Cho thuê văn phòng tại Thành phố Thủ Đức TPHCM

Thủ Đức là một trong những khu vực thuộc TPHCM. Mặc dù nơi đây chưa có nền kinh tế phát triển, song lựa chọn cho thuê văn phòng Thủ đức là sự lựa chọn của nhiều Doanh nghiệp có nguồn vôn hạn hẹp. Văn phòng kinh doanh đẹp mắt, sang trọng và tiện nghi luôn là niềm mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại thành phố Thủ Đức giá rẻ .

Văn phòng đại diện hay còn gọi là trụ sở doanh nghiệp được lựa chọn sẽ cần có nhiều tiêu chí quan trọng. Đó là về vị trí, địa chỉ văn phòng, diện tích sử dụng văn phòng. Hay các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng của văn phòng. Dựa vào những thông tin mà Sea Office chuẩn bị cung cấp sau đây. Chắc chắn bạn sẽ biết mình nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thủ Đức như thế nào.

Dịch vụ cung cấp văn phòng cho thuê tại thành phố Thủ Đức được Sea Office thực hiện trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm và kỹ năng của chúng tôi, Sea Office tin rằng có thể giúp doanh nghiệp tìm được trụ sở công ty ưng ý. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh tốt, điều kiện làm việc tốt cho công ty của bạn. Đó đều là những mong muốn chung của chúng ta. Vậy còn chờ gì mà không xem tiếp các thông tin về cho thuê văn phòng tại Thành phố Thủ Đức ngay sau đây.

Những lưu ý khi thuê văn phòng tại Thành phố Thủ Đức

Để tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng tại thành phố Thủ Đức TPHCM  uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo được các yếu tố trên thì doanh  nghiệp cần lưu ý những điều sau.

 1. Lựa chọn tòa nhà khu vực văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức có vị trí trung tâm, có bãi đỗ xe rộng rãi, giao thông thuận lợi không ùn tắc.
 2. Nhân viên chuyên nghiệp, văn phòng tiện lợi, thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái và cởi mở.
 3. Dịch vụ cho thuê văn phòng bao gồm phòng trà cà phê, phòng đọc sách thư giãn,.. Và các không gian phòng tiện ích khác.
 4. Mọi dịch vụ cho thuê văn phòng tại thành phố Thủ Đức cần có chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.
 5. Xung quanh là khu trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng,… 
 6. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.
 7. Vị trí ổn, đáp ứng yếu tố bắt mắt, nằm ở trung tâm. Hơn nữa văn phòng còn cần ổn định, tránh trường hợp sang nhượng, phá hợp đồng, … 
 8. Có giấy tờ nhà đất do người cung cấp văn phòng cho thuê đứng tên. Tuyệt đối không sử dụng văn phòng không có giấy tờ
 9. Chú ý lựa chọn trụ sở công ty tại khu đất độc lập, không thuê chung cư, khu tập thể làm văn phòng trụ sở chính của doanh nghiệp.

Lựa chọn vị trí có thể ổn định lâu dài

 • Lựa chọn vị trí kinh doanh hợp lý đối với doanh nghiệp là một lựa chọn vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp. Tuỳ vào mỗi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ cần đến những vị trí trụ ở công ty. Những nơi phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh. Ví dụ như: vị trí gần đường lớn, giao thông chính như quốc lộ. Địa thế có mặt tiền rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại của đối tác.
 • Không những vậy, yếu tố ổn định ở đây còn nói đến nhu cầu sử dụng văn phòng lâu dài. Lựa chọn vị trí để doanh nghiệp tạo nên sự gắn bó, sự ổn định, lâu dài. Đi kèm với nó là những ưu điểm như những lợi thế về cơ sở hạ tầng, đặc điểm khí hậu, địa chỉ trụ sở trên giấy phép kinh doanh, hoá đơn, chứng từ của công ty, … 

