Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM đầy đủ tiện nghi

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 là từ khóa có lượng tìm kiếm khá cao trong những ngày gần đây. Bởi nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường dịch vụ được tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn nên các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM uy tín để làm văn phòng đại diện. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin về dịch vụ này để quý doanh nghiệp có thể chọn lựa cho mình một văn phòng chia sẻ Quận 3 giá rẻ phù hợp nhưng đầy đủ tiện nghi và chất lượng.

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM

Mô hình văn phòng chia sẻ Quận 3 như thế nào?

Văn phòng chia sẻ quận 3 cũng giống như mô hình văn phòng truyền thống nhưng tiên tiến và hiện đại hơn, ở đây các bạn sẽ thấy các ban giám đốc , các lãnh đạo, nhân viên , các nhà khởi nghiệp,… của nhiều công ty khác nhau làm việc trong một không gian văn phòng chung. Cùng nhau chia sẻ không gian làm việc, máy móc thiết bị, chi phí,…

Mục đích cuối cùng và lớn nhất của mô hình này chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu hóa tốt nhất các chi phí cố định khi đi thuê văn phòng làm việc như chi phí vận hành văn phòng làm việc, chi phí sửa chữa, lắp đặt văn phòng,… Chỉ cần liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ có ngay chỗ ngồi làm việc phù hợp, các trang thiết bị có sẵn, máy móc văn phòng đầy đủ và không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khi bạn thuê văn phòng chia sẻ Quận 3, bạn sẽ có ngay một phòng họp cho thuê theo giờ có đầy đủ thiết bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng. Đáp ứng nhu cầu mà bạn mong muốn có một không gian làm việc yên tĩnh để ký kết hợp đồng, thỏa thuận với đối tác thành công, hoặc bạn muốn họp nhóm, họp nội bộ công ty hay tranning nhân viên,…

Dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM phù hợp với đối tượng nào?

Với đặc tính nổi bật là tiết kiệm chi phí, hợp lý hóa nhân sự, hỗ trợ làm việc từ xa. Văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM phù hợp với:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có chỗ ngồi làm việc ổn định.
 • Các cá nhân, Freelancer, nhóm khởi nghiệp, nhóm Startup muốn được làm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Các doanh nghiệp lớn ở các tỉnh thành phố khác muốn thuê đặt văn phòng đại diện, chi nhánh tại Quận 3 TPHCM.
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.
 • Những doanh nhân, giám đốc, nhân viên,.. muốn tìm một nơi làm viêc ngắn hạn.
 • Những người muốn thay đổi không gian làm việc để tìm kiếm thêm những nguồn cảm hứng trong công việc.

Văn phòng chia sẻ Quận 3 tại SeaOffice có gì đặc biệt?

Với lợi ích cực kì lớn mà văn phòng chia sẻ tại Quận 3 TPHCM đem lại thật sự nó đã trở thành mục tiêu mà các doanh nghiệp săn đón. Và việc đòi hỏi sự tiện nghi khi lựa chọn văn phòng chia sẻ cũng là mối quan tâm của quý khách hàng. Đơn vị Seaoffice chính là là một trong những công ty cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 uy tín nhất TPHCM. Có rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm đến văn phòng cho thuê tại Seaoffice và trở thành khách hàng thân thiết.  Bởi Seaoffice luôn không ngừng cải tiến văn phòng trở nên hiện đại, tiện nghi hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời nơi đây cũng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đối tác lâu dài.

Những tiện nghi cho quý doanh nghiệp khi sử dụng những dịch vụ của SeaOffice đó là

 • Nội thất bàn ghế đầy đủ, có sẵn điều hoà, máy lạnh, wifi miễn phí.
 • Có tủ đựng tài liệu cá nhân, có khoá riêng, giúp bảo mật hồ sơ lưu trữ của công ty.
 • Có trang thiết bị máy móc văn phòng đầy đủ cũng như được sử dụng miễn phí .
 • Có nhân viên vệ sinh thường trực để đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ và thông thoáng.
 • Có tiếp tân vô cùng thân thiện và nhiệt tình.
 • An ninh tuyệt đối 24/24.
 • Cung cấp cho thuê phòng họp riêng, phòng tiếp khách riêng ngay khi doanh nghiệp có nhu cầu.
Văn phòng chia sẻ tại Quận 3
Văn phòng chia sẻ Quận 3 có phòng họp riêng

SeaOffice có thật sự uy tín không ?

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, cho thuê văn chia sẻ tại các Quận trong Tp.HCM. Đến nay, Seaoffice cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ những doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đã có khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tìm kiếm đến chúng tôi và gắn bó lâu dài. Văn phòng chia sẻ tại Quận 3 tại Sea Office thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hài lòng của doanh nghiệp lên hàng đầu và cùng phát triển với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Với mức giá mà SeaOffice đưa ra cho quý khách hàng khá phù hợp so với mặt bằng chung cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM trên thị trường hiện nay. Quý doanh nghiệp có thể tuỳ ý lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu làm việc của mình như thuê văn phòng trọn gói, thuê chỗ ngồi làm việc hay thuê văn phòng ảo. Seaoffice luôn sẵn sàng tư vấn và lắng nghe mong muốn của quý khách hàng.

