Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM 499.000đ

Văn phòng ảo Quận 3 là một trong những loại hình văn phòng đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với địa hình thuận lợi là trung tâm TPHCM, giao thông thuận lợi cùng với mật độ dân số cao. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM ngày càng thu hút các nhà đầu tư trong nước và cả nước ngoài.

Tuy nhiên, với lượng nhu cầu của các doanh nghiệp về dịch vụ ngày càng cao như vậy, thì thật khó để tìm kiếm một đơn vị cho thuê văn phòng ảo Quận 3 giá rẻ, uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn đọc cách tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này và lựa chọn văn phòng ảo Quận 3 sao cho hợp lý với nguồn kinh phí của Doanh Nghiệp.

Seaoffice- Đơn vị cho thuê văn phòng ảo Quận 3 uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Seaoffice là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đánh giá về sự uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Ngoài chi phí cho thuê văn phòng ảo Quận 3 giá rẻ, Seaoffice còn mang đến cho khách hàng một địa chỉ kinh doanh uy tín ngay tại các tòa nhà lớn của trung tâm quận 3 TP HCM, bởi những tiêu chí mà Seaoffice luôn mang đến cho khách hàng dưới đây:

 • Hướng dẫn lựa chọn địa chỉ văn phòng đẹp, thiết kế logo sang trọng, thu hút. Tư vấn hồ sơ pháp lý về đăng ký địa chỉ kinh doanh, thay đổi trụ sở văn phòng đại diện, và các thủ tục thuê văn phòng,…
 • Tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân sự, thuê văn phòng và các dịch vụ kèm theo để vận hành hoạt động của một văn phòng thông thường.
 • Tiết kiệm thời gian, giải phóng doanh nghiệp khỏi các mối lo và thủ tục quản lý nhân sự và văn phòng..
 • Cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 trọn gói cho doanh nghiệp như  chuyển nhận bưu phẩm, lễ tân, trả lời điện thoại, fax, mail; tạp vụ, bảo vệ chuyên nghiệp 24/7; Internet cáp quang tốc độ cao; Miễn phí nhiều loại tạp chí & nước uống (cà phê, trà, nước lọc…)
 • Tiện ích phòng họp với các phòng hội thảo, phòng họp, phòng đào tạo, phỏng vấn, tiếp khách. Cho doanh nghiệp không gian sang trọng để gặp gỡ khách hàng, đối tác với chi phí thấp.
 • Với những doanh nghiệp thân thiết, luôn có các gói dịch vụ văn phòng ảo với những chính sách ưu đãi.
 • So với việc thuê văn phòng truyền thống tiết kiệm 95% chi phí.
 • Không phải tốn kém đầu tư khi sử dụng tiện ích văn phòng được trang bị sẵn.
 • Hệ thống mạng lưới tòa nhà văn phòng tập trung quanh khu vực giúp thuận lợi giao dịch với đối tác
 • Đội ngũ nhân viên IT xử lý các nghiệp vụ văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp ngay khi phát sinh.

Ngoài ra, khi thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ đi kèm như:

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 có lợi thế địa hình như thế nào?

Chắc hẳn các bạn đều có thể biết Quận 3 là một quận nội thành của tp Hồ Chí Minh. Quận được thành lập từ năm 1920 bởi Pháp và là quận chính thức của Sài Gòn vào năm 1956.

Quận 3 là nơi tập trung của rất nhiều các trường đại học của TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể kể đến ĐH Kinh tế TPHCM, Đại học Mở,…. Về kinh tế, Quận đang được chú trọng đầu tư, phát triển, hơn nữa, quận có hệ thống giao thông rất tốt.  Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 3 với nhiều loại hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3

Như vậy, việc thuê văn phòng ảo Quận 3 là một chọn lựa tốt cho những công ty mới thành lập. Điều này giúp bạn tiết kiệm nguồn chi phí và một không gian làm việc chuyện nghiệp, sang trọng, thu hút khách hàng tìm kiếm, nhanh chóng phát triển công ty.

Mặc dù văn phòng cho thuê Quận 3 không có địa hình phát triển như Quận 1. Song với đó, việc lựa chọn loại hình văn phòng ảo Quận 3 này sẽ tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng đầy đủ thiết bị tiện, sang trọng như văn phòng chia sẻ Quận 1 đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Vì sao nên thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM ?

