Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 TPHCM

Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 TPHCM hiện là lựa chọn thông minh nhất cho những công ty nhỏ và vừa hoặc các doanh nghiệp không muốn chi quá nhiều ngân sách cho địa điểm làm việc. Tiềm năng phát triển của Quận 8 cùng những ưu điểm mà dịch vụ này mang đến chắc chắn sẽ là phương án hấp dẫn với bất kỳ đơn vị nào. Hãy cùng Sea Office khám phá ngay về Coworking Space Quận 8 trong bài viết sau.

Tiềm năng mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 TPHCM mang đến

Tiềm năng vị trí

Quận 8 nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như một trong những Quận đông dân nhất Thành phố, lớn hơn rất nhiều so với các Quận lân cận như Quận 3,4,5. Ngoài ra, Quận 8 còn giáp với cả Quận Bình Tân và Bình Chánh. Tuy nằm ở ngoại thành nhưng Quận 8 lại có sự kết nối mật thiết với các trung tâm của thành phố mang tên Bác. Chính vì thế, điều này đem đến rất nhiều tiềm năng về việc phát triển giao-công-thương cho Quận 8.

Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 có tiềm năng lớn

Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 có tiềm năng lớn

Rất đông người dân từ những khu vực khác chọn đây là nơi kinh doanh và buôn bán. Bên cạnh đó, vốn dĩ số dân của Quận 8 cũng rất đông. Mà có cầu thì ắt sẽ có cung. Nhiều dịch vụ kinh doanh mọc lên để phục vụ nhu cầu của người dân tại Quận 8.

Nhận thấy tiềm năng lớn như vậy nên UBND TPHCM cũng đã có các kế hoạch định hướng Quận 8 trở thành một trung tâm dân cư trọng điểm, giống như Quận Thủ Thiêm. Với những bản quy hoạch lớn như vậy, có thể thấy vị trí trong tương lai của Quận 8 chắc chắn sẽ được nâng tầm cao hơn nữa. Rất nhiều nhà đầu tư, công ty, doanh nghiệp lựa chọn Quận 8 là nơi đặt trụ sở và kinh doanh của mình. Một trong những hình thức phổ biến nhất có thể kể đến Coworking space Quận 8.

Tiềm năng cơ sở hạ tầng

Dân cư phát triển chắc chắn sẽ kéo theo cơ sở hạ tầng đi lên. Quận 8 sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng rất hiện đại vfa ưu việt. Một trong những trục đường chính quan trọng nhất cắt qua đây là Đại lộ Võ Văn Kiệt. Trục đường huyết mạch này có chiều dài hơn 20km với điểm bắt đầu từ Tân Kiên, Bình Chánh và kết thúc ở Thủ Thiêm, Quận 1. Nhờ con đường này, khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam được hình thành. Nó góp phần tạo sự liên kết giữa các tỉnh miền Tây với trung tâm thành phố và Quận 8 chính là nút giao quan trọng ở giữa.

Ngoài ra, tuyến Metro 3A với điểm bắt đầu từ Bến Thành cũng sẽ đi qua đây. Là một trong những công trình giao thông bề thế và hiện đại nhất, tuyến Metro 3A chắc chắn sẽ đem đến cho Quận 8 nhiều nguồn tài nguyên kinh tế từ những khu vực khác.

Bên cạnh đó, có rất nhiều dự án xây dựng khác cũng đã và đang được triển khai. Tiêu biểu có thể kể đến Sunshine Avenue, High Intela, Dream Home Riverside… Đây đều là những khu vực bất động sản trọng điểm, thu hút sự đầu tư rất lớn. Những khu vực này cũng là nơi mà mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 TPHCM phát triển. Độ đẳng cấp của những khu vực này giúp cho những doanh nghiệp và công ty thuê được vị trí văn phòng tại đây trở nên chuyên nghiệp và khác biệt hơn.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Coworking Space Quận 8

Phù hợp với nhiều đối tượng

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 có tính linh động cao và hướng đến rất nhiều đối tượng. Đối tượng chủ yếu thường là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây đều là những đơn vị còn hạn chế về ngân sách và không muốn tiêu tốn quá nhiều tiền cho một vị trí văn phòng. Một đối tượng nữa cũng rất lớn đó là các công ty startup. Rõ ràng rằng các công ty mới thành lập vẫn còn rất non trẻ, quỹ hoạt động cần dành cho nhiều việc khác hơn là đầu tư vào một văn phòng làm việc quá đắt đỏ.

Tuy nhiên việc sở hữu một văn phòng hiện đại tại một vị trí đẹp sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của đơn vị lên rất nhiều. Vì thế, dù ngân sách có hạn, những công ty nhỏ và vừa vẫn nên đầu tư vào văn phòng của mình. Lý do cũng một phần là vì một văn phòng chất lượng sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy thì trong những trường hợp như vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ Coworking Space Quận 8. Giá thành vừa rẻ lại vừa có những ưu điểm mà bạn cần.

Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng

Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng

Ngoài ra, mô hình này còn phù hợp với cả những người làm việc tự do, những người muốn chọn lựa một nơi làm việc chuyên nghiệp. Thậm chí, hình thức này còn được nhiều đơn vị sử dụng để tổ chức các sự kiện, workshop…

Không gian làm việc chuyên nghiệp

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng không gian làm việc có tác động rất lớn đối với hiệu quả lao động. Một không gian chuyên nghiệp, truyền cảm hứng chắc chắn sẽ khiến tập thể nhân viên của công ty bạn làm việc năng suất hơn. Những văn phòng chia sẻ thường được trang trí và set-up theo phong cách hiện đại và tối giản. Tất cả những tiện nghi của một văn phòng cơ bản đều được đảm bảo có sẵn. Ví dụ như bàn, ghế, máy chiếu, máy tính, máy in, máy fax… Ngoài ra, hệ thống điều hòa và ánh sáng hoạt động hiệu quả để bạn có thể thoải mái hoạt động cả ngày dài.

Nhiều gói Coworking Space còn bao gồm cả những tiện ích đi kèm hấp dẫn như phòng họp hội đồng, phòng ăn, phòng nghỉ trưa hoặc thậm chí cả khu tập gym, khu tiệc ngoài trời, bể bơi…

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng được mang đến cũng sẽ khác nhau. Doanh nghiệp có thể yêu cầu cách sắp xếp nội thất, các tiện ích đi kèm cần thiết theo ý muốn của mình.

Mở rộng mối quan hệ

Đây là một trong những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy ở Coworking Space mà khó văn phòng truyền thống nào có được. Khi hoạt động cùng lúc với nhiều đơn vị khác trong cùng một không gian, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với nhiều người khác nhau. Đó có thể là một khách hàng tiềm năng, một đối tác tương lai hoặc đơn giản là một người để trao đổi kinh nghiệm.

Môi trường làm việc năng động

Môi trường làm việc năng động

Nhìn chung, việc nâng cấp các mối liên kết tại nơi làm việc hầu như không mang đến nhược điểm nào. Nhiều cơ hội mới được mở ra khi bạn có thể làm quen được với những người ở những lĩnh vực khác nhau. Nhất là đối với những công ty hoạt động trong những chuyên ngành PR, Marketing, quan hệ công chúng… việc mở rộng mối quan hệ lại càng quan trọng hơn.

Các tip lựa chọn đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 chất lượng

Xác định độ uy tín

Trước khi bắt đầu cộng tác với bất cứ đơn vị nào, chắc chắn chúng ta phải xác định độ uy tín đầu tiên. Nhất đối với các giao dịch có độ nhạy cảm cao như bất động sản thì người sử dụng dịch vụ lại càng phải cẩn trọng hơn. Nếu không cẩn thận, doanh nghiệp có thể gặp rất nhiều rủi ro khác nhau. Dịch vụ mà bên cung cấp hứa hẹn có thể không đúng như trong hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ bị thất thoát một khoản chi phí để tiến hành sửa chữa và bù đắp. Trong trường hợp tệ nhất, công ty bạn có thể gặp phải lừa đảo và mất trắng tiền.

Cẩn thận khi thuê văn phòng chia sẻ

Cẩn thận khi thuê văn phòng chia sẻ

Vậy đâu là cách xác định độ uy tín tốt nhất? Một công ty uy tín sẽ có thông tin liên hệ rõ ràng, ví dụ như hotline, địa chỉ, website… Sau khi xác minh được những thông tin này rồi, bạn có thể tìm hiểu đến các giấy tờ chứng từ của đơn vị này. Nếu có thể, hãy tìm kiếm các feedback từ khách hàng cũ để biết được chất lượng của đơn vị này ra sao.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8

Trách nhiệm của nơi cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 là theo sát quá trình hoạt động của doanh nghiệp sử dụng văn phòng đó cho đến khi hợp đồng kết thúc chứ không phải kết thúc luôn sau quá trình bàn giao văn phòng. Rất nhiều trường hợp bất ngờ có thể xảy ra như hỏng hóc cơ sở vật chất, có sự tranh chấp địa điểm của nhiều đơn vị khác nhau… Tất cả những điều này phải có sự can thiệp của chủ địa điểm thì mới có thể giải quyết được.

Vì thế hãy chắc chắn rằng trong hợp đồng dịch vụ của bạn phải có đầy đủ những điều khoản này nhé!

Lựa chọn dịch vụ tại Sea Office

Lựa chọn dịch vụ tại Sea Office

Kết luận cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 TPHCM

Một trong những cái tên sáng giá khi nhắc đến dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 8 phải kể đến Sea Office. Với uy tín hơn 10 năm trong nghề, Sea Office luôn tự hào bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng rất nhiều vị khách khó tính. Vậy nên nếu bạn đọc có hứng thú với Coworking Space Quận 8, đừng quên liên lạc ngay với Sea Office.

Tham khảo ngay: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại Quận 9 TPHCM

Đánh giá
  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: văn phòng chia sẻ

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233