Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói tại Sea Office

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Sea Office sẽ giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý, thuế, kế toán khi thành lập doanh nghiệp đến với  quý khách hàng và đảm bảo tuân thủ đúng mọi quy định đăng ký thành lập doanh nghiệp của luật doanh nghiệp cũng như pháp luật Việt Nam đề ra trong ngành nghề hoặc lĩnh vực kinh doanh.  

Ý nghĩa của dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là bạn sẽ được bên cung cấp dịch vụ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục và quá trình thực hiện thành lập công ty, bên cạnh đó bạn còn nhận được sự tư vấn của bên dịch vụ về những khúc mắc, khó khăn trong việc thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt là công việc của bạn chỉ là cung cấp hồ sơ, còn lại toàn bộ quá trình sẽ do bên cung cấp dịch vụ thực hiện.

X định các yếu tố khi thành lập doanh nghiệp

Trước tiên chúng ta muốn thành lập doanh nghiệp thì cần phải xác định rõ:

 • Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập. .
 • Trụ sở công ty dự kiến thành lập
 • Ngành nghề công ty dự kiến thành lập
 • Vốn công ty dự kiến thành lập
 • Người đại diện theo pháp luật công ty dự kiến thành lập

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.
 • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân; Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức
 • Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho đơn vị dịch vụ thực hiện thành lập doanh nghiệp.
 • Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt..
SeaOffice cung cấp văn phòng ảo đáp ứng nhu cầu thành lập doanh nghiệp của quý khách hàng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.

Thành lập doanh nghiệp có thể hiểu là quá trình đầu tiên để các cá nhân/tổ chức có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình một cách hợp pháp.

Và việc thành lập doanh nghiệp yêu cầu phải chấp hành đúng các quy định được nêu rõ trong luật doanh nghiệp 2014, luật doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng nắm và hiểu rõ luật, vì thế để giải quyết khó khăn đó, các dịch vụ thành lập doanh nghiệp lần lượt ra đời và đem lại những lợi ích sau cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

Khách hàng được tư vấn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp như:

 • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp
 • Tư vấn hành lang pháp lý
 • Tư vấn hồ sơ., tài liệu cần chuẩn bị
 • Tư vấn về vốn đầu tư
 • Tư vấn về cơ cấu thành viên hoặc cổ đông công ty
 • Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh
 • Và giải đáp nhiều thắc mắc khác của quý khách hàng.

Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí để tìm hiểu kiến thức về thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí

Khi thành lập doanh nghiệp quý khách hàng phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ chưa kể đến việc quý khách phải mất rất nhiều thời gian đi lại nếu giấy tờ chưa hợp lệ hoặc còn thiếu. Sau khi giấy tờ hoàn tất, quý khách còn phải mất thời gian để chờ hoàn thiện thủ tục. Đây là những rắc rối mà quý khách sẽ gặp phải nếu tự làm các thủ tục thành lập.

Những rắc rối ấy sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết, công ty cung cấp dịch vụ sẽ thay khách hàng đăng ký thành lập công ty HCM mới với chi phí thấp nhất.

Giúp quý khách hàng không mất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giải quyết lo lắng đến các thủ tục pháp lý

Các doanh nghiệp lần đầu thành lập công ty thường không nắm rõ các quy định pháp lý, hồ sơ và giấy tờ cần thiết. Điều này dẫn đến việc quý khách sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Vì vậy, ưu điểm mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mang lại đó là với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về luật và các quy định, thủ tục pháp lý sẽ giúp quý khách thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng, không phải chờ đợi lâu,… 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

 Thay vì doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên pháp lý riêng cho doanh nghiệp khi mới ngày đầu thành lập. Để giúp doanh nghiệp làm hồ sơ thủ tục cũng như giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp sau này, thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đó khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. 

 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giúp tư vấn và định hướng doanh nghiệp

 Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, sau khi thành lập, mới tính hậu mãi khách hàng vẫn được tư vấn miễn phí về các vấn đề như: thủ tục kê khai và nộp thuế; cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty; tư vấn về những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động; tư vấn miễn phí suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động; giúp doanh nghiệp đi đúng lộ trình và định hướng doanh nghiệp phát triển thuận lợi nhất.

