Ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng chi tiết và chính xác

Ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng uy tín và đáng tin cậy

Nếu bạn đã và đang quan tâm tới ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng thì chắc hẳn là người có văn phòng cho thuê hoặc đang cần tìm thuê văn phòng. Và bạn đang phân vân không biết nên chọn mã ngành nghề kinh doanh nào cho phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng và lựa chọn đơn vị làm ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng uy tín nhất tại TPHCM.

Mã ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng thuộc hoạt động Kinh Doanh bất động sản quy định tại Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014.

Căn cứ theo Quyết định 10/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định 337/QĐ-BKH của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng được xếp vào mã ngành chi tiết 68104 thuộc ngành hoạt động kinh doanh bất động sản( mã ngành 6810)

Để biết được mã ngành nghề kinh doanh kinh doanh cho thuê văn phòng, người cho thuê  phải chuẩn bị hồ sơ theo mẫu và nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

 Nội dung bổ sung thêm ngành nghề như sau:

STT Tên ngành nghề bổ sung Mã ngành
1 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Chi tiết: Dịch vụ cho thuê văn phòng

68104

Tham khảo thêm ” Mã ngành nghề cho thuê văn phòng là gì và những điều cần lưu ý” chi tiết tại đây!

Đăng ký ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng 

 • Việc kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê văn phòng cũng cần có sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền. Vì việc cho thuê văn phòng không chỉ là hoạt động của các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp nhiều văn phòng. Mà những cá nhân có nhà riêng, căn hộ liền kề không sử dụng cũng có thể cho đơn vị công ty, doanh nghiệp thuê lại làm văn phòng.
 • Với những trường hợp cho thuê văn phòng cá nhân như vậy thì đã được xếp vào hình thức kinh doanh. Cá nhân cần làm thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh, cấp mã ngành và gửi cho cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Có như vậy việc thuê và sử dụng văn phòng là nhà riêng mới được công nhận là hợp pháp.
 • Đó cũng là một lưu ý dành cho các doanh nghiệp. Khi lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng cho công ty mình cần tìm hiểu kỹ về các thủ tục pháp lý. Để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng văn phòng cho thuê hợp pháp, được pháp luật công nhận và bảo vệ quyền lợi trong mọi trường hợp.
ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng

Ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng và doanh nghiệp có liên quan mật thiết với nhau

Lựa chọn đơn vị làm ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng uy tín

 • Nếu đã lựa chọn đơn vị làm ngành nghề kinh doanh thuê văn phòng thì bạn nhất định nên lựa chọn công ty có dịch vụ uy tín. Vì văn phòng công ty đại diện cho thương hiệu, chất lượng và uy tín của bạn. Chính vì vậy, bạn nên làm việc với một đơn vị trong ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng chất lượng, có thể sử dụng lâu dài. Và thêm vào đó là sự uy tín trong suốt thời gian hợp tác sẽ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng công ty một cách ổn định.
 • Ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng uy tín là khi họ xử lý mọi vấn đề đều minh bạch, rõ ràng. Và tất cả sẽ dựa trên văn bản giấy tờ để làm chứng. Và nếu bạn đang tìm một đơn vị sẵn sàng hợp tác và cung cấp văn phòng cho thuê lâu dài thì có thể tham khảo về dịch vụ của Sea – Office. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại văn phòng cho thuê đang phổ biến hiện nay. Trong đó có văn phòng ảo, văn phòng công ty muốn thuê dài hạn, văn phòng ngắn hạn.
 • Các loại hình văn phòng cho thuê cũng rất đa dạng từ: văn phòng chung cư, cao ốc đến văn phòng là căn hộ riêng biệt, nhà liền kề, văn phòng chia sẻ hay cho thuê chỗ ngồi làm việc… Với lợi thế cung cấp đa dạng các loại hình văn phòng, Sea – Office hy vọng có thể tiếp cận với nhiều doanh nghiệp. Và tất nhiên là chúng tôi rất mong muốn có thể đáp ứng được nhiều nhất về các yêu cầu thuê văn phòng của doanh nghiệp.

