Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn

Trong việc hợp tác thuê văn phòng giữa đơn vị cung cấp nhà và công ty thuê nhà có sự thoả thuận được hiện thực hoá trên biên bản hợp đồng thuê nhà. Trong đó có phần thoả thuận rõ ràng về thời hạn thuê văn phòng đó. Cả Sea – Office và công ty thuê nhà đều cần thực hiện đúng thoả thuận như trong hợp đồng. Nhưng cũng có những trường hợp mà một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng này trước thời hạn. Khi đó bạn cần tham khảo mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn sau đây.

Đây sẽ là bước thủ tục giúp bạn có thể thanh lý hợp đồng ngay cả khi chưa đến thời hạn trả văn phòng. Có biên bản này thì cả Sea – Office và đại diện công ty thuê văn phòng sẽ có sự thống nhất. Việc chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng cũng đơn giản và dễ thực hiện hơn.

Tham khảo một số trường hợp chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn của công ty

Để hiểu rõ những thủ tục về mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn. Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về những trường hợp được chấm dứt một cách đúng quy định nhất. Đảm bảo bên cho thuê và bên thuê văn phòng đều hài lòng với dịch vụ đã sử dụng. Sự kết thúc hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn này cũng được diễn ra một cách vui vẻ, hoà bình cho cả hai phía.

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn

Thực hiện mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn

Theo quy định của Sea – Office nói riêng và luật thuê văn phòng, nhà ở nói chung. Hợp đồng thuê văn phòng có thể chấm dứt trong các trường hợp sau đây:

  • Khi hợp đồng thuê văn phòng đã hết hạn
  • Trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, lũ lụt, chiến tranh, hoả hoạn, … 
  • Bên doanh nghiệp thuê văn phòng không thể tiếp tục hoạt động theo quy định của các cấp có thẩm quyền.
  • Doanh nghiệp thuê văn phòng chậm thanh toán tiền nhà theo thoả thuận trong hợp đồng.

Với những trường hợp trên, công ty Sea – Office hoặc bên công ty thuê văn phòng có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng. Đây là những trường hợp được Sea – Office công nhận là có thể chấm dứt hợp đồng trước thời hạn một cách chính đáng. Hơn nữa những trường hợp này có thể thông báo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn trên cơ sở thoả thuận. Hạn chế việc xảy ra tranh chấp không đáng có.

Quy định về mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn 

Một trong những vấn đề cần giải quyết khi hợp đồng thuê văn phòng chấm dứt trước thời hạn chính là xử lý tiền đặt cọc. Với những trường hợp bất khả kháng, trường hợp công ty thuê văn phòng ngưng hoạt động, và một số trường hợp khác. Sea – Office sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc thuê nhà cho bạn. Đây là số tiền bạn đã thanh toán cho Sea – Office khi tiền hành thuê nhà. Nhưng vì những lý do trên mà công ty thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn. Khi đó Sea – Office sẽ thanh lý hợp đồng và hoàn trả số tiền đặt cọc này cho khách hàng.

Tuy nhiên cũng có trường hợp Sea – Office sẽ không trả lại số tiền đã thanh toán này. Đó là khi công ty thuê văn phòng chấm dứt hợp đồng thuê nhà mà không thông báo với Sea – Office theo quy định. Hoặc khi hợp đồng buộc phải kết thúc do công ty thuê văn phòng không thanh toán tiền nhà theo thoả thuận ban đầu.

