Giá thuê văn phòng hạng C tại TP HCM hiện nay bao nhiêu? 

Để tiện cho việc phân chia và định giá khi thuê, người ta chia văn phòng ra thành các hạng: A – B – C. Mỗi hạng sẽ có những đặc điểm và mức giá riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy Giá thuê văn phòng hạng C TPHCM là bao nhiêu? Văn phòng hạng C phù hợp với những tiêu chí gì? Sea Office sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé. 

Những điều cần biết về văn phòng hạng C TPHCM 

Trước khi quyết định thuê văn phòng hạng C, bạn cần phải tìm hiểu những thông tin về văn phòng cho thuê Hạng C như thế nào. Cùng với đó là những tiêu chí lựa chọn giá thuê văn phòng hạng C TPHCM  sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty bạn.

Thế nào là văn phòng hạng C? 

 • Văn phòng hạng C là những tòa nhà với mức giá vừa phải, tọa lạc trên những vị trí xa trung tâm. Loại văn phòng này cực kì phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ. Đặc biệt là những công ty đang trong giai đoạn điều tra thị trường. Nhóm chuyên gia cũng có thể thuê văn phòng hạng C để làm việc. Dịch vụ cho thuê văn phòng hạng C vô cùng phổ biến trên thị trường. Bởi thế cho nên, các cao ốc hoặc tòa nhà có dịch vụ cho thuê văn phòng hạng C luôn luôn thu hút khách hàng. 
 • Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ có những công ty không có tiềm lực tài chính mới thuê văn phòng hạng C. Trên thực tế, văn phòng hạng C lại rất được nhiều Doanh Nghiệp lựa chọn bởi mức giá phù hợp, tiết kiệm chi phí đáng kể khi thành lập doanh nghiệp. Văn phòng hạng C giá rẻ những vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi và đầy đủ nội thất, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi.
Giá Thuê Văn Phòng Hạng C Tại TP.HCM
Văn phòng hạng C là gì?

Tiêu chí văn phòng hạng C 

 • Đây là loại hình văn phòng thấp nhất trong những loại văn phòng dành cho doanh nghiệp thuê lại. Văn phòng thường là những tòa nhà cũ, được cải tạo lại để phù hợp với không gian công sở. Xét về mặt kiến trúc, những tòa cao ốc này thường có tuổi đời lâu năm. Được cải tạo lại về cơ sở hạ tầng, và công nghệ đã trở nên lỗi thời.  Chúng lại thường nằm ở những khu vực xa trung tâm, hoặc mặt tiền không được rộng rãi. 
 • Các tòa nhà cung cấp văn phòng hạng C thường có mức giá thuê cực thấp, chính vì thế mà chúng thường được nhiều công ty mới thành lập lựa chọn. Các doanh nghiệp chọn tòa văn phòng hạng C thường nhắm mục tiêu là cơ hội tái phát triển. 
 • Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam vẫn chưa có tiêu chuẩn chính thức để phân loại văn phòng Hạng C tại các khu vực TPHCM. Chính vì thế việc phân loại tòa nhà chỉ dựa trên profile của cao ốc cho thuê. Thêm vào đó là tòa nhà cao ốc phải được xem xét trong bối cảnh thị trường nhất định. Điều đó có nghĩa là: Một văn phòng cho thuê hạng C ở một khu vực nhất định. Không có nghĩa là chúng cũng là hạng C ở một khu vực khác. 

Văn phòng hạng C thường nằm ở những quận nào? 

 • Do không có tiêu chí cụ thể để đánh giá văn phòng hạng C cho thuê. Chính vì vậy cũng tạo nên sự khó khăn trong việc xác định văn phòng hạng C ở các đô thị lớn. Trên thực tế, chúng ta chỉ có thể xác định giá thuê văn phòng hạng C dựa vào vị trí địa lý và tuổi đời của tòa cao ốc. 
 • Thông thường những khu vực các quận nội thành nằm cách xa trung tâm như: Quận 8, quận Tân Bình, quận 9, Quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh,vv. Đều có những tòa cao ốc cung cấp văn phòng hạng C cho thuê. Chính vì thế nên việc những doanh nghiệp thuê văn phòng hạng C nên chú ý những quận này. 

Giá Thuê Văn Phòng Hạng C Tại TPHCM Là Bao Nhiêu? 

Được biết đến là loại văn phòng có mức giá thấp nhất tại thị trường văn phòng cho thuê. Giá văn phòng hạng C được coi là dễ chịu hơn rất nhiều. Nhất là khi so sánh với những mức giá mà các văn phòng hạng A, hạng B chào giá. 

Hàng ngày Sea Office nhận được rất nhiều email và cuộc gọi điện thoại từ các doanh nghiệp. Rất nhiều trong số đó đặt câu hỏi: “ Giá thuê văn phòng hàng C tại TP.HCM là bao nhiêu?” 

