Coworking space là gì? Chia sẻ chi phí |Sử dụng Full tiện ích VP

Thuê văn phòng Coworking Space. Xu hướng phát triển hiện đại tại Việt Nam!

Coworking space là mô hình kinh doanh dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ văn phòng ảo đã và đang phát triển mạnh tại thị trường văn phòng ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng trong những năm gần đây. Dịch vụ cho thuê văn phòng coworking space trở thành một xu hướng mới bởi ưu thế tiết kiệm tối đa chi phí, kèm với các tiện ích đầy đủ và linh hoạt. Đó là giải pháp thông minh giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn được sử dụng đầy đủ dịch vụ như một văn phòng truyền thống tốn nhiều chi phí thiết kế, trang trí, xây dựng.

cho-thue-coworking-space

Hiểu thêm về Coworking space

Văn phòng coworking space là mô hình văn phòng làm việc chung. Với mô hình này các doanh nghiệp và cá nhân sẽ cùng chia sẻ không gian làm việc. Cùng vận hành và sử dụng tất cả các tiện ích, dịch vụ, thiết bị văn phòng chung. Mô hình này là giải pháp về tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Chi phí hoạt động của các doanh nghiệp. Và đây cũng là giải pháp cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm một không gian làm việc mới nhưng vẫn muốn được làm trong môi trường văn phòng. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi. Được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn.

Sự khác nhau giữa văn phòng Coworking space với văn phòng truyền thống?

Sự khác biệt dễ thấy và thu hút được nhiều người sử dụng dịch vụ Coworking Space nhất chính là tiết kiệm tối đa chi phí

Khi thuê một văn phòng coworking space sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một văn phòng truyền thống. Khi bạn dùng chung văn phòng với các doanh nghiệp khác, tức mọi thứ từ chi phí vận hành văn phòng, máy móc thiết bị và cả dịch vụ đều được chia sẻ. Đặc biệt bạn không cần phải bỏ ra những chi phí để mua máy móc thiết bị, thiết kế văn phòng,… Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Diện tích văn phòng.

Văn phòng truyền thống sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn khi bạn muốn thành lập công ty quy mô vừa và lớn. Mô hình này sẽ mang lại cho bạn một không gian với diện tích cố định. Bên cạnh đó với văn phòng của riêng mình bạn có thể tự do bố trí và trang trí cho công ty của mình theo cách riêng.

Văn phòng Coworking space với diện tích nhỏ là loại hình thích hợp với những công ty vừa và nhỏ, các freelance, startup,… Nhu cầu sở hữu một văn phòng với diện tích rộng với họ là không cần thiết.. Đó cũng là một giải pháp tinh tế về vấn đề tài chính cho các cá nhân, doanh nghiệp,… Hơn nữa, khi sử dụng coworking, mọi cơ sở vật chất sẽ được trang bị đầy đủ. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để sắp xếp, bố trí cho văn phòng của mình.

Không gian làm việc.

Một điểm khác biệt khác giữa hai loại hình văn phòng này chính là :

Văn phòng truyền thống là nơi dành cho các doanh nghiệp muốn xây dựng văn hóa riêng cho công ty mình. Cơ hội mở rộng mối quan hệ ở môi trường văn phòng truyền thống sẽ bị hạn chế. Mô hình này đề cao không gian tách biệt vì vậy nó được xây dựng dựa theo tính độc lập và riêng tư. Ở đây, mọi người chỉ làm việc và giao tiếp với các đồng nghiệp trong công ty.

Với không gian mở, coworking space mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ và tương tác với nhiều công ty đối tác, với cá nhân, doanh nghiệp bởi nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa ở đây sẽ tạo cơ hội cho bạn có thêm những nhà đối tác mới cũng như khách hàng tiềm ẩn trong tương lai.

Văn phòng Coworking space

Văn phòng làm việc chung với đầy đủ tiện nghi

Lợi ích văn phòng coworking space đem lại cho người đi thuê

Ưu điểm tiết kiệm tối đa chi phí của Coworking Space

 • Không gian làm việc coworking space tạo cơ hội cho các doanh nhân và những người khởi nghiệp trẻ được làm việc trong một văn phòng chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc văn phòng.  Việc thành lập văn phòng có thể là một công việc mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Một lợi ích chính của coworking là được làm việc trong một văn phòng tiêu chuẩn với mức đầu tư tối thiểu. Hạn chế được các chi phí như chi phí thiết lập văn phòng, các chi phí văn phòng phẩm, chi phí vận hành hàng tháng.

