Thuê văn phòng ảo tại TPHCM 399.000/th (24 Quận/Huyện)

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM (Miễn phí tư vấn đăng ký kinh doanh)

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM nói riêng và tại các thành phố lớn nói chung đang trở thành xu hướng hiện đại. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bởi các công ty start-up, các doanh nghiệp mới mở rộng, các xưởng sản xuất muốn mở văn phòng đại diện ở thành phố lớn,…Vậy tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lại được ưa chuộng tới vậy? Những ưu nhược điểm của mô hình này là gì? Giá thuê văn phòng ảo là bao nhiêu? Cùng Sea office tìm hiểu và tham khảo các thông tin về dịch vụ này ngay bây giờ nhé!

Tham khảo:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, và:

văn phòng ảo Quận 2

văn phòng ảo Quận 3

văn phòng ảo Quận 4

văn phòng ảo Quận 5

văn phòng ảo Quận 6

văn phòng ảo Quận 7

văn phòng ảo Quận 8

văn phòng ảo Quận 9

văn phòng ảo Quận 10

văn phòng ảo Quận 11

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

văn phòng ảo quận Tân Phú

văn phòng ảo quận Bình Tân

văn phòng ảo quận Bình Thạnh

văn phòng ảo quận Phú Nhuận

văn phòng ảo  Thủ Đức

Rất nhiều đối tượng cần dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM

Rất nhiều đối tượng cần dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Cho thuê văn phòng ảo TPHCM có hợp pháp hay không?

Trên thế giới mô hình kinh doanh văn phòng ảo đã có từ lâu nhưng mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nó đi kèm với sự phát triển nhanh chóng cả về số lượng lẫn quy mô. Mô hình kinh doanh này hoàn toàn hợp pháp không trái quy định của pháp luật. Tham khảo lý do hợp pháp tại bài viết: : “Văn phòng ảo có hợp pháp không?” để được phân tích và hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Thuê văn phòng ảo tại TPHCM phù hợp với đối tượng nào?

Văn phòng ảo tại TP HCM không dành riêng cho một loại đối tượng nào. Nó ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng sau đây: 

 • Thứ nhất đó là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi doanh nghiệp này muốn mở rộng chi nhánh hoặc văn phòng đại diện. Hoặc đơn thuần chỉ là muốn có một văn phòng làm việc đẹp đẽ, sang trọng dùng để tiếp khách. phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, vừa mới được thành lập, các doanh nghiệp start- up muốn tiết kiệm chi phí vận hành. Hoặc địa chỉ tại nhà không đủ đáp ứng được các yêu cầu về mặt pháp luật. Hoặc các chi nhánh, doanh nghiệp không nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn có thể đặt được trụ sở làm việc, văn phòng làm việc của công ty mình tại vị trí đẹp, thậm chí là những tòa nhà văn phòng hạng A.
 • Thứ hai, thích hợp đối với những cá nhân, tổ chức khởi nghiệp. Lúc này, các cá nhân tổ chức có rất nhiều khoản chi phí dành cho sự phát triển của công ty. Vì thế, tiết kiệm được chút nào thì đó là một lợi ích lớn. Hơn nữa, với văn phòng ảo tại vị trí đắc địa thì các doanh nghiệp cũng dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn.
 • Thứ ba là các nhóm dự án và chuyên viên tư vấn trong các ngành nghề khác nhau.
 • Thứ tư là các doanh nghiệp nước ngoài đang muốn đầu tư tại thị trường Việt Nam.
 • Phù hợp với các các nhân kinh doanh tại nhà, kinh doanh tại các địa điểm tự do. Hoặc có các công việc thường xuyên phải di chuyển nhiều, không cần áp đặt vị trí cố định.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM có nhiều tiện ích

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM có nhiều tiện ích

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM?

