Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 TPHCM

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 TPHCM đang ngày càng phát triển và được ưa chuộng. Đây là xu hướng tất yếu để phát triển kinh tế tại một thành phố đắt đỏ như TPHCM. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi thì SeaOffice chắc chắn sẽ mang đến tin tức hữu ích ngay sau đây đấy.

Xu hướng sử dụng văn phòng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 TPHCM

Với tình hình giá nhà đất tăng cao, chi phí thuê văn phòng làm việc riêng cho công ty vô cùng lớn. Trong khi đó bạn mới thành lập công ty và đang cần xây dựng thương hiệu, ổn định đội ngũ nhân sự và cung cách làm việc. Vậy lúc này giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng hay chỗ ngồi làm việc là vô cùng hợp lý.

SeaOffice đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đây là một loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ phổ biến. Chúng tôi tự hào vì đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp, công ty giải quyết được vấn đề tối ưu ngân sách thuê mặt bằng làm văn phòng.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại quận 7

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tiện nghi, giá tốt tại quận 7

Dù không sở hữu văn phòng công ty riêng nhưng khi lựa chọn dịch vụ của SeaOffice bạn vẫn có thể đảm bảo:

 • Có đầy đủ chỗ ngồi làm việc cho nhân viên, bao gồm cả không gian cá nhân và nơi làm việc teamwork
 • Không thể không kể đến quầy lễ tân, phòng họp, phòng làm việc cho quản lý cấp cao, … 
 • Có các công cụ hỗ trợ như máy in, máy fax, bàn uống nước, nghỉ ngơi và khu vực nhà bếp, vệ sinh, … 

Nói tóm lại, lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc Quận 7 TPHCM đang là xu hướng khá thịnh hành ngày nay. Đây không chỉ là giải pháp tối ưu ngân sách công ty mà còn giúp bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn bè, đối tác mới.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 TPHCM

Lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 có nhiều ưu điểm là vậy. Nhưng để tìm được vị trí tốt, đảm bảo cung cấp đủ chỗ ngồi, lại phù hợp với phong cách làm việc của công ty bạn. Vậy thì đừng quên tham khảo ngay một số kinh nghiệm mà SeaOffice gợi ý như sau:

 • Chọn văn phòng tại địa điểm thích hợp nhất quận 7. Nhìn chung quận 7 là một trong những quận trung tâm TPHCM, giữ vai trò là cửa ngõ phía Nam. Đây là vị trí chiến lược nên được đầu tư xây dựng hệ thống đường xá hoàn thiện, hạn chế ách tắc, dễ dàng di chuyển.
 • Tiếp theo, bạn hãy xác định rõ số lượng chỗ ngồi cần sử dụng. 
  • Nếu làm việc cá nhân, bạn có thể chọn thuê chỗ ngồi tự do. Như vậy sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, không bị gò bó. 
  • Ngược lại nếu đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, công ty nên chọn thuê chỗ ngồi cố định. Như vậy sẽ tạo được kỷ luật khi làm việc giống như ở văn phòng công ty riêng

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 còn đáp ứng được nhu cầu cần địa điểm gặp gỡ đối tác, tổ chức cuộc họp, … Vậy bạn hãy xác định thật rõ nhu cầu sử dụng chỗ ngồi làm việc để tìm thuê được địa điểm thích hợp nhất nhé.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc uy tín nhất TPHCM

Vị trí văn phòng làm việc

Vốn là vị trí đắc địa “đẹp nhất” tại TPHCM. Nên chắc chắn chi phí thuê văn phòng làm việc tại quận 7 không hề nhỏ. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 bạn có thể tiết kiệm được từ 50 – 60% chi phí thuê mặt bằng.

Văn phòng làm việc ở trung tâm quận 7

Văn phòng làm việc ở trung tâm quận 7

Vị trí văn phòng mà SeaOffice cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí như:

 • Địa chỉ văn phòng dễ tìm. Tạo điều kiện thuận lợi cho cả nhân viên công ty và khách hàng, đối tác khi cần gặp mặt
 • Bạn có thể sử dụng địa chỉ văn phòng có cho thuê chỗ ngồi làm việc này làm nơi giao dịch. Đặc biệt hơn, các công ty có thể được đặt biển hiệu, bảng tên. Mọi thư từ và bưu phẩm cũng sẽ được quầy lễ tân tiếp nhận và chuyển giao cho bạn.

Vị trí chỗ ngồi làm việc

Khi SeaOffice giới thiệu dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7. Chúng tôi cũng không quên cung cấp cho bạn một không gian làm việc tiện nghi và thoải mái nhất. Cách sắp xếp chỗ ngồi làm việc trong văn phòng rất đa dạng. Ưu tiên sắp xếp vị trí dạng mở, để bạn có thể tự do lựa chọn chỗ ngồi mà mình yêu thích. Nếu có dự định làm việc lâu dài tại quận 7, bạn hoàn toàn có thể đặt thuê vị trí cố định cho mình.

