Thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú và những thắc mắc về thuê văn phòng 

Thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú và những thắc mắc về thuê văn phòng 

Thuê văn phòng Quận Tân Phú giá rẻ tại TPHCM dường như chưa bao giờ là vấn đề không “nóng hổi”. Tuy nhiên với những công ty nhỏ, mới thành lập thì có thể chưa thuê văn phòng kiểu truyền thống do điều kiện kinh tế không cho phép. Vì vậy hiện nay việc thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú được rất nhiều người quan tâm.

Tân Phú – một gợi ý cho bạn khi thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh 

Tân Phú được biết đến là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Tân Phú là một lựa chọn nếu bạn đang cần một địa chỉ có những yếu tố sau:

 • Tân Phú có rất nhiều  địa điểm tham quan như đình Tân Thới, địa đạo Phú Thọ Hòa,… 
 • Mật độ dân cư đông với 419 227 người cho đến năm 2011 
 • Tân Phú là một quận phát triển về công thương nghiệp với những con số ấn tượng về cả công nghiệp,  dịch vụ, thương mại. 
 • Hiện nay, quận đang được đầu tư để xây dựng và phát triển các trung tâm thương mại. Chúng ta có thể kể đến các siêu thị lớn như Co.op, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh,… Cùng với đó là các chung cư cao cấp. 
 • Tân Phú còn có một số khu công nghiệp rất phát triển. 
Thuê văn phòng Tân Phú

Thuê văn phòng Tân Phú mang lại nhiều tiện ích cho bạn.

Như vậy, với một điều kiện như trên, thuê văn phòng giá rẻ tại Quận Tân Phú TPHCM sẽ là một chọn lựa rất tuyệt vời cho những công ty về công nghiệp, dịch vụ, thương mại. Với vị trí giáp với các quận Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 12, Tân Phú có rất nhiều điều kiện để bạn có thể chọn lựa đây là nơi đặt văn phòng của công ty của mình. 

Tham khảo thêm: ” Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Phú” full tiện ích, nội thất hiện đại, tiện nghi

Có mấy hình thức thuê văn phòng Quận Tân Phú giá rẻ hiện nay.

Với các công ty có tiềm lực tài chính chưa vững thì thuê văn phòng Quận Tân Phú giá rẻ là một chọn lựa phù hợp. Hiện nay Tân Phú cũng như các tỉnh khác có 2 hình thức thuê văn phòng giá rẻ như sau: 

Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn vào những phần sau đây. 

Thuê văn phòng chia sẻ 

Đây là hình thức cho thuê văn phòng mà bạn cùng với 1 hay một số công ty khác cùng thuê chúng một văn phòng. Cách này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau: 

 • Số tiền thuê văn phòng được chia đều cho số công ty thuê văn phòng. Càng nhiều công ty thuê chung thì số tiền bạn cần trả sẽ được giảm nhiều. 
 • Bạn có thể lựa chọn những công ty hợp tác với mình để cùng thuê chung văn phòng. 
 • Bạn được sử dụng văn phòng bất cứ lúc nào theo thỏa thuận của các công ty thuê chung văn phòng. 
 • Vấn đề xử lý của khách hàng được xử lý nhanh hơn.

Tuy nhiên, với cách thuê văn phòng này, bạn cũng có những nhược điểm như: 

 • Bạn sẽ không được hoàn toàn thoải mái như khi thuê riêng cho mình một văn phòng làm việc.
 • Các tin mật của công ty có thể bị lộ do khi làm việc cùng với các công ty khác 

Vì vậy, trước khi quyết định theo hình thức thuê văn phòng chia sẻ này bạn nên cân nhắc giữa nguy cơ và lợi ích cho công ty nhé.  Hiện nay, dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 1 đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi đây là dịch vụ vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thuê văn phòng ảo 

Với hình thức này, bạn sẽ được đặt địa chỉ văn phòng công ty tại vị trí này. Tuy nhiên, bạn sẽ không hẳn được làm việc tại đây. Mà bạn sẽ được bộ phận tiếp tân tiếp nhận thông tin từ khách hàng và chuyển về cho bạn. Từ đó, bạn sẽ giải quyết và sẽ hẹn khách đến văn phòng ảo để xử lý. Bạn sẽ được tính phí theo giờ khi sử dụng dịch vụ này.

