Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 TPHCM Full tiện ích chỉ 499.000đ/tháng

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 TPHCM giá 500.000đ để đăng ký thành lập công ty hoặc thành lập văn phòng đại diện để giao dịch tiếp khách? Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí? Bạn đang lo lắng bởi vì giá thuê văn phòng truyền thống tại Quận 1 TPHCM hiện nay rất đắt đỏ? Bạn muốn tìm được một văn phòng ảo (Coworking Space) có địa chỉ văn phòng đẹp với đầy đủ tiện ích như: Lễ tân xinh đẹp tiếp khách, trực điện thoại, phòng tiếp khách riêng, phòng họp riêng, sảnh tiếp khách chung sang trọng, văn phòng làm việc được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy lạnh, wifi internet..v.v….

Bạn có tin là chỉ với vài trăm nghìn đồng mỗi tháng là bạn có thể thuê địa chỉ mở công ty tại Quận 1 và được sử dụng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ở trên để phục vụ cho việc tiếp đón khách hàng, đối tác? Có đấy! Tất cả những thắc mắc và lo lắng của bạn ở trên sẽ được giải quyết hoàn hảo bởi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 TPHCM của Sea Office.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM, Sea Office tự tin mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng với đầy đủ tiện ích sang trọng kể trên với giá chỉ vài trăm nghìn đồng mỗi tháng. Chúng tôi tin sẽ luôn là địa chỉ mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Cho thuê văn phòng ảo quận 1

Thuê địa chỉ văn phòng ảo Quận 1 từ 350,000đ/499,000đ/1,000,000đ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TPHCM

Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1 được cung cấp bởi Seaoffice đều hết sức chú trọng đến không gian làm việc chất lượng dịch vụ văn phòng. Bên cạnh đó các tiện ích đi kèm để hỗ trợ các công việc kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp cũng rất được chú trọng. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài sang Việt Nam đều sử dụng loại hình dịch vụ văn phòng ảo quận 1 để có được một địa chỉ thành lập công ty hay đơn giản là đặt một địa chỉ văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện để tìm hiểu và nghiên cứu thị trường và có được hiệu quả rất cao.
Mỗi doanh nghiệp đều có điểm mạnh và yếu. Nhưng giải quyết bài toán kinh tế là điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm và hướng tới. Để giải quyết bài toán này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một hình thức tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí. Nghe có vẻ không khả thi nhưng văn phòng 0m2 chính là hình thức mà bạn cần.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại quận 1?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn cho thuê văn phòng ảo Quận 1. Sea Office xin điểm qua những nguyên nhân chính như sau:

 • Thứ nhất, tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp: Hẳn là bạn đã từng nghe câu tấc đất tấc vàng khi nhắc tới quận 1. Chính vì lẽ đó khi một doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc tại nơi đây sẽ có giá trị hơn hẳn. Doanh nghiệp sẽ có thể nâng cao uy tín và giá trị của bản thân doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Thứ hai, có nhiều cơ quan giao dịch đặt tại quận 1. Điều này tạo nên một tiện ích ngoại khu không có nơi đâu sánh kịp. Hãy thử tưởng tượng, chỉ cần vài bước chân bạn đã có thể gặp gỡ mọi đối tác trong phạm vi hẹp. Điều đó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn đảm bảo cho việc trao đổi trực tiếp được hiệu quả hơn rất nhiều
 • Thứ ba, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 sở hữu tính ổn định lớn. Văn phòng dài hạn, văn phòng ngắn hạn hay văn phòng chia sẻ ( co – working ) tại quận 1 đều được coi trọng. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp có văn phòng tại nơi đây được đánh giá cao đến thế.

Mỗi năm số lượng cao ốc đặt tại nơi đây không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu và thuyết phục khách hàng lựa chọn, các công ty đầu tư sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để đảm bảo cho việc hoạt động trơn tru.

Do đó, khi một doanh nghiệp đặt trụ sở tại những quận trung tâm sẽ có tính ổn định cao hơn. Dễ tìm kiếm và tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Với lợi thế lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các loại hình bất động sản. Sea Office tự hào mang đến cho bạn những thông tin thiết thực nhất về mọi văn phòng. Đặc biệt Sea Office có thể đáp ứng nhu cầu về mọi loại hình văn phòng. Dù cho bạn là một công ty đang trong giai đoạn khởi nghiệp, hay giữ nghiệp. Sea Office luôn luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn muốn thuê một địa chỉ đẹp, sang trọng nằm giữa trung tâm tại Sài Gòn, hãy tham khảo:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 

Văn phòng ảo Quận 1

Những đối tượng phù hợp với mô hình thuê văn phòng ảo Quận 1 TPHCM?

