Dịch vụ cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế uy tín tại TP.HCM

Cho thuê văn phòng đang là dịch vụ hot tại các thành phố lớn. Thị phần chủ yếu của dịch vụ này rơi vào đối tượng khách hàng là các startup, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, Sea-Office cho ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng trong các khâu dịch vụ khách hàng.

I/ Tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế

Văn phòng cho thuê bao gồm rất nhiều hình thức đa dạng: Cho thuê văn phòng trống, cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế hoặc cho thuê văn phòng full đầy đủ nội thất. Vậy văn phòng cho thuê sẵn bàn ghế có đặc điểm gì khác biệt ?

Cho thuê văn phòng bàn ghế sẵn
Tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế

1. Cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế được hiểu như thế nào?

Thông thường, việc lựa chọn một văn phòng ưng ý dựa trên các yếu tố như: diện tích, giá cả và vị trí địa lý. Tuy nhiên, ngày nay các văn phòng cho thuê có sẵn nội thất bàn ghế lại vô cùng đắt giá.

Các văn phòng như vậy, được trang bị đầy đủ bàn ghế làm việc, dụng cụ văn phòng chuyên dụng. Ngoài ra, một số văn phòng cao cấp còn có hệ thống trang thiết bị văn phòng thông minh.

Bàn ghế văn phòng được chuẩn bị sẵn trước đó, hoặc tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Cá nhân, tổ chức khi thuê văn phòng có thể lựa chọn các văn phòng có sẵn bàn ghế. Nhưng đảm bảo yếu tố khách quan, phù hợp với đặc thù công việc của doanh nghiệp.

2. Tại sao các văn phòng sẵn bàn ghế luôn đắt khách?

Lựa chọn văn phòng là công việc đầu tiên khi một doanh nghiệp bắt đầu. Với bước tiến đầu tiên, doanh nghiệp cũng rất cẩn trọng khi thuê văn phòng.

Đa phần các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng có sẵn bàn ghế, nội thất đầy đủ. Bởi lẽ hình thức này góp phần đốt cháy một giai đoạn trang bị nội thất cho văn phòng. Đồng thời, tiết kiệm được một khoản chi phí để sinh lợi bằng hình thức đầu tư, kinh doanh.

Hơn thế nữa,doanh nghiệp có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc và sử dụng tối đa được khoảng thời gian đầu. 

3. Điều khoản ràng buộc khi thuê văn phòng sẵn bàn ghế

Đối với hình thức cho thuê văn phòng trống, hợp đồng không có điều khoản liên quan đến bàn ghế. Tuy nhiên, đối với văn phòng cho thuê có sẵn bàn ghế trước đó, hợp đồng có thêm khoản mục riêng. 

Đại diện bên thuê văn phòng phải đứng ra ký kết và cam kết thực hiện theo đúng quy định hợp đồng. Sử dụng bàn ghế đúng cách, theo đúng nhu cầu. Đồng thời, có nghĩa vụ bảo vệ, bảo quản tài sản tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

Sau khi văn phòng được bàn giao cho bên thuê. Người sử dụng có trách nhiệm đền bù nếu làm hư hỏng, mất mát bàn ghế.

Tham khảo thêm dịch vụ “cho thuê văn phòng full nội thất” sang trọng, tiện nghi

II/ Tiêu chí lựa chọn một văn phòng cho thuê sẵn bàn ghế

Để lựa chọn một văn phòng ưng ý quả thực không dễ dàng. Tuy nhiên bạn phải biết cách đặt ra các tiêu chuẩn, nhu cầu về văn phòng định thuê.

cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế
Tiêu chí lựa chọn một văn phòng cho thuê sẵn bàn ghế

1. Bàn ghế văn phòng phù hợp

Lựa chọn một văn phòng có sẵn bàn ghế, chắc chắn bàn ghế sẽ là tiêu chuẩn đứng đầu danh sách. 