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM ra đời đã mang đến cho rất nhiều doanh nghiệp các cơ hội phát triển. Các doanh nghiệp đã có rất nhiều cơ hội trong thương trường kinh doanh. Bên cạnh đó, văn phòng ảo cũng sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời như:

Tiết kiệm chi phí

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đây là một trong những lý do tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức này. Hơn nữa, nó giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu rất hiệu quả cho các công ty trong giai đoạn khởi nghiệp. Chi phí khi thuê văn phòng ảo TP.HCM chỉ bằng 30% so với văn phòng truyền thống. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp start up. Việc cắt giảm chi phí cố định như thuê văn phòng lên đến 70% như thế này rất hợp lý để công ty đầu tư tiền bạc vào những công việc khác.
 • Thuê văn phòng ảo tại TPHCM, doanh nghiệp chỉ cần mất một khoản tiền nhỏ cho dịch vụ. Và doanh nghiệp có thể hưởng mọi tiện ích khác nhau trong thời gian thuê. Doanh nghiệp hoàn toàn không cần mất khoản phí nào cho lễ tân hay thiết bị máy móc. Từ đây, các doanh nghiệp mới thành lập sẽ có nhiều chi phí và tập trung tốt hơn trong việc phát triển.

Không cần đầu tư trang thiết bị, nội thất cho văn phòng

 • Khi doanh nghiệp tìm hiểu cho thuê văn phòng ảo TP.HCM, doanh nghiệp sẽ biết được, những vấn đề như thiết bị nội thất, bàn ghế, máy photocopy, máy fax, máy tính, nhân viên lễ tân, phòng họp… đều được cung cấp. Đây sẽ là một điểm sáng cho doanh nghiệp, khi quý doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian để đầu tư, đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lo những vấn đề này.

Có địa chỉ giao dịch tại trung tâm TPHCM

 • Văn phòng ảo thường được xây dựng ở vị trí đắc địa, vị trí trung tâm. Nó được xây dựng rất đẹp và chuyên nghiệp. Điều này, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có một hình ảnh hoàn hảo hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể dùng địa chỉ của văn phòng ảo trong các giao dịch.  Có thể dùng địa chỉ này để gặp gỡ đối tác, kí kết các hợp đồng….Tất cả các hoạt động về giao dịch đều được phát triển và diễn ra tốt nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ Thuê văn phòng ảo TP.HCM thì địa chỉ doanh nghiệp sẽ ở những toà nhà lớn, khu vực trung tâm mang lại một địa chỉ đẹp cho quý doanh nghiệp cũng như một khái niệm đẹp trong mắt đối tác của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi văn phòng ảo nằm ở khu vực trung tâm, là những toà nhà lớn thì việc các đối tác của quý doanh nghiệp tìm kiếm và đến gặp gỡ, thương thảo rất dễ dàng và thuận tiện.

Xây dựng nên một hình ảnh chuyên nghiệp

 • Thông thường, ở kinh doanh, một địa chỉ kinh doanh ở địa chỉ đắc địa sẽ mang đến hình ảnh tốt cho doanh nghiệp. Khi văn phòng ảo mang đến cho công ty của bạn hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín thì cơ hội phát triển càng lớn.
 • Tuy là một loại hình văn phòng ảo, nhưng đối với các tiện ích và dịch vụ đều được thực hiện bài bản. Điều này nhằm đáp ứng mục đích cuối cùng chính là xây dựng cho công ty của bạn hình ảnh tốt nhất.

Sở hữu địa chỉ đắc địa với chi phí tiết kiệm

 • Ưu điểm đáng chú ý nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM là tiết kiệm chi phí. Với một khoản tiền không quá lớn bạn đã có thể sở hữu một địa chỉ uy tín trong đăng ký kinh doanh cũng như trong giao dịch. Thậm chí có thể đứng tên chủ sở hữu của một không gian văn phòng ở vị trí đắc địa trong thành phố. Điều này không chỉ giúp bạn hợp pháp hóa giấy phép hoạt động. Mà còn nâng tầm vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Đây cũng được coi như một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty.
 • Một ưu điểm nữa cũng không thể bỏ qua khi nhắc tới dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là sự tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách. Khoảnh này chi trả mua sắm tài sản cố định, máy móc, thiết bị văn phòng. Bởi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã trang bị cho bạn đầy đủ nhất. Từ không gian chuyên nghiệp, đầy đủ wifi, nội thất, máy in, máy chiếu,… Đến dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng hội nghị, lễ tân chuyên nghiệp,…

Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp

 • Bên cạnh việc quý doanh nghiệp có một địa điểm đẹp, vị trí đẹp trong mắt khách hàng, thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TP.HCM có thêm những gì? Quý doanh nghiệp sẽ được sở hữu thêm những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, bởi văn phòng ảo sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu mà một doanh nghiệp thực cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24. Giúp doanh nghiệp luôn luôn xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Có nhiều cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác

 • Thuê văn phòng ảo Tp.HCM không còn là hành động quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi văn phòng ảo được coi là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng ảo hiện nay để tiết kiệm chi phí, nên quý doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng gặp gỡ các chủ doanh nghiệp khác, có rất nhiều cơ hội để cùng giao lưu và hợp tác trên các phương diện.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM

Sea Office – Nơi có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM tốt nhất

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM?

Từ những thông tin nêu trên có thể thấy mô hình cho thuê văn phòng ảo TPHCM không phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Tùy vào tổ chức hoạt động, chức năng và nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình các loại hình văn phòng phù hợp.

Văn phòng ảo phù hợp với những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, ngân sách còn hạn chế. Các doanh nghiệp mới xâm nhập thị trường, mở rộng chi nhánh tại các thành phố lớn. Ngược lại đối với các công ty đã có chỗ đứng và vị thế nhất định, quy mô nhân sự ổn định lại ưu tiên tìm đến các văn phòng truyền thông. Mặc dù chi phí cao hơn nhưng đảm bảo sự riêng tư, thoải mái cho nhân viên. Tạo môi trường làm việc khép kín, mang văn hóa riêng của công ty.

Đó là lý do vì sao quyết định tìm kiếm và ký hợp đồng thuê văn phòng, bạn cần xác định các yếu tố và tiêu chí rõ ràng. Ngân sách cho phép là bao nhiêu? Quy mô nhân sự? Mục đích của bạn thuê văn phòng là gì? Để làm trụ sở chính, làm văn phòng giao dịch hay là nơi làm việc cho toàn bộ nhân viên?,…Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo Tân Bình, bởi nơi đây có vị trí ” đắc địa” trung tâm TPHCM, hướng gần sân bay và có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, giúp bạn giao dịch với khách hàng dễ dàng.

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Lợi ích từ việc cho thuê văn phòng ảo là rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay, do sự nở rộ của thị trường, cũng như việc kiểm soát chất lượng dịch vụ còn lỏng lẻo. Mà có rất ít các doanh nghiệp, đơn vị, công ty đủ uy tín, cũng như năng lực cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất. Chính vì thế,Sea Office muốn bạn lưu ý một số điều sau khi thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết và rõ ràng hơn để có được sự đầu tư đúng đắn cho tương lai. Một số điều bạn cần lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh bạn cần biết bao gồm:

2.1. Lưu ý đến vị trí cho thuê văn phòng ảo

Bạn đang có nhu cầu để thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh với vị trí đắc địa, địa chỉ đẹp và gần khu vực trung tâm nhất. Văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh bạn thuê có gần khu vực trung tâm không? Có thuận tiện cho mọi hoạt động, giao dịch của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn hay không.

Bạn cần làm rõ những vấn đề này trước khi đặt vấn đề thuê văn phòng ảo đối với dịch vụ cung cấp để đảm bảo cho mình được vị trí văn phòng tốt nhất.

2.2. Chất lượng văn phòng ảo cho thuê đạt tiêu chuẩn

Bạn biết đấy, bạn cần phải chi trả một khoản tiền cho việc thuê văn phòng ảo. Chính vì thế, bạn có quyền đòi hỏi về chất lượng văn phòng ảo cho thuê có đạt được tiêu chuẩn hay không. Dịch vụ văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh cũng cần phải đảm bảo được các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng. Có thể là thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động… hoặc là các không gian đạt yêu cầu như thế nào. Bạn cần check các thông tin như:

+ Không gian làm việc có thoải mái hay không?

+ Các đồ nội thất, văn phòng có đáp ứng đủ nhu cầu hay không.

+ Không gian tiện ích như lễ tân, trực hotline… có đảm bảo được không

+ Những không gian có thể phát sinh khi thuê như: phòng họp, phòng gặp gỡ khách hàng… có thể đạt được yêu cầu cần thiết khi khách hàng đưa ra hay không.

