Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng chi tiết nhất

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng hay chính là mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng dịch vụ là giai đoạn kết thúc hợp đồng phải có sự chấp thuận cả hai bên. Vậy khi nào công văn chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng sẽ xuất hiện? bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về nội dung này chưa nào ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sea-Office nhé !

I/ Thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng khi nào?

Khởi đầu cho quá trình thuê văn phòng là một bản hợp đồng minh bạch, sáng tỏ. Vậy khi nào trường hợp chấm dứt hợp đồng xuất hiện.

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng

Hợp đồng thuê văn phòng chấm dứt khi nào ?

1. Hợp đồng kết thúc khi hết thời hạn

Thông thường, trường hợp hợp công văn chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng khi thời hạn giao ước trên hợp đồng đến. Đây là trường hợp khá phổ biến và thông dụng. Với trường hợp này, hai bên chấm dứt hợp đồng trong trạng đồng nhất quan điểm. 

Sau thời hạn giao kết trong hợp đồng, bên thuê có thể tiếp tục sử dụng văn phòng. Tuy nhiên phải báo với bên cho thuê và thực hiện ký kết bản hợp đồng khác. Thời hạn thuê có thể ít hoặc nhiều hơn thời gian của hợp đồng trước.

2. Hợp đồng chấm dứt khi bên thuê văn phòng vi phạm

Trong hợp đồng có ghi rõ khoản mục mà bên thuê phải thực hiện nghĩa vụ. Nếu bên thuê vi phạm bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng, bên cho thuê có thể chấm dứt hợp đồng ngay. Trường hợp tranh chấp xảy ra có thể đưa đơn lên tòa án giải quyết.

Tuy nhiên, theo văn hóa Việt luôn đề cao biện pháp hòa giải là tối ưu nhất. Nhằm tránh những tác động xấu và tiêu cực từ cả hai bên. Bên thuê có thể bồi thường một khoản chi phí cho bên còn lại vì vi phạm hợp đồng.

3. Hợp đồng chấm dứt khi bên cho thuê vi phạm

Rất nhiều trường hợp, bên cho thuê đã đồng ý ký kết hợp đồng cho thuê nhà nhưng lại lật kèo đàm phán lại. Trường hợp này có thể giải quyết bằng biện pháp đền bù hợp đồng. Trong không khí căng thẳng nhất có thể mang đơn ra cơ quan chính quyền giải quyết.

Tuy nhiên, vì cơ chế làm ăn lâu dài mà các bên có thể thỏa thuận để giải quyết bằng biện pháp tối ưu nhất.

II/ Lưu ý khi có công văn chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng

Không phải ai cũng biết khi thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng hay mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng dịch vụ cần những gì ? Hãy để Sea-Office giúp bạn đưa ra hướng giải quyết giúp bạn.

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng -1

Lưu ý khi thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng

1. Cơ sở thông báo chấm dứt hợp đồng

Cơ sở thông báo chấm dứt hợp đồng có thể dựa trên bản hợp đồng mà hai bên đã ký trước đó. Thông qua đây có thể nhận biết được tình trạng đơn phương chấm dứt hợp đồng. Hoặc trường hợp thời hạn hợp đồng đã hết.

Trên cơ sở này, chúng ta có thể căn cứ để xác định bên nào sai, bên nào vi phạm hợp đồng. Đồng thời xác định được hướng giải quyết nhanh chóng, thuận tiện. Nếu hợp đồng thuê văn phòng chấm dứt trước thời hạn thì cần phải có mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn.

2. Lý do để chấm dứt hợp đồng

Trường hợp hết thời hạn hợp đồng là lý do phổ biến dẫn đến chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, chấm dứt hợp đồng cũng có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này.

Nếu gặp khó khăn trong công tác thực hiện chấm dứt hợp đồng, hoàn toàn có thể nhờ sự can thiệp của bên thứ ba. Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình, cần phải lựa chọn hướng đi an toàn và tốt nhất.

III/ Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng

Để hiểu hơn về mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng, bạn có thể tham khảo công văn chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng dưới đây:

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng -3

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng chi tiết

IV/ Sea-Office hạn chế tối đa thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng

Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM. Sea-Office đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, vượt qua nhiều đối thủ lớn.

1. Sea-Office đem đến dịch vụ hoàn hảo

 • Không chỉ đa dạng trong dịch vụ kinh doanh văn phòng, chúng tôi còn đem đến trải nghiệm thú vị. Tiếp cận khách hàng từ những ngày đầu tiên, dẫn dắt khách hàng đến giây phút cuối.
 • Trải nghiệm dịch vụ chất lượng bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn: Cho thuê văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng…
 • Trang thiết bị văn phòng đầy đủ, đội ngũ an ninh đảm bảo. Với nhiều gói dịch vụ, nhiều văn phòng ở vị trí trung tâm, Sea-Office luôn được đánh giá cao.

