Thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh và những điều bạn cần biết

Thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh và những điều bạn cần biết

Chắc hẳn TP Hồ Chí Minh là một trong những môi trường mà không một công ty nào không muốn đặt tới. Với mục đích đó, thì vấn đề thuê văn phòng tại đây đang rất nóng hổi. Và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Nên thuê văn phòng ở quận nào? Diện tích văn phòng như thế nào là vừa? Và còn rất nhiều câu hỏi khác. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh – một quận thuộc top phát triển ở TP Hồ Chí Minh. 

Thuê văn phòng nhỏ tại quận Bình Thạnh có những đặc điểm gì?

Quận Bình Thạnh  là một quận nội thành trong tp Hồ Chí Minh. Với vị trí gần với quốc lộ 1A và đường 13. Hơn nữa quận Bình Thạnh có bến xe miền Đông. Về kinh tế, quận cho đến nay đã có những bước phát triển vượt bậc. Với những tòa nhà chọc trời được xây nên như the Landmark 81,… Bởi vậy, có thể nói Bình Thạnh là một vùng đất tiềm năng cho các công ty lớn nhỏ. 

Lựa chọn quận Bình Thạnh dường như là một gợi ý tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cùng nên xem xét các ưu nhược điểm của vấn đề này. Từ đó, bạn có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm của thuê văn phòng nhỏ 

Với thuê văn phòng nhỏ bạn có được những ưu điểm sau: 

Thuê văn phòng nhỏ

Thuê văn phòng nhỏ

 • Diện tích nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn so với những văn phòng có diện tích lớn.
 • Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ có vị trí đắc địa. 
 • Bạn vẫn có đầy đủ các cơ sở vật chất của một văn phòng với chi phí thấp hơn. 

Với việc tiết kiệm được một khoản tiền hằng tháng thì việc thuê văn phòng nhỏ dường như là một chọn lựa không nên bỏ qua. 

Nhược điểm của thuê văn phòng nhỏ 

Tuy nhiên, với bất cứ một vấn đề nào cũng vậy. Chúng đều có mặt tốt và mặt xấu. Và thuê văn phòng với diện tích nhỏ cũng vậy. Bạn nên cân nhắc bởi những nhược điểm sau: 

 • Diện tích nhỏ có thể hạn chế bạn về các hoạt động cũng như về mặt nhân sự
 • Với sự phát triển của công ty thì yêu cầu một văn phòng lớn hơn sẽ rất cần thiết

Như vậy, không phải diện tích nhỏ với giá thành thấp sẽ là phù hợp. Bạn còn cần xem xét khá nhiều yếu tố hơn để đưa ra quyết định cho chính mình.

Những sai lầm có thể mắc phải khi thuê văn phòng nhỏ 

Như đã biết, khi đi thuê một văn phòng, bạn cần chú ý rất nhiều yếu tố. Và diện tích dường như là yếu tố không thể bỏ qua. Với một số công ty vừa và nhỏ thì lựa chọn của người ta sẽ thường là văn phòng nhỏ. Tuy nhiên liệu đấy có phải là điều kiện quyết khi thuê văn phòng hay không. Thường thì chúng ta sẽ gặp phải những sai lầm sau: 

 • Lựa chọn văn phòng quá bé so với nhu cầu sử dụng của công ty 
 • Vì đặt tiêu chí giá rẻ nên có thể bị một số kẻ gian lừa 
 • Văn phòng có diện tích nhỏ nên một số việc làm có thể bị hạn chế 
Lưu ý thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh  

Lưu ý thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh

Dó đó bạn không nên quá đặt diện tích của văn phòng lên làm yếu tố quan trọng nhất. Vậy những yếu tố nào khi bạn muốn lựa chọn thuê văn phòng: 

 • Vị trí của văn phòng 
 • Cơ sở vật chất cùng với những tiện ích dịch vụ của văn phòng cung cấp cho bạn. 
 • Giá thành phù hợp với tài chính cũng như quy mô phát triển của công ty hiện tại và sau này

Những yếu tố khi lựa chọn diện tích văn phòng 

Diện tích văn phòng là một yếu tố thực sự rất quan trọng. Bởi vậy mà có thể nói rằng khi bất cứ một công ty nào muốn thuê văn phòng cũng để ý. Tuy nhiên văn phòng nhỏ thì giá thành sẽ rẻ, thì liệu có phù hợp với công ty của bạn hay không? 

