Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM giá cực tốt

Từ khóa cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 TPHCM tại SeaOffice luôn được tìm kiếm rất nhiều trên internet hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của các startup, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp lớn có nhu cầu mở rộng phát triển thị trường thì nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 ngày càng tăng theo cấp số nhân. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để các doanh nghiệp có thể kiếm được một văn phòng làm việc hợp lý với giá cả phải chăng và tiện ích đầy đủ phù hợp.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp những tiện ích khi thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM của Sea Office. Điều này giúp doanh nghiệp có những sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm hiểu về việc thuê văn phòng chi sẻ tại quận 1 TPHCM.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 1

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM

Văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM áp dụng theo mô hình chia sẻ văn phòng cho thuê tiên tiến đã được áp dụng rộng khắp trên thế giới. Hiện nay mô hình văn phòng chia sẻ không còn quá lạ lẫm với các startup và các doanh nghiệp Việt Nam. Khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 1, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ban giám đốc và lãnh đạo của nhiều công ty cùng ngồi làm việc chung trong một không gian văn phòng với đầy đủ tiện nghi của một văn phòng truyền thống. Mục đích cốt lõi đó của việc thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 là có thể tiết kiệm một cách tối đa các khoản chi phí cố định để vận hành văn phòng làm việc. Qua đó doanh nghiệp vẫn có được nhiều chỗ ngồi làm việc phù hợp tiện nghi được trang bị đủ trang thiết bị, máy móc văn phòng, chuyên nghiệp và không gian bài trí hiện đại.

Bắt nguồn từ nhu cầu được làm việc trực tiếp tại văn phòng đại diện đăng ký kinh doanh Quận 1 của các khách hàng. Seaoffice cho ra đời dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1, văn phòng chia sẻ Quận 1 giá rẻ ra đời như một giải pháp hiệu quả.

Văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Seaoffice giúp chủ Doanh Nghiệp và nhân viên công ty nhỏ dưới 10 người, cá nhân kinh doanh tự do, đội nghiên cứu thị trường hay nhóm khởi nghiệp có một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đẩy đủ tiện ích phục vụ, đáp ứng nhu cầu thiết thực, và tạo điều kiện thuận lợi phát triển công ty nhanh chóng.

Hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM

Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 có 2 hình thức:

Hình thức 1: Thuê chỗ ngồi làm việc cố định.

Thời gian thuê lâu dài, tính theo tháng, quý hoặc năm. Khi thuê chỗ ngồi làm việc cố định, doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng tiện ích trong thời gian thuê. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc mới thành lập, hay muốn mở rộng thị trường. Hơn thế nữa, hình thức này rất phù hợp với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Hình thức 2: Thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt

Đây là một hình thức thuê khác hẳn về thời gian và quyền hạn sử dụng. Khi doanh nghiệp thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt, có thể hiểu là bạn  sở hữu một vị trí làm việc trả tiền thuê theo giờ, buổi hoặc cả ngày, vài ngày trên tháng thay vì thuê và sử dụng toàn thời gian. Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt này phù hợp với các cá nhân hoạt động kinh doanh tự do hay còn gọi là các freelancer. Hoặc là các doanh nhân thường xuyên đi công tác, thời gian sử dụng văn phòng cố định không nhiều.

Giá cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Sea Office

STT Dịch vụ cung cấp Chỗ ngồi vãng lai Chỗ ngồi linh hoạt Chỗ ngồi cố định
190.000 đ / buổi 1.800.000 đ / tháng* 3.000.000 đ / tháng*
1 Trang bị bàn ghế
2 Khu vực tiếp kháchchung
3 Lễ tân tiếp khách
4 Internet Wifi
5 Máy lạnh, điện nước
6 Nước uống, trà, café
7 Sử dụng địa chỉ đăng kí kinh doanh
8 Địa chỉ tiếp nhận thư/bưu phẩm
9 Tủ hồ sơ (có khóa)
10 Sử dụng máy photocopy để in ấn, scan
11 Số bản photo, in miễn phí hàng tháng Free 50 bản A4/ 1 tháng.Sau đó sẽ tính 200d / bản A4
12 Sử dụng phòng họp 150k / 1 giờ
13 Tên công ty trên bảng điện tử
14 Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà

Giá thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 trên đây là mức giá khá phù hợp cho các Doanh Nghiệp đi thuê so với giá của thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn văn phòng chia sẻ Quận 1 theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng với dịch vụ trọn gói, đầy đủ tiện ích. Khách hàng có thể yêu cầu thêm bất cứ tiện ích nào ngay khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài những dịch vụ cung cấp cho thuê văn phòng làm việc chung tại các quận trung tâm TPHCM trên, Seaoffice còn hỗ trợ khách hàng lựa chọn vị trí văn phòng đẹp nhất tại trung tâm Quận 1, cách lựa chọn logo sao cho sang trọng và thu hút, hướng dẫn miễn phí khách hàng đăng ký thành lập doanh nghiệp, cách thay đổi địa chỉ kinh doanh, dịch vụ kế toán- thuế,…

Một mô hình văn phòng chia sẻ đa dạng đối tượng, mức giá phù hợp giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn dành cho khách cố định lẫn linh hoạt và vãng lai luôn là tiêu chí của Seaoffice. Để mỗi doanh nghiệp đi thuê đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn về giá cũng như chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Bất kỳ doanh nghiệp khởi nghiệp nào đều có thể lựa chọn cho mình không gian làm việc thoải mái và địa chỉ văn phòng đẹp, thuận lợi giao dịch với khách ngay cả khi bạn có nguồn vốn hạn hẹp. Chính vì vậy, Seaoffice cam kết ngoài tính chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín, mà giá cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM trên là hoàn toàn hợp lý cho mọi Doanh Nghiệp lựa chọn.

cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM

Đối tượng nào nên sử dụng văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM?

Tùy thuộc vào lựa chọn mô hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hay cá nhân, Freelancer mà họ có thể lựa chọn  thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM phù hợp. Trong đó, những đối tượng dưới đây nên lựa chọn thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 là phù hợp nhất:

 • Doanh nghiệp vừa & nhỏ muốn tiết kiệm chi phí về mặt bằng, văn phòng, sử dụng các dịch vụ có sẵn của văn phòng chia sẻ từ nhân sự tới cơ sở vật chất, thiết bị để tập trung kinh doanh.
 • Các cá nhân, Freelancer, nhóm khởi nghiệp, nhóm Startup đang chuẩn bị hoặc vừa mới xây dựng nên doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp lớn ở các tỉnh thành phố khác muốn thuê đặt văn phòng đại diện, chi nhánh tại Quận 1 TPHCM.
 • Văn phòng đại diện của các doanh nghiệp có trụ sở tại nước ngoài hoặc tổ chức nước ngoài.
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.
 • Nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.v.v.

Lợi ích của thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM

Giảm chi phí thuê văn phòng

Có rất nhiều văn phòng truyền thống hiện nay cho thuê với giá khá cao, đặc biệt là tại khu vực Quận 1 TP.HCM hay các Quận trung tâm của TPHCM, nơi tập trung các tòa nhà cao ốc cao cấp. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc tại Quận 1 mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ văn phòng đó. Bạn và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đi thuê văn phòng truyền thống tại Quận 1.

Giảm chi phí thiết kế nội thất, chi phí setup văn phòng ban đầu

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một căn phòng trống và công việc của một công ty khi thuê văn phòng xong là phải thực hiện các công việc như trang trí, thiết kế nội thất, đóng bàn ghế mới, mua sắm các máy móc văn phòng, ngăn và phân chia các phòng ban, set up hệ thống điện, hệ thống mạng internet, hệ thống máy tính.v.v.. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí setup và thời gian thực hiện setup ngoài chi phí thuê văn phòng phải trả cố định hàng tháng.

Trong khi đó, văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM sẽ khắc phục toàn bộ các công việc trên, văn phòng chia sẻ tại quận 1 đã được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế, thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm thời gian, chi phí trang bị, sắm sửa các đồ dùng làm việc.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Quận 1

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó, doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh giải được bài toán đó. khi thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 1 TPHCM, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm: Thuê văn phòng Coworking Space, xu hướng phát triển hiện đại tại Việt Nam

Những tiện ích dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Sea Office

văn phòng chia sẻ quận 1 giá rẻ tại TPHCM

Với chi phí cực rẻ doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu một văn phòng chia sẻ tại Quận 1 hiện đại để  làm việc

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Sea Office được đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ tphcm và các quận trung tâm khác uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng chia sẻ tại Quận 1, doanh nghiệp sẽ được hưởng những tiện ích sau đây:

 • Nhân viên và cá nhân doanh nghiệp sẽ được làm việc trong một không gian sang trọng.
 • Văn phòng chia sẻ TPHCM hiện đại kèm theo nhiều tiện ích với chi phí cực rẻ.
 • Doanh nghiệp sẽ được Sea Office hỗ trợ tư vấn. Sea Office hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kinh doanh công ty miễn phí.
 • Doanh nghiệp sẽ được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh và được đặt bảng hiệu công ty tại toà nhà.
 • Doanh nghiệp sẽ được Sea Office cung cấp tủ đựng tài liệu cá nhân, có khoá riêng. Giúp bảo mật hồ sơ lưu trữ của công ty.
 • Trang thiết bị đầy đủ, như máy in, máy scan, máy photocopy có sẵn.
 • Được sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy, điện thoại, máy nước nóng lạnh, internet,… miễn phí.
 • Sea Office hỗ trợ tiếp nhận email, fax, thư từ, bưu phẩm,… bởi có đội ngũ Lễ tân chuyên nghiệp.
 • Nhân viên IT luôn thường trực, hỗ trợ nhiệt tình nếu có bất cứ sự cố liên quan xảy ra.
 • Đội ngũ bảo an luôn đảm bảo an ninh 24/24. Tạo môi trường làm việc tốt nhất, không xảy ra bất kì sự cố nào.
 • Ngoài ra, Seaoffice còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng trọn gói, cho thuê phòng họp giá rẻ khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Doanh nghiệp Startup nên thuê văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo tại Quận 1 TPHCM

Văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo Quận 1 TPHCM đều mang ý nghĩa như nhau, là nơi không gian làm việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí đầu vào và tăng lợi nhuận. Tiết kiệm thời gian thuê, diện tích văn phòng, không phải đầu tư thiết bị và thiết kế cho văn phòng làm việc.

Tuy nhiên, văn phòng ảo không phù hợp với các công ty lớn và có số lượng nhân sự nhiều. Nguyên nhân là bởi nếu tính chi phí văn phòng cho 1 vài nhân viên thì có thể văn phòng ảo khá rẻ tuy nhiên nếu cho hàng vài chục người thì đây là khoản chi phí không hề dễ chịu bởi nó đã đi kèm rất nhiều các dịch vụ tiện ích bên trong. Mặt khác tuy có diện tích tương đối nhưng văn phòng ảo sẽ không có đủ chỗ ngồi cạnh nhau cho một công ty lớn. Nếu công ty của bạn thuộc loại hình tầm trung trở lên thì việc sử dụng một văn phòng đại diện theo cách truyền thống vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hoặc nếu bạn có nguồn vốn hạn hẹp thì lựa chọn văn phòng chia sẻ Quận 1 `để chia sẻ chi phí văn phòng cho doanh nghiệp khác.

Nói tóm lại, văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo tại Quận 1 đều phù hợp cho doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn loại hình văn phòng nào phù hợp, hãy liên hệ Seaoffice để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Giới thiệu tổng quan về Quận 1 TPHCM

Quận 1 là quận nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có trụ sở UBND Thành phố bao quanh một mặt sông Sài Gòn cùng tuyến kênh Bến Nghé bao bọc. Cộng thêm hàng loạt di tích lịch sử minh chứng cho hơn 300 năm phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 cũng được xem là trung tâm đầu não kinh tế của Thành phố. Văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM được thuê bởi các công ty có vốn Việt Nam, các công ty có vốn nước ngoài, và các công ty có trụ sở tại nước ngoài như Anh, Pháp,  Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore..v.v.v thuê sử dụng để đặt văn phòng đại diện xúc tiến các hoạt động giao dịch thương mại tiếp thị phát triển mở rộng thị trường. Đây cũng là quận tập trung các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 13 triệu dân.

Quận 1 nằm ở vị trí địa lý trung tâm của TPHCM

Quận 1 là một trong những quận lớn thuộc TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là quận nằm ở trung tâm Thành phố. Quận 1 là khu vực cao, đối diện với Quận 4 nằm ở rìa Bắc của Nam Sài Gòn. Với vị trí “độc tôn” ở ven sông Sài Gòn. Quận 1 được bao quanh bởi hàng loạt hệ thống các con đường lớn. Một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, một mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Đặc biệt Quận 1 nổi bật với khu đất Ba Son. Đây là khu đất đang trở thành tâm điểm chú ý của cả giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước cho thuê văn phòng làm việc chung.

