Bật mí 5 mô hình văn phòng hiện đại giúp bạn khởi nghiệp thành công

Mô hình văn phòng hiện đại đang là xu hướng cho các doanh nghiệp, công ty,…muốn khởi nghiệp, mở rộng và phát triển thị trường. Với những tiện ích, và là giải pháp thông minh giải quyết bài toán chi phí mà những văn phòng hiện đại này đem lại. Để hiểu hơn về mô hình văn phòng hiện đại các loại hình văn phòng hiện nay. SeaOffice sẽ cung cấp rõ hơn cho các bạn thông qua bài viết dưới đây.

Mô hình văn phòng hiện đại

Mô hình văn phòng hiện đại là gì?

Mô hình văn phòng hiện đại được thiết kế theo hướng không gian văn phòng thông minh. Với mô hình này doanh nghiệp có thể linh hoạt trong di chuyển cũng như trong công việc của mình.

Bên cạnh đó văn phòng hiện đại có đầy đủ tiện ích giải quyết cho doanh nghiệp bài toán chi phí và thời gian.

Lợi ích mô hình văn phòng thông minh.

Khi sở hữu một văn phòng thông minh bạn sẽ được gì?

  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí
  • Một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp
  • Đầy đủ tiện nghi về máy móc văn phòng
  • Tăng tính kết nối giữa các nhân viên với nhau
  • Nâng cao hiệu suất công việc của doanh nghiệp
  • Khẳng định vị thế, tăng thêm bộ mặt của doanh nghiệp trong mặt đối tác và khách hàng.

Xu hướng xây dựng mô hình văn phòng hiện đại.

Bạn có thể thiết kế mô hình văn phòng hiện đại theo nhiều ý tưởng, sở thích, văn hoá của doanh nghiệp,… Và dưới đây là một vài mô hình chúng tôi chia sẻ với bạn.

Xây dựng theo hướng mô hình văn phòng kết hợp với  thiên nhiên

Đây là mô hình cũng được rất nhiều doanh nghiệp hướng tới, bởi nó đem lại cảm tươi mát, giảm bớt lo âu, căng thẳng trong công việc. Nồng độ Oxy tăng nhờ sự quang hợp của cây giúp cho nhân viên tăng thêm sự tập trung và ghi nhớ.

Vì vậy khi làm việc trong không gian này giúp nhân viên dũ bỏ được những lo âu, mệt mỏi từ đó tăng sự sáng tạo, tăng năng suất công việc,..

Văn phòng hiện đại theo hướng không gian mở

Cho tới hiện tại, mô hình không gian mở là loại mô hình nhiều doanh nghiệp tìm đến bởi lợi ích tiết kiệm chi phí mà nó đem lại, bên cạnh đó với mô hình này giúp các nhân viên tăng thêm sự kết nối, sự tương tác qua lại với nhau. 

Văn phòng thông minh với đa chức năng.

Văn phòng này chú trọng đến sự tiện ích cho doanh nghiệp. Ở đây có thể vừa là nơi làm việc, vừa là nơi giải trí, là không gian thư giãn, party,… của nhân viên, công ty.

Với mục đích tiết kiệm chi phí, diện tích văn phòng. Mô hình này ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Các mô hình văn phòng hiện đại hiện nay

Cho tới hiện tại có khá nhiều mô hình văn phòng hiện đại được mọc lên, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng trong tìm kiếm cũng như thiết kế văn phòng của doanh nghiệp. 

Và dưới đây là một số mô hình văn phòng hiện đại mà chúng tôi bật mí cho các bạn.

Mô hình văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ còn được gọi là văn phòng chung. Mô hình văn phòng này đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là các công ty nhỏ và vừa không đủ kinh phí để thuê một văn phòng truyền thống.

Mô hình văn phòng trọn gói

Mô hình văn phòng trọn gói khác với mô hình văn phòng chia sẻ ở chỗ. Ở đây mang đến một không gian văn phòng nhỏ nhưng riêng biệt, tích hợp đầy đủ các tiện ích mà một văn phòng cần có.  Thực sự đây là một mô hình văn phòng đáng lựa chọn. 

Mô hình văn phòng ảo

Đây cũng là một loại hình đang rất được yêu thích cho tới hiện tại, với những tiện nghi và là giải pháp thông minh cho nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển kinh doanh.

Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, số fax, đón khách hàng hay gặp mặt đối tác. Mà về thực tế thì công ty không làm việc ở đây.

Mô hình văn phòng ảo

Mô hình văn phòng thiên nhiên

Đây là mô hình đang được ưa chuộng để tăng thêm sự sáng tạo, động lực làm việc cho nhân viên. Khi chỉ có bàn ghế, tài liệu, máy móc,… sẽ làm cho không gian văn phòng trở nên quy tắc, căng thẳng vì vậy việc kết hợp với cây xanh sẽ tạo nên không gian làm việc sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Mô hình văn phòng thông minh

Văn phòng thông minh là mô hình văn phòng hội tụ đủ những đặc điểm sau đây:

  • Vừa là nơi làm việc, vừa là nơi giải trí của nhân viên thậm chí là qua đêm của nhân viên.
  • Đây cũng là nơi mà doanh nghiệp đăng ký địa chỉ kinh doanh
  • Thường được đặt ở những vị trí đặc điện, có nhiều tiện ích giúp cho sự di chuyển cũng như sinh hoạt của nhân viên được dễ dàng,…

Mô hình văn phòng thông minh

Bên cạnh đó còn có chỗ ngồi làm việc thông minh

Với chỗ ngồi làm việc hiện đại, thật sự rất phù hợp với những có nhân, doanh nghiệp đòi hỏi công việc di chuyển nhiều, không cố định một chỗ. Hay là các freelance, nhóm nghiên cứu thị trường muốn tìm một chỗ ngồi làm việc văn phòng thông minh.

Trên đây là những chia sẻ về mô hình văn phòng hiện đại mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Hy vọng đây sẽ là một bài viết ý nghĩa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mô hình văn phòng hiện đại ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc về việc lựa chọn mô hình văn phòng hiện đại nào phù hợp có thể liên hệ trực tiếp tại SeaOffice. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Số điện thoại
0919813444