 Trên đây là những lợi ích của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM, SeaOffice hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích đến với quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng

>> Xem thêm:

chi phí thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu

thành lập công ty có cần bằng cấp không?

thành lập doanh nghiệp tư nhân cần bao nhiêu vốn?

chi phí thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?

Dịch vụ kế toán trọn gói

Điều kiện để thành lập doanh nghiệp.

Muốn thành lập công ty giá rẻ trước tiên chúng ta cần phải nắm rõ quy định của bộ luật Doanh Nghiệp, từ đó mới có thể hoàn thành các điều kiện và thủ tục để xin chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Và dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng hiểu hơn về để kiện để có thể thành lập một doanh nghiệp.

Thư nhất là về chủ thể: Tất cả các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đều có quyền đăng ký thành lập doanh nghiệp. Chỉ trừ một số trường hợp như cán bộ, công chức, viên chức, người chưa thành niên, người bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Thứ hai, về ngành nghề kinh doanh: Chỉ được kinh doanh những ngành nghề nào mà luật pháp không cấm.  Và nếu đăng ký ngành nghề nào thì chỉ được kinh doanh ngành nghề đó. Đồng thời tùy từng ngành nghề mà sẽ có những yêu cầu riêng cho ngành nghề đó, doanh nghiệp cần phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu mới có thể tiến hành đăng ký kinh doanh ngành nghề mình chọn.

 Thứ ba, về năng lực chuyên môn hay còn gọi là bằng cấp: Đối với một số ngành nghề kinh doanh đặc thù đòi hỏi chuyên môn cao thì cần phải có thêm giấy tờ chứng minh được chuyên môn đó.

 Thứ tư, về vốn pháp định: Vốn điều lệ và vốn pháp định phải đạt mức yêu cầu của pháp luật. Và đây là mức vốn tối thiểu nếu muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tùy vào những ngành nghề kinh doanh khác nhau mà mức vốn sẽ khác nhau.

Thứ năm, vơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp: Theo điều 35 của luật doanh nghiệp, doanh nghiệp phải có trụ sở đúng quy định trên lãnh thổ Việt Nam và đáp ứng đầy đủ các thông tin chi tiết về trụ sở theo quy định của bộ Luật doanh nghiệp. Địa chỉ phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, quận,huyện,  thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Căn hộ chung cư sẽ không được chấp nhận chỉ trừ những căn hộ có chức năng thương mại của chung cư đó.

Thứ sáu, về tên doanh nghiệp: Tên của doanh nghiệp phải được đặt đúng quy định theo điều 31, 32, 33, 34 của Luật doanh nghiệp, tên doanh nghiệp không được trùng lặp với tên doanh nghiệp có sẵn.

 Ngoài ra còn một số điều kiện khác tuỳ theo ngành nghề mà quý doanh nghiệp đăng ký kinh doanh.

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của SeaOffice

Những văn phòng ảo có sẵn trên nhiều quận lơn nhỏ trên TPHCM SeaOffice đáp ứng đầy đủ nhu cầu về  thuê văn phòng ảo để đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Dàn luật sư ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về tư vấn thành lập công ty, thay đổi địa chỉ công ty, thành lập chi nhánh công ty, thành lập văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế miễn phí,…

Đặc biệt SeaOffice đã bắt tay hợp tác cũng như tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện, tư vấn đặt tên công ty,…cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Và được sự đánh giá tích cực rất cao từ các doanh nghiệp, và luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Với quy trình rõ ràng, thủ tục nhanh gọn SeaOffice cam kết cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với chất lượng tốt nhất, tận tâm nhiệt tình vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra SeaOffice còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: Cho thuê chỗ ngồi Quận 1, cho thuê văn phòng Quận Tân Bình, cho thuê không gian làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻ,

Nếu bạn đang có ý định thành lập công ty giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm để nhận hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia nhé!

5/5 - (24 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444