Văn phòng ảo là gì? Những điều bạn cần biết về thuê văn phòng ảo?

Văn phòng ảo là gì? Những điều bạn cần biết về thuê văn phòng ảo?

  1. Văn phòng ảo là gì? Những điều bạn cần biết về thuê văn phòng ảo sao cho hiệu quả sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây !

Đối với các doanh nghiệp hiện hành, thuật ngữ văn phòng ảo rất đáng được quan tâm. Và được tìm hiểu đối với hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Vậy văn phòng ảo là gì? Những điều bạn cần biết khi thuê văn phòng ảo là gì? Hãy cùng SeaOffice tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Thứ nhất: Văn phòng ảo là gì ?

Đây không còn là từ ngữ quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Bởi văn phòng ảo được coi là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Ở trong đó, tất cả mọi giao dịch có liên quan đến hoạt động của công ty đều hướng vềphía tru sở chính.

Hay đơn giản hơn, văn phòng ảo  có thể coi là văn phòng cho thuê 0m2. Các dịch vụ mà văn phòng ảo cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, sốfax, biển hiệu của công ty, nhân viên lễ tân và kếtoán báo cáo thuế. Nói cách khác, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích dịch vụ như sau:

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, khách hàng sẽ được:

Văn phòng ảo là gì?

+ Khách hàng không cần chuyển đồ đạc, trang thiết bị, nội thất văn phòng làm việc. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí văn phòng, nhà xưởng. Đặc biệt, trong điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp khi mới bắt đầu hoặc đang trọng giai đoạn khó khăn.

+ Khách hàng được đặt biển hiệu, logo công ty của mình tại văn phòng ảo đó.

+ Doanh nghiệp cũng không nhất thiết cần phải có nhân viên làm việc thường trực tại đó.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với xu thế hiện đại

Tất cả những thông tin sẽ được bộ phận nhân sự của chúng tôi trả lời điện thoại, nhận fax, email hoặc các loại giấy tờ, thủ tục liên quan trên tư cách là thư kí của công ty. Sau đó, sẽ đảm bảo những thông tin này đến trực tiếp cho khách hàng để bạn có thể giải quyết được toàn bộ.

Hình thức cho thuê văn phòng ảo không được pháp luật quy định trong hoạt động của các doanh nghiêp. Tuy nhiên, đây lại là hình thức khá mới mẻ ở Việt Nam. Còn trên thế giới thì hình thức này được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi bởi những ưu điểm mà nó đem lại đối với hoạt động của các doanh nghiệp.

Hiểu hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn cần biết về những ưu, nhược điểm của loại hình văn phòng này để có thể áp dụng được cho nhu cầu của mình.

Văn phòng ảo mang lại những lợi ích gì đối với doanh nghiệp ?

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ mang đến khá nhiều lợi ích tuyệt vời đối với doanh nghiệp hiện nay. Một số lợi ích bạn có thể nhìn thấy được rõ ràng khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì:

+ Giúp tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng

Chỉ bằng khoảng 30% chi phí thuê văn phòng truyền thống. Giải pháp thuê văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí nhất là đối với các đối tượng cần thuê như: Các doanh nghiệp, công ty mới thành lập, các công ty start- up. Đây là vấn đề quan trọng, có ý nghĩa sống còn đối với những doanh nghiệp này.

Sư khó khăn về nguồn vốn đối với các công ty mới bắt đầu khởi nghiệp. Chính vì thế, những khó khăn về nguồn vốn. Cũng như làm sao để tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí cho doanh nghiệp. Là yêu cầu quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp này.

Thế nhưng, khó khăn gặp phải lại là giá thuê văn phòng tại các thành phố khá cao. Tại các đô thị lớn hiện nay giá cho thuê cũng cắt cổ. Hóa đơn hàng tháng chi trả cho việc thuê văn phòng rất lớn. Nó luôn khiến bạn phải đau đầu.

+ Chi phí vận hành doanh nghiệp được tối ưu khi thuê văn phòng ảo

Để giải quyết được những khó khăn đó, thì việc lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo thực sự cần thiết. Giải pháp cho thuê văn phòng ảo giúp cho những doanh nghiệp mới này phần nào giải quyết được. Các nhu cầu về mặt bằng thuê văn phòng. Đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành công ty cũng được giải quyết.

Bạn sẽ được đặt đia chỉ công ty mình trên các địa chỉ đẹp. Hoặc được đặt tại các tòa nhà cao ốc văn phòng sang trọng, cao cấp nằm ngay tại các vị trí trung tâm… Điều này thưc sự là một lựa chọn tuyệt vời đối với doanh nghiệp của bạn.  Tại thời điểm đang bắt đầu khởi nghiệp và bước đi những bước đầu tiên.

+ Ưu điểm về thời gian làm việc rất linh hoạt khi thuê văn phòng ảo

Bạn có thể làm việc được tại bất cứ đâu và không nhất thiết phải đến văn phòng làm việc. Đối với những người có xu hướng thích ra ngoài, không thích sự gò bó của môi trường văn phòng làm việc.