Có đầy đủ giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng nhà đất

 • Địa chỉ của doanh nghiệp luôn phải đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết về mặt pháp lý của nó đi kèm. Nhất là đối với văn phòng sẽ dùng để đăng ký trụ sở doanh nghiệp. Khi làm hồ sơ xin cấp phép đưa văn phòng vào hoạt động kinh doanh, cơ quan có thẩm quyền cần kiểm tra cả giấy tờ đất của căn hộ. Vậy nên chủ nhà cung cấp văn phòng cần mang giấy tờ đất bản sao khi xin xác nhận trụ sở kinh doanh.
Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức
Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức làm trụ sở doanh nghiệp
 • Bên cạnh đó giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng nhà đất là rất quan trọng. Đối với mọi doanh nghiệp đã và đang thuê văn phòng. Giấy tờ này cần được kiểm tra cụ thể ngay từ ban đầu vì đây sẽ là nơi doanh nghiệp hoạt động lâu dài. Phát triển doanh nghiệp cần có văn phòng chính thức hoạt động lâu dài. Đây là cách giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin và sự uy tín của mình. Đó là lý do hầu như các doanh nghiệp không thay đổi trụ sở công ty trong suốt thời gian hoạt động.

Không nên lựa chọn địa chỉ chung cư, nhà tập thể

 • Lựa chọn chung cư làm địa chủ trụ sở chính của doanh nghiệp là một biện pháp tối ưu hoá. Về mặt kinh tế, nó tiết kiệm cho các doanh nghiệp một khoản không nhỏ. Vì thuê chung cư mức giá rẻ hơn so với thuê văn phòng nhà đất. Hơn nữa lại có được những tiện ích đi kèm của khu chung cư như bảo vệ, thang máy, lao công vệ sinh, … Chung cư mới có lợi thế khuôn viên luôn sạch sẽ thoáng mát.
 • Tuy nhiên theo quy định của pháp luật tại điều 6 luật nhà ở 2014 nghị định số 99/2015/NĐ-CP. Có quy định việc nhà ở tại căn hộ chung cư, căn hộ chỉ được dùng để ở. Không được sử dụng vào mục đích kinh doanh dưới mọi hình thức. Không phân biệt doanh nghiệp kinh doanh nhỏ hay vừa hay lớn. Việc này dẫn đến nhiều hệ luỵ như không thể đặt địa chỉ kinh doanh tại các chung cư. Chi phí thuê căn hộ không được khấu trừ, không phát hành được hoá đơn. Vậy nên Sea – Office khuyên bạn nên tham khảo về quy định, pháp luật trước khi chọn trụ sở kinh doanh của mình.
Cho thuê văn phòng quận Thủ Đức TPHCM
Khi sử dụng DV cho thuê văn phòng quận Thủ Đức bạn cần lưu ý về vị trí tòa nhà

Kinh nghiệm thuê văn phòng Quận Thủ Đức giá rẻ

Chi tiết hơn về các điều kiện mà dịch vụ cho thuê văn phòng quận Thủ Đức cần phải đáp ứng. Doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm cho mình những kinh nghiệm chọn văn phòng giá rẻ như:

 • Giá thuê: Chi phí thuê là tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp cần phải chú ý khi thuê văn phòng Quận Thủ Đức giá rẻ. Cụ thể startup cần phải nắm rõ giá thuê văn phòng bao gồm những chi phí gì? Thông thường sẽ bao gồm (giá thuê, phí dịch vụ, thuế VAT, phí gửi xe, phí làm ngoài giờ,…)
 • Chỗ gửi xe: Gửi xe là vấn đề nan giải mà hầu hết các doanh nghiệp khi thuê văn phòng Thủ Đức TPHCM cần phải chú ý. Rất nhiều đơn vị báo giá thuê văn phòng rẻ nhất. Tuy nhiên lại không có chỗ để xe, bạn phải gửi xe ngoài. Vậy nên, nếu so với giá tiền thuê rẻ hơn và việc bạn phải đi hàng trăm mét để gửi xe là điều doanh nghiệp cần cân nhắc. 
 • Dịch vụ vệ sinh: Công tác vệ sinh đều là những công việc nhỏ mà hầu hết các doanh nghiệp bỏ qua khi đi thuê văn phòng. Một sự thật là, đa số các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Thủ Đức giá rẻ. Thì đều có dịch vụ vệ sinh không đảm bảo. Từ đó ảnh hưởng lớn đến sự sáng tạo trong làm việc, sự phát triển của công ty.
Văn phòng cho thuê tại Quận Thủ Đức
Ngoài ra bạn cần lưu ý các chi phí chi trả thuê văn phòng Thủ Đức

