Giá thuê văn phòng Quận 4 TPHCM hiện nay? 【Đắt hay rẻ ?】

Giá thuê văn phòng Quận 4 hiện nay

Bạn đang tìm hiểu về giá thuê văn phòng Quận 4 TPHCM hiện nay? Bạn đang thắc mắc về những ưu đãi ở giá thuê Quận 4 mang lại? Vậy thì đừng click đi nơi khác, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Khái quát về Quận 4 – Giá cho thuê văn phòng quận 4

Trước khi đi vào chi tiết giá cho thuê văn phòng Quận 4 hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin về nó nhé!

Quận 4 nằm trong danh sách 4 Quận của trung tâm thành phốHCM. Tốc độ phát triển của Quận 4 cao, thuận tiện. Khu vực này cũng đang là khu vực được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để thuê văn phòng. Khu vực cho thuê văn phòng này thích hợp với nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí. 

Giá cho thuê văn phòng quận 4 có nhiều ưu đãi

Giá thuê văn phòng Quận 4 có nhiều ưu đãi

Mặc dù có giá thuê văn phòng Quận 4 nhiều ưu đãi hơn những nơi cho thuê khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các dịch vụ cung như sản phẩm mà nhà đầu tư cung cấp sẽ luôn đạt yêu cầu và làm hài lòng được các khách thuê phòng ở đây.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 nhiều như vậy.

Quận 4 hiện nay thu hút rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng làm việc. Vậy thì hãy xem lý do tại sao nhiều Doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng Quận 4 nhiều như vậy!

Giá thuê cho thuê văn phòng Quận 4 cực ưu đãi

Giống như ở phần khái quát chúng tôi có đề cập đến, Quận 4 là nơi phát triển cả về kinh tế lẫn các vấn đề khác. Thế nhưng, giá cho thuê văn phòng 4 lại có mức ưu đãi hơn rất nhiều so với những nơi khác. Giá cho thuê văn phòng Quận 4 hiện nay đang nằm trong khoảng từ 8 USD – 10 USD/m2/tháng. Trong mức giá này đã bao gồm các chi phí phục vụ và thuế VAT cho doanh nghiệp.

Thuê văn phòng Quận 4 với mức giá này được đánh giá là phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt phù hợp hơn với những doanh nghiệp nhỏ, vừa và những doanh nghiệp mới thành lập. Nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư. Hoặc tiết kiệm được một ít chi phí cho các kế hoạch khác nhau. 

Giao thông ở đây rất thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu làm việc

Bên cạnh giá cho thuê văn phòng quận 4 nhiều ưu đãi thì giao thông ở đây rất thuận tiện. Việc bạn thuê văn phòng làm việc tại Quận 4 sẽ giảm thiểu được tình trạng kẹt xe khi làm việc. Khác với những quận khác, vào giờ làm việc hay giờ tan tầm đều bị tắc đường. Quận 4 không bao gồm những tuyến đường giao thông huyết mạch trên cả nước. Thế nhưng, từ quận 4 di chuyển rất dễ dàng sang các quận 1, 3, bình thạnh.. Hơn nữa cũng có thể di chuyển sang quận 7, 8, cầu Tân Thuận..

Giá thuê văn phòng quận 4 - Giao thông ở đây rất thuận tiện

Giá thuê văn phòng Quận 4 – Giao thông ở đây rất thuận tiện

Có thể thấy rằng, giao thông ở đây rất thuận tiện. Các nhân viên của bạn cũng không phải mệt mỏi hay chán nản khi làm việc mệt mỏi và trở về trong tình trạng ách tắc giao thông. Hơn nữa, đối với những chuyến gặp gỡ đối tác hay công tác của bạn cũng sẽ không bị trễ hay áp lực về thời gian.

Cơ sở vật chất miễn bàn – Giá cho thuê văn phòng Quận 4

Mặc dù, giá cho thuê văn phòng Quận 4 không cao nhưng các cơ sở về vật chất vẫn được đảm bảo cao nhất. Những trang thiết bị và các đồ dùng vật chất hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách thuê phòng. 

Hệ thống thang máy được trang bị hoàn hảo, hiện đại, sức chứa lớn và quan trọng là tốc độ của nó nhanh. Điều này không làm cho bạn phải chờ đợi quá lâu khi sử dụng nó. Hệ thống máy lạnh ở đây cũng có chất lượng cao. Tốc độ mạng nhanh và có đường truyền ổn định. 