 Môi trường làm việc linh hoạt tại Coworking Space

 • Với mô hình làm chung bạn không cần phải quá quy tắc trong công việc, bởi nó không có quá nhiều các quy định như văn phòng truyền thống, bạn có thoải mái trong giờ giấc cũng như chỗ ngồi làm việc của mình.

Tăng tính kết nối thêm kỹ năng

 • Mô hình coworking space giúp việc gặp gỡ, giao tiếp với những con người mới từ các nền tảng khác nhau, những ngành nghề khác nhau. Điều này giúp cá nhân, doanh nghiệp rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh.
 • Làm việc và giao tiếp với những người giỏi với đầu óc sáng tạo giúp bạn có thêm những bài học ý nghĩa, tích lũy thêm kinh nghiệm. Học hỏi và trao đổi những kỹ năng mới.

Tạo động lực và thúc đẩy năng suất

Coworking Space là nơi tập trung rất nhiều bạn trẻ năng động và mô hình này là nơi khởi nguồn sáng tạo bởi không gian làm việc chung vô cùng thoải mái. Giúp họ thỏa sức sáng tạo đột phá, đưa ra vô vàn ý tưởng hay giải quyết mọi khó khăn trong công việc.

Đối tượng nào sử dụng dịch vụ cho thuê Coworking space?

Văn phòng Coworking space với mô hình thông minh, giải quyết nhu cầu của các cá nhân đối tượng sau:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ: coworking space là một hình thức văn phòng phù hợp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Muốn tối ưu chi phí thuê và hoạt động của văn phòng làm việc nhưng vẫn có một văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại. Hay các doanh nghiệp muốn mở chi nhánh, văn phòng đại diện để tìm hiểu thị trường.
 • Những Freelancer :coworking space tạo ra những tiện ích thiết thực cho những người làm việc tự do. Trong việc lựa chọn giờ làm việc và thời gian biểu một cách linh hoạt, không bị phụ thuộc. Giúp họ thêm động lực làm việc, tăng sự sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng trong công việc.
 • Các startup: coworking space là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Startup. Bởi tính linh hoạt của không gian làm việc cũng như sự tối ưu chi phí mà nó đem lại. Bên cạnh đó tại đây, các startup cũng có thể tìm kiếm cho mình những đối tác. Những nhà đồng sáng lập để bắt đầu những chiến lược kinh doanh mới bằng cách kết nối đúng người. Đúng thời điểm trong không gian làm việc chung với nhau.

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Coworking Space uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường cung cấp văn phòng coworking space tại TPHCM đang nở rộ, bạn sẽ thấy rất nhiều nhà cung cấp văn phòng khác nhau với những ưu đãi, giá cả khác nhau. Điều này làm bạn mất thời giờ để lựa chọn nhà cung cấp uy tín hoặc là nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ gặp phải những nhà cung cấp ảo. Chính vì vậy, với mong muốn một phần giảm bớt thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm dịch vụ uy tín của quý khách. Chúng tôi SeaOffice đã ra đời với mục tiêu đem đến những gì chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê Coworking Space tại SeaOffice

Văn phòng coworking space

Văn phòng coworking space linh hoạt, thoải mái

Kinh nghiệm cho thuê Coworking spcae

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bắt tay và làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, SeaOffice tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu TPHCM. 

Với dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi cũng như đánh giá cao từ các cá nhân, doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vị trí văn phòng coworking space

Với vị trí văn phòng đẹp, nằm ở mặt đường, có nhiều hệ thống giao thông đa dạng và dày đặc giúp bạn dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, văn phòng của chúng tôi luôn đặt ở những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh như: Văn phòng chia sẻ Quận 1, Cho thuê văn phòng ảo Quận 3 hay cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận Tân Bình,…

Thuê văn phòng coworking space tại Seaoffice, bạn sẽ nhận được gì?

 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc văn phòng và được sử dụng miễn phí.
 • Có bãi giữ xe, và anh ninh 24/24h.
 • Được sử dụng miễn phí wifi tốc độ cao, cũng như điện nước và các dịch vụ khác trong văn phòng.
 • Được tư vấn đặt địa chỉ văn phòng, 
 • Địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. 
 • Được hỗ trợ tiếp nhận mail, fax, thư từ, bưu phẩm bởi lễ tân chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu hoặc đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp. Bạn đang có ý định thuê một văn phòng coworking space giá rẻ thì hãy nhấc máy ngay cho chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình hân hạnh được phục vụ các bạn.

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan

Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444