2. Đặc điểm khiến người sử dụng tin tưởng

 • Mọi cam kết của chúng tôi đều được kiểm chứng qua chính những khách hàng sử dụng. Toàn bộ văn phòng cho thuê của chúng tôi luôn trong tình trạng tấp nập. Với hơn 10.000 khách hàng lớn và nhỏ phủ rộng khắp thành phố cũng đủ nói lên độ tin tưởng của chúng tôi.
 • Mọi giao kết đều được thỏa thuận và kiểm nghiệm trước giai đoạn cho thuê văn phòng. Phương thức phát triển dựa trên tính pháp lý đầy đủ, công nghệ điều khiển tiên tiến.

3. Phá tan nỗi lo phá giá theo xu hướng

 • Khác biệt với các thương hiệu cho thuê văn phòng khác, chúng tôi cam kết luôn giữ mức giá ở mức độ ổn định. Với từng đối tượng khác nhau, chúng tôi đều có dịch vụ riêng và phù hợp.
 • Mức giá được xây dựng dựa trên nhiều phương diện. Điển hình như vị trí văn phòng có gần trung tâm hay không, diện tích thế nào? an ninh ra sao ? Chính vì vậy, khung giá hiện hành các văn phòng cho thuê của chúng tôi tương đối ổn định và ít biến động.

V/ Các dịch vụ thuê văn phòng Sea-Office đang có

Sea-Office là một trong những thương hiệu hàng đầu cho thuê văn phòng trọn gói. Với dịch vụ đa dạng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng -2

Các dịch vụ thuê văn phòng Sea-Office đang có

1. Dịch vụ thuê văn phòng ảo

 • Xu hướng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo đang ngày càng phổ biến. Pháp luật hoàn toàn tự do về lĩnh vực này. Tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội này, phát triển kinh doanh vượt bậc.
 • Hình thức này phù hợp với các startup khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bở lẽ nguồn vốn của họ thấp, nhân lực ít chính vì vậy thuê văn phòng là giải pháp tối ưu nhất.
 • Ngoài việc phải bỏ ra một chi phí cực kỳ rẻ, doanh nghiệp đã nhận lại được một văn phòng lịch sự, trang trọng. Nằm tại vị trí trung tâm thành phố, thu hút nhiều nguồn nhân lực tốt. Ngoài ra tiếp cận nhiều nhà đầu tư và góp phần thăng tiến trong công việc.
 • Đặc biệt, Seaoffice còn cho thuê văn phòng ảo tại các quận trung tâm TPHCM như văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo Tân Bình, văn phòng ảo Gò Vấp,… giúp doanh nghiệp giao dịch khách hàng dễ dàng, thuận tiện trong việc kinh doanh.

2. Dịch vụ cho thuê văn phòng

 • Thuê văn phòng là giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp. Văn phòng được sử dụng linh hoạt, tận dụng tối đa diện tích. 
 • Không gian trang trọng, lịch sự thích hợp với nhiều cuộc đàm phán và buổi họp văn phòng. Sức chứa của hệ thống văn phòng tai Sea-Office có thể lên đến 20 người/phòng. Đồng thời không gian văn phòng thoáng đãng cùng nhiều dịch vụ tiện ích. 

3. Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc

 • Đây giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho những công việc có thời gian làm việc ngắn. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ làm việc độc lập hoặc thậm chí là tập thể. 
 • Thời gian cho thuê chỗ ngồi làm việc có thể là vài giờ đồng hồ, 1 vài ngày hay thậm tri là vài tuần. Với khoảng thời gian ngắn như vậy doanh nghiệp, cá nhân vẫn có thể thực hiện công việc tốt và sở hữu dịch vụ tiện ích an toàn.

4. Dịch vụ đăng ký kinh doanh khu vực

 • Một vài doanh nghiệp có trụ sở nằm ở khu vực ngoại ô thành phố, hoặc vị trí không thuận tiện. Họ rất quan tâm đến dịch vụ thuê văn phòng trọn gói bao gồm cả dịch vụ đăng ký kinh doanh.
 • Hoặc một vài trường hợp doanh nghiệp muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, sản xuất cần đặt chi nhánh trong khu vực trung tâm. Không chỉ thuận lợi cho công tác kinh doanh, việc đặt văn phòng tại vị trí đẹp có thể mang đến tiềm năng lớn về khách hàng. Doanh nghiệp có thể tạo dựng hình ảnh công ty tốt, gây dựng lòng tin nơi khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể thuê phòng họp theo giờ tại TPHCM để họp hội nghị, họp nhân viên, ký kết hợp đồng khi bạn thuê văn phòng trọn gói tại Seaoffice.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng hay mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng dịch vụ. Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP.HCM xin truy cập địa chỉ: Seaoffice.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hotline để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Sea-Office khơi nguồn tiềm năng sáng tạo, phát triển đô thị toàn cầu.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444