Thuê văn phòng giá rẻ

Thuê văn phòng giá rẻ ở Tân Phú bằng hình thức văn phòng ảo rất phổ biến.

Đây là cách mà được các công ty chọn lựa rất nhiều bởi: 

 • Bạn không phải chi trả để đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất. Tất cả đã được chuẩn bị sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần đến để sử dụng.
 • Bạn không phải bỏ ra nhiều tiền để thuê văn phòng như những cách khác. Cách này khá rẻ và phù hợp với những công ty nhỏ. 
 • Bạn sẽ được các dịch vụ thực sự chất lượng tại một vị trí đẹp chỉ với số tiền thấp hơn so với các cách khác.

Đây là một cách thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú mà bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên với cách thuê văn phòng này, bạn sẽ gặp phải một nhược điểm. Đó là thông tin từ khách hàng sẽ được xử lý chậm hơn vì mất thời gian. Nếu công ty của bạn yêu cầu sự nhanh chóng thì đây sẽ là khuyết điểm lớn khi lựa chọn. Hãy chọn nếu như cách này phù hợp với yêu cầu công ty của bạn nhé. 

Những chú ý khi thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú

Với thuê văn phòng giá rẻ, bạn sẽ có thể gặp phải một số rủi ro nếu như không chú ý nắm bắt thông tin hay không cẩn thận trong vấn đề thuê văn phòng. Những rủi ro đó là: 

 • Giá tiền thuê văn phòng bị độn lên với nhiều các dịch vụ khác nhau mà bạn không được biết.
 • Thông tin văn phòng không đúng như những gì mô tả. 
 • Bên cho thuê văn phòng lừa gạt bạn. Bạn sẽ rơi vào thế “tiền mất tật mang”. 

Vì vậy, khi thuê văn phòng giá rẻ Quận Tân Phú TPHCM thì bạn cần lưu ý những điều sau: 

 • Hãy nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết. 3 thông tin bạn cần quan tâm đó là giá thành thuê văn phòng chung và riêng, thông tin của bên cho thuê văn phòng, thông tin về văn phòng. 
 • Hãy đến tận nơi để xem xét các yếu tố của văn phòng. Từ đó bạn có thể kiểm chứng được những thông tin mà bên cho thuê cung cấp cho bạn. 
 • Hãy soạn thảo một bản hợp đồng chi tiết và chính xác. Để từ đó, bạn sẽ được sự bảo hộ của pháp luật. Mâu thuẫn giữa hai bên cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn. 
 • Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có kinh nghiệm. Bởi những thông tin cho bạn sẽ được bảo đảm hơn. 
Thuê văn phòng giá rẻ ở Tân Phú

Khi thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú bạn cần lưu ý kỹ những vấn đề liên quan.

Như vậy, khi thuê văn phòng giá rẻ Phú Tân hay ở các nơi khác, những chú ý này thực sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Từ đó để có thể chọn lựa một cách chính xác hơn văn phòng phù hợp với công ty. 

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ 

Một đơn vị uy tín cho thuê văn phòng thực sự rất quan trọng. Các thông tin bạn nhận được sẽ được đảm bảo hơn cũng như bạn cũng sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa hơn. Trong phần này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn Sea-office – một đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê uy tín. Bạn hãy nói với chúng tôi yêu cầu về văn phòng của bạn, bạn sẽ được: 

 • Tư vấn nhiệt tình của các nhân viên của chúng tôi. 
 • Cung cấp hông tin hoàn toàn đảm bảo và được kiểm chứng. 

Sea-office luôn luôn được đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tạo nên sự uy tín cùng với chất lượng của chúng tôi. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng đến với Sea-office để tìm được một văn phòng tốt với giá cả hợp lý nào.

Sau bài viết này chúng ta đã biết được Tân Phú là một chọn lựa được rất nhiều công ty chú ý. Cùng với đó là một số chú ý khi thuê văn phòng để bạn có thể giảm thiểu hãy tránh được sự rủi ro trong thuê văn phòng giá rẻ Tân Phú. Và Sea-office là một đơn vị tốt mà có thể bạn đang cần đến.

Cuối bài viết, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một văn phòng đúng như yêu cầu của bạn đặt ra. Và cũng hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong vấn đề thuê văn phòng giá rẻ.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


0919813444