy mô nhân sự còn ít. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì nên lựa chọn văn phòng thông thoáng hơn 1 chút nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nguồn tài chính tối đa nhất.

Làm sao để tận dụng diện tích phòng một cách tối đa và có hiệu quả nhất. Đây chính là bài toán mở đầu cho sự phát triển.

Hạng mục văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận -1

Hạng mục văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận

Để các cá nhân, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng. Chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin đáng lưu ý. Quận Phú Nhuận bao gồm nhiều văn phòng được phân chia theo các hạng mục phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Dưới đây là danh sách các văn phòng, tòa nhà cho thuê tại quận Phú Nhuận:

 • Tòa nhà giá rẻ tại quận Phú Nhuận: Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho một số cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ngắn hạn. Thời gian có thể là vài giờ, 1 ngày, 1 tuần hay thậm trí là 1 tháng…
 • Văn phòng hạng C tại quận Phú Nhuận: Cao cấp hơn 1 chút so với văn phòng giá rẻ, văn phòng hạng C được trang bị thêm các thiết bị tiên tiến hơn: điều hòa, bàn ghế…
 • Văn phòng hạng B quận Phú Nhuận: Văn phòng hạng B phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chất lượng tốt, chi phí không quá đắt đỏ.
 • Tòa nhà hạng A: Văn phòng hạng A được dành riêng cho các doanh nghiệp lớn, muốn mở rộng lĩnh vực, quy mô kinh doanh và được trang bị đầy đủ thiết bị cũng như dịch vụ văn phòng hiện đại.

Thuê văn phòng giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Chính phủ gia sức khuyến khích phát triển doanh nghiệp tư nhân, làm gia tăng nhu cầu thuê văn phòng dịch vụ. Văn phòng quận Phú Nhuận đang là chủ điểm nóng của nhiều giới đầu tư, doanh nghiệp đang quan tâm. Tại sao các doanh nghiệp đổ xô thuê văn phòng làm việc ?

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận -2

Thuê văn phòng giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Thu hẹp chi phí doanh nghiệp

 • Đối với các dự án khởi nghiệp, nguồn vốn ban đầu hạn hẹp đòi hỏi người quản lý phải phân bổ hợp lý, chính xác. Chi phí thuê văn phòng cũng là một danh mục xếp hạng hàng đầu.
 • Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một lượng chi phí nhỏ đã có thể sở hữu văn phòng tại các tòa nhà lớn. Văn phòng được trang bị các thiết bị hiện đại. Độ thông thoáng sánh ngang với các công trình văn phòng của doanh nghiệp lớn.
 • Với lượng chi phí mà doanh nghiệp tiết kiệm được, có thể sử dụng để đầu tư, tái sản xuất kinh doanh phục vụ phát triển doanh nghiệp.

Sử dụng văn phòng linh hoạt

 • Cá nhân, doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng có thể sử dụng tối đa diện tích văn phòng. Đồng thời xây dựng chế độ làm việc linh hoạt cho nhân viên tăng ca, làm thêm ngoài giờ.
 • Tuy nhiên, mỗi văn phòng đều có nội quy riêng và cần đảm bảo thực hiện đúng, tránh vi phạm hợp đồng.

Tạo dựng cơ hội hợp tác

 • Với lợi thế vị trí văn phòng trung tâm, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các đối tác lớn. Ngoài ra, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng bằng hình ảnh công ty.
 • Đây là lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp, bởi cách dựa trên lòng tin khách hàng. Xây dựng mối quan hệ hợp tác, liên kết với các nhà đầu tư tạo độ thân thiện với khách hàng.

Ý kiến phản hồi của khách hàng về văn phòng Sea-Office quận Phú Nhuận

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề, Sea-Office đã chiếm lĩnh thị trường tại TP.HCM với số lượng khách hàng lên đến 10.000 đơn vị.

Chất lượng văn phòng đảm bảo

 • Toàn bộ văn phòng của Sea-Office đều được kiểm chứng về độ an toàn cũng như an ninh trước khi đi vào hoạt động. Mọi hoạt động đều được thực hiện đúng như cam kết, điều khoản đã nêu trong hợp đồng.
 • Văn phòng được trang bị trang thiết bị cần thiết như: điều hòa, máy chiếu, bàn ghế… ngoài ra lắp đặt hệ thống camera an ninh đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như tài liệu mật.
 • Đội ngũ bảo vệ, nhân viên lễ tân tận tình, chu đáo giải quyết tình huống phát sinh nhanh chóng, gọn lẹ.
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận -3

Sea – Office là địa chỉ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận uy tín nhất hiện nay.

Tính pháp lý rõ ràng, minh bạch

 • Một địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí về tính pháp lý phù hợp. Văn phòng được cấp phép kinh doanh, không trái với quy định của pháp luật.
 • Vấn đề giải quyết các thủ tục hành chính diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ không gặp cản trở hoặc khó khăn. Tài chính chủ nhà có khả năng thực hiện các điều lệ ghi rõ trong bản hợp đồng.
 • Mọi thỏa thuận, giao kết phải hoàn toàn ghi chép trên giấy tờ đầy đủ có chữ kỹ của hai bên. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, người thuê và bên cho thuê cần giao kết với nhau trên 1 bản hợp đồng để đi đến kết luận cuối cùng.

Nâng cao giá trị khách hàng

 • Mục tiêu của mỗi công ty, doanh nghiệp đều là tối đa hóa giá trị doanh nghiệp của mình. Để làm được điều đó, đòi hỏi phải nâng cao giá trị khách hàng bằng những hành động thiết thực. 
 • Sea-Office sẵn sàng mang đến giá trị tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình, giải đáp cặn kẽ câu hỏi khách hàng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, trường hợp nào sẽ lắng nghe và giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Quận Phú Nhuận là trung tâm hội tụ văn phòng của thành phố. Đồng thời quân Phú Nhuận là địa thế kinh doanh tiềm năng cho lĩnh vực thuê văn phòng. Trên đây là những thông tin Sea-Office xin gửi tới quý khách hàng. Rất mong có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thuê văn phòng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Sea-Office thương hiệu cung cấp dịch vụ thuê văn phòng hàng đầu TP.HCM, với đa dạng dịch vụ: cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng ảo, đăng ký kinh doanh…

Bài viết gần đây


G

0919 813 444