Văn phòng ảo cho thuê mang Lợi Ích & Hạn Chế như thế nào?

Lợi ích và hạn chế của văn phòng ảo cho thuê

Việc tìm văn phòng ảo cho thuê là một trong các lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Với mục đích nhằm tiết kiệm chi phí trong tình hình kinh tế khó khăn. Nhưng bên cạnh những lợi ích của việc thuê văn phòng ảo mang lại. Thì cũng có những mặt hạn chế đối với hình thức này. Các bạn hãy cùng Sea Office chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau nhé !

I/ Những mặt hạn chế của văn phòng ảo cho thuê như sau:

_ Khi bạn muốn gặp đối tác hoặc khách hàng thì cần phải sắp xếp hẹn trước. Khi bạn tiếp khách thì thời gian sẽ bị quy định dựa vào số giờ được đăng ký dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ trước đó.

_ Văn phòng ảo sẽ có thể tạo ra khoảng cách giữa đối tác, khách hàng với bạn. Bên cạnh đó cũng hạn chế trong việc gặp mặt trực tiếp với những khách hàng hay nhân viên của bạn.

_ Về mặt pháp lý sẽ có một chút lo ngại, nhất là về việc văn phòng ảo đăng ký kinh doanh. Là vì văn phòng ảo cũng chính là thuật ngữ mà trong văn bản pháp luật không có quy định. Thuật ngữ văn phòng ảo này bắt nguồn từ tên gọi trong thực tế và nhu cầu sử dụng của mọi người.

_ Trường hợp các công ty không có mặt thường xuyên ở văn phòng. Nhưng các chủ doanh nghiệp có thực hiện đăng ký kinh doanh hợp pháp và có đầy đủ hoạt động giao dịch với khách hàng thì đều được hợp pháp.

II/ Các lợi ích của văn phòng ảo cho thuê mang lại như sau:

_ Bạn không có cần phải tốn chi phí cho trang thiết bị nội thất, trang thiết bị của văn phòng.

_ Tiết kiệm được nhiều chi phí thuê văn phòng cho doanh nghiệp.

_ Sẽ xây dựng một hình ảnh đẹp đối với các đối tác, khách hàng.

_ Vị trí địa lý tại trung tâm thành phố lớn và dễ dàng tìm kiếm.

_ Bạn sẽ còn có được nhiều cơ hội để phát triển và gặp gỡ những công ty và nhiều khách hàng tiềm năng.

_ Được cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng một cách chuyên nghiệp.

_ Bên cạnh đó sẽ còn bảo đảm được mức thấp nhất về ngân sách sử dụng. Nhằm duy trì và xây dựng hoạt động của công ty mà bạn sẽ mở rộng trong tương lai.

_ Văn phòng ảo cho thuê sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những công ty tại gia và những công ty mới thành lập. Điều đó sẽ tạo cho công ty một hình ảnh, một môi trường chuyên nghiệp nhưng chi phí phải trả cho việc thuê văn phòng ảo là không cao đối với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

_ Lễ tân của văn phòng ảo Sea Office sẽ giúp bạn trả lời điện thoại theo tên doanh nghiệp, tên công ty của bạn đã đăng ký kinh doanh. Các cuộc gọi đến văn phòng ảo sẽ được lễ tân chuyển tới số điện thoại doanh nghiệp bạn. Hay lễ tân sẽ lấy nội dung tin nhắn, sau đó sẽ gửi cho bạn.

_ Các dịch vụ tiện ích đi kèm văn phòng ảo cho thuê như: văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp riêng.

III/ Tóm lại văn phòng ảo cho thuê rất thuận tiện cho quý doanh nghiệp

_ Bên canh những mặt hạn chế, thì những lợi ích mà văn phòng ảo đem lại cho các doanh nghiệp là cực kỳ hiệu quả.

_ Ta có thể thấy lợi ích lớn nhất của văn phòng ảo cho thuê đem lại chính là việc doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khá lớn. Một trong các vấn đề hàng đầu đối với mọi công ty mới thành lập quan tâm. Chính vì vậy mà hiện nay thị trường hoạt động của văn phòng ảo diễn ra cực kỳ sôi nổi.

_ Ngoài ra văn phòng ảo cho thuê còn mang lại cho các doanh nghiệp là những tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp khác kèm theo. Các công ty sẽ không cần lo lắng suy nghĩ nhiều về trang thiết bị nội thất của văn phòng mình. Điều đó sẽ giúp cho công ty giảm thiểu những rủi ro, gánh nặng về chi phí thiết bị hư hỏng sau một thời gian dùng. Sea Office cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho văn phòng bạn sử dụng. Ngoài ra còn đảm bảo được chất lượng hoạt động và tiết kiệm nhiều thời gian nhất cho công ty của bạn.

_ Đối với doanh nghiệp chọn hình thức dịch vụ văn phòng ảo này đều sẽ được Sea Office tạo điều kiện tối đa để phát triển công ty. Với mục đích xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp mà không mất nhiều nhân lực và chi phí.

_ Văn phòng ảo cho thuê sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu tối thiểu của một văn phòng thực gồm:

+ Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp.

+ Hệ thống liên lạc thông tin hiện đại.

Tham khảo ngay: ” Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Tân Bình” TPHCM full tiện ích, tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp đáng kể

văn phòng ảo cho thuê

văn phòng ảo cho thuê

_ Nhằm bảo đảm việc kết nối thường xuyên với khách hàng cho doanh nghiệp. Và kiến tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

_ Hình thức văn phòng ảo cho thuê này sẽ phù hợp đối với những đối tượng khách hàng như là:

+ Những công việc đòi hỏi di chuyển nhiều hay hoạt động kinh doanh ở nhà.

+ Những người làm việc thường hay di chuyển.

+ Những công ty mới thành lập.

+ Mở chi nhánh công ty đối với những công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Qua những thông tin trên cũng giúp bạn hiểu thêm về văn phòng ảo cho thuê. Đến với Sea Office chúng tôi, bên cạnh những dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Bạn còn được tư vấn thành lặp công ty và giải đáp thắc mắc về thành lập doanh nghiệp, thuế, kế toán,… hoàn toàn miễn phí.

Sea Office luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp !

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444