Dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người hút khách hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người ngày càng được ưa chuộng. Nếu như trước đây, dịch vụ này chỉ được các khách nước ngoài áp dụng. Thì giờ đây có không ít khách khách Việt Nam lựa chọn dịch vụ này. Điều này phản ánh người Việt Nam ngày càng trở nên độc lập hơn, tự tin hơn. Dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người xuất hiện hàng loạt ở các thành phố lớn. Đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người tại TPHCM lại hút khách đến thế? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn lời giải thích thấu đáo nhất.

Khái niệm dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người

Bao giờ cũng thế, để có thể hiểu một cách thấu đáo nhất mọi vấn đề. Chúng ta cần tìm hiểu xem khái niệm văn phòng một người và những thông tin về nó. Trước tiên Sea Office xin mang đến cho bạn thông tin về văn phòng 1 người.

Thế nào là  văn phòng 1 người?

 • Văn phòng 1 người hay còn được hiểu là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Văn phòng 1 người cung cấp cho người dùng không gian làm việc cá nhân. Giúp cho người thuê có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng. Được thoải mái, tự do làm việc trong mộ môi trường hiện đại, sạch đẹp. Mặc dù chỉ có một người, diện tích cũng chỉ vừa đủ. Song dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người TPHCM vẫn rất phát triển.
 • Trước kia dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người chỉ được người nước ngoài lựa chọn là phần lớn. Ngày nay, càng ngày số lượng người Việt lựa chọn dịch vụ kể trên càng nhiều. Có thể thấy sự năng động và độc lập của người Việt ngày một tăng lên.
cho thuê văn phòng 1 người

Văn phòng làm việc một người thu hút khách hàng

Dịch vụ cho thuê văn phòng một người thường đặt ở đâu?

 • Nếu như có nhu cầu tìm hiểu văn phòng một người, bạn có thể đến những địa chỉ như: các quán cà phê văn phòng công sở. Các mô hình văn phòng co – working space tại các thành phố lớn. Một điều rất thú vị của loại hình này là thường thiết kế không gian rất đẹp.
 • Có rất nhiều dịch vụ Co – working space được thiết kế giống như một khu vườn. Bạn có thể ngồi làm việc giữa một khu vườn xanh tươi. Vừa làm việc vừa nhâm nhi đồ uống ngon lành. Nếu cảm thấy mỏi lưng, bạn có thể nghỉ ngơi tại những khu vực relax tại văn phòng.
 • Một điều rất quan trọng đó là bạn cần phải chú ý giữ trật tự và tôn trọng không gian yên tĩnh. Tránh trường hợp gọi điện thoại, nghe nhạc làm ảnh hưởng đến bầu không khí nói chung.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người

Trong quá trình làm việc lâu năm, Sea Office đã đúc rút ra kết luận. Những khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người bao gồm:

Nhóm 1: Các cá nhân làm việc tự do ( hay còn được gọi là freelancer)

 • Họ mong muốn có một môi trường thoải mái, được liên kết với nhiều yếu tố. Trong quá trình làm việc họ mong muốn được sử dụng đầy đủ các tiện ích.
 • Nhóm này thường lựa chọn một vài nơi ưa thích và lui tới thường xuyên. Những người làm việc với tư cách một freelancer là nhóm đối tượng chính của dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người. Do đó rất nhiều chủ đầu tư, ban quản lý đều dành những ưu đãi hấp dẫn cho nhóm đối tượng này.

Nhóm 2: Những doanh nhân trong và ngoài nước cần một nơi làm việc ngắn hạn

 • Nhóm doanh nhân này thường xuyên phải đi công tác xa. Trong khi đó những không gian ở khách sạn thường không phù hợp để làm việc. Chính vì thế nhóm đối tượng số 2 thường lựa chọn một không gian dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người để làm việc. Nhu cầu của nhóm đối tượng này khá cao. Chính vì lẽ đó nên họ chỉ chọn những dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng.

Nhóm 3. Start up 

 • Các chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Họ mong muốn có một nơi làm việc tiết kiệm, và đảm bảo những yêu cầu của mình.
Cho thuê văn phòng 1 người

Nhóm start up cực phù hợp để sử dụng văn phòng làm việc cá nhân

Nhóm 4. Nghệ sĩ

 • Nhóm này bao gồm những đối tượng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ đã quá nhàm chán với những không gian văn phòng thông thường. Chính vì thế họ chọn dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người. Với họ đây như một không gian mới mẻ, truyền cảm hứng cho họ trong thời gian nhất định.