Thuê văn phòng quận Bình Thạnh  

Thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Do đó, khi thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh, bạn cần chú ý vào những điểm sau: 

 • Khả năng tài chính của công ty 
 • Tiềm năng phát triển của công ty 
 • Vị trí, địa chỉ của văn phòng là ở đâu? Văn phòng có nằm ở những tuyến đường tốt, có gần trung tâm hay không? Giao thông tại vị trí đó như thế nào?  
 • Cơ sở vật chất có đầy đủ hay không? Bạn có được hưởng thêm các dịch vụ khác nào không? 
 • Cuối cùng là diện tích văn phòng có phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp hay không? 

Như vậy, diện tích nhỏ là một yếu tố không quá quan trọng. Vấn đề nằm ở chỗ văn phòng kia có phù hợp với điều kiện của công ty hay không? Và khả năng tài chính của công ty như thế nào? 

Gợi ý đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ thuê văn phòng diện tích nhỏ

Để tìm được cho mình một văn phòng diện tích nhỏ nhưng lại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của chính bạn thì một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê phòng uy tín là không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một đơn vị là Sea-office. 

Sea- office là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời: 

 • Bạn được cung cấp những thông tin về bên cho thuê nhà một cách chính xác và chi tiết. Những thông tin đó bao gồm: địa chỉ, giá thành, số phòng, số tầng, hình ảnh văn phòng,… 
 • Các thông tin của chúng tôi đều được kiểm tra và hoàn toàn rất tin cậy. 
 • Giá phí môi giới khá thấp nên bạn có thể yên tâm nếu như khả năng tài chính có hạn. 
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thuê văn phòng, chúng tôi có một mối quan hệ khá rộng rãi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần nói cho chúng tôi và bạn sẽ có được thứ mình mong muốn. 
 • Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nếu như mình vẫn chưa có một chọn lựa riêng cho mình. 

Sea-office tự hòa là đơn vị chất lượng và uy tín. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dịch vụ mà chúng tôi mang lại nhé. 

Tổng kết về thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh 

Quận Bình Thạnh  thực sự là một trong những địa điểm đầy hứa hẹn đối với các công ty. Với các công ty nhỏ và vừa, để đặt được văn phòng tại đây thì thuê văn phòng diện tích nhỏ là một gợi ý không tồi. Với văn phòng diện tích nhỏ bạn sẽ chỉ cần  chi một khoản tiền ít hơn. Hơn nữa, bạn vẫn có thể chọn tại một địa chỉ tốt tại quận Bình Thạnh . Do đó, đây là một sự cân nhắc mà bạn không nên bỏ qua. 

Tuy nhiên, với diện tích nhỏ có thể sẽ mang đến cho bạn những bất tiện về hoạt động. Nhất là bạn muốn mở rộng hoạt động của công ty thì thực sự diện tích nhỏ là một trở ngại. Vì vậy, để đưa ra được quyết định của mình bạn cần cân nhắc các yếu tố khác nhau. Ví dụ như tài chính, cơ sở vật chất, vị trí… Tất cả những yếu tố mới có thể làm nên quyết định của bạn. Hãy chọn lựa một văn phòng phù hợp chứ đừng chỉ chăm chăm vào diện tích nhỏ với giá thành nhỏ nhé. 

Với những điều lưu ý cũng như những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Sau bài viết này, bạn hãy lên ngày một danh sách những yêu cầu mà mình cần ở một văn phòng. Từ đó, hãy nói cho chúng tôi – công ty Sea-office. Để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tìm được địa chỉ phù hợp. Cuối cùng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với đầy đủ các yêu cầu của mình. Đặc biệt là bạn hãy đừng đặt nặng quá vấn đề thuê văn phòng nhỏ quận Bình Thạnh trong các tiêu chỉ thuê văn phòng của mình nhé.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444