Nếu bạn thuê văn phòng với mục đích làm việc, bàn ghế phải được thiết kế phù hợp với nhân viên văn phòng. Hay bạn thuê văn phòng để kinh doanh, bàn ghế để máy tính theo dãy dài sẽ không phù hợp. Thay vào đó là các kệ trưng bày sản phẩm, một quầy nhỏ cho vị trí thu ngân…

Văn phòng sử dụng với mục đích tiếp khách, đối tác phải được trang bị bàn ghế uống nước lịch sự.

2. Chất lượng văn phòng đạt chuẩn

Chất lượng văn phòng cũng là yếu tố hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn. Họ quyết định thuê, hay không thuê cũng có sự góp mặt của yếu tố này.

Một văn phòng có kết cấu đẹp, cảnh quan tốt. Tuy nhiên chất lượng kém, trần nhà nứt nẻ, sàn nhà bập bênh chắc chắn không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Thử hỏi ai có thể bỏ tiền ra thuê một văn phòng xuống cấp như vậy. Nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc như thế nào ? Nhân viên sẽ có tinh thần làm việc ra sao ? Đồng thời trường hợp xấu nhất cũng có thể xảy ra mà chưa ai dám nghĩ tới.

3. Vị trí thuê văn phòng đắc địa

Quan điểm cho rằng vị trí văn phòng không quan trọng là hoàn toàn sai lầm. Một văn phòng có địa chỉ tại trung tâm thành phố phải khác xa với các văn phòng ngoại ô.

Bởi sao lại có sự chênh lệch đó. Các văn phòng tại vị trí trung tâm, khả năng tiếp cận khách hàng tốt. Giao lưu với các đối tác nhanh chóng, thuận tiện. Niềm tin được nâng cao, vị thế doanh nghiệp được khẳng định.

4. Tiêu chuẩn an ninh đảm bảo

Đây là một trong những yếu tố góp phần lựa chọn văn phòng của doanh nghiệp. Không một cá nhân, tổ chức nào lại muốn thuê văn phòng có trường hợp trộm cắp thường xuyên. Hay thậm trí gần nơi tổ chức đánh bạc, đua xe rầm rộ.

Văn phòng được lựa chọn luôn đáp ứng tiêu chí an ninh tốt, có hệ thống camera giám sát. Đội ngũ bảo vệ cũng là một phần tất yếu an ninh văn phòng.

Ngoài ra, văn phòng cũng cần đi kèm các dịch vụ vệ sinh an toàn cho thang máy, bàn ghế, nhà vệ sinh. Đồng thời đi kèm hệ thống báo cháy, thiết bị dập lửa và cửa thoát hiểm. 

III/ Sea Office – Địa chỉ cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế uy tín TP.HCM 

Trước khi ra quyết định thuê văn phòng làm việc, đơn vị thuê phải tìm hiểu các thương hiệu cho thuê văn phòng uy tín. Hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra vì chưa tìm hiểu kỹ thông tin.

cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế -1
Địa chỉ cho thuê văn phòng sẵn bàn ghế uy tín TP.HCM

Thương hiệu cho thuê văn phòng số 1 TP.HCM, với chất lượng uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại không thể không kể đến Sea – Office. Tại đây, dịch vụ cho thuê văn phòng vô cùng đa dạng, bao gồm như: cho thuê văn phòng trọn gói làm việc, cho thuê văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp…

Sea-Office cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời với các tiêu chí đưa ra:

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng
  • Trang thiết bị, nội thất đầy đủ cao cấp
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý
  • Đẩy mạnh tiềm năng phát triển thị trường cho doanh nghiệp.

Sẽ không khó để bạn bắt gặp những dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP.HCM. Tuy nhiên, bạn phải đủ tỉnh táo để lựa chọn văn phòng có uy tín tốt nhất, chất lượng tốt nhất và đảm bảo các tiêu chí hàng đầu. Không nên chọn đại một nơi để đi, cũng giống như không nên chủ quan trong việc lựa chọn văn phòng.

Sea-Office dịch vụ cho thuê văn phòng số 1 TP.HCM. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ ngay đến Sea – Office để được hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444