Cho thuê phòng họp giá rẻ, uy tín ngay tại trung tâm - Sea Office

Địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ, uy tín nhất tại Sea Office

Bạn đang tìm kiếm một phòng họp để gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, họp nội bộ công ty, họp nhóm, training nhân viên hay thực hiện các giao dịch liên quan đến công việc. Bạn muốn có một phòng họp hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng chi phí hợp lý. Vậy thì bạn đừng bỏ qua Sea Office – Địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM hiện nay.

Sea Office có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp HCM, là địa chỉ uy tín được hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt với chi phí không thể hợp lý hơn cho mọi khách hàng.

Những tiện ích mà bạn nhận được khi thuê phòng họp tại Sea Office

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc, cho thuê văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc thì Sea- Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại TPHCM với nhiều tiện ích nổi bật.  Do đó, khi thuê phòng họp của tại đây, khách hàng đều sẽ:

Có được phòng họp đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đảm bảo sự riêng tư:

 • Phòng họp tại Sea Office là phòng họp hiện đại, được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Có đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật, có thể phục vụ công việc tốt nhất như máy chiếu, bảng, bút, giấy, bàn ghế, wifi tốc độ cao. Hơn nữa, hòng họp rộng rãi, sức chứa tốt, không gian thoáng, luôn được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.
 • Bên cạnh đó, phòng họp được trang bị kính cách âm, đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin khi bạn gặp khách hàng, đối tác hay bàn bạc công việc và ký kết hợp đồng.
Cho thuê phòng họp

Phòng họp tại Sea Office khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi

 • Sea Office là một trong những địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ được nhiều khách hàng công nhận. Bởi vì chi phí mà bạn cần trả rất khi thuê phòng họp tại đây rất hợp lý, tương xứng với chất lượng bạn nhận được.
 • Hơn nữa, Sea Office cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê phòng họp khác nhau với giá cả đặc biệt ưu đãi, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí.

Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn

 • Bạn có thể thuê phòng họp của Sea Office vào bất cứ lúc nào trong khung thời gian làm việc. Thời gian thuê cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh phù hợp.
 • Hiện nay, Sea Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ, theo tuần, theo tháng, cho thuê phòng họp nhóm và thuê phòng họp kèm theo các dịch vụ tiện ích khác. Đi kèm với đó là các ưu đãi về chi phí cho khách hàng ký kết hợp đồng phòng họp cho thuê HCM lâu dài. Nên khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Sea Office.

Được phục vụ, hỗ trợ tận tình:

 • Khi thuê phòng họp của Sea Office, mọi khách hàng đều sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại thoải mái khi bạn sử dụng phòng họp.
Thuê phòng họp giá rẻ

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khi thuê phòng họp tại Sea Office

Có thể tận dụng nhiều tiện ích đi kèm khi thuê phòng họp

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp TPHCM của Sea Office, thì bên cạnh những tiện ích chính, bạn còn nhận được những tiện ích đi kèm khác của Sea Office. Cụ thể như sau:

 • Được cung cấp nước uống, trà.
 • Hỗ trợ việc in ấn, photocopy.
 • Được lễ tân hỗ trợ, tiếp đón tận tình.
 • Có IT hỗ trợ ngay khi cần giải quyết sự cố.

Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí thuê phòng họp tối ưu

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ thuê phòng họp, tức là bạn chỉ thuê phòng họp theo giờ, theo tuần, theo tháng…hay khi cần thiết. Thì có một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê phòng họp rất hiệu quả. Đó là tận dụng lợi ích đi kèm của các dịch vụ thuê văn phòng khác.

Cụ thể, khi bạn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng làm việc hay thuê chỗ ngồi cố định… của Sea Office, bạn sẽ được sử dụng phòng họp miễn phí từ 2 – 5 giờ/ tháng. Hơn nữa, nếu bạn không sử dụng hết thì thời gian sử dụng phòng họp này còn có thể cộng dồn vào tháng sau, giúp bạn tận dụng chi phí tối đa nhất có thể.

Do đó, bạn có thể cân nhắc thêm phương án này để vừa cắt giảm được chi phí thuê phòng họp, vừa có được một chỗ làm việc đẹp, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Thuê phòng họp

Bạn có thể dùng phòng họp miễn phí bằng cách sử dụng các dịch vụ khác

Những lý do giúp Sea Office được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng, lựa chọn thuê phòng họp trong suốt nhiều năm qua

Cho tới thời điểm hiện tại, có hơn 10.000 doanh nghiệp và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Sea Office. Bởi vì:

 • Sea Office cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thực sự tốt nhất bởi vì chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về bất động sản, cho thuê phòng họp, văn phòng làm việc.
 • Bạn sẽ được tư vấn rất chi tiết và đầy đủ để có thể thuê được một phòng họp như ý muốn. Thông tin của chúng tôi cung cấp cho bạn là chính xác và đã được kiểm chứng.
 • Dịch vụ cho thuê phòng họp của Sea Office có mang lưới rộng khắp. Bởi vậy dù bạn cần thuê phòng họp ở bất cứ quận lớn nào. Chúng tôi đều có thể đáp ứng và đồng hành cùng bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dịch vụ cho thuê phòng họp Quận 1, cho thuê phòng họp quận Tân Bình, cho thuê phòng họp Quận 10, cho thuê phòng họp Quận 3, cho thuê phòng họp quận Phú Nhuận… của Sea Office ngay khi có nhu cầu.
 • Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi lựa chọn khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ. Và tôn chỉ ấy cũng sẽ không thay đổi về sau. Do đó, mọi khách hàng đều sẽ được phục vụ tận tình nhất khi đến với Sea Office.

Ngoài cho thuê phòng họp, Sea Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, thuê chỗ ngổi làm việc… Luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp tận tình nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp khi thuê phòng họp tại Sea Office. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhé !

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bài viết gần đây


]}
0919813444