Chỗ ngồi làm việc đa dạng, bao gồm cả chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi tự do

Chỗ ngồi làm việc đa dạng, bao gồm cả chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi tự do

Ngoài ra, các tiện ích không thể thiếu của nơi làm việc đều được trang bị đầy đủ:

 • Điện, nước, wifi, máy lạnh luôn được cung cấp 24/24
 • Trong văn phòng có khu bếp riêng, bạn có thể sử dụng bếp để nấu ăn nhẹ hoặc pha cà phê, … 
 • Thiết bị hỗ trợ công việc như máy photocopy, máy in, máy fax, … đều có sẵn

Với sự tiện nghi đã đạt tới trình độ hoàn hảo này, bạn sẽ không còn lo lắng về văn phòng làm việc hay ngân sách thuê trụ sở công ty nữa. Đây quả là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp, nhất là những công ty mới thành lập phải không nào?

Thời gian sử dụng chỗ ngồi làm việc tại quận 7

Hiện nay dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 không giới hạn thời gian thuê cũng như số giờ sử dụng chỗ ngồi. Ngoài giờ làm việc hành chính, bạn vẫn có thể sử dụng chỗ ngồi làm việc vào các ngày thứ bảy, chủ nhật. 

Sử dụng chỗ ngồi làm việc không giới hạn thời gian, số giờ làm việc, ...

Sử dụng chỗ ngồi làm việc không giới hạn thời gian, số giờ làm việc, …

Giờ làm việc linh hoạt, không gò bó, giới hạn thời gian chắc chắn sẽ là ưu điểm lớn cho những người làm việc tự do đang cần thuê chỗ ngồi tại quận 7. Chỉ cần liên hệ với SeaOffice ngay hôm nay, chắc chắn các yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ của SeaOffice

Vị trí đắc địa, không gian tiện nghi

Như đã nói, SeaOffice là đơn vị có kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7. Bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi uy tín và chất lượng nhất. Cách thức tìm được chỗ ngồi phù hợp cũng hết sức đơn giản:

 • Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với SeaOffice và cho chúng tôi biết những yêu cầu đối với chỗ ngồi làm việc
 • SeaOffice sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và gửi cho bạn những địa điểm đáp ứng được điều kiện trên
 • Trong đó đã bao gồm đầy đủ thông tin về chỗ ngồi và tiện ích kèm theo. 
  • Ví dụ như dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 7 gần trung tâm SC VivoCity trên đường Nguyễn Văn Linh. Vậy bạn sẽ có được một vị trí ngồi làm việc tại một trong những toà nhà hiện đại, đẳng cấp nhất của khu vực này. Vừa có vị trí đắc địa lại được làm việc trong không gian chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể chọn thuê chỗ ngồi cố định tại đây để làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, … 
  • Chỗ ngồi làm việc trong văn phòng quận 7 có địa chỉ dễ tìm, dù bạn đi phương tiện cá nhân hay phương tiện giao thông công cộng cũng rất thuận tiện, hạn chế ách tắc.

Xem thêm: Top 10 văn phòng đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Cơ hội mở rộng mối quan hệ, hỗ trợ cho sự phát triển nghề nghiệp

Ngoài vị trí đắc địa, không gian làm việc tiện nghi, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc bạn còn nhận được một ưu thế cực lớn. SeaOffice đang nhắc đến cơ hội giao lưu, mở rộng các mối quan hệ với mọi người. Chắc chắn sẽ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng lựa chọn phương án dùng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Đây là cơ hội để những đơn vị khởi nghiệp làm quen, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Chưa kể đến cơ hội tìm kiếm đối tác, khách hàng và cả cộng sự trong công việc của cao hơn.

Một tin tức vô cùng quan trọng nữa là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, những công ty liên doanh đang hoạt động tại Việt Nam cũng rất ưa chuộng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM. Do đó nếu bạn cũng đang muốn hợp tác, tìm kiếm cơ hội việc làm, học hỏi ở những doanh nghiệp nước ngoài thì chọn thuê chỗ ngồi làm việc quận 7 sẽ là một quyết định rất đúng đắn.

Hy vọng những tin tức mà SeaOffice cung cấp về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 7 đã giúp ích cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Có nhiều ưu đãi về giá thuê chỗ ngồi cũng như những vị trí tốt nhất vẫn đang chờ đợi bạn đấy.

5/5 - (12 bình chọn)
 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Danh mục: Chỗ ngồi làm việc

Bài viết liên quan
Follow us: ic1 ic2 ic3 ic4 ic6 ic7 DMCA.com Protection Status
Số điện thoại
0919813444
Số điện thoại
0948712233