Một số địa điểm cho thuê văn phòng Thủ Đức TPHCM tin cậy cho doanh nghiệp

Quận Thủ Đức thu hút rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng. Tuy nhiên được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê nhất vẫn là các tòa nhà:

 1. Tòa nhà Phát Nam Thiên: Tọa lạc tại con đường số 23, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Tòa nhà Phát Nam Thiên sở hữu vị trí đắc địa với xung quanh rất gần với các điểm bus, nhà hàng quán ăn. Hay các ngân hàng lớn cũng như các khu trung tâm thương mại, siêu thị. Tòa nhà gồm 1 trệt, 1 lửng, 4 lầu, chỗ để xe máy và xe hơi. 
 2. Tòa Vạn Phúc Riverside City: Nằm trên tuyến đường số 2 trọng điểm tòa Vạn Phúc Riverside City được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vị trí thuận lợi cùng thiết kế không gian làm việc sang trọng tiện nghi. 
 3. Tòa mới xây kế bên Giga Mall: Vị trí tòa nhà nằm ngay tại mặt tiền đường số 18, sau lưng Giga Mall. Với đa dạng diện tích văn phòng cho thuê lớn nhỏ khác nhau. Giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn không gian phù hợp với công ty mình và thuê với giá rẻ. 
Văn phòng cho thuê tại Thủ Đức TPHCM
Hình ảnh tòa Gia Định Office Building được nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng
 1. Gia Định Office Building: Tòa nhà thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê đường quốc lộ 13. Tuyến đường trọng yếu kết nối giữa TP.HCM và Bình Dương,… Sở hữu văn phòng làm việc tại Gia Định Office Building. Chắc chắn Start sẽ đem lại nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh tế cho công ty một cách tốt nhất.

Bạn muốn sở hữu ” Văn phòng cho thuê Quận 1” hạng sang, chuyên nghiệp. Tham khảo ngay tại đây!

Địa chỉ cho thuê văn phòng văn phòng Quận Thủ Đức uy tín hàng đầu HCM – Sea Office

Ngoài cho thuê văn phòng Thủ Đức TPHCM,  Sea – Office lại được nhiều doanh nghiệp biết đến với các cơ sở cho thuê văn phòng tại các vị trí trung tâm TP.HCM như quận 1, Tân Bình, quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ,… Sea – Office đảm bảo đến quý khách hàng không gian văn phòng sở hữu lối thiết kế độc đáo, sáng tạo. Cùng lợi thế vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. Ngoài ra khi đến với Sea – Office doanh nghiệp sẽ đảm bảo được rất nhiều các tiện ích như:

 1. Bao gồm các vị trí trung tâm, thuận lợi cho đi lại và sinh hoạt đời sống
 2. Cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng
 3. Xung quanh các tòa nhà của Sea – Office là các nhà hàng, tiện ích xã hội, các ngân hàng vô cùng thuận tiện
 4. Hệ thống an ninh đảm bảo 
 5. Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại các quận trung tâm TPHCM uy tín, giá rẻ. Thì hãy liên hệ ngay tới Sea – Office để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Cũng như sở hữu các địa chỉ cho thuê văn phòng đẹp – giá rẻ tại quận Thủ Đức hoặc các vị trí thuận lợi khác. 