Do đó, mô hình cho thuê văn phòng ảo được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các freelancer. Hay những công ty, chủ doanh nghiệp hoạt động ở vùng ngoại ô thành phố. Những người có nhu cầu cần thiết thuê văn phòng để có thể tiện cho việc giao dịch, hoạt động.

Vì thế, tính linh động của loại hình văn phòng ảo này là rất cao.

+ Văn phòng ảo là cách tuyệt vời để mở rộng chi nhánh

Sử dụng văn phòng ảo chính là cách mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Kể cả những doanh nghiệp lớn cũng không nằm ngoại lệ. Những doanh nghiệp đã có tên tuổi tận dụng để mở rộng chi nhánh. Đồng thời, tiếp cận những thị trường kinh doanh mới. Việc sở hữu một văn phòng làm việc tại các quận trung tâm sẽ giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Đồng thời, khi văn phòng ảo được đặt ở các tòa nhà văn phòng hạng A. Hoặc đặt tại các tòa nhà văn phòng cao cấp. Cũng giúp cho khách hàng tăng thêm độ uy tín, tin tưởng hơn đối với doanh nghiệp của bạn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm đến các thị trường mới. Tìm kiếm thị trường ở tại khu vực mới thì đây cũng là giải pháp tốt. Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mở rộng thị trường kinh doanh. Đồng thời mở rộng chi nhánh làm việc của công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động kinh doanh sau này.

+ Văn phòng ảo thuận lợi về các vấn đề đăng ký kinh doanh

Thông thường, đối với các văn phòng truyền thống. Các doanh nghiệp sẽ phải tốn kém rất nhiều những khoản chi phí cho việc đăng ký kinh doanh. Thậm chí là các chi phí phát sinh trong khoảng thời gian hoạt động cho các vấn đề liên quan đến pháp lý. Đây đều là những điều rắc rối và tốn nhiều thời gian, công sức.

Vì thế, giải pháp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo chính là cách tốt nhất. Nó giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc xin giấy phép kinh doanh. Với văn phòng ảo, thì địa chỉ kinh doanh được đăng kí trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp thuận lợi trong quá trình hoat động của công ty sau này. Đặc biệt là liên quan đến các hạng mục thuế, hay những dịch vụ đi kèm.

Đây là một sốưu điểm mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những nỗi lo liên quan đến chi phi mặt bằng.  Giúp đảm bảo được chi phí vận hành doanh nghiệp ở mức thấp nhất. Là lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn hiện nay.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật

Như bạn đã biết, loại hình cho thuê văn phòng ảo trở nên rất phổ biến trên thị trường thế giới. Đặc biệt là ở các quốc gia phát triển thì loại hình này không còn quá xa lạ gì. Còn ở việt nam thì cũng mới xuất hiện. Dịch vụ này mới được biết đến, chính vì thếmà cho thuê văn phòng ảo hiện nay cũng được cung cấp khá ít.

Khách hàng vì thế càng cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn các đơn vị tư vấn. Các đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín để đảm bảo cho mình được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật, bạn sẽ được:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Việt Nam Luật

+ Cung cấp, giới thiệu các địa chỉ văn phòng tại các quận, thành phố trung tâm. Các địa chỉ văn phòng từ hạng trung cho đến cao cấp để bạn có thể lựa chọn được.

+ Văn phòng ảo được thiết kế hiện đại. Nó đảm bảo cho bạn được những trang bị, tiện ích cần có đồng thời đi kèm các dịch vụ.  Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

+ Bạn sẽ được chăm sóc bởi bộ phận tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả. Giúp mang lại lợi ích tốt nhất . Bạn được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các hạng mục như pháp luật, dịch vụ , giá cả,…

+ Bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Việt Nam Luật là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo. Cho thuê văn phòng chia sẻ, luật, … Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong môi trường kinh doanh hiện nay. Là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín

Giá cả cho thuê văn phòng ảo vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Bạn sẽ thuê được văn phòng ảo với mức giá hợp lý nhất. Đồng thời, đảm bảo đươc các yêu cầu về tính thẩm mỹ, tính pháp lý. Đặc biệt, các yêu cầu  về tính pháp lý cũng được đảm bảo.

Nếu như bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Nếu như bạn đang rất cần một văn phòng để hoạt động. Bạn đang cần 1 nơi tư vấn và giao dịch với khách hàng.  Thì việc lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Do đó, Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Nam Luật sẽ tư vấn những thông tin cần thiết nhất. Liên quan đến các hoạt động cho thuê văn phòng ảo bạn nhé!. Hoạt động kinh doanh của bạn sẽ thực sự trở nên hiệu quả và phát huy được lợi ích!

Liên hệ với SeaOffice để được tư vấn và báo giá bạn nhé!

Website: https://seaoffice.vn/

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444