Chú ý những điều này trong mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn

Sea – Office mong muốn rằng có thể hợp tác với bạn vui vẻ trong mọi trường hợp. Ngay cả khi vì nhiều lý do mà chúng ra phải dừng lại hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn thoả thuận ban đầu. Vậy nên dưới đây sẽ là một số điều cần đặc biệt chú ý. Nếu muốn chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn cần chú ý những điều khoản sau:

  • Hợp đồng thuê văn phòng do công ty Sea – Office thực hiện cùng với sự đồng ý của đơn vị thuê nhà. Không có trường hợp một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng này khi chưa có sự đồng thuận của bên còn lại.
  • Trong trường hợp một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Thủ tục thông báo bằng văn bản rất quan trọng. Hay còn gọi thủ tục này là mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn.
  • Với mỗi công ty, đơn vị cho thuê văn phòng sẽ có quy định về thời gian thông báo trước khi chấm dứt hợp đồng. Thông thường, khi một trong hai bên có ý định kết thúc việc thuê văn phòng trước thời hạn thì phải làm văn bản thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn với đối phương trước từ 1 đến 3 tháng.
  • Quy định về thời gian sử dụng văn phòng tối thiểu cũng rất quan trọng. Bạn nên tham khảo kỹ vấn đề này khi làm hợp đồng thuê văn phòng ban đầu.

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng theo đúng quy định sẽ nhận được quyền lợi xứng đáng

Đây là những trường hợp chấm dứt hợp đồng trước thời hạn được công nhận. Với những trường hợp này, Sea – Office hoàn toàn tôn trọng quyết định của bạn và quý công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng thuê văn phòng theo đúng quy định. Sau đó hoàn trả lại tiền đặt cọc và tiền thuê văn phòng còn thừa cho công ty. Đây là quy định bảo đảm quyền lợi mà Sea – Office mong muốn có thể thông qua đó giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. Với những hỗ trợ và cam kết tận tình, chuyên nghiệp này, chắc chắn chúng ta sẽ có sự hợp tác vui vẻ để cùng phát triển trong thời gian tới.

Với những điều khoản này, Sea – Office tự tin có thể mang tới dịch vụ cho thuê văn phòng đúng với mong muốn của khách hàng. Tuân thủ phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chính là mục tiêu của chúng tôi. Đồng thời động thái này cũng giúp cả hai bên nhận được những quyền lợi và trách nhiệm của mình đối với việc thuê văn phòng công ty. 

Vậy nên khi có ý định chấm dứt việc thuê văn phòng trước thời hạn, tốt nhất là bạn hãy trực tiếp liên hệ với Sea – Office ngay. Như vậy bạn sẽ biết những thủ tục cần chuẩn bị cho việc chấm dứt hợp đồng theo đúng quy định của công ty. Và đồng thời nhận được hướng dẫn cụ thể với mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Không thực hiện theo mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn sẽ bị phạt như thế nào?

Để khách hàng có thể xác định rõ quan điểm về việc dừng thuê nhà trước thời hạn ban đầu. Sea – Office cũng sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc huỷ hợp đồng đột xuất. Trong trường hợp bạn và doanh nghiệp của mình ngừng việc thuê văn phòng tại Sea – Office mà không thông báo trước. Hoặc bạn không thực hiện đúng theo mẫu thông báo. Đó là thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn mà Sea – Office đưa ra. Vậy thì Sea – Office sẽ không hoàn lại số tiền đặt cọc khi bạn thuê văn phòng đó. Đồng thời bạn còn phải bồi thường theo như thoả thuận trong hợp đồng thuê văn phòng. Hoặc bồi thường theo quy định của chúng tôi.

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn chi tiết

Ngược lại Sea – Office cũng cần chịu trách nhiệm khi đơn phương chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi sẽ bồi thường chi phí thuê văn phòng với bạn nếu không có mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc, tiền thuê văn phòng còn thừa. Đồng thời Sea – Office sẽ bồi thường cho bạn và doanh nghiệp. Số tiền bồi thường sẽ tương đương với tiền đặt cọc ban đầu. Như vậy cả hai bên sẽ có những thoả thuận sao cho hợp lý nhất. Đảm bảo quyền lợi cho bạn và cả cho Sea – Office chúng tôi.

Nếu còn điều gì thắc mắc về mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn. Sea – Office rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin hoàn chỉnh nhất.

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444