Lợi ích mà Doanh Nghiệp có được khi thuê văn phòng Thủ Đức tại Seaoffice:

Hợp tác với Sea – Office bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn như:

 • Với đội ngũ chuyên nghiệp của Sea – Office bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trong đó doanh nghiệp không phải lo nghĩ về việc thuê thiết kế, setup văn phòng. Việc thiết kế văn phòng sao cho hợp lý đã có Sea – Office thay bạn tính toán.
 • Với Sea – Office chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp. Văn phòng cho thuê Quận Thủ Đức theo phong cách hiện đại, thoáng mát, hợp lý về không gian. Khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng trên cả mong đợi.
 • Cung cấp đầy đủ cho khách hàng những trang thiết bị thiết yếu nhất. Hỗ trợ đầy đủ như bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, điện thoại, máy fax, wifi, điều hoà, máy photo, … Mọi tiện ích cần thiết của một văn phòng.
 • Cửa cách âm cho văn phòng, và cửa cách âm cho phòng họp. Đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Giới thiệu Quận Thủ Đức

Vốn không phải là khu vực thuộc vị trí trung tâm TP.HCM. Thế nhưng, quận Thủ Đức lại thu hút lượng lớn các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn là nơi làm việc lý tưởng. 

Thủ Đức – Vùng đất “vàng” nối HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ

 • Sở dĩ quận Thủ Đức trở thành mảnh đất “vàng” thu hút các công ty đặt trụ sở làm việc. Đó là bởi: đây là vùng đất làm cầu nối giữa TP.HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đem lại nhiều lợi thế kinh tế lớn cho công ty. Đồng thời, nơi đây tập trung nhiều nhà đầu tư nước ngoài như: Trung, Mỹ, Hàn Quốc,… Về phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Khiến vùng đất Thủ Đức trở lên văn minh và giàu có hơn. Có thể nói với những lợi thế trao đổi kinh tế tuyệt vời này. Thuê văn phòng làm việc ở quận Thủ Đức sẽ giúp Doanh Nghiệp dễ dàng tìm kiếm cho mình cơ hội hợp tác, phát triển công ty một cách tốt nhất. 
Hướng dẫn thuê văn phòng Thủ Đức giá rẻ
Thủ Đức là khu vực cầu nối kinh tế TP.HCM với các vùng khác

Giao thông quận Thủ Đức thuận lợi và phát triển

 • Nhận thấy được tiềm năng phát triển thương mại, dịch vụ từ rất sớm. Quận Thủ Đức tích cực có những chính sách thiết thực nâng cấp đầu tư phát triển hệ thống giao thông. Cụ thể là hàng loạt các tuyến đường sắt, hàng không được xây dựng và nâng cấp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho công cuộc giao lưu và hợp tác với các địa bàn lân cận một cách dễ dàng. Cũng chính từ đó, doanh nghiệp lựa chọn cho thuê văn phòng tại Thủ Đức sẽ có những lợi thế nhất định để phát triển công ty. 

Môi trường sống trong lành, thoáng mát

 • Ngoài ra một trong những yếu tố khiến dịch vụ cho thuê văn phòng quận Thủ Đức ngày càng rầm rộ là bởi môi trường sống nơi đây. Hàng loạt các con đường quận Thủ Đức nổi tiếng với hàng cây xanh khiến bầu không khí thoáng đãng, trong lành. Chính vì lẽ đó mà nhiều năm liền trở lại đây. Quận Thủ Đức luôn được đánh giá cao là khu vực đáng sống tại TP.HCM. Nếu doanh nghiệp lựa chọn quận Thủ Đức là địa chỉ văn phòng làm việc hay thành lập văn phòng đại diện thì nơi đây sẽ là khu vực lý tưởng. Giúp giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường, tắc đường, những điều mà người đi làm luôn không mong muốn gặp phải.  Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng quận Thủ Đức TPHCM

>>> Với những lợi thế về kinh tế lớn mạnh kể trên. Hiện nay vùng đất ngoại ô TP.HCM thu hút số lượng lớn các dịch vụ cho thuê văn phòng quận Thủ Đức. Tuy nhiên để tìm được cơ sở thuê văn phòng đẹp, vị trí thuận lợi, đầy đủ tiện ích, doanh nghiệp nên lưu ý các điều sau:

Trên đây là các thông tin địa chỉ cho thuê văn phòng quận Thủ Đức uy tín. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được cho mình không gian làm việc lý tưởng cũng như phù hợp nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444