Hơn nữa, mỗi một văn phòng cho thuê Quận 4 TPHCM ở các tòa nhà đều được đội ngũ lễ tân tiếp đón nhiệt tình. Sẵn sàng đón nhận cuộc gọi, hướng dẫn các khách đến văn phòng đúng và chuyên nghiệp nhất. 

Hệ thống vệ sinh của tòa nhà riêng biệt ở mỗi văn phòng riêng và được vệ sinh sạch sẽ. Điều này đảm bảo cao nhất cho môi trường làm việc của bạn cũng như sức khỏe của nhân viên.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 của Seaoffice

Là công ty được thành lập với thời gian khá lâu. Công ty chúng tôi hiện nay đang được đánh giá cao về nơi cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo cao nhất cho các quý khách hàng về quyền lợi khi dùng dịch vụ.

Tại công ty chúng tôi giá thuê văn phòng quận 4 luôn ở mức tốt nhất

Tại công ty chúng tôi giá thuê văn phòng Quận 4 TPHCM luôn ở mức tốt nhất

Giá cho thuê văn phòng Quận 4 từ 8 – 12 USD/m2

Với mức giá cho thuê văn phòng tại Quận 4 TPHCM này bạn hoàn toàn có thể sở hữu được các văn phòng ở các địa chỉ:

  • Cao ốc CTV Building – Là cao ốc nằm trên đường Hoàng Diệu. Diện tích văn phòng từ 30 -70m2.
  • Cao ốc Viễn Đông: Cao ốc nằm trên đường Đoàn Như Hài và văn phòng thường có diện tích từ 50m2 trở lên.
  • Cao ốc Nam Việt – Nằm trên đường Bến Vân Đồn và có diện tích thuê từ 50, 80, 100 với mức giá từ 8 USD/m2.
  • Cao ốc Daco Office Building – Cao ốc nằm trên con đường Đoàn Văn Bơ, diện tích thuê phòng từ 70m2 và giá trung bình 11 USD/m2.

Một số câu hỏi của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Quận 4 của chúng tôi hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.

Giá thuê văn phòng Quận 4 TPHCM – Có những loại văn phòng nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 ở chúng tôi đáp ứng với nhiều khách hàng khác nhau. Có các loại văn phòng hạng A, B, C đến các loại văn phòng cho thuê trọn gói.

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói thì khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về khâu trang trí lại văn phòng. Bởi lẽ, trong gói dịch vụ của chúng tôi đã có đầy đủ tiện ích và các công ty đến đây luôn sẵn sàng hoạt động.

Giá cho thuê văn phòng Quận 4 TPHCM của Seaoffice có đảm bảo uy tín, chất lượng không?

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, giá thuê văn phòng tại Quận 4 TPHCM tốt nhất. Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4 giá rẻ mà chúng tôi mang đến tỉ lệ thuận với những giá trị mà quý khách hàng nhận được đối với văn phòng thuê. 

Chúng tôi luôn tin rằng mức giá cho thuê văn phòng Quận 4 mà chúng tôi mang đến vừa phù hợp với thị trường vừa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Công ty Seaoffice có nhận kí gửi văn phòng cho thuê Quận 4

Công ty chúng tôi hoạt động với chính sách hợp tác kí gửi văn phòng cho những đối tác tòa nhà. Chúng tôi luôn làm việc và đảm bảo các bảo mật thông tin giữa các bên. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo cao nhất các lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giá thuê văn phòng Quận 4 HCM của chúng tôi. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này hãy liên hệ với Seaoffice bạn nhé!

Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4, Seaoffice còn cung cấp dịch vụ nào?

Công ty chúng tôi đang bao gồm nhiều đối tác khác nhau và cho thuê ở tất cả các Quận ở TP.HCM. Chúng tôi cho thuê từ những tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tòa nhà cao ốc, sang trọng và đẳng cấp mà Seaoffice cho thuê thường nằm ở các Quận 1, 3, 4, Tân Bình, Tân Phú, …Ngoài ra, giá cho thuê văn phòng Quận 4 phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp ngay khi có nhu cầu!

Tham khảo ngay”Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1” tại TPHCM để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

Giá cho thuê văn phòng quận 4 tại Seaoffice luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quý khách càng thuê sớm càng có cơ hội sở hữu được những ưu đãi khủng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhiều nhất và giữ những ưu đãi cho riêng mình quý khách hàng nhé! Hi vọng rằng chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách. Để có thêm nhiều tin tức hay, hãy cập nhật nhiều hơn ở trang web của chúng tôi nhé!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444