Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 TPHCM 

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 đáp ứng nhu cầu tìm một không gian làm việc tự do, linh hoạt. Hơn nữa cũng giúp công ty tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng. Đối với những doanh nghiệp đang trong giai đoạn mới thành lập và nguồn vốn còn hạn chế thì dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc quả là gợi ý tuyệt vời. Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này thì hãy xem tiếp nhé!

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 TPHCM – Giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp

Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, hiện đại không những thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn giúp nhân viên làm việc có hiệu quả hơn. Sea Office luôn mong muốn sẽ giúp mọi đối tượng khách hàng được làm việc trong không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất. 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 TPHCM tiện nghi, hiện đại
Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 TPHCM tiện nghi, hiện đại

Hình thức sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi cũng vô cùng phù hợp với các công ty mới thành lập hay những bộ máy nhân sự cơ bản, số lượng ít. Lý do vì:

 • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 hay còn gọi là hình thức sử dụng “văn phòng chia sẻ” có giá rẻ hơn so với khi thuê văn phòng cá nhân. 
 • Nhân viên công ty hay những người đang làm việc tự do hẳn sẽ rất thích thú khi được làm việc trong một môi trường mở. Bạn được lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc thay đổi vị trí liên tục. Cảm giác mới mẻ khi thay đổi vị trí làm việc sẽ tạo ra nhiều cảm hứng, kích thích sự sáng tạo, nâng cao năng suất công việc hơn
 • Chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ giúp bạn làm quen với nhiều người bạn mới. Đây cũng là cơ hội để chúng ta học hỏi, giao lưu, có thể mang đến nhiều sự hợp tác mới trong tương lai.

Chỗ ngồi làm việc trong văn phòng  trung tâm TPHCM

Lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 TP.HCM chẳng những tiện nghi, nằm ngay khu vực trung tâm thành phố sầm uất mà còn mang đến rất nhiều tiện ích thiết thực khác.

Như đã nói, về mặt vị trí địa lý, quận 3 là quận trung tâm của TP.HCM, 4 phía giáp các quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận 1, quận 10, … Có thể nói đây là cửa ngõ giao thương. Từ đó các công ty, doanh nghiệp sẽ có điều kiện kết nối việc kinh doanh trong khu vực một cách dễ dàng hơn.

Vị trí văn phòng ngay trung tâm TPHCM - khu vực hỗ trợ giao thương, kinh doanh thuận lợi
Vị trí văn phòng ngay trung tâm TPHCM – khu vực hỗ trợ giao thương, kinh doanh thuận lợi

Về mặt giao dịch tài chính, quận 3 cũng là địa điểm tập trung nhiều ngân hàng giao dịch phổ biến như Vietcombank, ACB, OCB, … Việc giao dịch tài chính chắc chắn là công việc liên quan trực tiếp đến sự vận hành cũng như quyền lợi của nhân viên, công ty, doanh nghiệp. Thậm chí có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu giao dịch ngân hàng mỗi ngày. Vậy nếu bạn chọn thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 thì hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian di chuyển tới ngân hàng, công việc cũng đạt hiệu quả cao hơn.

Không những vậy, khi có cho mình chỗ ngồi làm việc tại quận 3, bạn cũng dễ dàng hẹn gặp đối tác, khách hàng, … Ngoài ra, xung quanh khu văn phòng cho thuê là các quán cà phê, khu mua sắm, … những địa điểm này sẽ mang đến một không khí mới cho ngày làm việc căng thẳng của bạn.

Thuê chỗ ngồi làm việc nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chi phí thuê mặt bằng làm trụ sở kinh doanh, văn phòng công ty luôn là khoản chi phí rất lớn. Chính vì vậy nhiều công ty mới thành lập đã lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 TP.HCM để giảm bớt gánh nặng tài chính. Thay vì thuê nguyên một toà nhà hay một căn hộ để làm văn phòng, bạn vẫn có được nơi làm việc đầy đủ tiện nghi, sang trọng và hiện đại tại quận 3:

 • Chi phí thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 chỉ từ 20% – 30% số chi phí thuê văn phòng truyền thống. Sự chênh lệch rõ ràng này chắc hẳn đã giúp bạn nhận thấy ngay ưu điểm lớn nhất của việc lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc tại văn phòng chia sẻ
 • Nếu như văn phòng truyền thống có đặc điểm là cố định, cần làm hợp đồng dài hạn, phải tự mua sắm trang thiết bị văn phòng thì chỗ ngồi làm việc tại quận 3 TP.HCM do Sea Office cung cấp cho bạn đã được trang bị đầy đủ những đồ dùng này. Nhờ đó bạn lại tiết kiệm được một khoản chi phí nữa khi thuê văn phòng làm việc
 • Quận 3 là khu vực trung tâm, lại là cửa ngõ kết nối với nhiều quận thành khác. Vì vậy nếu đang sống và làm việc tại TP.HCM thì bạn cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại giữa nhà ở, văn phòng và địa điểm gặp gỡ khách hàng.
Thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 giá tốt mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi
Thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 giá tốt mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi

Công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực nào nên dùng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3?

