Cho thuê văn phòng ảo quận 3 và những chú ý bạn cần biết

Cho thuê văn phòng ảo quận 3 và những chú ý bạn cần biết

Quận 3 là một quận thuộc nội thành TP Hồ Chí Minh. Đây có lẽ là một mảnh đất đầy tiềm năng cho bạn đặt văn phòng. Hiện nay, vấn đề thuê văn phòng thực sự được rất nhiều người quan tâm. Một trong những gợi ý dành cho bạn chính là cho thuê văn phòng ảo quận 3. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi chi tiết vào vấn đề này nhé. 

Quận 3 – Vị trí phù hợp để thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh 

Chắc hẳn các bạn đều có thể biết quận 3 là một quận nội thành của tp Hồ Chí Minh. Quận được thành lập từ năm 1920 bởi Pháp và là quận chính thức của Sài Gòn vào năm 1956. 

Quận 3 là nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học của TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể kể đến ĐH Kinh tế TPHCM, Đại học Mở,…. Về kinh tế, quận đang được chú trọng đầu tư, phát triển, hơn nữa, quận có hệ thống giao thông rất tốt. 

Như vậy, việc thuê văn phòng tại đây là một chọn lựa tốt cho những công ty mới thành lập. Bởi đối tượng sinh viên chính là một trong nguồn lao động cũng như thị trường tuyệt vời đấy. 

Vì sao nên thuê văn phòng ảo tại quận 3 ?

Hiện nay có rất nhiều hình thức thuê văn phòng ở quận 3. Cụ thể như sau: 

 • Thuê văn phòng chia sẻ: tức bạn sẽ cùng với một hoặc nhiều công ty khác thuê chung 1 văn phòng. 
 • Thuê văn phòng theo cách truyền thống: tức là bạn sẽ thuê hoàn toàn văn phòng đó. 
 • Thuê văn phòng ảo

Trong các cách trên, mỗi một cách thuê văn phòng đều có những điểm tốt và điểm xấu khác nhau. Với từng điều kiện công ty thì sẽ có những chọn lựa khác nhau. Hiện nay, việc thuê văn phòng ảo quận 3 đang được nhiều công ty lựa chọn. Chúng ta hãy cùng đi sâu vào nguyên nhân vì sao nhé!

Ưu điểm của thuê văn phòng ảo quận 3

Với thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được những điểm tốt sau: 

 • Không cần phải đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất. Tất cả những thứ bạn cần đã được chuẩn bị sẵn. Việc của bạn chỉ là mang đồ của mình đến và làm việc. 
 • Bạn sẽ có sẵn luôn hệ thống dịch vụ như tiếp tân, phòng hội họp, văn phòng đại diện,… Và với những dịch vụ như vậy với giá cả khá rẻ. 
 • Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một địa chỉ khá đắc địa. Và tất nhiên với chi phí thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng theo kiểu truyền thống. 
 • Tiết kiệm cho công ty một số tiền lớn. 

Như vậy, thuê văn phòng ảo thực sự là một chọn lựa tốt, đặc biệt với một công ty đang có tài chính non yếu thì đây thực sự là lựa chọn đáng cân nhắc. Nhưng cho thuê văn phòng quận 3 có nhược điểm gì? Chúng ta hãy đến với phần tiếp theo sau đây. 

Nhược điểm của cho thuê văn phòng quận 3

Khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được đặt địa chỉ công ty tại đó chứ không phải là văn phòng làm việc. Dịch vụ quầy lễ tân sẽ giúp bạn chuyển các thông tin của công ty về cho công ty tổng. Sau đó, thông tin mới được xử lý và giải quyết. Bạn có thể hẹn khách đến văn phòng hoặc là giải quyết bằng cách khác. Tuy nhiên dù như thế nào thì thời gian xử lý cũng sẽ bị chậm hơn so với cách thuê văn phòng khác. Và đây chính là  nhược điểm mà bạn cần cân nhắc nhất đối với thuê văn phòng ảo. 

Như vậy, với những ưu nhược điểm mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ có thể cân nhắc mà chọn thuê văn phòng ảo hay không nhé.  

Những điều cần làm khi cho thuê văn phòng ảo quận 3

Khi cho thuê văn phòng ảo quận 3, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn đưa ra quyết định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mình nên làm gì khi lựa chọn thuê văn phòng ảo nhé. 

