Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình Giá Hấp Dẫn

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình Giá Hấp Dẫn

Văn phòng ảo vốn dĩ đã quá quen thuộc với rất nhiều người Việt. Nhất là những ai đã và đang làm việc tại các thành phố lớn. Văn phòng ảo thường xuyên xuất hiện ở những khu vực có kinh tế phát triển và Quận Tân Bình, TP.HCM lại là miền đất hứa cho dịch vụ hiện đại này. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu nhé!

Khái niệm văn phòng ảo

 • Văn phòng ảo có tên tiếng Anh là Virtual Office. Đây là một thuật ngữ đề cập đến hình thức cho thuê cơ sở đại diện. Trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Cụ thể hơn, văn phòng ảo cho phép các doanh nghiệp sử dụng những tiện ích thực tế. Ví dụ như: quầy lễ tân – receiption; địa chỉ đăng ký kinh doanh; số điện thoại; số fax. Đặc biệt là những khu vực cần thiết cho việc giao dịch như: phòng tiếp khách, an ninh, hòm thư nhận hàng.
Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình được nhiều người ưa chuộng

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo?

 • Rất đơn giản, đó là vì tính kinh tế của chúng. Tất nhiên bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có một trụ sở hoành tráng. Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Tuy vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được điều đó.
 • Rất nhiều doanh nghiệp khi mới trong giai đoạn hình thành, đều gặp phải những khó khăn nhất định. Chính vì lẽ đó mà các doanh nghiêp buộc lòng phải cắt giảm một số chi phí để đảm bảo. Những doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo, hầu hết đều chưa có nhiều vốn để thuê văn phòng. Với nhu cầu sử dụng địa chỉ thật, doanh nghiệp tìm đến văn phòng ảo như  giải pháp hữu hiệu.

Những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại cho doanh nghiệp

Mức giá hợp lý

 • Thay vì phải chi tiền để thuê một văn phòng chính thức trị giá hàng ngàn đô la. Các doanh nghiệp chỉ cần chi ra vài triệu là đã có thể có một văn phòng ảo chất lượng. Ngoài số tiền kể trên, doanh nghiệp cũng chỉ cần phải đóng rất ít tiền dịch vụ. Chính vì thế, mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Tạo điều kiện thuận lợi để làm những việc khác.

Cơ sở vật chất đầy đủ

 • Mặc dù là văn phòng ảo, thể nhưng những giá trị về cơ sở vật chất của chúng lại thiết thực. Văn phòng ảo vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị. Có thể kể đến các loại thiết bị như: bàn, ghế, tủ hồ sơ, đường truyền internet, máy in, máy fax. Đặc biệt, trong trường hợp cần thiết, các doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng ảo để gặp gỡ khách hàng. Tất nhiên cần đăng ký trước với ban quản lý văn phòng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

 • Như bạn đã biết, để vận hành một công ty cần rất nhiều chuyên viên, nhân viên. Trong đó các nhân viên cơ bản như: bảo vệ, lễ tân, tạp vụ đều có vai trò quan trọng. Số tiền chi trả cho các nhân viên kể trên cũng không hề rẻ.
 • Việc sử dụng văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp tạm cất đi mối lo lắng đó. Bởi lẽ ekip nhân sự cơ bản của nhân viên được ban quản lý tuyển dụng và quản lý. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, hậu cần. Bởi lẽ chi phí sẽ do nhiều công ty cùng lúc chi trả. Cho nên bạn không cần lo về vấn đề đó. Đây cũng là lợi thế rất lớn của văn phòng ảo đối với nhiều dịch vụ văn phòng cho thuê khác.

