Cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai [Full nội thất – 499K]

Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ văn phòng đẹp, chất lượng và có nhiều tiện ích đi kèm nhưng chi phí lại quá đắt đỏ? Vậy thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai của Sea Office là dành cho bạn. Đây hiện được xem như là một phương án hữu dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ văn phòng đáng tin cậy với mức giá vô cùng hợp lý. Nào hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về loại hình dịch vụ này nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có từ khi nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1994 thông qua việc ông Ralph Gregory thành lập công ty Virtual Office Inc và cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng với địa điểm là chính công ty của ông. Văn phòng ảo ra đời được xem là bước tiến lớn giúp doanh nghiệp thời bấy giờ giải quyết các vấn đề khó khăn trong kinh doanh như chi phí thuê văn phòng quá đắt đỏ, địa điểm kinh doanh đẹp khó tìm kiếm… 

Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai là gì? Chúng ta có thể hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng thông minh giúp bạn chỉ cần trả tiền cho những dịch vụ văn phòng mà bạn thực sự sử dụng. Những ngày bạn không lên văn phòng, bạn không cần phải tiền thuê mặt bằng như đi thuê văn phòng truyền thống.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cung cấp cho bạn đầy đủ mọi loại tiện ích như một văn phòng truyền thống mà không đòi hỏi sự hiện diện thường xuyên của bạn và nhân viên. Hay nói cách khác, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai sẽ cho bạn một văn phòng để kinh doanh, treo bảng hiệu, đón tiếp khách hàng mà không cần đến diện tích văn phòng thực tế. Tuy nhiên ngay lúc bạn cần một văn phòng để đón khách, thì văn phòng ảo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai?

Điều đầu tiên làm nên sự khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai chính là việc bạn không cần thường xuyên có mặt ở văn phòng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nắm rõ tình hình hoạt động của công ty, các thông tin từ khách hàng, đối tác.Điều này là hoàn toàn có thể bởi dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn thường trực trên văn phòng để vận hành và báo cáo mọi thông tin liên quan đến việc hoạt động của doanh nghiệp. 

Hơn nữa, bạn còn không cần phải trả bất kỳ chi phí gì cho những ngày không có mặt trên văn phòng. Thay vì phải trả trước một khoản lớn khi thuê văn phòng truyền thống dù có sử dụng được hết tiện ích hay không. Không những thế, bạn cũng không phải mua sắm trang thiết bị, đồ dùng nội thất hay thiết kế, tân trang văn phòng mới bởi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai đã cung cấp đầy đủ sẵn tất cả. Điều này giúp doanh nghiệp hạn chế lãng phí tài nguyên và có thể tập trung hơn vào nhiều dự án quan trọng khác.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai

06 tiện ích tuyệt vời khác khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai

Dưới đây là một số tiện ích tuyệt vời khác khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai mà bạn cần biết:

Tiết kiệm tối đa các chi phí thuê văn phòng, đào tạo nhân viên, lễ tân,…

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai, doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 80% chi phí so với thuê một văn phòng truyền thống. Doanh nghiệp cũng không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí gì để đào tạo nhân viên, lễ tân,… bởi dịch vụ tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn:

  • Một địa chỉ văn phòng hợp pháp để làm trụ sở chính theo Luật Doanh Nghiệp 2020 với vị trí đẹp ngay gần trung tâm Quận Hoàng Mai.
  • Một vị trí bắt mắt bên trong và bên ngoài tòa nhà để treo bảng hiệu.
  • Một văn phòng hiện đại, sang trọng hạng A, B với đầy đủ mọi loại tiện ích và trang thiết bị văn phòng như: bàn, ghế, máy tính, máy in, máy fax, máy chiếu, điều hòa, điện thoại, mạng Internet,…
  • Một đội ngũ nhân sự giúp bạn vận hành hoạt động doanh nghiệp và nhân viên lễ tân xinh đẹp, duyên dáng giúp đón tiếp, nhận thông tin của khách hàng, đối tác trong những ngày bạn không có mặt ở văn phòng.
  • Một phòng họp, phòng nghỉ cung cấp nước và trà miễn phí khi doanh nghiệp cần.
  • Một đội ngũ luôn hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, IT, điện nước, mạng,…

Chỉ với mức giá 499.000 VNĐ/tháng, tương đương với một cốc trà sữa 16.000 VNĐ/ngày là bạn có thể hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích tuyệt vời trên. Điều này chỉ có thể có tại dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai của Sea Office.

