Những điều cần biết về mẫu thông báo cho thuê văn phòng

Thuê văn phòng là một trong những vấn đề được rất nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên việc tìm kiếm những văn phòng sẽ gặp khó khăn hơn khi mà không có mẫu thông báo cho thuê văn phòng. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về mẫu thông báo cho thuê văn phòng như thế nào và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp là gì nhé!

Vì sao cần mẫu thông báo cho thuê văn phòng?

Các công ty hiện nay rất muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải đặt văn phòng tại những địa chỉ thuận tiện cho các hoạt động của mình. Sự tìm kiếm thông tin văn phòng thường đến từ khá nhiều nguồn như: 

 • Thông tin từ những người quen, gia đình. 
 • Thông tin từ các trang web, các group cho thuê văn phòng.
 • Thông tin từ mẫu thông báo cho thuê văn phòng 
Mẫu thông báo cho thuê văn phòng chi tiết nhất
Mẫu thông báo cho thuê văn phòng là rất cần thiết.

Như vậy, một mẫu thông báo sẽ giúp cho bạn khá nhiều trong vấn đề tìm thuê văn phòng như:

 • Là một kênh thông tin về thuê văn phòng. 
 • Cung cấp các thông tin về văn phòng để tiện cho việc lựa chọn của bạn. 
 • Nhằm thông báo đến người có nhu cầu thuê văn phòng những thông tin cần thiết cơ bản nhất về văn phòng. 

Vì vậy, thông báo cho thuê văn phòng cũng rất quan trọng. Với một văn bản thông báo về thuê văn phòng, người cho thuê văn phòng sẽ có thể tiếp cận gần hơn với phía thuê văn phòng. 

Tham khảo thêm: ” Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng” chi tiết và mới nhất.

Mẫu thông báo cho thuê văn phòng cần có những thông tin gì?

Mẫu thông báo cho thuê văn phòng HCM thực sự là một kênh thông tin khá quan trọng. Vậy, một mẫu thông báo cần phải có thông tin gì. Cũng như người thuê văn phòng cần biết những thông tin nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong những phần sau đây. 

Thông tin về phía cho thuê và thông tin liên lạc

Một trong những phần quan trọng nhất của mẫu thông báo thuê văn phòng chính là thông tin của phía cho thuê: 

 • Tên công ty hay cá nhân có nhu cầu cho thuê văn phòng
 • Số điện thoại, email liên lạc với bên cho thuê văn phòng
 • Địa chỉ của phía cho thuê văn phòng. 

Trên đây là 3 yếu tố cần phải có cho một mẫu thông báo thuê văn phòng. Và đây cũng chính là cách duy nhất mà người tìm thuê văn phòng liên hệ được với phía bên kia. Ngoài những yếu tố trên, phía bên cho thuê văn phòng trọn gói có thể ghi chú thêm một số lưu ý khi liên lạc. Ví dụ như giờ liên lạc hay thời gian liên lạc vào lúc nào? 

Mẫu thông báo cho thuê văn phòng -1
Mẫu thông báo cho thuê văn phòng cần có đầy đủ thông tin.

Những đặc điểm cơ bản về văn phòng

Yếu tố thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là đặc điểm của văn phòng. Đây là một điểm mà người tìm thuê văn phòng rất muốn biết. Với những đặc điểm đó, bạn có thể dễ dàng so với những yêu cầu đặt ra của bên mình. Từ đó quyết định xem có liên lạc với người cho thuê hay không? 

Những đặc điểm đó có thể bao gồm: 

 • Địa chỉ văn phòng: đây chắc hẳn là yếu tố đầu tiên mà bạn cần biết. Bởi với một công ty, để tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn thì vị trí rất quan trọng. 
 • Diện tích văn phòng: điều này nói lên quy mô của công ty bạn. Vì vậy, yếu tố diện tích nên được nhắc đến trong mẫu thông báo cho thuê văn phòng 
 • Các dịch vụ và cơ sở vật chất đi kèm. Với thông tin này, phía bên cho thuê có thể đưa ra những vấn đề cơ bản. Cho đến khi hai bên làm việc với nhau, bạn mới đưa ra chi tiết. 
 • Giá thuê văn phòng. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách công ty. Vì vậy, việc đưa ra mức giá trong mẫu thông báo giúp cho các công ty chọn lựa tốt hơn Tuy nhiên, trong quá trình thương lượng, bạn có thể đàm phán để có thể giảm giá tới mức giá tốt cho cả hai.
 • Ngoài ra, những thông tin về thời gian đăng thông báo cũng rất quan trọng. Chúng giúp bạn biết được đây là thông tin mới hay cũ và có thể văn phòng đó đã được thuê.