Văn phòng ảo Quận 3 là một trong những mô hình văn phòng hiện đại, được thiết kế như một văn phòng truyền thống nhưng lại mang nhiều lợi ích hơn nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có nhu cầu thuê văn phòng ngắn hạn, làm việc từ xa nhưng lại muốn có trụ sở đắc đại tại trung tâm TPHCM. Chính vì vậy, dịch vụ văn phòng ảo ra đời mang rất nhiều tiện ích giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Hiện nay có rất nhiều hình thức thuê văn phòng ảo tại Quận 3. Cụ thể như sau:

 • Thuê văn phòng chia sẻ: tức bạn sẽ cùng với một hoặc nhiều công ty khác thuê chung 1 văn phòng.
 • Thuê văn phòng theo cách truyền thống: tức là bạn sẽ thuê hoàn toàn văn phòng đó.
 • Thuê văn phòng ảo: Bạn sẽ có địa chỉ văn phòng kinh doanh đẹp , tiết kiệm 80% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống.

Trong các cách trên, mỗi một cách thuê văn phòng đều có những điểm tốt và điểm xấu khác nhau. Với từng điều kiện công ty thì sẽ có những chọn lựa khác nhau. Hiện nay, việc thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ đang được nhiều công ty lựa chọn. Chúng ta hãy cùng đi sâu vào nguyên nhân vì sao nhé!

Ưu điểm của thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM

Với vị thế đắc địa nằm trung tâm tại TPHCM, văn phòng ảo Quận 3 chắc chắn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như sau:

 • Không cần phải đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất. Tất cả những thứ bạn cần đã được chuẩn bị sẵn. Việc của bạn chỉ là mang đồ của mình đến và làm việc.
 • Bạn sẽ có sẵn luôn hệ thống dịch vụ như tiếp tân, phòng hội họp, văn phòng đại diện,… Và với những dịch vụ như vậy với giá cả khá rẻ.
 • Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một địa chỉ khá đắc địa. Và tất nhiên với chi phí thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng theo kiểu truyền thống.
 • Tiết kiệm cho công ty một số tiền lớn.

Như vậy, thuê văn phòng ảo quận 3 thực sự là một chọn lựa tốt, đặc biệt với một công ty đang có tài chính non yếu thì đây thực sự là lựa chọn đáng cân nhắc. Nhưng cho thuê văn phòng ảo quận 3 có nhược điểm gì? Chúng ta hãy đến với phần tiếp theo sau đây.

Nhược điểm của cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM

Lựa chọn văn phòng ảo tại TPHCM, bạn sẽ được đặt địa chỉ công ty tại đó chứ không phải là văn phòng làm việc. Dịch vụ quầy lễ tân sẽ giúp bạn chuyển các thông tin của công ty về cho công ty tổng. Sau đó, thông tin mới được xử lý và giải quyết. Bạn có thể hẹn khách đến văn phòng hoặc là giải quyết bằng cách khác. Tuy nhiên dù như thế nào thì thời gian xử lý cũng sẽ bị chậm hơn so với cách thuê văn phòng khác. Và đây chính là  nhược điểm mà bạn cần cân nhắc nhất đối với thuê văn phòng ảo.

Như vậy, với những ưu nhược điểm mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ có thể cân nhắc mà chọn thuê văn phòng ảo quận 3 hay thuê văn phòng chia sẻ, thuê chỗ ngồi làm việc để giúp bạn tiết kiệm chi phí và phù hợp với công việc của bạn nhé!

Những điều cần làm khi cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM

Khi cho thuê văn phòng ảo Quận 3, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, Seaoffice xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM. Những điều bạn cần làm đó là gì, cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé:

Văn phòng ảo quận 3
Văn phòng ảo quận 3 mang đến sự hài lòng cho nhiều Doanh Nghiệp hiện nay

Hãy đưa ra những yếu tố bạn cần khi thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM

Khi quyết định làm một việc gì đó, bạn nên xem xét lại điều kiện của chính mình cũng như những yêu cầu mình đặt ra. Vì vậy, hãy lập danh sách những điều bạn cần như sau:

 • Dựa vào tình hình kinh tế để đưa ra mức giá mà bạn có thể chi trả được.
 • Đặt ra các yêu cầu về diện tích, địa chỉ, cơ sở vật chất, các dịch vụ đi kèm,…
 • Thời hạn hợp đồng cùng với các quyền và nghĩa vụ của bạn cũng như bên cho thuê.

Hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 uy tín

Với bất cứ một việc nào, khi làm bạn cũng đều sẽ cần sự chất lượng. Và với cho thuê văn phòng ảo quận 3 cũng vậy, một địa chỉ cho thuê uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Để biết được điều này, bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt thông tin. Những thông tin ít nhất bạn cần có là:

Văn phòng ảo quận 3 giá rẻ
Văn phòng ảo quận 3 giá rẻ full tiện ích, không gian thoải mái
 • Thông tin cá nhân về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM như số điện thoại, địa chỉ, kinh nghiệm hoạt động,…
 • Thông tin của văn phòng ảo Quận 3 bạn đang định thuê
 • Thông tin về phía bên cho thuê văn phòng.

Hãy đảm bảo các thông tin bạn nắm được là chính xác. Từ đó bạn mới có cơ sở để có thể quyết định là có nên thuê văn phòng làm việc hay không. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng hãy tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói, họ sẽ giúp bạn tìm địa chỉ văn phòng đẹp, phù hợp, làm logo thương hiệu, thành lập doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến pháp lý.

Hãy soạn thảo một bản hợp đồng thật chi tiết và đầy đủ

Một trong những yếu tố khiến bạn có thể rõ ràng và rành mạch trong bất cứ một việc làm ăn nào chính là hợp đồng. Với một bản hợp đồng hợp pháp và có quy định đầy đủ các vấn đề của đôi bên, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Các mâu thuẫn sẽ được xử lý công bằng hơn.

Như vậy một bản hợp đồng sẽ có những thông tin gì:

 • Thông tin cá nhân của 2 bên cho thuê và bên thuê
 • Các điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của 2 bên
 • Các điều khoản liên quan đến giá thành và thời hạn hợp đồng
 • Quy định khi chấm dứt hợp đồng
 • Sự đồng ý của 2 bên cho thuê và bên thuê cùng với sự chứng kiến của bên trung gian thứ 3

Như vậy với 3 điều chú ý trên thì chắc chắn bạn sẽ có thể thuê được một văn phòng ảo Quận 3 chất lượng và uy tín như những yêu cầu của mình. Nếu bạn còn phân vân, chưa biết thuê văn phòng ảo Quận 3 như thế nào và ở đâu thì hãy liên hệ Seaoffice. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z, từ lúc đi thuê cho đến ký kết hợp đồng một cách chanh chóng và hợp lý nhất.

Những rủi ro khi lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ

Với một số công ty nhỏ thì vấn đề tài chính có lên được đặt lên hàng đầu. Với chọn lựa thuê văn phòng giá rẻ, bạn sẽ phải đánh đổi một vài yếu tố khác. Chúng ta hãy cùng xem xem vấn đề này khiến bạn có thể gặp những rủi ro gì nhé!

 • Các yêu cầu khác của bạn có thể không được đáp ứng. Ví dụ như diện tích, cơ sở vật chất, dịch vụ, địa lý không thuận lợi,…
 • Bạn có thể sẽ gặp phải một số dịch vụ lừa đảo. Bởi lợi dụng giá rẻ mà có nhiều người đã bày ra và đi lừa gạt người khác. Khi đó, bạn tiền mất tật mang.
 • Thông tin mà bạn nắm được không giống như thực tế. Vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn hãy yêu cầu được đến xem văn phòng trước khi quyết định ký hợp đồng. Tất cả đều là muốn xác nhận tính chính xác của thông tin.

Quận 3 là một trong những quận nội thành của Tp Hồ Chí Minh, đây là một mảnh đất mà có rất nhiều công ty lớn nhỏ muốn đặt văn phòng. Do đó, cho thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ là một trong những cách thuê văn phòng làm việc hiêu quả và là giải pháp tiết kiệm bạn nên tìm hiểu.

✅ Dịch vụ văn phòng chất lượng✅ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
✅ Cung cấp đầy đủ tiện ích✅ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
✅ Tối ưu chi phí✅ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
✅ Tính ổn định lớn✅ Tiết kiệm thời gian
✅ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình✅ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng

Qua bài viết này, chúng tôi đã đưa thêm cho bạn những thông tin về thuê văn phòng ảo Quận 3 TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được văn phòng ảo giá rẻ, cho thuê văn phòng chia sẻ hay cho thuê chỗ ngồi làm việc chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hài lòng và tốt nhất, qua đó giúp bạn có thể chọn được cho mình một văn phòng như đúng yêu cầu.

Nếu bạn cần vị trí khác tại TPHCM, vui lòng tham khảo:

Cho thuê văn phòng ảo Tân Bình

Cho thuê Văn phòng ảo Gò Vấp

4.9/5 - (39 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444