Phát triển thương hiệu mạnh mẽ

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai, doanh nghiệp sẽ được thỏa sức lựa chọn các tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp ở vị trí đẹp, ngay gần trung tâm để làm nơi đặt văn phòng. Dịch vụ còn cung cấp một vị trí bắt mắt bên trong và bên ngoài tòa nhà để doanh nghiệp treo bảng tên hệt như một văn phòng truyền thống. 

Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra, việc hẹn gặp khách hàng để trao đổi, bàn bạc, ký hợp đồng cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Được hỗ trợ tư vấn pháp lý nhiệt tình, chuyên nghiệp

Giai đoạn đầu khi khởi nghiệp luôn là giai đoạn khó khăn nhất cho các doanh nghiệp. Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ đẹp để đặt văn phòng, doanh nghiệp còn phải đối mặt với những pháp lý và những điều luật khó nhằn khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh. 

Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn này, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai của Sea Office còn hỗ trợ tư vấn pháp lý nhiệt tình và cực kỳ chuyên nghiệp bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
  • Dịch vụ báo cáo, kế toán thuế.

Hơn ai hết, chúng tôi sẽ là nơi thích hợp nhất trở thành bệ phóng và đòn bẩy mạnh mẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thoát khỏi những rào cản và khúc mắc về thủ tục pháp lý, thuế và kế toán rườm rà.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai

Hỗ trợ bảo mật, lưu trữ tài liệu, thông tin quan trọng

Nhiều doanh nghiệp chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng nếu không thường xuyên có mặt ở văn phòng thì làm sao họ có thể nhận được các thông tin từ khách hàng và đối tác. Theo đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ nhân viên lễ tân cực kỳ chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngoại ngữ để trực điện thoại và tiếp nhận các thông tin quan trọng 24/7.

Bên cạnh đó, nhân viên còn tiếp nhận mọi cuộc gọi, thư từ, điện tín từ các đối tác và ngay lập tức chuyển đến cho bạn trong trường hợp bạn không có mặt ở văn phòng. Nếu bạn muốn trực tiếp đến nhận, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai sẽ giúp bạn lưu trữ, bảo mật các tài liệu một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Các doanh nghiệp cũng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình bảo mật thông tin của chúng tôi. Tất cả các thông tin về khách hàng đều được chúng tôi giữ kín ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Thời gian làm việc linh hoạt

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai, bạn hoàn toàn không cần phải có mặt công ty mọi lúc mọi nơi như thuê một văn phòng truyền thống. Theo đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể cho phép nhân viên làm việc từ xa hay làm việc tại nhà tại bất kỳ thời điểm nào. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, các chi phí di chuyển cũng như đảm bảo được sự an toàn vì không cần chen chúc trên đường vào những giờ cao điểm.

Vị trí văn phòng đắc địa

Quận Hoàng Mai là một Quận nội thành nằm ở phía Đông Nam Hà Nội, có diện tích lớn thứ 4 sau Quận Long Biên, Quận Hà Đông và Quận Bắc Từ Liêm. Đây là nơi tụ họp của rất nhiều hệ thống ngân hàng cùng nhiều tòa nhà, cao ốc văn phòng hiện đại với mục tiêu phát triển trở thành một khu vực phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị, đời sống và an ninh xã hội.

Hiện tại, Hà Nội đang chủ trương đẩy mạnh quy hoạch quận Hoàng Mai với các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai vô hình trung sẽ giúp doanh nghiệp trở thành khu vực tâm điểm, có sức hút để sự phát triển toàn diện về tương lai. Nếu bạn đang muốn tìm thuê các tòa nhà có địa chỉ đẹp tại quận Hoàng Mai để đăng ký kinh doanh, hãy tham khảo thêm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Sea Office nhé.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai

Chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trên địa bàn thuộc quận Hoàng Mai. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng. 

Chúng tôi – Sea Office với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, tự tin có thể cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ hay mới khởi nghiệp cần một văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp mà mức chi phí phải chẳng, phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía các vị khách hàng. Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Sea Office chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Hoàng Mai của Sea Office. Rất mong những thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm được một địa chỉ văn phòng uy tín, chất lượng và phát triển thành công. Nếu có nhu cầu thuê văn phòng ảo hoặc các dịch vụ thuê văn phòng  khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline dưới chân Website để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn! 

5/5 - (1 bình chọn)
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233