Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình TPHCM【499K/Tháng】

Cho thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình TPHCM được rất nhiều doanh nghiệp, nhóm Starup, cá nhân, Freelancer sử dụng để đăng ký kinh doanh thành lập công ty. Tân Bình là một quận trung tâm tại TPHCM có nền kinh tế phát triển, giao thương phát triển, kinh tế, hàng hóa dịch vụ giao dịch sôi động mang lại cơ hội lớn trong kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp.

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Quận Tân Bình là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới muốn tiết kiệm chi phí để tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Văn phòng ảo thường xuyên xuất hiện ở những khu vực trung tâm kinh tế phát triển và Quận Tân Bình TP.HCM không phải ngoại lệ. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình TPHCM, nơi cung cấp đầy đủ thông tin về thuê văn phòng, các tiện ích và chi phí thuê văn phòng ảo Tân Bình. Hãy cùng Sea Office tìm hiểu nhé!

Thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình từ 350,000đ/500,000đ/1,000,000đ tại: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM gọi ngay SeaOffice để nhận ưu đãi.

Cho thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình

Thuê văn phòng ảo quận Tân Bình TPHCM giá rẻ

Lý do lựa chọn văn phòng ảo Quận Tân Bình TPHCM?

 • Văn phòng ảo mang lại nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Tất nhiên bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có một trụ sở hoành tráng. Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Tuy vậy không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được điều đó.
 • Rất nhiều doanh nghiệp khi mới trong giai đoạn hình thành, đều gặp phải những khó khăn nhất định. Chính vì lẽ đó mà các doanh nghiêp buộc lòng phải cắt giảm một số chi phí để đảm bảo. Những doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo, hầu hết đều chưa có nhiều vốn để lựa chọn văn phòng cho thuê Quận Tân Bình theo kiểu truyền thống. Với nhu cầu sử dụng địa chỉ thật, doanh nghiệp tìm đến văn phòng ảo Quận Tân Bình như  giải pháp hữu hiệu.

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM

Lợi ích văn phòng ảo Tân Bình mang lại cho doanh nghiệp

khi chọn thuê một văn phòng ảo doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích từ đó.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

 • Như bạn đã biết, để vận hành một công ty cần rất nhiều chuyên viên, nhân viên. Trong đó các nhân viên cơ bản như: bảo vệ, lễ tân, tạp vụ, IT có vai trò rất quan trọng. Số tiền chi trả cho các nhân viên kể trên cũng không hề thấp.
 • Việc thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình cho phép doanh nghiệp tạm cất đi mối lo lắng đó. Bởi lẽ ekip nhân sự cơ bản của nhân viên được ban quản lý tuyển dụng và quản lý. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ lễ tân, bảo vệ, hậu cần. Bởi lẽ chi phí sẽ do nhiều công ty cùng lúc chi trả. Cho nên bạn không cần lo về vấn đề đó. Đây cũng là lợi thế rất lớn của văn phòng ảo đối với nhiều dịch vụ văn phòng cho thuê khác.

Mức giá thuê hợp lý

 • Thay vì phải chi tiền để thuê một văn phòng chính thức trị giá hàng ngàn đô la. Các doanh nghiệp chỉ cần chi ra vài triệu là đã có thể có một văn phòng ảo chất lượng. Ngoài số tiền kể trên, doanh nghiệp cũng chỉ cần phải đóng rất ít tiền dịch vụ. Chính vì thế, mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Tạo điều kiện thuận lợi để làm những việc khác.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

 • Mặc dù là văn phòng ảo, thể nhưng những giá trị về cơ sở vật chất của chúng lại thiết thực. Văn phòng ảo Quận Tân Bình vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị. Có thể kể đến các loại thiết bị như: bàn, ghế, tủ hồ sơ, đường truyền internet, máy in, máy fax. Đặc biệt, trong trường hợp cần thiết, các doanh nghiệp có thể sử dụng văn phòng ảo để gặp gỡ khách hàng. Tất nhiên cần đăng ký trước với ban quản lý văn phòng.

cho-thue-van-phong-ao-quan-tan-binh-2

Thuê văn phòng ảo quận Tân Bình đầy đủ tiện nghi

Tính bảo mật cao

 • Bạn đang ngạc nhiên phải không nào? Bảo mật luôn luôn có vai trò quan trọng đối với bất cứ công ty nào. Những thông tin cần được bảo mật của công ty như sau: hồ sơ, số fax, tài liệu, vv. Ban quản lý văn phòng ảo Quận Tân Bình có trách nhiệm lưu giữ và bảo quản thư từ, bưu phẩm của các doanh nghiệp. Trước khi trao trực tiếp cho doanh nghiệp, đội ngũ lễ tân sẽ giúp bảo quản. Bởi thế cho nên, bạn không cần phải lo lắng về việc lộ bí mật khi sử dụng văn phòng ảo.

