Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận TPHCM

Cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận tại Hồ Chí Minh luôn là dịch vụ rất được quan tâm. Bởi nơi đây có nhiều toà cao ốc văn phòng lớn, đáp ứng nhiều nhu cầu xây dựng văn phòng của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm thuê một văn phòng ảo tại quận Phú Nhuận, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn đó.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, và:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Phú Nhuận TPHCM ngày càng được sử dụng phổ biến vì những lý do sau:

Vị trí thuận lợi

Quận Phú Nhuận là một trong những quận cận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Tây thành Phố Hồ Chí Minh.

 • Phía Đông quận Phú Nhuận quận giáp với quận Bình Thạnh.
 • Phía Tây quận Phú Nhuận  giáp quận Tân Bình.
 • Phía Nam quận Phú Nhuận  giáp quận 1 và quận 3.
 • Phía Bắc quận Phú Nhuận giáp quận Gò Vấp.

Với vị trị thuận lợi như vậy, thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận giúp doanh nghiệp rất dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có rất nhiều văn phòng cho thuê.

Vị trí lưu thông thuận lợi, giao dịch dễ dàng

Ở quận Phú Nhuận, còn nổi tiếng bởi những con đường lâu đời và là những tuyến đường chính của trung tâm thành phố. Như những con đường sau: Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Kiệm, Phan Đình Phùng.

Khu vực gần các cơ quan tài chính

 • Trung tâm hành chính của Quận Phú Nhuận tập trung chủ yếu trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi. Ngoài ra, các trung tâm giao dịch, dịch vụ và thương mại tập trung phát triển theo các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ đến Phan Đăng Lưu, và từ Nguyễn Kiệm đến Phan Đình Phùng. Làm việc tại quận Phú Nhuận, chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển đến các ngân hàng OCB, Vietcombank, ACB, Eximbank. Chỉ mất vài phút, doanh nghiệp đã có thể thực hiện giao dịch tài chính.

Gần các cơ quan báo đài

 • Đối với các doanh nghiệp làm việc cần có công tác hỗ trợ của báo đài, thì văn phòng quận Phú Nhuận trở thành điều kiện lý tưởng. Bởi các đơn vị truyền thông, báo chí đều nằm lân cận các quận trung tâm. Như thế từ văn phòng tại quận Phú Nhuận di chuyển đến rất gần. Cụ thể như Đài Tiếng Nói Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc trên con đường Nguyễn Đình Chiểu. Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc trên con đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Toà soạn báo Tuổi trẻ nằm trên đường Lý Chính Thắng, quận 3. Toà soạn báo Thanh niên nằm trên con đường Nguyễn Đình Chiểu. Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam nằm trên con đường Võ Thị Sáu, quận 3.

Các dịch vụ đi kèm với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận

Văn phòng ảo không phải là mô hình mới nhưng cũng mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Nó đi kèm với sự phát triển nhanh chóng cả về số lượng lẫn quy mô các doanh nghiệp. Văn phòng ảo, hiểu một cách đơn giản là văn phòng 0m2. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Phú Nhuận cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ xác thực và các dịch vụ tiện ích đi kèm. Nhưng lại không phải thuê mặt bằng hay nhân viên hành chính. Lựa chọn dịch vụ đi kèm với văn phòng ảo Quận Phú Nhuận sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, thuận lợi trong việc hoạt động kinh doanh hay làm việc dễ dàng.

Một số dịch vụ đi kèm với văn phòng ảo Quận Phú Nhuận cho thuê như sau:

Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận Phú Nhuận

 • Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Với mỗi văn phòng làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 10 chỗ ngồi. Khi thuê văn phòng chia sẻ tại quận Phú Nhuận. Doanh nghiệp sẽ sở hữu không gian văn phòng sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiện ích. Cụ thể sẽ có bàn ghế, tủ kệ, phòng họp, máy photo, tạp vụ, IT, cà phê, nước uống …

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Phú Nhuận

 • Cho thuê chỗ ngồi làm việc hay còn gọi là dịch vụ cung cấp chỗ ngồi tại văn phòng khi bạn có nhu cầu. Bạn có thể thuê một chỗ ngồi, thuê nhiều chỗ ngồi, thuê chỗ ngồi theo ngày tại Quận Phú Nhuận tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng của bạn. Với dịch vụ này bạn sẽ không phải lo lắng  lo lắng về chi phí thuê văn phòng làm việc đắt đỏ, hơn nữa có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất bởi vì giá chỗ ngồi ngồi làm việc thường không cao. Hiện nay, tại Seaoffice cung cấp 2 hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Phú nhuận đó là: thuê chỗ ngồi làm việc cố định và thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt giúp bạn làm việc hiệu quả và giao dịch với khách hàng dễ dàng.

