Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức sử dụng làm trụ sở doanh nghiệp

Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức sử dụng làm trụ sở doanh nghiệp

Văn phòng đại diện hay còn gọi là trụ sở doanh nghiệp được lựa chọn sẽ cần có nhiều tiêu chí quan trọng. Đó là về vị trí, địa chỉ văn phòng, diện tích sử dụng văn phòng. Hay các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng của văn phòng. Dựa vào những thông tin mà Sea – Office chuẩn bị cung cấp sau đây. Chắc chắn bạn sẽ biết mình nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thủ Đức như thế nào.

Dịch vụ cung cấp văn phòng cho thuê được Sea – Office thực hiện trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm và kỹ năng của chúng tôi, Sea – Office tin rằng có thể giúp doanh nghiệp tìm được trụ sở công ty ưng ý. Từ đó góp phần xây dựng hình ảnh tốt, điều kiện làm việc tốt cho công ty của bạn. Đó đều là những mong muốn chung của chúng ta. Vậy còn chờ gì mà không xem tiếp về các thông tin dành cho văn phòng tại quận Thủ Đức ngay sau đây.

Trụ sở doanh nghiệp cần có các đặc điểm gì?

Trụ sở công ty có ý nghĩa quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi hoạt động kinh doanh, lưu trữ thông tin, điểm kết nối liên lạc giữa doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước… Vì vậy, lựa chọn trụ sở công ty thuận lợi và phù hợp với quy định của pháp luật là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Với tầm quan trọng của một trụ sở công ty như vậy, doanh nghiệp cần có cân nhắc kỹ lưỡng cho lựa chọn văn phòng này. Các yếu tố không nên bỏ qua khi tham khảo và lựa chọn văn phòng làm trụ sở công ty là:

 • Vị trí ổn, đáp ứng yếu tố bắt mắt, nằm ở trung tâm. Hơn nữa văn phòng còn cần ổn định, tránh trường hợp sang nhượng, phá hợp đồng, … 
 • Có giấy tờ nhà đất do người cung cấp văn phòng cho thuê đứng tên. Tuyệt đối không sử dụng văn phòng không có giấy tờ
 • Chú ý lựa chọn trụ sở công ty tại khu đất độc lập, không thuê chung cư, khu tập thể làm văn phòng trụ sở chính của doanh nghiệp.

Lựa chọn vị trí có thể ổn định lâu dài

 • Lựa chọn vị trí kinh doanh hợp lý đối với doanh nghiệp là một lựa chọn vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp. Tuỳ vào mỗi nhu cầu của doanh nghiệp sẽ cần đến những vị trí trụ ở công ty. Những nơi phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh. Ví dụ như: vị trí gần đường lớn, giao thông chính như quốc lộ. Địa thế có mặt tiền rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại của đối tác.
 • Không những vậy, yếu tố ổn định ở đây còn nói đến nhu cầu sử dụng văn phòng lâu dài. Lựa chọn vị trí để doanh nghiệp tạo nên sự gắn bó, sự ổn định, lâu dài. Đi kèm với nó là những ưu điểm như những lợi thế về cơ sở hạ tầng, đặc điểm khí hậu, địa chỉ trụ sở trên giấy phép kinh doanh, hoá đơn, chứng từ của công ty, … 

Có đầy đủ giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng nhà đất

 • Địa chỉ của doanh nghiệp luôn phải đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết về mặt pháp lý của nó đi kèm. Nhất là đối với văn phòng sẽ dùng để đăng ký trụ sở doanh nghiệp. Khi làm hồ sơ xin cấp phép đưa văn phòng vào hoạt động kinh doanh, cơ quan có thẩm quyền cần kiểm tra cả giấy tờ đất của căn hộ. Vậy nên chủ nhà cung cấp văn phòng cần mang giấy tờ đất bản sao khi xin xác nhận trụ sở kinh doanh.
Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức

Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức làm trụ sở doanh nghiệp

 • Bên cạnh đó giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng nhà đất là rất quan trọng. Đối với mọi doanh nghiệp đã và đang thuê văn phòng. Giấy tờ này cần được kiểm tra cụ thể ngay từ ban đầu vì đây sẽ là nơi doanh nghiệp hoạt động lâu dài. Phát triển doanh nghiệp cần có văn phòng chính thức hoạt động lâu dài. Đây là cách giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin và sự uy tín của mình. Đó là lý do hầu như các doanh nghiệp không thay đổi trụ sở công ty trong suốt thời gian hoạt động.