Văn phòng chia sẻ ở Quận 3 có những điểm nổi bật và hạn chế gì?

Để đảm bảo cho quý doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup thành công và đi vào hoạt động nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 3 giá rẻ, Seaoffice còn hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ kinh doanh, đăng ký giấy phép kinh doanh, giải thể, chữ ký số,  dịch vụ kế toán -thuế,… Nhằm giúp cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thuê văn phòng, tổ chức cơ cấu kinh doanh cũng như lựa chọn địa chỉ văn phòng phù hợp. Bạn chỉ cần liên hệ hotline của Seaoffice bạn sẽ được chuyên viên tư vấn miễn phí và giải đáp nhanh chóng.

Như đã nói ở trên văn phòng chia sẻ có điểm nổi bật lớn nhất là tiết kiệm chi phí cố định trong việc chi trả mặt bằng, vận hành văn phòng làm việc, giảm chi phí thiết kế nội thất, chi phí setup ban đầu và giải quyết vấn đề nhu cầu về địa chỉ đăng ký doanh nghiệp tại Quận 3.

Song văn phòng chia sẻ Quận 3 nhiều ưu điểm như thế nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi thuê văn phòng. Hầu hết những doanh nghiệp lớn đòi hỏi văn phòng có diện tích lớn, không gian làm việc riêng, chuyên nghiệp nên mô hình này sẽ không phù hợp với doanh nghiệp có quy mô lớn.

Chính vì vậy, để lựa chọn được văn phòng chia sẻ Quận 3 TPHCM phù hợp, bạn cần cân nhắc kỹ lượng về diện tích văn phòng, giá cả, thời hạn thuê cũng như các tiện ích có phù hợp với công ty bạn không. Từ đó, lựa chọn một đơn vị cung cấp văn phòng chia sẻ TPHCM uy tín để được tư vấn và thỏa thuận hợp đồng có lợi ích cả hai bên.

Văn phòng chia sẻ ở Quận 3 đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Với vị trí trung tâm thành phố TPHCM, có địa giới hành chính : phía Bắc giáp quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, phía Đông và phía Nam giáp Quận 1, phía Tây giáp Quận 10. Mật độ dân số cao. Có khá nhiều các tòa cao ốc đồ sộ, các mặt bằng cho thuê làm văn phòng với nhiều vị trí đẹp. Các doanh nghiệp nước ngoài cũng tập trung khá nhiều tại Quận 3. Chính vì vậy, văn phòng chia sẻ tại Quận 3 TPHCM đang có rất nhiều tiềm năng cho doanh nghiệp đi thuê hiện nay.

Về giao thông đường bộ, mật độ đường sá dày đặc, có nhiều trục đường giao thông quan trọng chạy ngang qua như: đường Cách Mạng Tháng 8 nối với Quốc lộ 22 đi Tây Ninh sang Campuchia, đường Điện Biên Phủ nối với Quốc lộ 1 xuyên Việt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đi sân bay Tân Sơn Nhất. Về giao thông đường sắt, Ga Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 3 là ga đầu mối giao thông của thành phố và các tỉnh phía Nam đi cả nước trên tuyến đường sắt Nam – Bắc. Đây là ưu điểm về giao thông thuận lợi giúp doanh nghiệp giao dịch khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Quận 3 hiện là một trong những Quận thu hút nhiều vốn đầu tư và là nơi lý tưởng để phát triển kinh tế. Việc thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ ở quận 3 là một sự lựa chọn đúng đắn đối với doanh nghiệp đang và có ý định mở rộng thị trường, startup,…

Đọc thêm: Cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12 Full tiện ích

Phân biệt giữa văn phòng chia sẻ Quận 3 và văn phòng ảo Quận 3 tại TPHCM?

Điểm giống nhau giữa hai loại hình văn phòng này là mô hình văn phòng hiện đại, cải tiến hóa từ văn phòng truyền thống. Hầu hết các doanh nghiệp khi thuê hai mô hình văn phòng này đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp Startup, các nhóm Freelancer muốn không gian làm việc yên tĩnh, tiện nghi nhưng tiết kiệm chi phí.

Một điểm giống nữa là chúng đều có thể sử dụng làm địa chỉ đăng ký kinh doanh với chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, điểm khác nhau đó chính là văn phòng ảo Quận 3 có đặc thù là diện tích 0m2, chủ yếu sử dụng để làm văn phòng đại diện dành cho các doanh nghiệp làm việc từ xa, doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp. Còn văn phòng chia sẻ Quận 3 có diện tích văn phòng khá lớn giúp doanh nghiệp có không gian làm việc chung nhưng vẫn đảm bảo công việc làm việc hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị để thuê văn phòng chia sẻ Quận 3 . Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Sea Office. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng và uy tín nhất cho doanh nghiệp và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn cần liên hệ chúng tôi sẽ tận tình chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

☑️ Dịch vụ văn phòng chất lượng☑️ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
☑️ Cung cấp đầy đủ tiện ích☑️ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
☑️ Tối ưu chi phí☑️ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
☑️ Tính ổn định lớn☑️ Tiết kiệm thời gian
☑️ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình☑️ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM nhiều tiện ích

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 1 TPHCM giá ưu đãi

Những tiện ích dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 3 TPHCM

3.5/5 - (68 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444