 • Những cá nhân, nhóm khởi nghiệp, Freelancer.
 • Những nhóm chuyên viên tư vấn, nhóm dự án.
 • Những công ty vừa và nhỏ.
 • Những doanh nghiệp muốn có văn phòng nằm trong trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Để tạo điều kiện giao dịch tốt nhất đối với khách hàng.
 • Những công ty muốn đặt văn phòng đại diện tại Quận 1 TPHCM
 • Những công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian điều tra nghiên cứu thị trường tại TPHCM.

Thuê văn phòng ảo Quận 1 khác gì so với thuê văn phòng truyền thống tại Quận 1 TPHCM?

Văn phòng ảo là văn phòng 0m2, là địa chỉ văn phòng cho thuê làm địa chỉ kinh doanh của Doanh Nghiệp. Văn phòng này có tất cả các tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp: Nhân viên lễ tân trả lời điện thoại; Có phòng họp với nhiều sức chứa, có phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng. Sự khác biệt đối với loại hình này với văn phòng chia sẻ hay văn phòng trọn gói là bạn và tất cả các nhân viên khác không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…

Ngay từ cái tên đã nói lên phần nào bản chất của thuê văn phòng ảo tại Quận 1. Sự khác biệt lớn nhất của loại hình văn phòng 0m2 so với văn phòng truyền thống đó là:

 • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ, sang trọng. Sở hữu văn phòng đại diện tại một trong những tòa nhà đắt giá hàng đầu TPHCM. Đảm bảo có một địa chỉ đẹp để ghi trong hợp đồng giao dịch, hóa đơn chứng từ, tăng sự tin tưởng đối với khách hàng với chỉ vài trăm nghìn đồng, và tiết kiệm đến 80% chi phí so với đi thuê văn phòng truyền thống.

Các nhân viên không cần phải luôn luôn có mặt tại văn phòng ảo quận 1, mà có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Sử dụng văn phòng 0m2, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hàng loạt chi phí cố định như:

 • Chi phí thuê văn phòng truyền thống và chi phí thuê nhân sự lễ tân hành chính cao ngất ngưởng;
 • Tiết kiệm hàng loạt các hạng mục mua sắm trang thiết bị văn phòng và các tiện ích văn phòng khác cũng được tiết kiệm theo.

Văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM đã trở nên quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Nhất là khi các doanh nghiệp thường tập trung ở những thành phố lớn. Nơi có dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng cao cấp với chi phí đi thuê văn phòng vô cùng tốn kém và chi phí sinh hoạt cao. Có lẽ vì chúng giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp phải đối mặt, cho nên dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng.

Giới thiệu đôi nét về Quận 1 TPHCM

 • Quận 1 (còn được gọi là Quận Nhất) là khu vực trọng điểm của TP.HCM. Nơi đây tập hợp nhiều cơ quan chính quyền, lãnh sự quán của các nước. Các nhà cao tầng, tòa nhà sang trọng và xa xỉ nhất Việt Nam đều tập trung tại đây.
 • Quận 1 được đánh giá là nơi có mức sống cao nhất của TP.HCM trên mọi phương diện. Con đường Đồng Khởi và khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, được xem là khu thương mại chính của trung tâm nội thành.
 • Các công trình kiến trúc nổi bật ở quận 1 có thể kể đến như: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm. Mới đây, thành phố cũng đã khánh thành tòa tháp mang tên Bitexco Financial Tower – biểu tượng của nền kinh tế mới.

Văn phòng ảo quận 1 khác gì văn phòng truyền thống?

Những điều cần tham khảo khi thuê văn phòng tại Quận 1 TPHCM

Khi thuê văn phòng tại quận 1 TPHCM bạn nên quan tâm những điều mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn thuê văn phòng truyền thống tại Quận 1 TPHCM

 • Thuê văn phòng truyền thống tại Quận 1 có giá rất cao, giao động từ 15-80 usd/m2/tháng tùy vào vị trí văn phòng, hạng văn phòng A,b,C, quy đổi ra tiền Việt là khoảng từ 330.000 đ – 1.700.000 đ/m2/tháng. Bạn thuê diện tích bao nhiêu m2 thì cứ tự tính nhân ra số tiền bạn phải chi trả hàng tháng cao như thế nào. Chi phí đi thuê văn phòng được coi là khoản chi phí cố định. Chính vì thế nên nó tốn một khoản tiền không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Nên bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn thuê văn phòng ảo Quận 1 với giá vài trăm nghìn đông như một giải pháp tối ưu về chi phí.