Như vậy, với những thông tin cần thiết trong mẫu thông báo cho thuê văn phòng, bạn có thể tự so với những yêu cầu của công ty. Từ đó, việc chọn lựa sẽ diễn nhanh chóng và không làm mất quá nhiều thời gian của hai bên. 

Thông tin của mẫu thông báo cần có yếu tố gì? 

Từ mẫu thông báo, bạn có thể chọn lựa được một chọn lựa tốt hay không? Vấn đề này phụ thuộc vào thông tin mẫu thông báo cung cấp. Vì vậy, thông tin của mẫu thông báo cho thuê văn phòng cần có: 

 • Tính chính xác, trung thực.
 • Sự chi tiết. Thông tin càng chi tiết càng tốt, càng giúp cho người thuê văn phòng tìm được nhanh hơn. 

Đây là hai yếu tố mà bạn rất cần ở một mẫu thông báo thuê văn phòng. Cũng như cũng là những yêu cầu mà một mẫu thông báo cần có. 

Một số lưu ý khi lựa chọn thuê văn phòng với mẫu thông báo cho thuê văn phòng 

Từ mẫu thông báo, chúng ta có thể chọn lựa được một văn phòng cho thuê tốt hay không. Điều đó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như sau.

Mẫu thông báo cho thuê văn phòng -2
Khi thông báo thuê văn phòng cần lưu ý nhiều vấn đề khác.

Hãy lên danh sách những yêu cầu bạn cần khi tìm văn phòng

Để quá trình tìm kiếm văn phòng được nhanh hơn thì bạn cần đặt ra những yêu cầu của mình trước khi bắt tay vào tìm kiếm. Việc làm này sẽ giúp bạn khoanh vùng được những chọn lựa của mình. Thường thì những yêu cầu sẽ liên quan đến: 

 • Giá thuê văn phòng khoảng bao nhiêu?
 • Diện tích văn phòng 
 • Địa chỉ văn phòng
 • Các cơ sở vật chất cùng dịch vụ đi kèm
 • Một số yêu cầu đặc biệt riêng đối với mỗi doanh nghiệp

Lựa chọn nguồn cung cấp thông tin về thông báo thuê văn phòng

Để đảm bảo cho thông tin cho thuê văn phòng là không bị giả hay thiếu thông tin, bạn cần chọn cho mình một kênh uy tín. Và những đơn vị cung cấp thông tin phải được đảm bảo. 

Nếu bạn còn đang loay hoay chưa tìm được cho mình một đơn vị tốt thì bạn hãy đến với Sea-office. Đây là một đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảovăn phòng chia sẻ, đã nhận được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Với sea-office bạn sẽ nhận được: 

 • Kinh nghiệm 10 năm cho thuê văn phòng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tốt nhất có thể. 
 • Bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi. 
 • Các thông tin của chúng tôi luôn được bảo đảm và hết sức chính xác. 
 • Sự hài lòng của bạn sẽ được chúng tôi coi trọng hàng đầu. 

Tổng kết về mẫu thông báo cho thuê văn phòng 

Như vậy, chúng ta đã có những kiến thức về mẫu thông báo thuê văn phòng. Chúng ta đã biết được: 

 • Tầm quan trọng, vai trò của một mẫu thông báo như thế nào?
 • Trong một mẫu thông báo thuê văn phòng thì có thông tin gì?
 • Những chú ý khi bạn thuê văn phòng, không chỉ riêng thông qua kênh là mẫu thông báo. 

Với 3 thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể định hình ra những gì mà mẫu thông báo cho thuê văn phòng muốn đưa đến bạn. Cũng như chắc hẳn rằng bạn đã có thể tự rút được cho mình những chú ý khi thuê văn phòng. Tuy đây chỉ là một vấn đề nhỏ trong quá trình thuê văn phòng. Nhưng đây sẽ là nền tảng cho những công việc tiếp theo của bạn sau này. Chúng ta có thể kể đến như lập hợp đồng cho thuê văn phòng, hạch toán chi phí thuê văn phòng. Bên cạnh đó, khi tìm những mẫu thông báo cho thuê văn phòng, bạn hãy nên để ý tới sự chính xác trong thông tin nhé. 

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin mà bài viết này mang đến cho bạn sẽ bổ ích. Từ đó bạn sẽ có cơ sở để có thể tìm và thuê được một văn phòng phù hợp với công ty doanh nghiệp.  Chúng tôi chúc bạn thành công trên con đường phát triển của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444