Giá thuê văn phòng Hạng A, B, C tại Quận 1 TPHCM mới nhất

Giá thuê văn phòng hạng A, B, C tại Quận 1

Giá thuê văn phòng tại quận 1 đối với các văn phòng hạng A,B,C hiện nay là bao nhiêu?”. Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp và Startup. Để tìm hiểu bảng giá chi tiết thuê văn phòng Hạng A, B, C tại Quận 1 hiện nay, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Báo giá thuê văn phòng tại quận 1 hạng A,B,C? 

Các tòa  nhà cho thuê văn phòng Quận 1 thường được phân thành 1 trong 3 loại đó là: Loại A, Loại B và loại C. Được biết, dựa vào các yếu tố như: Vị trí tòa nhà, giao thông, tiện ích tòa nhà, chất lượng tòa nhà,… Mà hiện nay có những tiêu chuẩn đánh giá theo thị trường. Việc phân cấp, xếp hạng là các tòa nhà văn phòng cho thuê Hạng A,B,C. giúp doanh nghiệp sử dụng có thể phân biệt các tòa nhà cho thuê văn phòng với một mức giá hợp lý. Vậy văn phòng hạng A,B,C tại Quận 1 là gì và báo giá như thế nào?

Giá thuê văn phòng tại quận 1 -1

Giá văn phòng cho thuê hạng A, B, C

Thông tin về cho thuê văn phòng hạng A Quận 1

  • Văn phòng cho thuê hạng A Quận 1 được nằm trong những tòa nhà mới, thuộc vị trí trung tâm và có chất lượng cao. Nhìn chung các văn phòng cho thuê hạng A Quận 1 TPHCM không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi. Có view đẹp mà còn sở hữu không gian làm việc hiện đại, tiện nghi. Đảm bảo được sự sáng tạo trong công việc một cách tốt nhất. Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật ở loại văn phòng này chính là hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với an ninh an toàn. Hay các dịch vụ tiện ích luôn được đảm bảo sự an toàn và đầy đủ nhất cho doanh nghiệp. 
  • Với tất cả những đặc điểm hoàn hảo mà cho thuê văn phòng hạng A Quận 1 có được. Hiện nay chi phí thuê nơi làm việc loại này thường có mức giá cao nhất. Thông thường mức giá thuê văn phòng quận 1 hạng A sẽ dao động vào khoảng từ 25 – 52 USD/m2. 

Các tòa nhà cho thuê văn phòng Hạng A tại Quận 1

1. Tòa nhà Deutsches Haus Tower: Tọa lạc tại đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1. Deutsches Haus Tower thu hút số lượng lớn doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng Hạng A tại Quận 1 TPHCM. Bởi đây là công trình xây dựng mới, nằm tại vị trí đắc địa quận 1. Và xung quanh tiếp giáp với rất nhiều các tiện ích như: gần ngân hàng, trọng tâm kinh tế của vùng, gần trung tâm thương mại, siêu thị lớn,… Mức giá thuê của tòa nhà Deutsches Haus Tower là 65.0USD/m2

Giá thuê văn phòng tại quận 1 -2

Hình ảnh tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A Deutsches Haus Quận 1

2. Tòa nhà Saigon Times Square Building: Văn phòng cho thuê hạng A Quận 1 nằm trên con đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé quận 1. SaigonTimes Square Building sở hữu các đặc điểm vị trí thuận lợi như Deutsches Haus Tower. Tuy nhiên sự khác biệt của tòa này đó chính là công trình xây dựng đã lâu. Và thiết kế không gian làm việc hiện đại mới mẻ. Nếu doanh nghiệp lựa chọn Saigon Times Square Building là nơi đặt văn phòng làm việc. Thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về: giao thông thuận lợi cũng như diện tích thuê rộng lớn lên tới 12.000m2 diện tích cho thuê văn phòng. Hiện nay giá thuê văn phòng Hạng A tại quận 1 tòa Saigon Times Square Building dao động khoảng: 50.0USD/m2.

Đặc điểm cho thuê văn phòng hạng B Quận 1

  • Nếu văn phòng hạng A là  những tòa nhà mới xây, đáp ứng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ xã hội xung quanh. Thì với các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B thường cũ hơn. Về các tiện ích và dịch vụ ở các tòa nhà hạng B đều đáp ứng đầy đủ không kém gì văn phòng hạng A. Thế nhưng để đảm bảo hoàn hảo tuyệt đối thì không thể chắc chắn. Bên cạnh đó, vị trí đặt văn phòng hạng B thường nằm ở vùng ngoại ô. Các hoạt động kinh tế không tấp nập như khu vực trung tâm. Thế nhưng môi trường sống xung quanh các tòa nhà này lại vô cùng thoáng đãng và yên bình. 
  • Một điểm cộng của các tòa văn phòng hạng B thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn cả đó là chi phí thuê. Hiện nay giá thuê văn phòng tại quận 1 thuộc các tòa cao ốc hạng B dao động từ 17.0 – 35.0USD/m2. 