Mức giá cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 TP.HCM

 • Mặc dù sở hữu những lợi thế tuyệt vời không phải ai cũng có được, thế nhưng giá cả của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 với chi phí lại rất phải chăng. Các công ty bất động sản cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại quận 1 chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi tháng. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.
 • Trong trường hợp có phát sinh phụ phí ( ví dụ như: sử dụng phòng họp, sử dụng phòng tiếp khách). Các doanh nghiệp cũng được ưu ái với mức giá cực kì phải chăng. Có thể thấy, nền kinh tế chia sẻ sharing – economic đã và đang mang đến cho doanh nghiệp cơ hội cực lớn.
 • Hiện nay công ty SeoOffice là một trong những công ty lớn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 có mức giá cho thuê phải chăng nhất thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê để đặt văn phòng giao dịch tiếp thị thì có giá 350.000đ/tháng. Nếu bạn muốn thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận 1 thì có giá thấp nhất từ 500.000 đ – 1000.000 đ/tháng. Ngoài ra SeaOffice còn cho thuê văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng trọn gói tại Quận 1 với các mức giá rẻ khác nhau.

Xác định vị trí muốn thuê văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM

 • Như bạn đã biết, quận 1 vốn rất rộng và có mật độ dân số cực cao. Vì thế bạn rất khó có thể tìm kiếm một vị trí thuận lợi, nếu như không có vị trí cụ thể. Bạn có thể tham khảo một số vị trí như: phường Đakao, hoặc các phường khác có vị trí thông thoáng. Cơ sở hạ tầng tại quận 1 phát triển cực hiện đại. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín

Tại TPHCM, bạn không chỉ có thể thuê văn phòng ảo quận 1 giá rẻ, mà bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại các quận trung tâm như quận 2, quận 3, quận Tân Bình, Quận Gò Vấp,.. với giá thuê chỉ dao động từ 350,000đ/tháng, 499,000đ/tháng, 1,000,000đ/tháng. Với giá rẻ này, bạn cũng có thể thuê văn phòng chia sẻ, thuê chỗ ngồi làm việc và được cung cấp thêm các dịch vụ  tiện ích như số điện thoại riêng và chuyển tiếp cuộc gọi, bộ phận tư vấn pháp lí sẽ cung cấp và hỗ trợ đăng ký giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp, in danh thiếp miễn phí..v.v.v. Vui lòng liên hệ SeaOffice để được hỗ trợ tư vấn nhé bạn!

✅ Dịch vụ văn phòng chất lượng ✅ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
✅ Cung cấp đầy đủ tiện ích ✅ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
✅ Tối ưu chi phí ✅ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
✅ Tính ổn định lớn ✅ Tiết kiệm thời gian
✅ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình ✅ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng
4.5/5 - (728 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

 2. 1: Kim Anh hỏi -
  Văn phòng ảo Quận 1 là gì?
 3. Trả lời: Văn phòng ảo Quận 1 là loại hình văn phòng thông minh có diện tích 0m2 được sử dụng làm văn phòng đại diện tại Quận 1 TPHCM dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp Startup. Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí set up và thiết kế văn phòng, mở rộng văn phòng kinh doanh, thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng.
 4. 2: Phạm Quốc Đạt hỏi -
  Văn phòng ảo Quận 1 có hợp pháp hay không?
 5. Trả lời: Văn phòng ảo Quận 1 hoàn toàn hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam. Bởi vì văn phòng ảo Quận 1 có trụ sở giao dịch rõ ràng, địa chỉ được xác định, Doanh Nghiệp có tên riêng, tài sản được đăng ký kinh doanh.
 6. 3: Thu Chang hỏi -
  Nên thuê văn phòng ảo Quận 1 ở đâu?
 7. Trả lời: Seaoffice là đơn vị chuyên cung cấp văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM. Lựa chọn văn phòng ảo Quận 1 tại Seaoffice bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích như: Bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu, điện thoại bàn riêng, số fax riêng; Miễn phí truy cập internet tốc độ cao, bình nước nóng/lạnh, điều hòa trong giờ làm việc; Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, chuyên nghiệp và hiện đại. Bên cạnh đó bạn còn được sử dụng phòng họp riêng theo giờ, phòng tiếp khách,...
 8. 4: Thu Thảo hỏi -
  Giá thuê văn phòng ảo Quận 1 tại Seaoffice là bao nhiêu?
 9. Trả lời: Hiện nay, giá thuê văn phòng ảo Quận 1 TPHCM có giá 350.000đ/tháng nếu bạn sử dụng làm văn phòng giao dịch tiếp thị . Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng đẹp để làm văn phòng đại diện hoặc địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận 1 thì có giá thấp nhất từ 500.000 đ – 1000.000 đ/tháng. Tham khảo Tại Đây để biết thông tin bảng giá cho thuê văn phòng ảo Quận 1 chi tiết nhất.

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233