Nhóm 5. Team nghiên cứu

 • Đó là các nhóm dự án khởi nghiệp, hoặc nhóm nghiên cứu. Họ cần môt không gian có thể thảo luận, làm việc mà không quá tốn kém. Thời gian gắn bó của nhóm này đối với dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người cũng khá lâu.

Trên đây là 5 nhóm đối tượng khách hàng chính của dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người. Qua đó có thể thấy, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ là khá đông. Điều đó chứng tỏ giá trị mà văn phòng một người mang lại.

Vì sao nhiều người ưa thích dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người?

Câu trả lời rất đơn giản. Vì họ có thể nhận được hàng loạt những lợi ích mà các dịch vụ khác không thể có. Có thể phân tích một số khía cạnh lợi ích sau đây:

 • Thứ nhất, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng một người có thể tăng sự tự tin. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc trong một không gian tràn ngập ánh sáng, cỏ cây? Với không gian được chăm chút cẩn thận, các khách hàng có thể kích thích sự sáng tạo. Từ đó làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Thứ hai, người dùng dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người có thể mở rộng quan hệ với nhiều người. Thay vì chỉ cặm cụi làm việc ở nhà, bạn có thể gặp gỡ nhiều người hơn trong không gian làm việ. Tại văn phòng 1 người, bạn vẫn có thể kết nối với những người khác.
 • Thứ ba, bạn có thể mang về những kỹ năng độc đáo. Điều đặc biệt ở chỗ, những kỹ năng này chỉ có thể có được khi bạn trò chuyện, giao tiếp với những người xung quanh. Với những người hoạt động nghệ thuật, việc này sẽ giúp cho tác phẩm của họ chân thực hơn rất nhiều.
 • Thứ tư, đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất. Người dùng dịch vụ cho thuê văn phòng  1 người có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Không cần phải đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, bạn chỉ cần sử dụng văn phòng 1 người mà thôi. Chỉ với vài chục ngàn đồng, bạn dễ dàng tìm được một nơi làm việc lý tưởng.
Cho thuê văn phòng 1 người

Văn phòng làm việc một người đem đến nhiều tiện ích

Những lưu ý khi thuê văn phòng 1 người

Mặc dù có rất nhiều lợi thế khi thuê văn phòng một người, song người thuê cũng cần chú ý. Nhất là các điều khoản trong hợp đồng cho thuê. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Dịch vụ Sea Office xin dành những lời khuyên sau đây:

Cân nhắc vị trí của văn phòng 1 người

 • Với văn phòng chỉ dành cho một người, bạn cần phải thấy thực sự thoải mái. Bởi lẽ, văn phòng này được dành cho chính bạn. Bạn cần xem xét xem vị trí đặt văn phòng có phù hợp cho việc đi lại hay không? Khách hàng có dễ dàng tìm kiếm văn phòng của bạn không? Sau đó bạn cần lưu ý tới việc kẹt xe, ngập lụt của tuyến đường tới văn phòng.

Không gian văn phòng 1 người

 • Đối với lưu ý này, người thuê cần trả lời những câu hỏi như: Không gian có thoáng đãng hay không? Diện tích tối thiểu cho một người làm việc trong văn phòng là bao nhiêu? Không gian hiện đại hay là hài hòa với thiên nhiên? Môi trường xung quanh như thế nào?

Nếu như bạn là một người yêu thích không gian thiên nhiên, bạn nên chọn văn phòng có nhiều cây xanh. thông thường, các văn phòng một người thường bố trí rất nhiều góc làm việc khá riêng tư. Do đó trước khi kí hợp đồng thuê bạn nên xem xét thật kỹ không gian mà mình sẽ sử dụng.

Nếu bạn thích không gian làm việc chung hoặc văn phòng chia sẻ, bạn có thể liên hệ với Seaoffice của chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và làm bạn hài lòng với dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bạn!

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng 1 người. Sea Office tự hào cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phù hợp và tiết kiệm. Liên hệ Sea Office để biết thêm chi tiết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Thuê văn phòng

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233