Các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B tại Quận 1 TPHCM

1. Tòa nhà CT Plaza: Với vị trí nằm tại đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình quận 1. Tòa nhà CT Plaza được đánh giá là một trong những tòa cao ốc cho thuê văn phòng Hạng B Quận 1 đáng chọn. Bởi vị trí và chất lượng xây dựng hoàn hảo. Tiếp giáp với các khu vực trọng tâm kinh tế như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Công Trứ,… Đây đều là những cầu nối giúp doanh nghiệp thuận lợi cho việc trao đổi hợp tác. Cũng như giao thông thuận lợi thông qua các quận: Bình Thạnh, quận 3,… giúp công ty doanh nghiệp ngày càng phát triển, vươn mạnh ra thị trường bên ngoài. Hiện nay giá thuê văn phòng Hạng B tại quận 1 tòa CT Plaza dao động khoảng: 17.0USD/m2.

Giá thuê văn phòng tại quận 1 -3

Hình ảnh tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B CT Plaza

2. Tòa nhà Sunwah Tower: Cho thuê văn phòng Hạng B Quận 1 tọa lạc tại con đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1. Tòa nhà Sunwah Tower được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng. Bởi: vị trí đẹp nằm tại khu đất vàng của TP.HCM. Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều khu trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn. Và nhà hàng ăn uống giúp nhân viên di chuyển thuận lợi, dễ dàng. Giá thuê văn phòng  Hạng B tại quận 1 tòa Sunwah Tower dao động khoảng: 34.0USD/m2.

Cho thuê văn phòng hạng C Quận 1 như thế nào?

  • Văn phòng cho thuê hạng C Quận 1 TPHCM thuộc phân hạng văn phòng thấp nhất thế nhưng các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C Quận 1 luôn thu hút số lượng lớn doanh nghiệp thuê làm nơi làm việc lý tưởng. Khác với không gian làm việc hạng A và B thì tại các văn phòng cho thuê  hạng C Quận 1 thường là những tòa nhà cũ, cần được cải tạo. Về kiến trúc thì hầu hết các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C Quận 1 TPHCM đều là những tòa nhà mang thiết kế lỗi thời. 
  • Cho thuê văn phòng hạng C sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ nhất tại Quận 1, các tòa nhà hạng C cho thuê luôn có mức chi phí thuê thấp dao động từ 12.0USD/M2.

Để tìm kiếm ” Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1 giá rẻ” hãy tham khảo ngay tại đây!

Các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C tại Quận 1 TPHCM

1. Tòa nhà Norch Building: Mặt tiền đắt giá tại đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 tòa nhà Norch Building cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,… với đa dạng các loại diện tích thuê như: 60, 80, 100, 200, 392, 400, 500m2. Là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C Quận 1 , thế nhưng xung quanh Norch Building lại tập trung rất nhiều tiện ích như: gần ngân hàng, trường học, nhà hàng ăn uống,… Giá thuê văn phòng Hạng C tại quận 1 tòa Norch Building dao động khoảng: 12.0USD/m2.

Giá thuê văn phòng tại quận 1 -4

Hình ảnh tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C Norch Building

2. Tòa nhà Media Village Building: Tọa lạc tại con đường Trần Đình Xu, phường Cô Giang quận 1 tòa nhà Media Village Building có kết cấu 1 tầng hầm và 7 tầng vô cùng thuận lợi để xe. Ngoài ra thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng C doanh nghiệp có thể an tâm với không gian làm việc tiện nghi, sang trọng và vô cùng thoáng đãng. Chi phí thuê văn phòng Hạng C Quận 1 TPHCM rất thấp, giá thuê chỉ dao động khoảng: 10,5USD/m2.

Nhìn chung, việc lựa chọn các không gian cho thuê văn phòng hạng B sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả. Bởi các tòa nhà này không chỉ đáp ứng vị trí văn phòng đẹp mà còn sở hữu giá thuê hợp lý, phải chăng.

Seo Office – Địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ hàng đầu tại HCM

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng quận 1 giá rẻ nhất ở đâu TP.HCM thì Seo Office là gợi ý hoàn hảo cho bạn. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, văn phòng chia sẻ,… Sea – Office đảm bảo đến quý khách hàng không gian văn phòng cho thuê Hạng A, B, C tại Quận 1 sở hữu lối thiết kế độc đáo, sáng tạo, cùng lợi thế vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. 

Hiện nay Sea Office chúng tôi sở hữu các tòa nhà thuộc khu vực Quận 1, Tân Bình và Quận 12. Với vị trí trung tâm cùng giao thông thuận lợi, các tòa cao ốc cho thuê văn phòng của Seo Office là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn: có cơ hội phát triển doanh nghiệp, không khí làm việc trong lành, không gian làm việc phát huy sáng tạo, an ninh đảm bảo,… 

Tham khảo ngay dịch vụ” cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1” giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo!

Địa chỉ văn phòng cho thuê Quận 1 giá rẻ của Sea Office:

  • CN1: Tầng 5, Tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
  • CN2: Tòa nhà Nam Việt Luật, Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM
  • CN3:Tầng trệt, Số 835 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Trên đây là báo Giá thuê văn phòng tại quận 1 với các tòa nhà hạng A, B, C. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được cho mình không gian làm việc lý tưởng cũng như phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi- công ty Seaoffice để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê văn phòng, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến dịch vụ tin tưởng và hài lòng nhất cho bạn!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444