Tính ổn định lâu dài

 • Tại sao lại nhắc đến tính ổn định? Bởi vì chính điều này khiến cho bạn gặt hái được niềm tin từ khách hàng. Tính ổn định thể hiện ở chỗ: các địa chỉ, số điện thoại, số fax được sử dụng liên tục trong thời gian rất lâu. Do đó, khách hàng khi cần có thể liên hệ tới thông tin kể trên. Luôn luôn có người túc trực 24/7. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thông tin của mình không bị gián đoạn.

cho-thue-van-phong-ao-quan-tan-binh-3

Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM nhiều tiện ích

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Để giúp cho việc thuê văn phòng ảo quận Tân Bình gặp nhiều thuận lợi, bạn cần chú ý như sau:

Cân nhắc vị trí cụ thể

 • Mặc dù quận Tân Bình được đánh giá là nơi có vị trí rất tốt. Thế nhưng, bạn cũng cần nghiên cứu vị trí cụ thể của văn phòng mà mình sẽ thuê. Bởi lẽ, văn phòng ảo là nơi giao dịch của chính bạn và doanh nghiệp. Do đó, vị trí đặt văn phòng phải thực sự thuận lợi để giao dịch với cơ quan nhà nước, cơ quan Thuế, kho bạc. Điều đó không chỉ giúp khách hàng dễ dàng giao dịch. Mà còn giúp cho bạn tạo được lòng tin ở khách hàng.
 • Một sai lầm rất lớn của nhiều người đó là không chú trọng đến vị trí khi thuê văn phòng ảo. Điều này xuất phát từ tâm lý ” văn phòng ảo thì ở đâu cũng được”. Đây là một cách nghĩ rất sai lầm. Bạn nên lưu ý tới vấn đề vị trí khi thuê bất cứ loại hình văn phòng nào. Bởi lẽ, phải có địa chỉ dễ tìm thì mới tạo dựng được sự uy tín dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp tại văn phòng ảo Quận Tân Bình

 • Mặc dù không thường xuyên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Thế nhưng, bạn cần cân nhắc dịch vụ mà công ty cho thuê cung ứng. Hãy thử xem xét công ty cho thuê văn phòng trọn gói có kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ tư vấn pháp lý, đăng ký kinh doanh, có cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói hay không? Ngoài ra bạn cũng tham khảo thêm một số lý do nhỏ như đội ngũ lễ tân có nhiệt tình không? Ban quản lý dịch vụ có thực hiện tốt nhiệm vụ hay không? Những điều này hoàn toàn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh thuận lợi của doanh nghiệp vì được hỗ trợ tối đa, ngoài ra còn đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

Chi phí thuê văn phòng ảo và các chi phí đi kèm

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình nói chung và văn phòng ảo nói riêng có mức giá rẻ hấp dẫn. Thay vì phải trả một số tiền khá lớn, thì doanh nghiệp chỉ cần làm chi một khoản phí vừa đủ là vài trăm ngàn đồng mỗi tháng. Mặc dù vậy bạn cũng cần cân đối để tối ưu hóa chi phí. Nên thuê dịch vụ tại các công ty có dịch vụ tư vấn luật để họ thực hiện việc trọn gói cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình tại SeaOffice

  • Quận Tân Bình được biết đến là một Quận trung tâm là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng. Quận Tân Bình cũng là nơi quy tụ nhiều văn phòng ảo khác nhau. Nhìn chung, mức giá cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình tại SeaOffice khá rẻ so với những nơi khác.
  • Seaoffice cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chỉ từ 500 ngàn đồng/ tháng. Tương đương với khoảng 16 ngàn đồng/ ngày.  Tương đương giá 1 ly cà phê vỉa hè. Đây quả là một mức giá tiết kiệm ngoài mong đợi so với những gì mà doanh nghiệp có thể nhận được.
  • Đừng nghĩ rằng với mức giá rẻ như thế mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình cũng có chất lượng kém. Thực tế cho thấy, Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Tân Bình tại Seaoffice đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của một văn phòng truyền thống với vị trí đẹp, gần ngay cơ quan thuế Quận Tân Bình để thuận tiện giao dịch, gần kho bạc,  và ngân hàng, gần Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình, và gần sân bay. Từ đó giúp cho bạn tăng gấp đôi độ nhận diện thương hiệu.
  • Ngoài cung cấp văn phòng ảo Tân Bình, Seaoffice còn cung cấp văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp giá rẻ. Hỗ trợ đăng ký kinh doanh, thay đổi địa chỉ văn phòng hoặc thành lập doanh nghiệp,…

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình được nhiều người ưa chuộng

Khái niệm văn phòng ảo

 • Dù văn phòng ảo là thuật ngữ khá quen thuộc đối với nhiều người tuy nhiên vẫn còn nhiều người còn bỡ ngỡ về loại hình dịch vụ này. Dưới đây SeaOffice chia sẻ thêm một số thông tin nếu ai chưa hiểu thì có thể tham khảo, còn ai hiểu rồi thì có thể bỏ qua.
 • Văn phòng ảo có tên tiếng Anh là Virtual Office. Đây là một thuật ngữ đề cập đến hình thức cho thuê cơ sở đại diện. Trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Cụ thể hơn, văn phòng ảo cho phép các doanh nghiệp sử dụng những tiện ích thực tế. Ví dụ như: quầy lễ tân – receiption; địa chỉ đăng ký kinh doanh; số điện thoại; số fax. Đặc biệt là những khu vực cần thiết cho việc giao dịch như: phòng tiếp khách, an ninh, hòm thư nhận hàng.
✅ Dịch vụ văn phòng chất lượng ✅ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
✅ Cung cấp đầy đủ tiện ích ✅ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
✅ Tối ưu chi phí ✅ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
✅ Tính ổn định lớn ✅ Tiết kiệm thời gian
✅ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình ✅ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình. Chúc bạn có thể tìm được dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Tân Bình như ý để đăng ký kinh doanh và giao dịch khách hàng. Liên hệ với Sea Office để nhận tư vấn cho thuê văn phòng ảo Tân Bình TPHCM và nhận sự giúp đỡ hiệu quả nhé!

4.6/5 - (188 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233