Dịch vụ cho thuê văn phòng mini giá rẻ

Trong giai đoạn hiện nay, việc tìm kiếm và sử dụng các văn phòng mini ngày một phổ biến. Với tốc độ phát triển phương tiện truyền tải thông tin chóng mặt, việc thu gọn khoảng cách ngày càng trở nên dễ dàng. Chính điều đó khiến cho các doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn nhân sự từ nhiều nơi khác nhau. Bên cạnh đó, đối tượng người làm việc tự do cũng không cần phải đến các văn phòng cụ thể. Nhu cầu tìm văn phòng mini cho thuê với mức giá hợp lý tăng cao. Điều đó khiến cho dịch vụ văn phòng mini cho thuê nở rộ. Làm thế nào để có thể tìm kiếm văn phòng mini cho thuê với mức giá không thể ưu đãi hơn? Hãy lắng nghe chuyên gia Sea Office bật mí cho bạn nhé.

Nếu cần văn phòng mini diện tích nhỏ, vui lòng tham khảo thêm:

Cho thuê văn phòng 1 người

Cho thuê văn phòng 10m2

Cho thuê văn phòng 15m2

Cho thuê văn phòng 20m2

Thế nào là văn phòng mini cho thuê?

Văn phòng cho thuê vốn không xa lạ gì với bất cứ doanh nghiệp nào. Việc đi thuê văn phòng lại càng trở lên phổ biến, nhất là khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn ngày càng khởi sắc.

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của các sản phẩm dịch vụ, văn phòng mini ra đời. Giống như một giải pháp thiết thực dành cho những ai có nhu cầu sở hữu văn phòng cá nhân. Hiểu một cách đơn giản văn phòng mini cho thuê là loại văn phòng cỡ nhỏ. Có thể chưa từ 3 – 5 người và được cho thuê với mức giá rẻ hơn thông thường. Đa số các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng 15m2, cho thuê văn phòng 10m2 có sẵn nội thất, tiện nghi,..

văn phòng mini cho thuê
Văn phòng mini cho thuê đang là xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp

Nhắc tới văn phòng, nhiều người nghĩ ngay tới những khu vực rộng lớn. Nơi có hàng chục, hàng trăm con người làm việc tấp nập, qua lại nhộn nhịp. Thế nhưng trong phân khúc thị trường bất động sản vẫn tồn tại rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng cỡ diện tích nhỏ tại TPHCM. Đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp, hoặc nhóm hoạt động nhỏ. Đó là văn phòng mini cho thuê.

Văn phòng mini cho thuê vẫn có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho việc hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đáng nói là loại văn phòng này có diện tích khiêm tốn hơn rất nhiều. Nếu như các văn phòng truyền thống được thiết kế với diện tích 100 mét vuông. Trong khi đó, văn phòng mini chỉ khoảng 30 mét vuông mà thôi. Với diện tích khiêm tốn như vậy, văn phòng mini cũng hướng tới nhóm khách hàng cụ thể.

Những đối tượng nào có thể sử dụng văn phòng mini cho thuê?

Nhóm freelancer hoạt động trong dự án 

 • Đúng với tên gọi của mình, các freelancer có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu. Thay vì làm việc tại nhà với một không gian kém chuyên nghiệp, freelancer có thể làm việc tại những văn phòng mini. Đặc biệt là những nhóm freelancer đang làm việc trong một dự án cụ thể.  Những người này thường có nhu cầu sử dụng văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên việc đầu tư một văn phòng theo đúng nghĩa thì lại quá lãng phí đối với họ. Chính vì thế nên freelancer sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng mini để đáp ứng nhu cầu của mình. Có thể nói đây là nhóm đối tượng chính của loại hình dịch vụ kể trên.

Doanh nhân làm việc ngắn hạn

 • Nói một cách rõ ràng thì đây là những nhóm doanh nhân đang trong quá trình công tác. Họ cần một không gian làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ các tiện ích. Thế nhưng không nên quá tốn kém vì họ chỉ sử dụng văn phòng tạm thời. Không gian tại khách sạn không hề đáp ứng được nhu cầu của bản thân họ. Hơn thế nữa, văn phòng trọn gói hoặc văn phòng chia sẻ lại quá đắt đỏ, và không đảm bảo tính riêng tư. Bởi vậy nên văn phòng mini cho thuê là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Các cá nhân trong giai đoạn khởi nghiệp

 • Start – up luôn luôn là một quá trình làm việc gian nan và gặp nhiều thử thách. Mục tiêu quan trọng nhất của những nhóm đối tượng này chính là tiết kiệm, và tối ưu hóa tiện ích. Một điều nữa là trong giai đoạn khởi nghiệp, nhân sự của công ty chưa nhiều. Chính vì thế nên việc thuê văn phòng lớn quá lãng phí và không cần thiết. Việc sử dụng một văn phòng mini cho Startup thuê là hoàn toàn thích hợp với không gian văn phòng diện tích nhỏ.
văn phòng mini cho thuê -1
Văn phòng mini cho thuê đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng

Các nhóm nghiên cứu thị trường – nhóm chuyên gia

 • Để đầu tư vào bất cứ thị trường nào, cần một nhóm các chuyên gia nghiên cứu thị trường. Nhóm đối tượng này thường xuyên di chuyển đi các nơi. Đặc biệt, họ là những tinh hoa trong các lĩnh vực. Một điều đòi hỏi đó là nhóm này cần có một không gian làm việc riêng tư. Văn phòng chia sẻ không đủ tính đảm bảo bí mật, văn phòng trọn gói lại có mức giá khá cao và đòi hỏi thuê lâu dài. Chính vì vậy văn phòng mini là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhóm đối tượng khác

 • Đây chính là nhóm đối tượng liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật. Rất nhiều lúc họ cần một không gian riêng biệt, mới mẻ để tăng cảm hứng. Khi họ đã quá nhàm chán với những kiểu văn phòng đơn điệu, thì dịch vụ trên hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu của họ. Với họ, đó là một không gian mới mẻ, đầy cảm xúc. Vì làm việc tách bạch và riêng biệt, cho nên nhóm đối tượng này phù hợp với văn phòng mini cho thuê.

Bí kíp tìm văn phòng mini cho thuê giá rẻ

Để có thể thuê văn phòng mini với mức giá rẻ nhất, bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm. Sea Office xin bật mí cho bạn những kinh nghiệm tìm văn phòng mini cho thuê cực hay ho như sau:

Xác định vị trí mình muốn thuê văn phòng mini

 • Đối với văn phòng mini tại TPHCM thì vị trí tối ưu đó là nằm trong một khu phố nhỏ. Hoặc một tòa cao ốc có dịch vụ văn phòng mini ( thường rất hiếm). Vị trí đặt văn phòng phải tọa lạc ở nơi dễ đi lại, tình hình an ninh, trật tự trị an tốt. Bên cạnh đó văn phòng mini cũng nên gần những nơi có tiện ích như: siêu thị, chợ búa, nhà hàng, vv. Bạn cần phải xác định xem mình muốn thuê văn phòng ở những địa điểm nào? Liệu có gần với nhà của bạn hay không? Bạn cần phải xác định bản thân mình muốn gì trước khi thuê bất cứ loại văn phòng nào.

Lưu ý đến phương pháp đo diện tích văn phòng mini cho thuê

 • Giá thuê văn phòng được tính rất đơn giản: Diện tích thuê x giá thuê/ mét vuông. Tuy nhiên điều quan trọng nhất cần đặt ra là diện tích thuê là diện tích gì? Chúng được đo đạc như thế nào.
 • Rất nhiều người chỉ tập trung so sánh, đàm phán về mức giá cả mà quên mất rằng phương pháp đo. Trong khi đó chính phương pháp đo mới là thứ quyết định đến chi phí thuê văn phòng. Rất nhiều khách hàng chưa rõ phương pháp đo là gì, đã vội vàng áp dụng luôn số diện tích trên bản vẽ tòa nhà.
 • Diện tích thông thủy sẽ mang đến một con số ít hơn, nếu khi bạn đo theo diện tích xây dựng. Mặc dù chỉ chênh lệch một chút ít nhưng nếu bạn tính tiền trong hợp đồng lâu dài, thì con số chênh lệch này sẽ khiến doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền nhỉnh hơn. Điều này bạn cần cân nhắc để tiết kiệm chi phí.
văn phòng mini cho thuê -2
Cần chú ý để có văn phòng mini cho thuê giá tốt

Chú ý đến phương án điều chỉnh mức giá thuê văn phòng mini

 • Điều chỉnh mức giá thuê văn phòng mini nhằm đảm bảo giá thuê văn phòng phù hợp với mức giá của thị trường trong giai đoạn sắp tới. Tuy nhiên, có không ít chủ cho thuê áp dụng phương án điều chỉnh mức giá thuê không hợp lý.
 • Một số tòa nhà thường có điều khoản khác như mỗi năm sẽ thay đổi theo giá thị trường. Thế nhưng thực tế cho thấy, thị trường sẽ tăng dân theo các năm. Khi các doanh nghiệp đã có ý định thuê lâu dài, và khi đã gắn bó với văn phòng nhiều năm sẽ phải chấp nhận phương án điều chỉnh giá thuê bất hợp lý. Điều này vô hình chung khiến cho doanh nghiệp bị rơi vào vị trí đàm phán yếu thế hơn. Nhất là khi đã tốn nhiều chi phí làm nội thất và các chi phí setup khác nên rất ít khi chuyển văn phòng.

Trên đây là một số thông tin giúp ích cho doanh nghiệp trong quá trình tìm thuê văn phòng mini. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Sea Office ngay hôm nay. Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê văn phòng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444