Không nên lựa chọn địa chỉ chung cư, nhà tập thể

 • Lựa chọn chung cư làm địa chủ trụ sở chính của doanh nghiệp là một biện pháp tối ưu hoá. Về mặt kinh tế, nó tiết kiệm cho các doanh nghiệp một khoản không nhỏ. Vì thuê chung cư mức giá rẻ hơn so với thuê văn phòng nhà đất. Hơn nữa lại có được những tiện ích đi kèm của khu chung cư như bảo vệ, thang máy, lao công vệ sinh, … Chung cư mới có lợi thế khuôn viên luôn sạch sẽ thoáng mát.
 • Tuy nhiên theo quy định của pháp luật tại điều 6 luật nhà ở 2014 nghị định số 99/2015/NĐ-CP. Có quy định việc nhà ở tại căn hộ chung cư, căn hộ chỉ được dùng để ở. Không được sử dụng vào mục đích kinh doanh dưới mọi hình thức. Không phân biệt doanh nghiệp kinh doanh nhỏ hay vừa hay lớn. Việc này dẫn đến nhiều hệ luỵ như không thể đặt địa chỉ kinh doanh tại các chung cư. Chi phí thuê căn hộ không được khấu trừ, không phát hành được hoá đơn. Vậy nên Sea – Office khuyên bạn nên tham khảo về quy định, pháp luật trước khi chọn trụ sở kinh doanh của mình.

Sea – Office cung cấp văn phòng trụ sở cho thuê tại Thủ Đức

Hiện nay Sea – Office có cho thuê văn phòng tại Thủ Đức rất thích hợp để làm trụ sở doanh nghiệp. Chúng tôi hứa hẹn đây sẽ là một trong những giải pháp hợp lý giúp doanh nghiệp trong lúc này đấy. Văn phòng do Sea – Office cung cấp có đủ tố chất trở thành phòng làm việc chuyên nghiệp.

Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức -1

Cho thuê văn phòng tại Thủ Đức sang trọng, hiện đại làm trụ sở công ty

Sea – Office tự tin vì chúng tôi có nhiều thông tin các văn phòng cho khách hàng lựa chọn. Từ các văn phòng có diện tích rộng đến diện tích nhỏ. Doanh nghiệp có thể yêu cầu thuê mặt bằng hoặc thuê văn phòng đã có đầy đủ trang thiết bị nội thất.

Ngoài ra thì việc thuê văn phòng làm trụ sở đại diện do Sea – Office cung cấp đảm bảo có mặt tiền đẹp. Văn phòng nằm trên các tuyến đường lớn. Đây đều là một trong những tín hiệu cần thiết để tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những quyền lợi được nhận khi hợp tác với Sea – Office

Hợp tác với Sea – Office bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn như:

 • Với đội ngũ chuyên nghiệp của Sea – Office bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trong đó doanh nghiệp không phải lo nghĩ về việc thuê thiết kế, setup văn phòng. Việc thiết kế văn phòng sao cho hợp lý đã có Sea – Office thay bạn tính toán.
 • Với Sea – Office chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp. Văn phòng công ty theo phong cách hiện đại, thoáng mát, hợp lý về không gian. Khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng trên cả mong đợi.
 • Cung cấp đầy đủ cho khách hàng những trang thiết bị thiết yếu nhất. Hỗ trợ đầy đủ như bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ, điện thoại, máy fax, wifi, điều hoà, máy photo, … Mọi tiện ích cần thiết của một văn phòng.
 • Cửa cách âm cho văn phòng, và cửa cách âm cho phòng họp. Đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

Với Sea – Office chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Bằng chứng là những văn phòng do Sea – Office rất hiệu quả. Chúng tôi đã giới thiệu văn phòng tại TP.HCM cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân. Sea – Office rất trân trọng sự tín nhiệm mà doanh nghiệp đã dành cho dịch vụ của chúng tôi.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444