Tính bảo mật cao

 • Bạn đang ngạc nhiên phải không nào? Bảo mật luôn luôn có vai trò quan trọng đối với bất cứ công ty nào. Những thông tin cần được bảo mật của công ty như sau: hồ sơ, số fax, tài liệu, vv. Ban quản lý văn phòng ảo có trách nhiệm lưu giữ và bảo quản thư từ, bưu phẩm của các doanh nghiệp. Trước khi trao trực tiếp cho doanh nghiệp, đội ngũ lễ tân sẽ giúp bảo quản. Bởi thế cho nên, bạn không cần phải lo lắng về việc lộ bí mật khi sử dụng văn phòng ảo.
Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình -1

Văn phòng ảo quận Tân Bình được đánh giá cao bởi nhiều ưu thế

Tính ổn định lâu dài

 • Tại sao lại nhắc đến tính ổn định? Bởi vì chính điều này khiến cho bạn gặt hái được niềm tin từ khách hàng. Tính ổn định thể hiện ở chỗ: các địa chỉ, số điện thoại, số fax được sử dụng liên tục trong thời gian rất lâu. Do đó, khách hàng khi cần có thể liên hệ tới thông tin kể trên. Luôn luôn có người túc trực 24/7. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thông tin của mình không bị gián đoạn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

 • Được biết đến là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng. Quận Tân Bình cũng là nơi quy tụ nhiều văn phòng ảo khác nhau. Nhìn chung, mức giá cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình khá rẻ so với những nơi khác.
 • Không ít những nơi chào mời dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chỉ từ 245 ngàn đồng/ tháng. Tương đương với khoảng 8 ngàn đồng/ ngày.  Đây quả là một mức giá ngoài mong đợi so với những gì mà doanh nghiệp có thể nhận được.
 • Đừng nghĩ rằng với mức giá quá rẻ như thế nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình cũng sẽ có chất lượng kém. Thực tế cho thấy, mặt bằng chung của văn phòng ảo quận Tân Bình khá hợp lý. Có rất nhiều các tòa nhà sở hữu mặt tiền đẹp, gần sân bay. Từ đó giúp cho bạn tăng gấp đôi độ nhận diện thương hiệu.

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Để giúp cho việc thuê văn phòng ảo quận Tân Bình gặp nhiều thuận lợi, bạn cần chú ý như sau:

Cân nhắc vị trí cụ thể

 • Mặc dù quận Tân Bình được đánh giá là nơi có vị trí rất tốt. Thế nhưng, bạn cũng cần nghiên cứu vị trí cụ thể của văn phòng mà mình sẽ thuê. Bởi lẽ, văn phòng ảo là nơi giao dịch của chính bạn và doanh nghiệp. Do đó, vị trí đặt văn phòng phải thực sự thuận lợi. Điều đó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng giao dịch. Mà còn giúp cho bạn tạo được lòng tin ở khách hàng.
 • Một sai lầm rất lớn của nhiều người đó là không chú trọng đến vị trí khi thuê văn phòng ảo. Điều này xuất phát từ tâm lý ” văn phòng ảo thì ở đâu cũng được”. Đây là một cách nghĩ rất sai lầm. Bạn nên lưu ý tới vấn đề vị trí khi thuê bất cứ loại hình văn phòng nào. Bởi lẽ, phải có địa chỉ dễ tìm thì mới tạo dựng được sự uy tín dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tại văn phòng ảo

 • Mặc dù không thường xuyên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Thế nhưng, bạn cần cân nhắc thật kỹ dịch vụ mà công ty cho thuê cung ứng. Hãy thử xem xem đội ngũ lễ tân có nhiệt tình không? Ban quản lý dịch vụ có thực hiện tốt nhiệm vụ hay không? Khách hàng khi gọi điện thoại hoặc gửi fax đến lễ tân thì được xử lý như thế nào? Những điều này hoàn toàn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần so sánh giữa dịch vụ của hai đơn vị khác nhau. Từ đó lựa chọn ra cho mình đơn vị phù hợp nhất có thể.

Giá cả dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng nói chung, và quận Tân Bình nói riêng có mức giá khá hấp dẫn. Thay vì phải trả một số tiền khá lớn, thì doanh nghiệp chỉ cần làm chi một khoản phí vừa đủ. Mặc dù vậy bạn cũng cần cân đối để tối ưu hóa chi phí.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình. Chúc bạn có thể tìm được địa chỉ như ý. Liên hệ với Sea Office để nhận sự giúp đỡ hiệu quả nhé!

Bài viết gần đây