Cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12 đầy đủ tiện ích [ 350.000đ ]

Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 TPHCM được hiểu là một văn phòng đại diện giao dịch và làm việc mà không cần có diện tích thực tế tồn tại. Người sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, không cần ở công ty nhưng vẫn giải quyết được các công việc như có được địa chỉ kinh doanh uy tín và sử dụng để liên lạc, ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác và phát triển kinh doanh.

Nhu cầu thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM, cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Quận 12 đang ngày càng nhiều bởi đây là vị trí tuyệt vời để các doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Nếu như doanh nghiệp đang cần một trụ sở để đăng ký làm địa chỉ công ty thì văn phòng ảo là một sự lựa chọn lý tưởng.

Khi doanh nghiệp của bạn còn có những hạn hẹp về kinh phí chưa thể thuê được một văn phòng đại diện theo hình thức truyền thống thì lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Khi sử dụng văn phòng ảo, bạn không chỉ có thể sử dụng địa chỉ để giao dịch và đăng ký kinh doanh mà còn tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu. Để hiểu chi tiết hơn về những lợi thế mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 mang lại. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Cho thuê văn phòng ảo Quận 12

Văn phòng ảo tại Quận 12 của Sea Office hiện đại, khang trang

Những lợi ích khi thuê văn phòng ảo Quận 12 TPHCM

Lựa chọn văn phòng ảo Quận 12 mang lại nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp của bạn như:

Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 giúp tiết kiệm tối đa chi phí  thuê văn phòng cho doanh nghiệp

Hiện nay mức cho thuê văn phòng ảo quận 12 thường không quá cao. Thậm chí có những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê giá rẻ chỉ từ 500 nghìn đồng bạn đã có được một địa chỉ công ty tại đây.

Tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề đang quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Và có lẽ nó càng quan trọng khi doanh nghiệp, công ty của bạn mới thành lập trong thời buổi hiện nay. Lựa chọn thuê văn phòng ảo Quận 12 bạn sẽ không phải tốn kém thêm các khoản phí như máy móc, thiết bị văn phòng hệ thống viễn thông… Vì vậy nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp và còn bị hạn chế về khả năng kinh tế thì lựa chọn thuê văn phòng ảo tại quận 12 là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 12 TPHCM, nhiều hoạt động cần tiết kiệm chi phí sẽ được giải quyết như:

 • Không mất chi phí thiết kế, thi công mà vẫn có văn phòng hiện đại, tiện lợi nhất
 • Tiết kiệm chi phí duy trì điện, nước, internet trong văn phòng thật
 • Giá thuê văn phòng ảo rẻ hơn các giá thuê văn phòng khác rất nhiều

Tiện nghi sử dụng văn phòng đầy đủ, Full tiện ích

 • Các thiết kế nội thất tại văn phòng ảo Quận 12 được xây dựng theo kiến  trúc hiện đại. Có đầy đủ các khu vực cho bộ phận nhân sự, lễ tân, khu tiếp đón khách hàng, … Trong đó cũng đã trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất như: Bàn ghế văn phòng, máy chiếu, máy in, máy fax, số điện thoại bàn theo địa chỉ văn phòng, …

Có được địa chỉ, vị trí văn phòng công ty ngay trung tâm thành phố

 • Mục tiêu của những doanh nghiệp cần tạo dựng hình ảnh, thương hiệu và văn phòng ảo là nơi đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về vị trí tốt, có giao thông thuận lợi, có không gian hiện đại, tiện nghi, …
 • Vị trí văn phòng ảo Quận 12 luôn là những văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp. Mọi thiết kế được xây dựng với mục đích chính là làm văn phòng công ty. Vậy nên vị trí văn phòng này chắc chắn sẽ khiến bạn và doanh nghiệp của mình không thể chối từ.
 • Vị trí văn phòng trung tâm thành phố cũng quan trọng như việc bạn thuê đơn vị truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Vì ấn tượng trong lòng khách hàng rất quan trọng.

Văn phòng ảo Quận 12 giúp doanh nghiệp nhanh chóng có địa chỉ giao dịch uy tín

Lựa chọn thuê văn phòng ảo tại Quận 12 sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có ngay một địa điểm giao dịch uy tín đối với khách hàng. Quận 12 vốn dĩ sẩm uất với điều kiện kinh tế phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện. Cả doanh nghiệp và đối tác khách hàng của bạn đều có thể dễ dàng đi lại hơn mỗi khi có những cuộc họp hành trao đổi cần thiết.