Lưu ý khi thuê văn phòng quận 3

Khi thuê văn phòng quận 3 bạn cần lưu ý nhiều vấn đề liên quan.

Hãy đưa ra những yếu tố bạn cần khi thuê văn phòng 

Khi quyết định làm một việc gì đó, bạn nên xem xét lại điều kiện của chính mình cũng như những yêu cầu mình đặt ra. Vì vậy, hãy lập danh sách những điều bạn cần như sau: 

 • Dựa vào tình hình kinh tế để đưa ra mức giá mà bạn có thể chi trả được. 
 • Đặt ra các yêu cầu về diện tích, địa chỉ, cơ sở vật chất, các dịch vụ đi kèm,… 
 • Thời hạn hợp đồng cùng với các quyền và nghĩa vụ của bạn cũng như bên cho thuê.

Hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín 

Với bất cứ một việc nào, khi làm bạn cũng đều sẽ cần sự chất lượng. Và với cho thuê văn phòng quận 3 cũng vậy, một địa chỉ cho thuê uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Để biết được điều này, bạn hãy ìm hiểu và nắm bắt thông tin. Những thông tin ít nhất bạn cần có là: 

Cho thuê văn phòng quận 3 giá rẻ

Hãy tìm một đơn vị cho thuê văn phòng ản quận 3 uy tín.

 • Thông tin cá nhân về đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng như số điện thoại, địa chỉ, kinh nghiệm hoạt động,…
 • Thông tin của văn phòng bạn đang định thuê 
 • Thông tin về phía bên cho thuê văn phòng. 

Hãy đảm bảo các thông tin bạn nắm được là chính xác. Từ đó bạn mới có cơ sở để có thể quyết định là có nên thuê hay không. 

Hãy soạn thảo một bản hợp đồng thật chi tiết và đầy đủ

Một trong những yếu tố khiến bạn có thể rõ ràng và rành mạch trong bất cứ một việc làm ăn nào chính là hợp đồng. Với một bản hợp đồng hợp pháp và có quy định đầy đủ các vấn đề của đôi bên, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Các mâu thuẫn sẽ được xử lý công bằng hơn. 

Như vậy một bản hợp đồng sẽ có những thông tin gì: 

 • Thông tin cá nhân của 2 bên cho thuê và bên thuê
 • Các điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của 2 bên 
 • Các điều khoản liên quan đến giá thành và thời hạn hợp đồng 
 • Quy định khi chấm dứt hợp đồng 
 • Sự đồng ý của 2 bên cho thuê và bên thuê cùng với sự chứng kiến của bên trung gian thứ 3

Như vậy với 3 điều chú ý trên thì chắc chắn bạn sẽ có thể thuê được một văn phòng ảo quận 3 tốt và đúng như những yêu cầu của mình. 

Những rủi ro khi lựa chọn thuê văn phòng ảo giá rẻ

Với một số công ty nhỏ thì vấn đề tài chính có lên được đặt lên hàng đầu. Với chọn lựa thuê văn phòng giá rẻ, bạn sẽ phải đánh đổi một vài yếu tố khác. Chúng ta hãy cùng xem xem vấn đề này khiến bạn có thể gặp những rủi ro gì nhé!

 • Các yêu cầu khác của bạn có thể không được đáp ứng. Ví dụ như diện tích, cơ sở vật chất, dịch vụ, địa lý không thuận lợi,… 
 • Bạn có thể sẽ gặp phải một số dịch vụ lừa đảo. Bởi lợi dụng giá rẻ mà có nhiều người đã bày ra và đi lừa gạt người khác. Khi đó, bạn tiền mất tật mang. 
 • Thông tin mà bạn nắm được không giống như thực tế. Vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn hãy yêu cầu được đến xem văn phòng trước khi quyết định ký hợp đồng. Tất cả đều là muốn xác nhận tính chính xác của thông tin. 

Quận 3 là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, đây là một mảnh đất mà có rất nhiều công ty lớn nhỏ muốn đặt văn phòng. Do đó, cho thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ là một trong những cách thuê văn phòng làm việc hiêu quả và là giải pháp tiết kiệm bạn nên tìm hiểu.

Qua bài viết này, chúng tôi đã đưa thêm cho bạn những thông tin về thuê văn phòng quận 3. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn được cho mình một văn phòng như đúng yêu cầu.

Bài viết gần đây


G

0919 813 444