Cho thuê phòng họp riêng tại Phú Nhuận

 • Thuê phòng họp riêng tại Quận Phú Nhuận bạn sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật, có thể phục vụ công việc tốt nhất như máy chiếu, bảng, bút, giấy, bàn ghế, wifi tốc độ cao. Hơn nữa, hòng họp rộng rãi, sức chứa tốt, không gian thoáng, luôn được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Giúp bạn có không gian gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, họp nội bộ công ty, họp nhóm, training nhân viên hay thực hiện các giao dịch liên quan đến công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cho thuê văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận

 • Văn phòng trọn gói hay còn được hiểu là văn phòng dịch vụ. Đây là một loại hình văn phòng được rất nhiều đối tượng doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Khi dùng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Sea Office, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc. Còn lại, tất cả mọi thứ về văn phòng, hỗ trợ văn phòng đều đã có Sea Office lo. Sea Office luôn luôn mang đến cho các khách hàng tất cả những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo rằng môi trường làm việc luôn thoải mái và có sự hiện đại hơn hẳn.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận tại Seaoffice?

Thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận tại Seaoffice giúp tiết kiệm chi phí

 • Khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận giá rẻ thì chi phí khi thuê văn phòng ảo chỉ bằng 30% so với văn phòng truyền thống. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp start up. Việc cắt giảm chi phí cố định như thuê văn phòng lên đến 70% như thế này rất hợp lý. Giúp tối ưu chi phí, để công ty đầu tư tiền bạc vào những công tác khác, giúp phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Phú Nhuận TPHCM giúp bạn tư trang thiết bị cho văn phòng 

 • Khi doanh nghiệp tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận. Doanh nghiệp sẽ biết được, những vấn đề như thiết bị nội thất, bàn ghế, máy photocopy, máy fax, máy tính, nhân viên lễ tân, phòng họp… đều được cung cấp đầy đủ. Đây sẽ là một điểm sáng cho doanh nghiệp, khi quý doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian để đầu tư. Không mất tâm trí để trang trí văn phòng. Đã có dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận giá rẻ lo những vấn đề này.

Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn địa chỉ đẹp, dễ nhớ, logo thiết kế sang trọng, cuốn hút.

 • Khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận. Một trong những vấn đề doanh nghiệp quan tâm chính là địa điểm kinh doanh của công ty mình. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận sẽ nằm ở những toà nhà lớn, khu vực trung tâm của quận. Cụ thể trên các con đường lớn như: Phan Xích Long, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đăng Lưu. Mang lại một địa chỉ đẹp cho quý công ty cũng như trong mắt đối tác của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi thuê văn phòng ảo nằm ở khu vực trung tâm. Đây đều là những toà nhà lớn thì việc các đối tác của quý doanh nghiệp tìm kiếm và đến gặp gỡ, thương thảo rất dễ dàng và thuận tiện.
cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận -1

Sea Office cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận.

Các chuyên viên tư vấn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận TPHCM chuyên nghiệp.

 • Bên cạnh việc quý doanh nghiệp có một địa điểm đẹp, vị trí đẹp trong mắt khách hàng. Thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận TPHCM còn có thêm những gì? Doanh nghiệp sẽ được sở hữu thêm những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Bởi văn phòng ảo sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu mà một doanh nghiệp thực cần. Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24. Hệ thống fax, bưu phẩm cũng được đội ngũ Lễ tân tiếp nhận. Giúp doanh nghiệp luôn luôn xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch, gặp gỡ đối tác dễ dàng

 • Khi thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận, doanh nghiệp sẽ gặp gỡ rất nhiều doanh nghiệp tương tự mình. Bởi vì, hiện nay văn phòng ảo được coi là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng ảo hiện nay để tiết kiệm chi phí. Nên quý doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng gặp gỡ các chủ doanh nghiệp khác, có rất nhiều cơ hội để cùng giao lưu và hợp tác trên các phương diện.

Bạn đang tìm kiếm ” dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Bình Thạnh” giá rẻ, full tiện ích <<Tham khảo tại đây>>

Đối tượng phù hợp sử dụng văn phòng ảo Phú Nhuận tại TPHCM

Nếu bạn còn phân vân chưa biết có nên lựa chọn thuê văn phòng ảo Quận Phú Nhuận hay không thì những đối tượng dưới nên sử dụng văn phòng ảo Quận Phú Nhuận là hợp lý nhất:

 • Các nhóm Startup muốn có không gian làm việc thoải mái, trao đổi dễ dàng.
 • Freelancer / đội nhóm đang làm việc tự do
 • Các công ty quy mô vừa và nhỏ đang tìm kiếm giải pháp đặt văn phòng với giá rẻ và tiện ích nhất
 • Các doanh nghiệp muốn tìm kiếm văn phòng đại diện với chi phí nhỏ.
 • Các công ty lĩnh vực như Đầu tư, Tư vấn, Công ty công nghệ, Marketing, Tài chính, Xuất nhập khẩu,… có nhu cầu thuê văn phòng
 • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn có văn phòng cho thuê làm việc tại TPHCM nhưng không biết đến hồ sơ, thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò, khảo sát thị trường Việt Nam

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào về thuê văn phòng ảo Phú Nhuận, hãy liên hệ đến Sea Office để nhận tư vấn chi tiết hơn nhé!

3.8/5 - (72 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Thẻ:

Danh mục: Văn phòng ảo

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
0919813444