Sau khi đã tìm hiểu thật kỹ càng về các điểm thuận lợi khi chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3. Chắc hẳn bạn đang băn khoăn liệu công việc của mình có phù hợp để chọn nơi làm việc tại đây hay không? Vậy Sea Office có thể khẳng định với bạn quận 3 là khu vực trung tâm kinh tế, văn hoá và xã hội của TP.HCM. Nơi đây tạo điều kiện rất thuận lợi để phát triển kinh doanh đa ngành nghề, ví dụ như:

 • Các công ty, nhóm startup mới thành lập cần không gian để làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
 • Chỗ ngồi làm việc dành cho nhân viên thuộc khối đầu tư, tư vấn bán hàng, marketing, công ty công nghệ, thiết kế, … đây là nhóm đối tượng cần chỗ ngồi làm việc linh hoạt, tự do để tìm kiếm cảm hứng làm việc hoặc thuận tiện để trao đổi với khách hàng, tiếp thị sản phẩm.
 • Chỗ ngồi cố định dành cho những nhân viên tài chính, hành chính văn phòng, … sẽ mang đến không gian riêng tư, chuyên nghiệp chẳng thua kém một phòng làm việc riêng nào
 • Đặc biệt, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 3 TPHCM còn rất được các doanh nghiệp nước ngoài hoặc công ty liên doanh ưa chuộng. 
Chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho từng khách hàng
Chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chia sẻ vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho từng khách hàng

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không xem tiếp kinh nghiệm chọn chỗ ngồi làm việc hoàn hảo nhất ngay sau đây nào?

Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi làm việc lý tưởng tại quận 3 TP.HCM

Với ưu điểm thuận lợi về vị trí, các văn phòng có cho thuê chỗ ngồi làm việc cũng rất đa dạng. Vì vậy khi tìm thuê chỗ ngồi làm việc, bạn nên:

 • Tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để có sự so sánh, đối chiếu và chọn thuê chỗ ngồi làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất
 • Tuỳ vào diện tích thực tế của mỗi văn phòng chia sẻ mà số lượng chỗ ngồi làm việc được cho thuê sẽ khác nhau. Trong đó, Sea Office tập trung vào cách bố trí văn phòng sao cho khoa học, đạt được hiệu quả cao nhất. Cụ thể, những khách hàng thuê chỗ ngồi làm việc sẽ có được không gian riêng tư, yên tĩnh với bàn làm việc, ghế ngồi và tủ cá nhân. Ngoài không gian riêng này, trong văn phòng còn được sắp xếp khu sinh hoạt chung đặt các thiết bị hỗ trợ công việc, khu bếp, khu vệ sinh, … 
 • Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 TP.HCM dưới sự gợi ý của những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như Sea Office chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Sea Office giới thiệu nhiều chỗ ngồi làm việc lý tưởng để khách hàng lựa chọn
Sea Office giới thiệu nhiều chỗ ngồi làm việc lý tưởng để khách hàng lựa chọn

Xem thêm: Bật mí 5 mô hình văn phòng hiện đại giúp bạn khởi nghiệp thành công

Sea Office cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín, chất lượng

Để tìm được dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 giá tốt, cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, bạn đừng quên liên hệ với Sea Office ngay hôm nay. Chúng tôi đảm bảo mang đến những gợi ý tuyệt vời nhất về không gian làm việc lý tưởng cho bạn. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như:

 • Khách hàng có thể lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc chỗ ngồi tự do
 • Chỗ ngồi làm việc cá nhân được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ riêng có khoá
 • Không gian văn phòng chia sẻ có sẵn máy lạnh, wifi, điện, nước, máy in, máy photocopy, máy fax, … 
 • Mỗi văn phòng làm việc đều có bố trí quầy lễ tân, khu vực tiếp khách chung và một bếp nhỏ để phục vụ ăn, uống nhẹ. Ngoài chỗ ngồi làm việc cá nhân của mình thì bạn còn có thể sử dụng những khu vực này.
 • Nếu chọn chỗ ngồi làm việc tại các toà nhà cao tầng, bạn hãy an tâm vì đã dịch vụ bảo vệ toà nhà, hầm để xe riêng và có thang máy hoạt động 24/24 hỗ trợ tối đa

Xem thêm: Top 10 văn phòng đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Làm việc tại văn phòng chia sẻ trong những toà nhà hiện đại tại quận 3 quả là ưu thế không nên bỏ lỡ. Nếu đang muốn tìm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 TP.HCM thì đừng quên liên hệ với Sea Office ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một vị trí làm việc hoàn hảo nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444