Thật khó để có thể báo chính xác mức giá cho từng khách hàng. Nhất là khi khách hàng không hề báo rõ cụ thể địa điểm mình quan tâm. Tuy nhiên, Sea Office cũng xin phép được đưa ra mức chi phí thuê văn phòng hạng C tại TP.HCM. Cụ thể, mức giá thuê văn phòng hạng C tính theo USD. Khi làm hợp đồng, tỷ giá sẽ được hối đoái theo ngân hàng tại thời điểm giao dịch. 

Giá Thuê Văn Phòng Hạng C Tại TP.HCM -1
Giá Thuê Văn Phòng Hạng C Tại TP HCM Là Bao Nhiêu?
 • Văn phòng hạng C thường có mức giá giao động từ 12 – 21 USD/ m. Tòa cao ốc càng mới, càng gần với khu vực trung tâm thì mức giá càng cao. 

Ví dụ: Với một văn phòng 200 m2 nằm trong khu cao ốc hạng C. Bạn sẽ có mức giá thuê hàng tháng là: 

 • 12 USD x 200 m2 = 2400 USD/ tháng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT;dịch vụ văn phòng, diện tích Gross, vv. 
 • Văn phòng 200 m2 sẽ khá rộng, thông thường bạn chỉ cần thuê một văn phòng rộng 60m2 là phù hợp với mô hình 10 nhân viên. Mức giá sẽ chỉ giao động trong khoảng 700 – 800 USD/tháng mà thôi. 

Tham khảo thêm” Giá thuê văn phòng hạng C Quận 1 TPHCM” chi tiết và mới nhất

Cần chú ý gì khi thuê văn phòng hạng C tại TP HCM? 

Để có thể thuê văn phòng hạng C với mức giá thấp nhất tại TP HCM, bạn cần chú ý những điều sau: 

 • Thứ nhất, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng các tiêu chí khi thuê văn phòng. Bạn nên tham khảo cách phân loại các tòa nhà, văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này có ý nghĩa gì? Chúng sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí nhanh chóng và phù hợp hơn. Bạn mong muốn gì khi thuê văn phòng? Văn phòng có cần phải có khuôn viên rộng rãi không? Văn phòng có cần ban công không? Bạn nên lập một danh sách cụ thể những thông tin cụ thể để có thể dễ dàng tìm kiếm.
 • Thứ hai, đừng bao giờ ảnh hưởng bởi những lời xếp hạng A, B, C. Cũng đừng nên nghĩ rằng chỉ có những doanh nghiệp không có tiềm năng kinh tế mới thuê văn phòng hạng C. Trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp có doanh thu mạnh nhưng vẫn thuê văn phòng C. 
Giá Thuê Văn Phòng Hạng C Tại TP.HCM -2
Giá Thuê Văn Phòng Hạng C Tại TP HCM

Tùy theo mỗi một doanh nghiệp mà tiêu chí lựa chọn giá thuê văn phòng Hạng C TPHCM sẽ khác nhau. Với những doanh nghiệp đang trong giai đoạn thăm dò thì không nhất thiết phải thuê vị trí trung tâm. Nếu như doanh nghiệp đã có thị trường nhất định và số lượng khách giao dịch nhiều, thì cần vị trí dễ đi lại. 

Một số văn phòng hạng C tiêu biểu tại TP.HCM 

Trong khu vực nội thành TP.HCM có một số văn phòng hạng C được nhiều người ưa thích. Có thể kể đến những văn phòng như: tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết; tòa nhà Lotus số 2 Duy Tân. Các tòa nhà trên đây đều có vị trí khá tốt, với mức giá phù hợp. Mặc dù mức giá thuê văn phòng hạng C TPHCM khá rẻ, đặc biệt là khi so sánh với phòng hạng A. Thế nhưng, chất lượng của văn phòng hạng C vẫn rất tốt. Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải lo lắng chuyện chất lượng. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn về chất lượng dịch vụ của các văn phòng hạng C. Các doanh nghiệp, người thuê nên có sự tìm hiểu cụ thể. Bằng cách tìm hiểu qua các review của người dùng trước. Đây là kênh đánh giá khá công tâm và khách quan mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. 

Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm một tòa nhà văn phòng Hạng C với mức giá phù hợp tại nội thành TP.HCM. Bạn có thể liên lạc với Sea Office để được sự tư vấn giá thuê văn phòng Hạng C giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Sea Office tin rằng, một doanh nghiệp cũng giống như một gia đình. Trước tiên phải An cư mới có thể Lạc nghiệp. Chúng tôi luôn luôn mang tới những thông tin thật bổ ích cho khách hàng về việc thuê văn phòng TPHCM. Bạn có thể tìm thấy vô vàn những văn phòng cho thuê hạng C với mức giá như ý tại website của chúng tôi. Đó là chưa kể những thông tin hữu ích về hóa đơn, hợp đồng, kinh nghiệm khi thuê văn phòng. 

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444