Tạo sự thuận lợi khi cần liên lạc

Thuê văn phòng ảo tại quận 12 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết nhanh vấn đề về thông tin liên lạc. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ xử lý thông tin về các loại thư từ, điện thoại, fax.. một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy doanh nghiệp của bạn có thể liên lạc, làm việc với đối tác thuận lợi, chuyên nghiệp mà không hề tốn kém.

Xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng

văn phòng ảo quận 12

Văn phòng ảo quận 12 tạo được hình ảnh chuyên nghiệp

Có địa chỉ văn phòng tại quận 12 TPHCM sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. Bởi đây là một trong những địa điểm được đánh giá cao về nhiều mặt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Mặt khác khi chọn được đơn vị cho thuê uy tín với hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp khách hàng sẽ đánh giá cao hơn về doanh nghiệp của bạn.

Những điều cần nắm khi thuê văn phòng ảo Quận 12

Văn phòng ảo quận 12 sẽ khá tương đồng với các địa điểm khác. Dưới đây là những điều bạn cần nắm được khi thuê văn phòng ảo tại đây.

Ưu điểm của văn phòng ảo tại quận 12

Hầu hết các đơn vị cho thuê đều sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi chí cho việc thuê văn phòng để hoạt động.  Khi có nhu cầu khách hàng chỉ cần chủ động liên hệ với đơn vị cho thuê là có thể nhanh chóng có được 1 địa điểm làm việc uy tín.

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12

Lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 12 có nhiều ưu điểm

Văn phòng ảo tại quận 12 sẽ có đầy đủ các thiết bị máy móc văn phòng, không gian thoáng đãng, thoải mái nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Phòng họp với đầy đủ các thiết bị cần thiết như máy chiếu, âm thanh ánh sáng….

Các văn phòng ảo chất lượng sẽ là địa điểm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ký kết hợp đồng với đối tác. Hoặc là môi trường làm việc chuyên nghiệp cho những buổi họp nhóm, họp cổ đông, họp bàn dự án….

Ngoài ra quận 12 cũng có những lợi thế về vị trí địa lý khi tiếp giáp với các tuyến đường giao thông huyết mạch, là cửa ngõ đi vào thành phố. Đồng thời quận 12 cũng là điểm kết nối với các vùng phụ cận và được thành phố chọn thí điểm xây dựng đô thị thông minh.

Như vậy lựa chọn văn phòng ảo tại đây hoàn toàn thuận tiện cho quá trình di chuyển, đi lại. Khách hàng, đối tác của bạn có thể tìm được địa chỉ văn phòng ảo mỗi khi hội họp hay cần bàn bạc, họp nhóm bàn chiến lược…

Nhược điểm của văn phòng ảo Quận 12

Trên thực tế những ưu điểm của văn phòng ảo tại Quận 12 luôn được đánh giá cao và là điểm thu hút được các doanh nghiệp. Điểm hạn chế duy nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đây có lẽ là diện tích mặt bằng. Hầu hết các đơn vị cho thuê chỉ cung cấp được các phòng làm việc, phòng họp có quy mô không quá lớn.

Chính vì vậy đối tượng khách hàng tiềm năng thường là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên đông thì việc tìm kiếm được đơn vị cung cấp văn phòng ảo có diện tích lớn sẽ khó khăn hơn. Do vậy khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị có văn phòng phù hợp.

Đối tượng khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo Quận 12?

Sử dụng văn phòng ảo mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng là các doanh nghiệp. Bởi lẽ đặc điểm nổi bật của loại hình kinh doanh này là giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Do đó cho thuê văn phòng ảo quận 12 sẽ thích hợp với nhóm đối tượng như:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu đi vào hoạt động mà vốn kinh doanh chưa thực sự vững chắc.
 • Những cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp, các nhóm startup, các cá nhân muốn kinh doanh và muốn có môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng còn hạn hẹp về kinh tế.
 • Những doanh nghiệp muốn có văn phòng làm việc đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh quận 12.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài đang trong quá trình thăm dò thị trường Việt Nam nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Những doanh  nghiệp hoặc cá nhân muốn tìm địa điểm làm việc ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp.
 • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn thay đổi môi trường làm việc để tạo được nguồn cảm hứng mới, tăng hiệu suất công việc…
Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 01

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên thì việc lựa chọn thuê văn phòng ảo tại Quận 12 là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với khoản chi phí tiết kiệm được khi thuê văn phòng ảo bạn có thể dùng vào những việc cần thiết khác. Nhờ vậy có thể giải quyết được những vấn đề cấp thiết hơn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 12 của Sea Office?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 12. Tuy nhiên để thuê được văn phòng ảo chất lượng với giá thành hợp lý bạn nên chọn Sea Office bởi vì:

cho thuê văn phòng ảo quận 12 trọn gói

Văn phòng được bố trí đầy đủ tiện nghi cần thiết

Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 TPHCM Full tiện nghi hiện đại

Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 của Sea Office có đầy đủ các thiết bị máy móc văn phòng hiện đại và tiện nghi nhất. Cụ thể như:

 • Đầy đủ nội thất văn phòng từ bàn ghế, máy lạnh, điều hòa và wifi miễn phí.
 • Tốc độ internet tốc độ cao và luôn luôn ổn định, có dịch vụ điện thoại, fax đầy đủ.
 • Các vật dụng cần thiết như tủ cá nhân với chìa khóa riêng để khách hàng có thể bảo mật được các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp.
 • Được trang bị đầy đủ các văn phòng phẩm cần thiết như máy in, máy chiếu, loa, míc, đèn chiếu sáng….
 • Cho thuê phòng họp riêng, phòng tiếp khách riêng theo giờ với chi phí giá rẻ.
 • An ninh đảm bảo với bảo vệ trông coi 24.7.
 • Vệ sinh sạch sẽ với nhân viên thường xuyên quét dọn….

Dịch vụ chuyên nghiệp

cho thuê văn phòng ảo quận 12 03

Tại quận 12 hiện nay, Seaoffice là đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy chuyên nghiệp hàng đầu

Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 của Sea Office khách hàng sẽ được trải nghiệm tác phong làm việc chuyên nghiệp với:

 • Sự hỗ trợ tận tình trong khâu tư vấn thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh, đặt bảng tên.
 • Văn phòng ảo có kết nối với hộp thư thoại, số fax luôn hoạt động 24/7 nên vô cùng thuận tiện cho các giao dịch với đối tác của bạn.
 • Văn phòng đầy đủ tiện nghi, khu vực tiếp khách rộng rãi thoải mái, đảm bảo được sự sang trọng, chuyên nghiệp đối với khách hàng.
 • Lễ tân được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tiếp đón chu đáo, xử lý các thư tín, bưu kiện chính xác với thái độ nhiệt tình nhất.
 • Đầy đủ các dịch vụ như in ấn, đồ uống tự chọn, bảo dưỡng, vệ sinh văn phòng….
 • Có tổng đài tiếp nhận cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, đặt bảng tên công ty, in danh thiếp….
✅ Dịch vụ văn phòng chất lượng ✅ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
✅ Cung cấp đầy đủ tiện ích ✅ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
✅ Tối ưu chi phí ✅ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
✅ Tính ổn định lớn ✅ Tiết kiệm thời gian
✅ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình ✅ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng

Với đầy đủ những dịch vụ hiện đại, tiện nghi sẽ tạo nên được một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này có thể giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TPHCM đầy đủ tiện nghi

Giá thành văn phòng ảo Quận 12 cạnh tranh nhất TPHCM

Giá thành luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi muốn thuê văn phòng ảo tại quận 12. Hiểu được điều này Sea Office luôn cố gắng mang đến khách hàng mức giá thành hợp lý nhất cùng nhiều ưu đãi nhằm giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hiện nay giá thuê văn phòng ảo tại quận 12 của Sea Office chỉ từ 350.000 đồng/tháng. Như vậy với một mức chi phí rất rẻ là bạn đã có được 1 địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để giao dịch, đăng ký kinh doanh. Ngoài ra chúng tôi còn có những gói dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với mức phí ưu đãi. Khách hàng có thể chủ động liên hệ với hotline dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi có thể tham khảo dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Seoffice, giúp bạn kết nối với các doanh nghiệp khác nhau, trao đổi và chia sẻ những kiến thức hữu ích.

Trên đây là một số thông tin về văn phòng ảo quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Để được thuê văn phòng ảo với đầy đủ tiện nghi cùng giá thành rẻ nhất khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với Sea Office. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn cụ thể nhất, chính xác nhất cho bạn.

Bảng giá cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12 TPHCM tại Sea Office

Giá thuê văn phòng ảo Quận 12 tài Sea Office chỉ từ 500.000đ/tháng cho văn phòng ảo gói basic. Tham khảo ngay giá thuê văn phòng ảo tại Quận 12 TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết

Trên đây là một số thông tin về dịch vu cho thuê văn phòng ảo Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Để được thuê văn phòng ảo Quận 12 với đầy đủ tiện nghi cùng giá thành rẻ nhất khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với Sea Office. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn cụ thể nhất, chính xác nhất cho bạn

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

4.4/5 - (183 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233