Giá thuê văn phòng quận phú nhuận năm 2019 như thế nào?

Giá thuê văn phòng quận phú nhuận năm 2019 như thế nào?

TP Hồ Chí Minh là một trong những thị trường mà bất kỳ một công ty nào cũng muốn đặt chân tới. Là một trung tâm phát triền về cả kinh tế, tài chính, văn hóa và chính trị, mảnh đất Sài Gòn này thực sự đầy hứa hẹn. Vì vậy, hiện nay vấn đề thuê văn phòng tại đây là một vấn đề khá nóng. Và một trong những quận của TP Hồ Chí Minh được ưu chuộng nhất là quận Phú Nhuận. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận. 

Tìm hiểu kinh tế của quận Phú Nhuận 

Như đã biết quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh. Quận được đặt ở vị trí phía bắc của thành phố. Và Phú Nhuận được coi như cửa ra phía Bắc của khu trung tâm Sài Gòn. 

Đối với kinh tế, quận Phú Nhuận có các đăc điểm sau:

  • Được phát triển theo xu hướng công nghiệp, thương mai và tiêu thủ công nghiệp.
  • Phát triển về các dịch cụ cao cấp. Ví dụ như tín dụng, nahf ở cao cấp. Đặc biệt là cho thuê văn phòng. 
  • Hiện nay, quận Phú Nhuận được định hướng theo hướng: giảm mật độ tăng chiều cao. Tức là thành phố sẽ đầu tư vào các cơ sử hạ tầng như xây dựng nên những tòa nhà cao tầng. Hay mở rộng mạng lưới giao thông. 
Thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Chính vì chính những đặc điêm này mà quận Phú Nhuận là một trong những mảnh đất đắt giá bậc nhất thành phố. Và tất nhiên sẽ có nhiều công ty mong muốn có thể đặt lên đây một văn phòng đại diện của mình.  

Hình thức thuê phòng nào được lựa chọn hiện nay ở quận Phú Nhuận

Để thuê được văn phòng tại quận Phú Nhuận thì tùy vào điều kiện kinh tế của từng công ty mà sẽ có lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên hiện nay các công ty thường có 3 lựa chọn. Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết hơn vào những phần tiếp theo sau đây. 

Thuê văn phòng truyền thống

Cách thuê phòng này tức là bạn thuê đứt luôn văn phòng. Bạn có thể làm việc cũng như sử dụng tất cả mọi thứ tại văn phòng. Và bạn có toàn quyền sử dụng chúng mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ ai. Cách thuê văn phòng này giúp bạn có thể xử lý những thắc mắc đối với khách hàng một cách nhanh chóng. 

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là giá thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận. Bạn sẽ phải chi ra một só tiền khá lớn để có thể có thể thuê đươc tại vị trí tốt. Vì vậy cách này hầu hết dành cho những công ty đã phát triển có tài chính đủ mạnh. 

Thuê văn phòng ảo 

Cách thứ hai chúng ta nhắc tới ở đây là thuê văn phòng ảo. Tức là bạn sẽ được đặt địa chỉ của mình tại văn phòng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền khá khá. Tát cả các thắc mắc của khách hàng thì sẽ được ghi nhận lại và chuyển về công ty. Trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng các cơ sở vật chất của văn phòng. Và đây thực sự là một cách rất hay dành cho những công ty đang còn non trẻ. Vì vậy, những công ty có tài chính chưa đủ mạnh thường lựa chọn bởi bạn có thể thuê với giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận rẻ. 

Văn phòng quận Phú Nhuận

Văn phòng quận Phú Nhuận

Tuy nhiên thuê văn phòng ảo sẽ mang lại cho bạn bất lợi. Đó là quá trình làm việc sẽ kéo dài. Bởi thông tin sẽ phải chuyển về công ty để giải quyết mà không thể xử lý ngay lập tức được. 

Thuê văn phòng chia sẻ

Thuê văn phòng chia sẽ tức là bạn sẽ cùng với một hoặc một số công ty khác chia sẽ không gian văn phòng. Như vậy số tiền bạn bỏ ra sẽ được giảm nhẹ đi. Giá thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận sẽ được giảm đi 2 hoặc 3 lần. Đây cũng là một trong những cách được lựa chọn nhiều hiện nay. Bởi nó giúp cho công ty tiết kiệm được khá nhiều tiền. 