2.3. Lưu ý về giá cho thuê văn phòng ảo Hồ Chí Minh

Giá thành dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hồ Chí Minh cũng là điều mà bạn nên quan tâm, lưu ý khi chuẩn bị tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín. Hiện nay, giá thành cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều những mức giá, khoảng giá mà bạn cho là phù hợp để có thể thuê được một văn phòng ảo uy tín và chất lượng nhất.

Bạn nên tham khảo giá từ 2- 3 đơn vị cung cấp dịch vụ. Và đương nhiên, là cần tỉnh táo trong việc đánh giá và cân đối chất lượng dịch vụ của từng đơn vị cung cấp để có thể đánh giá được đúng, chính xác mức giá cho thuê như thế nào là hợp lý nhất. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành phù hợp, tương ứng với chất lượng dịch vụ đưa ra.

2.4. Thuê văn phòng ảo tại  Hồ Chí Minh với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp đánh giá được chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Những dịch vụ hỗ trợ văn phòng cơ bản bạn có thể tìm thấy được ở một đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài những dịch vụ uy tín đó, bạn có thể phải lư ý đến các dịch vụ hỗ trợ văn phòng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một số dịch vụ hỗ trợ văn phòng đại diện, các tiện ích như dịch vụ kế toán, thuế, hay nhân sự cũng cần được thể hiện rõ ràng.

Thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh -1

Lưu ý về dịch vụ đi kèm khi thuê văn phòng ảo.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM của Sea Office

Hiểu rõ nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Với mong muốn giúp môi trường kinh doanh ngày càng trờ lên thuận lợi, Sea Office đã ra đời và mang sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Sea Office là đơn vị kinh doanh bất động sản lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư và phát triển bởi công ty Nam Việt Luật. Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng. Như cho thuê văn phòng trọn gói, cho thuê văn phòng chia sẻ (Co-working) và cho thuê văn phòng ảo, tư vấn thành lập công ty, dịch vụ tư vấn thuế và kế toán. Do đó, chúng tôi rất am hiểu về thị trường. Sẽ tư vấn cho doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp, một cách chính xác nhất về thông tin, tính pháp lý cũng như các vấn đề phát sinh khác. Sea Office cung cấp đến bạn đa dạng rất nhiều dịch vụ. Trong đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM nổi bật với nhiều ưu điểm tuyệt vời:

+ Văn phòng ảo tại TPHCM được trang bị phòng họp, phòng giám đốc theo giờ… Đây là nhữn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, cuộc họp.

+ Văn phòng ảo tại TPHCM được trang bị đầy đủ tiện nghi, nhân sự. Điều này giúp dảm bảo chất lượng và tiện nghi tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

+ Sea Office đảm bảo các vấn đề liên quan đến pháp lý, an toàn. Đồng thời, cũng mang đến hiệu quả sử dụng đối với doanh nghiệp.

 • Khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm đi một khoản chi phí lớn trong việc đầu tư. Giảm chi phí thuê văn phòng lên đến 70%. 
 • Địa chỉ giao dịch, kinh doanh tại các tòa nhà cao tầng, đắc địa ở TPHCM sẽ tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. 
 • Phòng họp tại văn phòng luôn được chuẩn bị chu đáo nhất. Có đầy đủ các thiết bị cũng như các khu vực phòng tiếp khách sang trọng, hiện đại. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho nhất cho các khách hàng và đối tác khi đến với công ty bạn.
 • Hệ thống các công nghệ cũng được quản lý và phát triển một cách chuyên nghiệp nhất. Vì thế nên doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không cần quá lo ngại đến vấn đề bỏ lỡ cuộc gọi.
 • Nhân viên lễ tân tại các tòa nhà luôn luôn thân thiện và chu đáo. Chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ khen ngợi dịch vụ tại đây.
 • Tại đây cũng hỗ trợ cao nhất cho khách hàng về tư vấn và đăng kí kinh doanh.
 • Các loại trang thiết bị trong một văn phòng làm việc được sắp xếp đầy đủ nhất. Có thể để kể đến một số tiện ích như photocopy, scan và các loại nước uống…
 • Với một chi phí khá rẻ, khởi đầu từ vài trăm nghìn. Các doanh nghiệp của bạn lúc này đã có được các tiện ích chuyên nghiệp nhất. Có lễ tân, có khu tiếp khách, hỗ trợ tư vấn…Tất cả tạo nên tiền đề cho sự phát triển lâu dài cho công ty bạn.
 • Cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM với nhiều văn phòng, nằm trên các quận của TP.HCM. Như: Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận 4,…
 • Toạ lạc tại các toà nhà văn phòng lớn của khu vực trung tâm. Địa chỉ văn phòng ngắn gọn, dễ nhớ.
 • Doanh nghiệp có quyền treo bảng hiệu công ty ở văn phòng với vị trí sang trọng, phù hợp.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ, xử lý trong việc giao dịch chuyển nhận thư tín, fax, điện thoại.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ tiếp nhận điện thoại, đón tiếp khách hàng bởi đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ IT bởi chuyên viên IT giàu kinh nghiệm khi bạn có vấn đề phát sinh liên quan.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn pháp lý, thủ tục, hợp đồng thuê nhà làm văn phòng công ty chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp được hỗ trợ ký kết hợp đồng lâu dài với nhiều ưu đãi, cũng như tiện ích kèm theo.
 • Hiện nay đang có tới 1.000++ cá nhân doanh nghiệp dùng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đây. Mặc dù có vị thế nhưng Sea Office luôn cố gắng để được hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Không ngừng phán đấu để mang đến sự tuyệt vời cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó còn mở thêm chi nhánh để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan về TP.HCM

TP.HCM là trung tâm kinh tế của cả nước

 • Thành phố Hồ Chí Minh còn được gọi bằng cái tên thân thương: Sài Gòn. Là nơi một thời được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”. Hiện nay, TPHCM đã là trung tâm thương mại và là nơi hội tụ văn hoá của các dân tộc trong nước và bạn bè quốc tế. Với vai trò là đầu tàu trong đa giác chiến lược phát triển kinh tế, xã hội. Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá – du lịch, giáo dục – khoa học kỹ thuật – y tế lớn của cả nước.
 • Năng động và sáng tạo, là từ các khu vực khác trên cả nước nói về TP.HCM. Do đó, TP.HCM đang dần trở thành nơi mà nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn làm văn phòng đại diện cho mình. Các doanh nghiệp nhỏ và start up luôn chọn nơi đây để làm văn phòng ảo.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế TP.HCM

 • Năm qua kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn. Nhưng kinh tế TPHCM tiếp tục duy trì tăng trưởng khá, giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế của cả nước. Kinh tế TPHCM đóng góp 24,16%, cao hơn năm 2016 và năm 2017 (23,4%). Tổng vốn đầu tư toàn xã hội chiếm 35% GRDP. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt 7,39 tỷ USD, cao nhất nước.
 • Không chỉ dẫn đầu cả nước về phát triển kinh tế. TP.HCM còn là nơi đổi mới, đột phá về thể chế và tiên phong trong rất nhiều mô hình phát triển, thể hiện rõ nét sự năng động, sáng tạo.

Hạ tầng giao thông phát triển

TP.HCM hiện phát triển theo hướng đa tầm. Với trung tâm tổng hợp chính của thành phố tại khu vực trung tâm nội thành hiện hữu và mở rộng sang Thủ Thiêm với bốn hướng phát triển gồm:

 • Hai hướng chính là Đông Nam tiến ra biển và hai hướng phụ là Tây Bắc và Tây – Tây Nam.
 • Hướng chính phía Đông ngoài Xa lộ Hà Nội đã được xác định còn bổ sung thêm hành lang phát triển tuyến cao tốc TP . Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
 • Hướng chính phía Nam với hành lang phát triển dọc tuyến Nguyễn Hữu Thọ nối với khu đô thị cảng Hiệp Phước.
 • Hướng phụ phía Tây Bắc với hành lang phát triển dọc tuyến QL22.
 • Hướng phụ phía Tây – Tây Nam với hành lang phát triển dọc tuyến Nguyễn Văn Linh.
Cho thuê văn phòng ảo TPHCM

Hạ tầng giao thông tại TP.HCM ngày càng phát triển.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ vui lòng liên hệ SeaOffice để được hỗ trợ tư vấn giải đáp nhé!

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan

Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444