Hệ thống giao thông tại Quận 1 TPHCM

Giao thông quận 1 hiện đang phát triển rất nhiều, trong đó có các tuyến đường huyết mạch đã hình thành như.

 • Tuyến đường Võ Văn Kiệt rộng 12 làn xe chạy từ quận 1 về quận 6, quận 8 và đi các tỉnh miền Tây.
 • Tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh nối quận 1 về hướng Đông Thành phố như quận 2, quận 9 ra khu Đông Nam Bộ.
 • Hầm chui Thủ Thiêm nối quận 1 ra quận 2 đi Cao Tốc về Đồng Nai, Vũng Tàu.
 • Con đường đi bộ Nguyễn Huệ là con đường đi bộ đầu tiên tại Việt Nam.
 • Ngoài ra, quận 1 cũng đang là trung tâm kết nối các tuyến Metro kèm theo hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Là nơi thích hợp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ Quận 1 giá rẻ tại TPHCM

Quận 1 là khu vực sầm uất bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 được xem là nơi sầm uất nhất với các mức chi phí hoạt động xã hội cao nhất. Với 2 khu phố đi bộ thương mại là Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ. Quận 1 trở thành khu vực được coi như  là tâm điểm của thành phố, luôn là tâm điểm phát triển các dự án mới. Quận 1 cũng là địa điểm mà có rất nhiều trung tâm thương mại. Hệ thống giao thông phát triển lại vừa có rất nhiều người dân sinh sống cũng như nhiều du khách thường xuyên đến tham quan.

Quận 1 thu hút rất nhiều đầu tư nước ngoài

Vào những năm 2008, khi thị trường bất động sản bắt đầu với biến cố khủng hoảng. Dù thị trường đi xuống nhưng quận 1 vẫn là nơi có thị trường phát triển nhất ở hầu hết các phân khúc của thị trường địa ốc. Hiện nay, Quận 1 là một khu vực thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp bởi vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước thuê văn phòng làm việc chung. Không chỉ vậy, Quận 1 còn mang trong mình nhiều tiềm năng. Về mức giá cạnh tranh bất động sản trong khu vực và cả các nước khác trong khu vực ASEAN mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế.

✅ Dịch vụ văn phòng chất lượng ✅ Hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam
✅ Cung cấp đầy đủ tiện ích ✅ Giúp mở rộng văn phòng kinh doanh
✅ Tối ưu chi phí ✅ Đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp
✅ Tính ổn định lớn ✅ Tiết kiệm thời gian
✅ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình ✅ Cung cấp thông tin thiết thực nhất về văn phòng

Bạn đang tìm kiếm một nơi cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 hoặc thuê văn phòng ảo quận 1. Hãy liên hệ với Sea Office. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp và đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Xem thêm:

3.3/5 - (319 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

 2. 1: Ms Lila hỏi -
  Khái niệm văn phòng chia sẻ Quận 1?
 3. Trả lời: Văn phòng chia sẻ Quận 1 là văn phòng tại Quận 1 TPHCM. Trong đó các doanh nghiệp cùng thuê không gian làm việc chung nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi và hiệu quả công việc, cùng nhau chia chi phí thuê văn phòng để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp đó.
 4. 2: Nguyễn Cung hỏi -
  Thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 có được làm địa chỉ đăng ký kinh doanh không?
 5. Trả lời: Khi thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 bạn hoàn toàn được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Bạn sẽ được Seaoffice hỗ trợ cách lựa chọn địa chỉ đẹp, logo hấp dẫn và cách giấy tờ pháp lý liên quan.
 6. 3: Kiều Linh hỏi -
  Giá thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM là bao nhiêu?
 7. Trả lời: Văn phòng chia sẻ Quận 1 TPHCM cung cấp chỗ ngồi vãng lai, chỗ ngồi linh hoạt và chỗ ngồi cố định. Chỉ 190.000đ bạn có thể thuê chỗ ngồi làm việc theo ngày hoặc 1.800.000đ với chỗ ngồi linh hoạt đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Tham khảo ngay tại website Seaoffice.vn để xem thông tin bảng giá chi tiết
 8. 4: Nguyễn Lý hỏi -
  Văn phòng chia sẻ Quận 1 có đảm bảo chất lượng không?
 9. Trả lời: Cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 tại Seaoffice hoàn toàn đảm bảo chất lượng và uy tín. Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn lâu dài. Seaoffice cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công nhanh chóng và phát triển.

Thẻ:

Danh mục: văn phòng chia sẻ

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233