Phạm vi văn phòng cho thuê của Sea – Office có thể cung cấp cho bạn

 • Hiện nay Sea – Office có hoạt động trong ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng ở TP. HCM là chính. Vậy nên nếu đang tìm văn phòng ở đây thì nhất định bạn nên tham khảo dịch vụ của chúng tôi.
 • Không chỉ cung cấp văn phòng tại các quận trung tâm, quận nội thành như quận 1, quận 2. Sea – Office cũng có các văn phòng ở những quận lân cận như Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, … và cả các văn phòng gần sân bay.
 • Văn phòng công ty không nhất thiết phải ở trung tâm vì sự tập trung đó đôi khi khiến giao thông bị đông đúc và ùn ứ. Đó cũng là một bất lợi nếu đặt văn phòng công ty ở trong nội thành. Dù là văn phòng nằm ở quận nào thì Sea – Office cũng đảm bảo là văn phòng đó sẽ nằm trên các tuyến phố lớn. Tuyến đường di chuyển dễ dàng. 
ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng

Sea – Office và vai trò của ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng

Vị trí văn phòng cho thuê có tác dụng gì đối với sự phát triển của doanh nghiệp?

 • Nhắc tới một trong những yếu tố giúp công ty, doanh nghiệp có thể đến gần hơn với khách hàng, công chúng. Ta không thể không nhắc tới yếu tố văn phòng kinh doanh. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng có vị trí đẹp, nằm trên tuyến đường chính tiếp nối giữa các quận giúp doanh nghiệp của bạn có được cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Và đó chính là yếu tố nhận diện thương hiệu mà không có doanh nghiệp nào là không muốn đạt được.
 • Và nếu hợp tác với Sea – Office thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Công ty chúng tôi có cung cấp các văn phòng vị trí “đắc địa” dành cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ nằm trên tuyến phố chính mà văn phòng còn sở hữu mặt tiền rộng rãi, rất thích hợp để dành cho những văn phòng của doanh nghiệp, công ty.
 • Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng nên quan tâm tới hình ảnh thương hiệu của mình. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. Khi công nghệ và truyền thông ngày càng được đẩy mạnh và góp phần không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Bạn cũng nên đầu tư văn phòng kinh doanh, văn phòng giao dịch phù hợp, tiện nghi để tạo ấn tượng mạnh và sự hài lòng trong mắt khách hàng, đối tác.

Các loại ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng hiện nay

Không chỉ đa dạng trong vị trí, địa điểm cho thuê văn phòng mà loại hình văn phòng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Như Sea – Office đã giới thiệu, không chỉ cho thuê văn phòng công ty mà chúng tôi còn cung cấp cả văn phòng ảo cho những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này trong nhiều tin tức về văn phòng ảo mà Sea – Office đã đăng tải trước đây.

Sự đa dạng về loại hình ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng cũng là để doanh nghiệp có thể lựa chọn loại văn phòng phù hợp với công ty mình. Sự phù hợp trong các yếu tố như:

 • Giá thuê văn phòng
 • Mục đích sử dụng văn phòng
 • Diện tích văn phòng và số lượng người làm việc, khách hàng lui tới văn phòng thường xuyên cần tương xứng. Tránh tình trạng thuê văn phòng quá chật và không đủ diện tích sử dụng.

Dựa vào những yếu tố đó mà Sea – Office cùng với doanh nghiệp của bạn có thể đi tham khảo các loại văn phòng và lựa chọn loại hình bạn ưng ý nhất. Đó có thể là:

ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng uy tín

Có rất nhiều loại văn phòng cho thuê khác nhau.

Hỗ trợ hoàn thành thủ tục ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng khi liên hệ với Sea – Office

Trong quy trình thuê văn phòng, ngoài việc tham khảo thông tin và tìm văn phòng phù hợp với hoạt động của công ty mình. Doanh nghiệp và đơn vị cung cấp ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng cần có xác nhận thoả thuận với nhau bằng văn bản. Trong đó có đầy đủ thông tin về:

 • Thời hạn thuê văn phòng
 • Bàn giao mặt bằng và cơ sở vật chất trong văn phòng
 • Giá thuê văn phòng (có chú thích rõ ràng về hình thức thanh toán, chú thích bên chịu trách nhiệm hoàn thành thuế chi tiết)
 • Kèm theo đó là một số quy định trong khi sử dụng văn phòng cho thuê và quy định khi chấm dứt hợp đồng

Nếu hợp tác với Sea – Office thì chúng tôi sẽ là bên cung cấp ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng. Doanh nghiệp có thể xem xét kỹ và đưa ra các điều khoản chưa hài lòng, cần chỉnh lý hoặc bổ sung. Khi đạt được thống nhất chung rồi thì việc sử dụng và cho thuê văn phòng sẽ dựa vào yếu tố này để quyết định, mọi việc sẽ thực hiện theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Vậy mới thấy được tầm quan trọng của việc hợp tác với một đơn vị hoạt động trong ngành nghề kinh doanh cho thuê văn phòng uy tín có tác dụng thế nào. Và hy vọng sau khi tham khảo các thông tin trên Sea – Office sẽ nhận được liên hệ của doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp thời gian sử dụng văn phòng hoàn hảo nhất đấy.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444