Tuy nhiên việc chia sẽ văn phòng với một công ty khác có một bất lợi. Đó là các thông tin của bạn có thể sẽ rò rĩ ra bên ngoài. Như vậy tính an toàn thông tin sẽ không còn. Và đây là một trong những nhược điểm lớn của cách thuê văn phòng này. 

Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện nay có đắt không?

Chúng ta đã tìm hiểu qua những hình thức thuê văn phòng hiện nay tại quận Phú Nhuận. Vậy giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận là bao nhiêu? Hãy cùng nhau xem xét trong mục này nhé. 

Hiện nay, Phú Nhuận được đàu tư về cơ sở hạ tầng rất nhiều. Kéo theo đó là mạng lưới giao thông cũng được mở rộng. Nguyễn Văn Trồi chính là con đường đắt giá nhất quận. Vì vậy, có thể nói giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận trên con đường này là cao nhất. Giá dao động cho thuê văn phòng tại còn đường này là 25 triệu đến 30 triệu 1 tháng. Tùy vào cơ sở vật chất hay vị trí địa lý mà giá thuê có thể thay đối. 

Ngoài đường Nguyễn Văn Trỗi thì những con đường như Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng ,…  cũng được rất nhiều sự quan tâm. Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận tại những tuyến đường trên dao động từ 15 đến 20 triệu. 

Như vậy đây là một mức giá khá cao đối với nhiều công ty mới. Tùy thuộc vào tùy điều kiện của văn phòng mà giá cả sẽ được thay đối. 

Những lưu ý khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận 

Quận Phú Nhuận thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với các công ty doanh nghiệp. Bởi nhu cầu của các công ty thực sự nên có rất nhiều đối tượng lợi dụng. Vì vậy có thể những lưu ý sau sẽ giúp được bạn:

  • Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu rõ ràng thông tin của bên cho thuê văn phòng. Các thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ,… 
  • Thứ hai, xác minh các thông tin của bên cho thuê nhà cung cấp. Đó chính là văn phòng đó có phải thuộc quyền sở hữu của bên cho thuê không? Bằng các giấy tờ có liên quan như sổ đỏ, giấy chứng nhận sở hữu đất,…
  • Thứ 3, bạn hãy đến thăm văn phòng mình định thuê. Việc này có thể giúp bạn xác định thông tin như địa chỉ, diện tích,… của văn phòng có chính xác hay không? Hay các vấn đề này có đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công ty hay không?
  • Thứ 4, hãy soạn thảo một bản hợp đồng thật cụ thể và chi tiết. Với một hợp đồng chính xác sẽ giúp cho bạn giải quyết được những rắc rối trong quá trình thuê văn phòng đấy. 
  • Ngoài ra, bạn hãy thật cảnh giác khi gặp trường hợp giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận rẻ quá so với mặt bằng chung nhé. 

Vấn đề thuê văn phòng chưa bao giờ hết nóng đối với TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể sẽ bắt gặp những trường hợp lừa đảo nhằm mục đích lấy tiền của bạn. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận để có thể tránh được những rủi ro. 

Kết luận về giá thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã có một cái nhìn về giá thue văn phòng quận Phú Nhuận. Tp Hồ Chí Minh là một thị trường đầy tiềm năng. Và thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận là một lựa chọn tuyệt vời đối với các công ty. Với một ví trị trung tâm như quận Phú Nhuận thì giá thuê văn phòng tại đây thực sự không hề rẻ một chút nào. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc tài chính để có lựa chọn cho mình. 

Hình thức thuê đến diện tích và cơ sở vật chất là những yếu tố mà bạn cần chú ý. Ngoài ra, một bản hợp đồng có quy định đầy đủ các thông tin cũng rất quan trọng. Và bạn cũng đừng quên những lưu ý khi thuê văn phòng. Cuối cùng, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để tìm và thuê được một văn phòng như ý.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444